Ta đây trời sinh tính ngông cuồng

Chương 322

Chương 322

Đường Ân nghe xong , có chút sửng sốt , trên mặt lộ ra một nụ cười đầy ý nhị . Lần này tập đoàn Thượng Thanh trở mặt , quả thực là quyết định đi vào lòng đất ! “ Vậy thì ông Điền muốn giải quyết thế nào ? ” “ Thứ nhất , chúng tôi không mời người của anh đến bữa tiệc tập đoàn Thượng Thanh tổ chức hôm nay ! Thứ hai , chúng tôi biết rõ anh Vu Sơn Bình tuyệt đối sẽ không làm ra chuyện này ! ” Điền Trung Phong cân nhắc , cười nhạt nói : “ Anh Đường , tốt hơn hết là nên đưa cấp dưới của anh trở về ! ” “ Ý ông là , không chịu trách nhiệm sao ? ” Đường Ân nhướng mày . “ Anh muốn bắt người khác chịu trách nhiệm thì cũng phải có bằng chứng ! ” Điền Vĩ chế nhạo . Điền Trung Phong cũng có thái độ như vậy . Nhìn hai cha con , vẻ mặt Đường An trở nên lạnh lùng . “ Cho nên , tập đoàn Thượng Thanh mới có thái độ này ? ” Thế anh muốn chúng tôi có thái độ gì ? ” Điền Vĩ chế nhạo . “ Sẽ không hối hận chứ ? ” Đường Ân ánh mắt lạnh lùng . " Anh Đường , mọi chuyện đã đến mức này rồi , còn muốn nói gì nữa ?

ta day troi sinh tinh ngong cuong truyenhay.com ta day troi sinh tinh ngong cuong truyenhay.com

ta day troi sinh tinh ngong cuong truyenhay.com ta day troi sinh tinh ngong cuong truyenhay.com ta day troi sinh tinh ngong cuong truyenhay.comBạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 33 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như quy trinh cham soc da, nhung nguoi sinh thang nao ca doi khong lo thieu tien tieu học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status