Tà thiếu dược vương

Chương 387: Phương pháp luyện chế dược phẩm mới


Hôm nay, muốn luyện chế dược phẩm cho lục thúc, lục thẩm, thậm chí là Ngọc Vô Song, thì phải sử dụng yêu đan này, luyện chế dược phẩm cho bọn họ không như những người khác, độ khó tăng lên rất nhiều, Nhậm Kiệt phải mất thời gian một ngày rưỡi mới hoàn thành.

Nhậm Kiệt nhìn non nửa viên yêu đan còn lại, nghĩ đến tình cảnh của mập mạp, vốn hiện tại mập mạng hoàn toàn không cần dùng thứ này, nhưng Nhậm Kiệt vẫn muốn luyện chế thứ tốt hơn cho nàng, cho dù vì vậy tốn thời gian, tiêu hao nhiều lực lượng cũng phải làm.

Suy nghĩ hồi lâu, Nhậm Kiệt mới nghĩ ra cách điều chế dược phẩm đủ thấp cho mập mạp miễn cưỡng sử dụng.

- Oanh... Bùm bùm....

Khống chế bản mạng chân hỏa, dẫn ra Long Viêm Hỏa Diễm, trong chớp mắt trên trăm loại dược liệu bị dung luyện, sau đó chất lỏng lấp lánh ánh sáng trong suốt chảy ra từ trong yêu đan, nháy mắt bị ngọn lửa không ngừng tinh luyện.

Nhưng muốn đạt đến yêu cầu của Nhậm Kiệt, trong khi tinh luyện còn phải áp chế, ngưng tụ nén vào một vài trận pháp, cấm chế.

Việc này khá khó khăn, Nhậm Kiệt dùng Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ khống chế lực lượng thủy biển sâu hoàn thành những việc này, nhưng không thể tránh khỏi xung đột giữa lực lượng thủy và Long Viêm Hỏa Diễm. Nhậm Kiệt dùng pháp lực của mình, không ngừng điều chỉnh bản mạng chân hỏa, nhưng loại va chạm này vẫn không ngừng vang lên tiếng nổ mạnh như cũ.

Hiện tại, mập mạp không thể chịu đựng được lực lượng của dược phẩm cao cấp, cho nên Nhậm Kiệt dùng lực lượng giúp nàng, khiến dược tính của thuốc có thể nằm ẩn trong cơ thể mập mạp, để cho nàng có thể lặng lẽ hấp thu, việc này vô hình chung làm nâng cao độ khó của dược phẩm phải luyện chế.

Nhất là phải dung nhập lực lượng thủy biển sâu vào trong đó, độ khó lại tăng lên mấy lần, Nhậm Kiệt không ngừng áp chế, mồ hôi trên người toát ra liên tục. Liều mạng vận chuyển Ngọc Hoàng Quyết, ngoại trừ vòng tròn pháp lực ngưng tụ trận pháp, Nhậm Kiệt liều mạng thúc dục pháp lực còn lại trong người, thần hồn lực dốc hết sức khống chế.

Lần này, Nhậm Kiệt luyện chế dược phẩm giúp tăng lên pháp lực, chia ra nhiều giai đoạn bộc phát, có thể khiến mỗi lần mập mạp tu luyện, tốc độ ngưng tụ pháp tụ pháp lực nhanh hơn vài lần.

Nhưng tương ứng, Nhậm Kiệt luyện chế càng thêmkhó khăn, nhưng Nhậm Kiệt lại vui vẻ, một là nghĩ tới bộ dáng vui vẻ của mập mạp lúcdùng nó, hai là một khi sáng tạo ra phương pháp luyện chế dược phẩm từng bước bộc phát, tất cả dược phẩm sau này cũng sẽ vô số biến hóa.

- Ngưng... Bùm...

Hao hết sức lực, rốt cuộc chia thành ba giai đoạn bộc phát, lực lượng mỗi giai đoạn có thể kéo dài khoảng chừng sáu, bảy ngày. Nhậm Kiệt khống chế thần hồn lực, hai tay tách ra Long Viêm Hỏa Diễm và lực lượng thủy biển sâu, nháy mắt ngưng tụ, áp súc dược tề ngưng pháp. Bụp một cái, mặc dù có một phần nổ nát tổn thất, nhưng cũng may coi như hoàn thành, một giọt dược phẩm ngưng pháp nhỏ bằng ngón út lơ lửng giữa không trung, rốt cuộc đã hoàn thành.

Ngón tay Nhậm Kiệt khẽ động, đã khống chế dược phẩm ngưng pháp vừa luyện chế này đi vào trong bình dược tề đã có cấm chế.

- Phù....

Sau đó cả người Nhậm Kiệt xụi lơ ra đất, rất lâu mới hơi ổn định lại, điều tức vận chuyển lực lượng. Đồng thời, trong đầu không ngừng nghĩ những cách khống chế khác nhau lúc dược phẩm bộc phát, phương pháp này có thể sử dụng rộng rãi. Hơn nữa đối với người tu luyện mà nói, bởi vì có rất nhiều người sử dụng dược phẩm nhưng lãng phí rất nhiều, phương pháp này có thể ngăn ngừa lãng phí, hấp thu dung hòa lực lượng đến mức lớn nhất.

Chỉ có điều, loại này cần phải tùy người mà luyện chế, mới có thể đạt hiệu quả cao nhất.

Tốn hai canh giờ mới hồi sức, sau đó Nhậm Kiệt lại bắt đầu luyện chế dược phẩm luyện thể cho mập mạp, Nhậm Kiệt luyện chế dược phẩm luyện thể này, không phải cho Luyện Thể Cảnh dùng, mà có thể so với Thiên Đan hạ phẩm, hơn nữa còn chia dược lực thành ba giai đoạn, mỗi lần bộc phát ba phần, bảy ngày bộc phát một lần, duy trì rèn luyện thân thể ổn định.

Với cảnh giới của Nhậm Kiệt bây giờ, dược phẩm cấp bậc Thiên Đan hạ phẩm không làm khó được hắn, chủ yếu là thêm vào bộc phát giai đoạn, nhưng đã trải qua lần thí nghiệm đầu tiên, Nhậm Kiệt cũng đã bắt đầu dần dần nắm giữ thuần thục.

Lần luyện chế tiếp dễ dàng hơn rất nhiều, sau đó Nhậm Kiệt lại luyện chế một số dược phẩm khác cho mập mạp, cuối cùng mới bắt đầu luyện chế dược phẩm ngưng pháp cho chính hắn dùng. Bản thân Nhậm Kiệt không cần dược phẩm luyện thể, bởi vì hắn tu luyện Ngọc Hoàng Quyết, một khi ngưng tụ thành trận pháp thì hiệu quả hơn bất kỳ phương pháp luyện thể nào.

Chẳng qua chỉ dựa vào yêu đan của Ngự Thủy Kim Thiềm Xà Yêu, Nhậm Kiệt chỉ luyện chế dược phẩm tối đa gần đạt đến Thiên Đan Tục Mênh trung phẩm, dù sao dược phẩm cấp bậc Thiên Đan trung phẩm cần có tài liệu trân quý, hiếm có hơn.

Dĩ nhiên, cùng là Thiên Đan trung phẩm nhưng chênh lệch cũng rất lớn, hôm nay Nhậm Kiệt luyện chế dược phẩm hạ phẩm tục mệnh có hiệu quả còn mạnh số của Nhậm Thiên Hành lưu lại, chỉ có điều lần này Nhậm Kiệt chỉ luyện chế được một giọt. Đây cũng là dựa vào lực lượng thủy biển sâu mới có thể hoàn thành, vô số dược liệu phối hợp, dùng hạt nhân yêu đan Ngự Thủy Kim Thiềm Xà Yêu mới luyện chế thành.

Có thể hiểu được độ trân quý của Thiên Đan Tục Mệnh, đây cũng là nguyên nhân trước đây Thử gia kích động khi thấy Nhậm Kiệt cho hắn ăn Thiên Đan Tục Mệnh.

Sau khi dược phẩm luyện chế đạt tiêu chuẩn, còn mặt hình dáng thì có thể khống chế dễ dàng. Nhậm Kiệt có thói quen luyện chế thành hình dáng giọt nước, lúc ăn vào có cảm giác giống như uống thuốc, một ngụm liền nuốt hết. Cho nên dược phẩm cấp bậc vượt qua linh đan, đã không phải là một bộ dược phẩm, Nhậm Kiệt có thói quen gọi là một giọt dược phẩm.

Bất tri bất giác, Nhậm Kiệt đã luyện chế dược phẩm liên tục mười mấy ngày, mười mấy ngày khống chế lực lượng, điên cuồng rèn luyện dược phẩm, ban đầu Nhậm Kiệt từng bước thích ứng, rồi dần dần vượt qua, thân thể, pháp lực, thần hồn lực đều không ngừng vượt lên, thoát khỏi trói buộc của trận pháp vòng tròn pháp lực trong cơ thể ngưng tụ.

- Ầm... Lúc cuối cùng Nhậm Kiệt luyện chế hoàn thành dược phẩm Tục Mệnh hạ phẩm, phát động hết pháp lực trong người, điên cuồng thúc giục vận chuyển, trong tiếng nổ ầm ầm, vòng tròn pháp lực ngưng tụ thành trận pháp bị xung kích vỡ vụn, pháp lực mãnh liệt tuôn trào, một hơi đột phá Âm Dương Cảnh âm hồn tầng thứ chín, bước vào Âm Dương Cảnh âm hồn đại viên mãn.

Mặc dù đều là Âm Dương Cảnh âm hồn đại viên mãn, nhưng pháp lực của Nhậm Kiệt mênh mông, mạnh gấp mười mấy lần so với Âm Dương Cảnh âm hồn đại viên mãn bình thường, chỉ riêng pháp lực đã có thể so với Âm Dương Cảnh dương hồn tầng bảy trở lên, đừng nói đến cường độ thân thể và thần hồn lực. Nếu như sử dụng Ngọc Hoàng Quyết, hiện tại Nhậm Kiệt có lòng tin đánh một trận với Âm Dương Cảnh đỉnh phong bình thường, không dùng Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ.

Quan trọng nhất là... Âm hồn của Nhậm Kiệt bởi vì trải qua Long Viêm Hỏa Diễm rèn luyện, đã có một tia dương khí, khiến cho sau này Nhậm Kiệt ngưng tụ dương hồn, sẽ làm chơi ăn thật.

Đã thật lâu rồi Nhậm Kiệt không có chìm đắm trong chế thuốc như thế, lần này khiến trình độ chế thuốc của hắn tăng lên rất nhiều, nghĩ ra rất nhiều phương pháp mới, cuối cùng có thể luyện chế ra dược phẩm có thể so với Thiên Đan hạ phẩm.

Sau khi đột phá, thần hồn lực Nhậm Kiệt vừa động, thu hồi Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ xung quanh, theo thói quen lập tức dò xét xung quanh.

- Ồ, sao nhiều người như thế. Lúc dò xét, Nhậm Kiệt mới phát hiện, hôm nay xung quanh chỗ mình ở không chỉ có mình, khí tức của Đồng Cường, Tạ Kiếm và toàn bộ đội cận vệ đều ở đây, bọn họ rải rác xung quanh theo trận pháp, đang đi tuần, đang huấn luyện.

Hơn nữa, Nhậm Kiệt cũng cảm nhận được khí tức của mập mạp và Thường lão tứ, hơn nữa bọn họ đang chờ ở cửa.

Mấy người mập mạp đã về, nhưng lại chờ ở chỗ này, chẳng lẽ có chuyện gì?

Trong lòng suy nghĩ, Nhậm Kiệt bước ra một bước, nháy mắt thân hình chợt lóe như cấp tốc gia tốc, thoáng biến mất, sau đó khi xuất hiện, đã ở trong sân viên đám người mập mạp và Thường lão tứ.

- Không cần để ý tới bọn chúng, cái gì nói là chúng ta sử dụng chiêu trò tà đạo, chúng ta hạ giá thuốc là bọn họ liền không chịu. Hiện tại, chuẩn bị sẵn trước, đợi chúng ta dự trữ đủ dược phẩm, liền bắt đầu xung kích bọn chúng. Bản thân không có tài, còn dám kêu gào, ta sẽ khiến bọn chúng nhanh chóng không có cơm mà ăn. Mập mạp đang nghe Thường lão tứ báo cáo vài chuyện, nhất là chuyện cửa hàng dược Cao Nhân. Hiện tại tốc độ phát triển của cửa hàng dược Cao Nhân vô cùng nhanh, giống như Trường Nhạc Đổ Phường, hiện tại trong Minh Ngọc Hoàng Triều toàn là cửa hàng dược Cao Nhân.

Vốn thuốc của Diệu Dược sư luyện chế rất đắt, nhưng cửa hàng dược Cao Nhân lại giảm giá, hơn nữa hiệu quả tốt hơn, những cửa hàng khác hoàn toàn không có sức cạnh tranh. Cửa hàng dược bình thường liền thôi, gần đây, cửa hàng dược Cao Nhân bắt đầu bán một ít dược phẩm vượt qua phạm vi dược vật, khiến không it thế lực luyện đan, mua bán đan dược phải đe dọa ngăn cản.

Có thể bán đan dược đều khác với cửa hàng dược bình thường, đều có thế lực, bối cảnh. Ngay từ đầu bọn họ không tin, nhưng sau khi cửa hàng dược Cao Nhân bán ra dược phẩm, bọn họ mới tròn mắt.

Sau đó là các loại công kích, có nói hàng của bọn họ không ổn định, sẽ có hậu quả,sẽ thế này thế kia. Đồng thời cũng tạo áp lực với bọn họ, gần đây Thường lão tứ vẫn đang xử lý chuyện này. Mập mập vừa nghe liền nổi giận, hơn nữa nghe nhóm người kia giở trò bẩn, nói cách làm của bọn họ sẽ khiến cho tẩu hỏa nhập ma, kiểu gì cũng có vấn đề, nàng liền tức giận.

- Không đáng tức giận vì những kẻ này, bản thân không biết tiến thủ, chỉ muốn ngăn cản người khác giữ vững ưu thế của mình, sớm muộn cũng sẽ bị diệt vong, chẳng qua chúng ta cũng không cần gấp gáp...

Nhậm Kiệt vừa xuất hiện, chợt nghe thấy giọng tức giận của mập mạp, từ lúc mập mạp nhắc đến chuyện của mẫu thân nàng, Nhậm Kiệt liền nhận ra nàng rất xem trọng dược phẩm, cũng có thể cảm nhận được nàng đang rất giận, không phải một câu nói đơn giản, cho nên liền lên tiếng khuyên bảo.

- Phiếu cơm lão đại... Rốt cuộc ngài đã xuất quan, nghe lão tứ nói ngài đang luyện chế dược phẩm, lần này luyện chế thuốc gì thế, dùng làm gì? Đúng rồi, lần này có cách điều chế gì mới, nếu không phải sợ ảnh hưởng ngươi luyện chế mà nói, ta đã đi qua từ sớm, nói mau, lần này lại ra thứ gì mới? Vừa trông thấy Nhậm Kiệt, mập mạp nhảy tới bên cạnh, hưng phấn, kích động không thôi hỏi ngay.

Loại hưng phấn, kích động đó hoàn toàn không thể ức chế, chỉ kém chút xông lên ôm lấy Nhậm Kiệt.

Trên thực tế, Nhậm Kiệt giống như đã mở rộng vòng tay ôm lấy mập mạp, chỉ có điều...

Khụ! Còn có đồ đệ ở đây thì thôi. Huống chi bây giờ mập mạp đang giả trang rất vui vẻ, còn cho rằng mình và những người khác không biết nàng là nữ giả nam trang, vậy thì để nàng tiếp tục giả trang đi.

Mập mạp một hơi hỏi nhiều vấn đề, Nhậm Kiệt cũng không vội, chờ nàng nói xong hết, mới từ từ trả lời.

- Xung đột đối đầu ở thị trường đan dược khác với dược phẩm bình thường, dược phẩm bình thường thì chỉ cần ngươi huấn luyện một nhóm Diệu Dược Sư phối trí dược tề là được, nhưng một luyện chế số lượng lớn dược phẩm có thể so với linh đan, vậy thì không dễ dàng. Mà không đủ số lượng dược phẩm, vậy thì hiệu quả không tốt, nếu muốn đẩy ra, vậy phải một hơi thẳng tiến đánh tan thị trường của họ, không cho bọn họ có cơ hội phản ứng, bằng không sẽ phiền phức.

Trước tiên Nhậm Kiệt không trả lời câu hỏi của mập mạp, tiếp tục nói xong lời vừa rồi.

- Sư phụ , rốt cuộc ngài cũng đã xuất quan, đúng, trước tiên ngài hãy xem cái này.

Thường lão tứ vộ vàng đứng dậy thi lễ, sau đó cung kính đưa cho Nhậm Kiệt một tấm thiệp mời.

Lúc này, Nhậm Kiệt cũng đã đi vào đình viện nhóm mập mạp đang ngồi, khoát tay ý bảo mọi người ngồi xuống.

- Vậy thì sẽ nhanh hơn ngươi nghĩ, hắc hắc, lần này đi Minh Ngọc Sơn Trang, ta đã khiến những người ở Minh Ngọc Sơn Trang phải kinh hãi, cộng thêm trang chủ Ngọc Thành ủng hộ, lần này ta đã mang về 30 Diệu Dược sư đỉnh cấp, sáu Linh Đan sư sơ cấp, hai Linh Đan sư trung cấp, bọn họ đều đi theo ta học tập luyện chế dược phẩm. Hơn nữa cửa hàng dược Cao Nhân chúng ta cũng đang bồi dưỡng. Đúng rồi, phiếu cơm lão đại cứ xem thiệp mời này đã, cái tên khốn kiếp này, đúng rồi, còn có tình báo Mặc Hồng truyền từ bên kia đến, ngươi xem trước rồi nói sau.

Mập mặp gặp được Nhậm Kiệt có vẻ hưng phấn kích động, nhưng vẫn biết nặng nhẹ, nhất là sau khi thấy Thường lão tứ lấy ra thiệp mời, nàng cũng vội vàng giao một khối ngọc bài cho Nhậm Kiệt.

Bởi vì hai chuyện này rất quan trọng, tuy rằng không gấp gáp, nhưng đều có quan hệ trọng đại.

- Ong.... Bùm Đúng lúc Nhậm Kiệt vừa cầm thiệp mời trong tay, bỗng nhiên rung động, sau đó trực tiếp nổ tung.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Vì vậy mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau diploma, su khac nhau price học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công