Ta muốn nghỉ hưu

Chương 59: Ngọt ngào một khắc 10Trên đường đi Phẩm Xán phát hiện nhà mình Boss lại khác thường nhìn cái kia đại thúc không buông, không như thường chú ý tới hắn trợ lí Tường Ngọc Vi, mà cái kia đại thúc không biết sau phủ thân mình nhìn ngống ra cửa sổ, không cho nhà hắn Boss một ánh mắt.

Boss đại nhân cuối cùng cũng không nhịn được lên tiếng trước: “ Không biết trước chúng ta trải qua chuyện gì nhưng chân thành cảm ơn ngươi đã cứu mạng ta”

Đây là lần đầu tiên Boss hướng người khác cuối đầu, vậy mà đại thúc tiếp tục nhìn ra ngoài chỉ gật đầu ừ cái, ngoài ra không còn gì khác. Phẩm Xán cảm thán Boss giờ như đại hình khuyển ủy khuất ba ba, nhưng hắn không có tinh lực lại thường cảm Boss ai thương cảm cho mình lúc này đây a, đại thúc đừng bắt chuyện với ta nữa, ngươi không thấy Boss đại nhân ánh mắt muốn trụng ta tám nồi lẩu rồi đâu a. Ba người mỗi suy nghĩ trừ Tường Ngọc Vi riêng biệt còn chả biết gì ra.

Lên xe đường dài cũng thượng qua 12h phi cơ Tu Y cuối cùng cũng đặt chân lên thành phố này hắn ăn mặc là khác hẳn nơi đây, nhìn hắn này tả tơi ăn mày áo rách cùng bên sang trọng quý phái đám người, cảnh sát thúc thúc còn tưởng hắn muốn đi cướp đâu…

Từ chối Kiến Viên Chí đề nghị đi ăn cùng nhau hắn than mệt trước chạy về chính mình chung cư, hắn được một tiểu bút tiền đủ hắn hoa cả đời, cùng cái ổn định công tác đúng là hạnh phúc phải không.

Ha hả Tu Y cho hắn tưởng mơ, biết mấy đời nam nhân chiếm dục hữu dù mất trí nhớ nhưng lúc nãy đại hình khuyển ủy khuất ba ba còn không phải nam nhân hắn sao. Bảo hắn đi công ty làm việc Tu Y nghĩ, mi tưởng mỹ.

Hắn tắm rửa sạch sẽ trước gương nhìn chính mình, lấy tay vén tóc mái dài ra để lộ bình bình phàm phàm khuôn mặt cùng cái đỏ tươi vết ấn. Đây là đô thị phát triển hắn cái này bớt chả có gì ghê ghớm, nên Tu Y cũng quyết định không che dấu.

Miên man trên giường một đêm, hắn tỉnh dậy thấy 7h đã tới hình như hôm nay là ngày đầu hắn đi làm. Đơn giản cho cái kia Phẩm Xán bí thư tin nhắn tới, ta từ chức…

Vui vẻ hắn đem mình hoàng kim thẻ tiền đi xuống bắt cái xe đi trung tâm mua sắm: “ Ở đây nơi nào có trung tâm mua sắm?” hắn ôn hòa hỏi tài xế.

Tài xế nguyên bản tưởng sáng sớm gặp ăn mày, nhưng nhìn hắn kia cộc tiền miệng liền hận không thể toát tới mang tai giới thiệu thành phố cho hắn xem: “ Ây da, đại gia nếu nói trung tâm mua sắm lớn nhất, thì chỉ có thể nói đến IMS tập đoàn công ty, ngài mới lên thành phố đi, có cần tôi làm hướng dẫn viên du lịch không?”

Tu Y khẽ lắc đầu: “ Không cần trước đưa đi đến trung tâm mua sắm đi”

Hoa 100 đồng đi 5km, Tu Y dù thành đại phú hào cũng cảm thấy thành phố quả thật đắc đỏ đi. Lại tiếp hắn này thân trang phục quả bắt người chú ý hơn đông nghệ sĩ, trên đường đi không biết bao nhiêu bảo vệ chú ý hắn đấy chứ. Trước mua sắm chút quần áo, vào cửa hàng chuyên bán thường phục, Tu Y chọn một dàn áo thun cùng vài chiếc sơ mi kết hợp quần tây quần jean các thứ một lựa chọn, thay mình cái áo thun đen xẻ ngực cổ V cùng quần jean màu xanh đậm. Ngấm nhìn mình trong gương lần đầu tiên Tu Y phát hiện chính mình lần này thân thể đúng thật chỉ có soái, mấy đời trước nhu nhược ngoại hình lần này là cái tạc tượng thân hình đúng thật là khác lạ- một tiêu chuẩn công.

Nữ nhân viên A: “ A tỷ tỷ ngươi xem cái kia khách hàng có phải quá soái không?”

Nữ nhân viên B: “ Thật sự thân hình rất đẹp a~ Lúc nãy hắn còn thân nghèo giờ mới biết là thổ hào giả trang vi hành, không biết hắn có thích kiểu 30 đại thím ta không?”

Nữ nhân viên A: “ Tỉnh tỉnh tỷ tỷ liêm sỉ ngươi rớt đâu rồi???”

Nữ nhân viên B: “ Hừ không lí ngươi”

“E hèm, có thể tính tiền được không?” hai nhân viên nữ buôn dưa lê chưa phát hiện Tu Y đến lúc nào, hoảng hốt cười trừ thanh toán: “ Tổng hóa đơn của ngài là 3 vạn 2 thanh toán thẻ hay tiền mặt”

“ Thẻ” nhìn kia hoàng kim thẻ hai nữ nhân viên không khỏi nuốt ực thầm nghĩ quả thật là thổ hào.

Dạo quanh một vòng Tu Y lại ghé tiệm tạo mẫu tóc, người làm tóc là phương Tây người tóc vàng mắt xanh nếu bài trừ cái môi đỏ chót cùng giọng nhão nhoẹt kia thì có thể coi là cái soái ca: “ Khách nhân a~ ngài muốn làm kiểu nào a~”

“ Gì cũng được, tùy ý đi”

“ Ok baby ta sẽ biến anh thành nam thần a~” nói xong lấy tay vén lên tóc mái để xác định khuôn mặt định hình của Tu Y, phát hiện kia cái bớt cũng không lấy làm ngạc nhiên còn cười cười: “ Hì hì soái ca thật soái nha”

Tu Y cũng không để ý, mặc kệ Jen thiết kế sư làm kiểu tóc mình.

Trước cửa trung tâm mua sắm xuất hiện cái nam nhân, khiến người nào liếc qua cũng phải đứng ại, nam nhân tóc sướt ra sau gọn gàng, làn da cổ đồng phối hợp với với áo thun cổ V xẻ sâu cơ ngực, quần jean bó sát đôi chân thon dài, đặc biệt vết bớt kia đỏ chói hòa hợp với ánh mắt sắc bén dù kì quái cũng khiến mọi người lắng đọng.

“ Đại thúc kia cũng soái soái đi” ba cái nữ sinh chen nhau chụp ảnh.

“ Hừ gì đâu soái, khuôn mặt cũng tầm thường thôi lại còn thêm cái vết bớt kia thì có gì soái”

“ ngươi căn bản không hiểu được tâm lí nữ nhân, cút cho ta”

Tu Y mặc kệ mọi người nói gì, hắn đang tập trung tìm kiếm địa bàn tốt. Quả thật trời không phụ lòng người, hắn cuối cùng cũng kiếm được cái cửa hàng tốt, đang san lại. Cửa hàng trước kia là cái nhà sách, tầng trên bán hoa. Do chủ nhà có việc gấp cần tiền mới san lại, giá cả tuy đắc đỏ nhưng hợp ý mình hắn cũng không ngại ngần chi trả.

Nhờ chủ nhà liên hệ với đội thiết kế lại, hắn tính làm cái tiệm bánh ngọt cửa hàng, phía trên sẽ phục vụ caffe cùng đọc sách.

Nói tốt thiết kế hắn chỉ cần đợi 2 tháng sau là có thể đi vào hoạt động. Nam nhân dạ dày là đường tốt nhất đến trái tim, Tu Y nheo mày đưa tay lên cao làm động tác nắm tới, hắn không tin đời này Kiến Viên Chí lại không lí hắn.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Ăn tết vui vẻ hong nga~ Tuần sau cập nhật tiếp 4 chap
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như thich thien thuan, tam linh giai ma nhung dau hieu ma ban thuong gap trong giac mo những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status