Tại hạ không phải là nữ

Chương 167: Cùng cưỡi?

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Mọi người đã dùng bữa sáng xong, từng người sửa sang một chút chuẩn bị khởi hành.

Tuy rằng tất cả mọi người đều vì thức suốt đêm mà có chút mệt nhọc, nhưng lộ trình chỉ còn lại một ngày, người luyện võ còn có thể gắng chịu được.

Lần này thức suốt đêm không giống với những lần trong lòng không cam tâm tình nguyện kia, mà là mọi người cùng nhau tràn đầy phấn khởi nghe kể truyện, vì lẽ đó không có ai có lời oán hận.

Phu xe thường phải đi xa, ngược lại so với những võ giả này càng thêm không coi là việc gì to tát.

Sọt treo bị để xuống, bên trong đám hắc y nhân rất nhiều người sợ hết hồn, mới biết mục tiêu nhiệm vụ lại bị treo lên xà nhà.

“Thủ đoạn bảo vệ của các ngươi quả thật là cẩn thận.” Lý đầu lĩnh đối với Triệu tiêu đầu nói.

“Đều không phải do cẩn thận, là bất đắc dĩ mà thôi.” Triệu tiêu đầu cười khổ.

“Hả?” Lý đầu lĩnh chưa có hiểu được ý tứ.

Lão ăn mày mới vừa nhấc xuống, mùi vị vẫn chưa có tản ra.

Ngoài cửa sổ năm sao huyền khí cao thủ đã sớm xa xa rời đi, miễn cho bị mọi người phát hiện.

Hắn vừa nãy cũng nhìn thấy biểu hiện Ngô Minh lấy một địch hai.

Vị năm sao huyền khí cao thủ này, không dám vọng động.

Hiện tại một đám dạ hành nhân cùng đoàn người hộ tống kết thành liên minh, trong đó còn bao gồm một vị không chỉ có am hiểu kể chuyện, càng là khó có thể đánh giá thực lực tiểu cô nương.

Hắn nào dám trực tiếp va chạm, tự nhiên tìm cơ hội lại đánh lén.

Tông Trí Liên mọi người đối với sự tồn tại của vị cao thủ thần bí này nắm chắc ở trong lòng, chỉ có điều không tìm được tung tích, chỉ có thể âm thầm phòng bị.

“Lý đầu lĩnh, nếu như không có chuyện gì khác, chúng ta liền chuẩn bị một đường xuất phát. Được chứ?” Triệu tiêu đầu khách khí cùng dạ hành nhân đầu lĩnh thương lượng.

Lý đầu lĩnh vội vã trả lời: “Triệu tiêu đầu không nên khách sáo. Chúng ta sẽ cố hết sức theo bước chân tiêu đầu, hi vọng cũng vì song thắng nhiệm vụ tận sức mọn.”

Lúc mọi người chuẩn bị xuất phát, mới đột nhiên phát hiện, đội ngũ hơn hai mươi người hỗn tạp như thế cùng nhau lên đường, có không ít phiền phức.

Dạ hành nhân một đám còn đang mặc áo đen. Tuy rằng Tông Trí Liên dự trù mang theo vài bộ y phục nam tử, nhưng tuyệt đối không đủ cho mười hai cái dạ hành nhân này, tạm thời không có đủ số lượng để thay đổi.

Ban ngày ban mặt đi trên đường cũng không thể mặc y phục dạ hành màu đen, đây không phải tương đương với ở khác một thế giới đoàn người ăn mặc trang phục tây đen mang kính râm nghiêm chỉnh ở trên quảng trường đi tới đi lui… Đó là đang gây hấn với phòng bị tâm lý an toàn của công chúng a!

Có biện pháp, sau khi cùng Triệu tiêu đầu thương lượng một chút, lý đầu lĩnh có cái chủ ý.

Đêm qua khi dạ hành nhân đến, đem ngựa buộc ở chỗ không xa. Lúc này thẳng thắn chủ động dâng ngựa ra, phân thành ba tổ ngồi vào trong xe ngựa.

Trốn ở trong xe ngựa không lộ diện, thì sẽ không khiến người qua đường chói mắt.

Thế nhưng, lại có một cái vấn đề nghiêm trọng.

Khi dẫn trong xe ngựa lão già ăn mày, hắc y nhân cùng xe liền đều bò sấp mặt từ trong xe ngựa giãy dụa đi ra.

Hiệu quả vũ khí sinh hóa của ông lão ở trong buồng xe ngựa, loại không gian nhỏ đóng kín này có hiệu quả giết người không thấy máu vô cùng hữu hiệu.

“Ai nha mẹ của ta ai! Hun chết ta rồi!” Tiểu Cương Toản tè ra quần kêu thảm thiết.

Còn lại mấy vị cũng là gần như vậy, đặc biệt Lý đầu lĩnh dự định tự mình chăm sóc ông lão, chỉ so với đệ đệ mình kiên trì được nhiều hơn năm sáu cái hô hấp, sắc mặt liền tràn đầy tái nhợt xuống xe.

Hắn nỗ lực duy trì phong thái trầm ổn trong ngày thường, nhưng tất cả mọi người đều nhìn ra được, bước chân hắn dĩ nhiên có chút lảo đảo.

Cái kết cục này vẫn là nổi lên chút tác dụng bảo vệ của khăn bịt mặt đây.

Lão già ăn mày nhưng vẫn thanh thản thoải mái ngồi ở trong xe, dọc theo một vòng cái cổ lại bắt đầu kỳ cọ ghét bẩn.

Tông Trí Liên mọi người đối với kết quả này không ngạc nhiên chút nào, chỉ là có hơi chút áy náy khi đã quên nhắc nhở bọn họ.

Mấy vị phu xe ngựa đều đối với Tiểu Cương Toản mọi người biểu thi đồng tình sâu sắc. Chỗ đánh xe có gió thổi khiến mùi vị không tới được trên người phu xe, nếu không có như vậy, chỉ sợ bọn họ đã sớm muốn bãi công.

Tiểu Cương Toản còn đang liên tiếp bổ sung hô hấp, nhấc lên khăn che mặt mà thở hổn hển quạt gió nói: “Ai nha, cũng không biết cố chủ chúng ta nghĩ như thế nào, lại muốn cướp ông lão như vậy trở lại?”

“Làm nghiên cứu đi…” Ngô Minh ở bên cười hắc hắc nói.

“Khổ các ngươi rồi!” Tiểu Cương Toản trái lại một mặt đồng tình nhìn Ngô Minh các nàng: “Các ngươi làm sao một đường hộ tống đến đây a?”

“Vì lẽ đó lúc ngủ mới đặt ở trong sọt treo lên.”

Tông Trí Liên ở bên hướng về Tiểu Cương Toản xen mồm: “Đều là cô nãi nãi của ngươi chăm sóc. Chỉ có nàng bất kể ông lão này dơ bẩn.”

“Ồ?” Lý đầu lĩnh nghiêm mặt, chắp tay nói: “Không nghĩ tới Tiêu cô nương càng có lòng thương người như thế, để ngươi một tiểu cô nương như vậy chăm sóc ông lão như vậy… Ân, làm khó ngươi rồi!”

“Ta đã nói là thần tiên tỷ tỷ, không, thần tiên muội muội. Tâm địa như vậy tuyệt đối là tấm gương cho chúng ta.” Tiểu Cương Toản thành tâm thực lòng nói rằng. Hắn không có tâm ý nịnh hót, tựa là nghĩ đến đâu nói đến đấy.

Đám dạ hành nhân xung quanh cũng dồn dập bốc lên ngón tay cái, cái này là chân thành kính phục chứ không phải giả bộ.

Lúc này, Lý đầu lĩnh thoáng thấy đệ đệ trẻ tuổi của mình, bởi vì nguyên do thở dốc mà vạch trần khăn che mặt, trước tiên đơn giản nói: “Chúng ta đều đem khăn che mặt lấy xuống đi. Không nên làm chuyện ẩn giấu thân phận nữa.”

Hắn là cân nhắc nhiệm vụ lần này dĩ nhiên đã thành ra như vậy, đối phương đã chiếu cố như thế, dùng hắc khăn che mặt giấu giếm dung mạo nữa thị hơi bị quá mức bất kính.

Có mấy vị thủ hạ hơi có do dự, nhưng Ngô Minh đã giành nói trước: “Không cần không cần, chư vị ra ngoài làm việc, chắc có cái quy tắc. Đây là quy củ của mọi người, chúng ta đều có thể hiểu được.”

Nàng nói như thế, Tông Trí Liên, Triệu tiêu đầu mấy người cũng liền làm cái thuận nước giong thuyền* dồn dập nói không đáng kể. (*ý nói mấy người đó thuận theo Ngô Minh, không để bụng đám người hắc y nhân vẫn còn đeo khăn che mặt)

Đám người mặc áo đen càng là cảm kích.

Tông Trí Liên lấy ra một ít y phục sạch đã chuẩn bị từ trước, đưa cho Lý đầu lĩnh cùng Tiểu Cương Toản hai người thay đổi thành cưỡi ngựa, sau đó đám dạ hành nhân còn lại đẩy bên trong hai chiếc xe ngựa.

Không có ai đưa ra dị nghị, bằng không phải ngồi chung với lão ăn mày…

Ông lão kia đơn độc một người ở trong một chiếc xe ngựa.

Đám dạ hành nhân nhường ra ngựa đổi thành ngồi vào trong buồng xe, Ngô Minh bọn họ liền cần cưỡi ngựa.

Bốn vị tiêu sư, Tông Trí Liên, Hỗ Vân Thương thậm chí còn Mục Thanh Nhã đều không có vấn đề gì.

Chỉ là Mục Thanh Nhã lôi vạt áo Ngô Minh một thoáng, dùng tay ngữ báo cho biết: “Ngươi cùng ta ngồi chung một ngựa, ngồi nghiêng thân.”

Hả? Tại sao? Ngô Minh không hiểu, trả lời: “Ta hẳn là có thể học cưỡi ngựa được a, ngươi không cần phải lo lắng nha.”

Mục Thanh Nhã lén liếc nhìn chung quanh, âm thầm đối với Ngô Minh dùng tay ngữ nói: “Ngươi nguyệt sự tại người, ngồi rạng chân cưỡi không tốt. Ngày hôm nay là ngày thứ hai, sợ là thời điểm tối sẽ không thoải mái.”

Kỳ thực nàng không thể nói chuyện mà dùng tay ngữ biểu đạt, cũng là có thể vừa vặn phòng ngừa người khác biết loại chuyện này.

Tông Trí Liên đã sớm lôi cái khúc đầu gỗ đần độn Hỗ Vân Thương đi qua một bên rồi.

“Ách —— Thanh Nhã a, ta không có chuyện gì.” Ngô Minh kỳ thực muốn nói thân thể mình đặc biệt. Cái gọi là kinh nguyệt kỳ thực nguyên cớ là tiến hóa khung máy móc cách thức hóa huyền khí mới xuất hiện kinh lạc.

Nguyệt sự đối với thân thể này vốn là chuyện một lần, không có vấn đề mấy ngày liên tục, chớ nói chi là ngày thứ hai nghiêm trọng phiền phức…

Mục Thanh Nhã lắc đầu, cảm thấy Ngô Minh là do xấu hổ, dùng tay ngữ kiên trì nhắc nhở: “Như ở trên quần nhiễm ra vết tích, như thế là không được rồi. Không nghe khuyên bảo, đến thời điểm xấu hổ đều xấu hổ chết ngươi.”

“Ách...” Ngô Minh muốn nói chuyện như vậy sẽ không thể phát sinh, nhưng nghĩ lại mình tuyệt đối không chịu thiệt, nhất thời miệng đầy đáp ứng: “Tốt, chúng ta cùng cưỡi một con ngựa.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như phan tich nguoi lai do song da ngan gon hay nhat, dan y so sanh so phan nguoi nong dan trong chi pheo va vo nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.