Tại hạ không phải là nữ

Chương 15: Biết tiến thối

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Ngô Minh biểu hiện làm khiếp sợ tất cả mọi người.

Sở dĩ làm ầm ĩ như vậy, trong lòng Ngô Minh hiểu rõ. Có thể lấy phương thức công khai tiến hành nhập thí, chính mình sẽ lấy biểu hiện tốt nhất tới giành quyền lợi trong tông môn.

Rất dễ liền nghĩ đến, biểu hiện càng tốt, tông môn càng coi trọng, sau đó tu luyện huyền khí nhận được trợ lực từ tông môn càng lớn.

Đặc biệt hiện tại bản thân mình là nữ, nếu như không công khai biểu hiện ra sự xuất sắc, nhưng sau tông môn lại muốn bồi dưỡng nhiều hơn mà nói, khó tránh khỏi bị miệng lưỡi người đời chê trách. Đây giống như là nói một vị minh tinh ở một thế giới khác thường thường gặp phải quy tắc ngầm vậy.

“Tiêu Con Gái! Tiêu Con Gái! Tiêu Con Gái!” Nha Đầu đột nhiên nhảy bổ vào trong lồng ngực Ngô Minh, một bên dùng sức một bên dùng đầu hất lên một cái la lớn: “Ngươi làm sao lợi hại như vậy! Lúc trước mẹ ngươi nên cho ngươi đi học chữ a!”

Một đám Thanh Lĩnh tiểu cô nương cũng xông tới, líu ra líu ríu: “Đúng nha đúng nha, ngươi có thiên phú như thế, nói không chừng hiện tại đã sớm lên làm thư đồng cho Tề quốc Thái tử rồi!”

“Nói không chừng, cùng thái tử lâu ngày sinh tình, có thể Thanh Lĩnh chúng ta sẽ xuất hiện một thái tử phi hay gì đó!”

“Đúng rồi đúng rồi, chính là một đêm may mắn, mang thai long chủng, nói không chừng liền mẹ tròn con vuông mà được sắc phong phi tử!”

Cái gì đối với cái gì a! Ngô Minh nghe xong lời này một trận phiền muộn.

Bên kia, Địch lão nhị và Trần lão tam bắt đầu khoe khoang.

“Họ Lục, ngươi có phục hay không?” Địch lão nhị sỉ nhục Lục Thập Di đang một mặt tái nhợt.

“…” Lục Thập Di cắn răng.

Trần lão tam cười khà khà bỏ đá xuống giếng: “Tiêu Con Gái liên tiếp đọc thuộc mười ba bản đao phổ, ngài cũng nên nói mười ba lần phục Thanh Lĩnh rồi mới đúng.”

Lục Thập Di bừng tỉnh phát hiện, chính mình vừa nãy xác thực là nói đọc thuộc lòng ra một quyển liền nói phục người Thanh Lĩnh rồi, hiện giờ cái Tiêu Nữ mặc dù không có hoàn toàn đọc thuộc lòng ra mười ba quyển sách, nhưng cũng không có ai hoài nghi tính chân thực của việc này.

“Lục tiền bối, vừa nãy vui đùa nói chơi như vậy, chớ nên coi là thật.” Ngô Minh đi tới giảng hòa nói: “Người Thanh Lĩnh hành tẩu giang hồ, dựa vào chính là hành vi ngày xưa ở trong lòng chư vị tiền bối lập được danh tiếng, trên đầu môi nói như thế nào, cũng không bằng ở trong lòng phải khen một câu.”

Lục Thập Di nghe ra lời này là đang giúp mình giảng hòa, hơi có chút ngoài ý muốn, chăm chú nhìn một chút cô bé chỉ cách vài bước ngoài ức thuật kinh người này.

“Tiền bối, sắp đến thời gian chính ngọ, sao tất cả mọi người không chuẩn bị đi nhập thí? Ngài dẫn dắt đội ngũ bên này cũng phải có thời gian chuẩn bị đi?”

“Ngươi cô gái này, nói chuyện còn muốn để cho ta mấy phần mặt mũi, ta lão Lục làm sao còn muốn ngụy biện được chứ, trái lại có vẻ không bằng ngươi một cô gái khoan dung độ lượng.” Lục Thập Di liếc nhìn cái bóng cột cờ được mặt trời chiếu ra bên cạnh, nghiêm mặt nói: “Ngày hôm nay ta liền nhận ngã xuống, nguyện thua cuộc…”

Lục Thập Di nâng lên thanh âm, hướng mọi người vây xem chung quanh lớn tiếng nói: “Ta Lục Thập Di ở đây nói rõ ràng, ta phục Thanh Lĩnh rồi! Ta phục Thanh Lĩnh rồi! Ta phục Thanh Lĩnh rồi! …”

Hắn cao giọng ngân vang, liên tiếp [ ta phục Thanh Lĩnh rồi ] năm chữ gọi ra. Có người cẩn thận tỉ mỉ âm thầm đếm ngón tay, còn thật là mười ba lần.

Hướng xung quanh nói xong những lời này, Lục Thập Di chuyển qua đến, đối với Tiêu Con Gái lại vừa chắp tay: “Tiêu Nữ, ta cũng phục ức thuật của ngươi rồi. Những lời này điều không phải cá cược, nhưng cũng muốn nói ra rõ ràng.”

“Cái tên Lục Thập Di này, cũng thật là lưu manh.” Địch lão nhị lắc đầu bất đắc dĩ cười nói.

Trần lão tam gật đầu.

Ngô Minh vui vẻ nói: “Nói ra tất không thu lại, có lời liền nói, Lục tiền bối đích thật là một hán tử.”

Lục Thập Di cũng nghe được Tiêu Nữ đánh giá như vậy, trái lại cả giận nói: “Lục Thập Di ta tùy tâm mà làm, không phải là vì để ngươi đời đánh giá, cũng không tới phiên ngươi một tiểu cô nương này bình luận, nữ nhi nhà người ta hoặc là vào nguyên liệu điện vì tông môn xuất lực, hoặc là sẽ mau chóng lập gia đình sinh con, chớ có cả ngày đọc sách khoe khoang.”

“…” Ngô Minh quyết định không phản ứng Lục Thập Di.

Nha Đầu ở bên cạnh nói rằng: “Phải a phải a, Tiêu Con Gái ngươi nghe mà để ở trong lòng đi. Nếu như nhập thí không được, tìm một cái người thích hợp gả cho mới phải.”

“…” Ngô Minh quyết định tạm thời không phản ứng Nha Đầu.

Xa xa chư vị trưởng lão sớm vận khởi huyền lực vẫn lắng nghe, trong đó đại trưởng lão hít sâu một hơi nói: “Cái tiểu nha đầu này, không nói thiên tư tuyệt thế, chỉ riêng hiểu được tiến thối liền làm ta kinh ngạc gấp bội.”

Bạch trưởng lão gật đầu: “Đúng là như thế, lúc ta còn trẻ tuổi như nàng vậy, thậm chí là lớn hơn mười tuổi, nếu gặp phải việc này, cũng muốn làm khó dễ Lục Thập Di nói liên tục mười ba câu phục rồi mới thôi.”

“Loại tâm tính này, tuy rằng mới bắt đầu con đường học võ thì khó khăn, nhưng sau khi đột phá cảnh giới thì rất có thành tựu. Giả mà có thời gian, chỉ sợ thiên tài như tứ đại hộ pháp của tông môn ta cũng bị nàng hạ thấp xuống.”

“Ừ, ta đợi xem kết quả tinh thạch trắc thể, cùng khí đạt bách mạch của nàng ra làm sao, rồi lại đưa ra một cái đánh giá.”

Vị trưởng lão trước đó vừa chạy vừa uống rượu kia ha ha cười nói: “Còn đánh giá cái gì, cho dù là nàng chỉ có tư chất tầm thường, tương lai thành tựu cũng sẽ không dưới mong đợi của ta.”

Chư vị trưởng lão suy nghĩ một chút, đều gật đầu.

Có gì mà khó đoán, cứ cho là tư chất khí mạch Nha Đầu kia chỉ bằng một cái mõ, nhưng có tông môn quan tâm, kết hợp với đầu óc và ức thuật lanh lợi như vậy, còn có tính tình khiêm tốn biết mềm mỏng khôn khéo, tiền đồ võ đạo rộng lớn cũng không phải là nói chơi.

Nhập thí cốc chi môn đoàn người vây xem vòng ngoài dần dần tản đi, đám người Ngô Minh bắt đầu thu xếp nghỉ ngơi.

“Hôm nay là ngươi thắng, bất quá Thanh Lĩnh rốt cuộc làm sao, còn phải xem kết quả nhập thí rốt cuộc thế nào.” Hỗ Vân Kiều thu hồi đao phổ mang theo hộ vệ rời đi, ngoài miệng vẫn cứ như cũ không chịu thua.

“Lúc rảnh rỗi thường đến chơi.” Ngô Minh cười trêu đùa một câu.

Hỗ Vân Kiều đã đi xa nghe được câu này, lẩm bẩm: “Thường tới tìm ngươi so học thuộc lòng phải không? Ta cũng không làm.”

Đám con gái Nha Đầu đều một trận cười khẽ, tiện đà lại như “chúng tinh phủng nguyệt” – các ngôi sao quay quanh trăng sáng vậy đem Ngô Minh vây vào giữa.

“Ai, ta nói, đây thật là Tiêu Con Gái sao?”

“Chớ không phải là bị yêu tinh ngàn năm nhập thể chứ?”

Chúng nữ tụ ở chung quanh trái một nắm phải một nắm mà bấu véo mặt của Ngô Minh.

Ngô Minh tránh trái tránh phải, bất quá một đám oanh oanh yến yến xúm lại bên người cảm giác cũng không tệ. Đặc biệt có nữ hài chỉ mới có mười bốn tuổi nhưng lại phát dục đầy đặn, cọ tới cọ lui cũng tự có một phen lạc thú.

Đáng tiếc so với nữ nhân vật chính 2D hoàn mỹ vẫn còn có chút chênh lệch, trong lòng Ngô Minh nhắc nhở chính mình.

“Đều đi sang bàn bên cạnh đi, mau mau ăn một chút gì đó, chuẩn bị chờ lát nữa nhập thí. Đây chính là chuyện lớn cả đời các ngươi, nếu như ai làm lỡ, khóc chết cũng chỉ là vô ích.” Trần lão tam hừ một tiếng, đem chúng nữ hài tản ra.

Các nàng đều về chỗ ngồi, Ngô Minh ăn một ít trái cây.

Thời gian sắp tới chính ngọ.

Sẽ là rung chuông hay là đánh trống? Ngô Minh suy đoán hình thức khai mạc.

Mọi người bắt đầu đứng dậy chuẩn bị.

Ngô Minh mơ hồ thấy chỗ ngồi của nội môn có một ít lão giả nhập tọa, còn có một số bạch y kiếm khách trẻ tuổi cũng đứng ở trong nội môn.

Xoeng ————

Lọt vào tai tiếng rút kiếm bén nhọn, ở toàn bộ bên trong sơn cốc vang lên ong ong.

Là có Trượng Kiếm Tông cao thủ lấy tiếng kiếm làm tín hiệu.

Có các cô gái nhập thí yếu đuối hơn đã cảm thấy tai mắt có chút mờ, nhưng thanh âm này cũng không phải muốn thương tổn người, tự nhiên thoáng qua rồi biến mất không có vấn đề gì lớn.

Chi môn chúng, ngoại môn chúng, cùng với nội môn mọi người đều đứng lên cùng cao giọng nói: “Tá thiên nhất mục, đoạt địa nhất nhãn! Thôn nhật thổ nguyệt, trợ ngã trượng kiếm!”

Tiếng hô điếc tai vang vọng ở trong cốc.

Bên trái bên phải hai vị chấp sự cùng đi, bạch y đại trưởng lão chậm rãi đi đến chỗ ngồi, trên chiếc ghế chủ tọa duy nhất đối mặt với tất cả mọi người trong cốc, cao giọng tuyên cáo: “Nghi thức nhập thí, hiện tại bắt đầu!”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như giai dap cau hoi duong sinh 5 tri benh bang pp duong sinh gao luc muoi me thay thich tue h, van dap 56co nen nhan tien phung dieu khong nhan phung dieu co mac no khongdd thich thien tue rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.