Tại hạ không phải là nữ

Chương 187: Có ngươi bồi tiếp liền không cần ánh đèn

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Cái này không thể nào!

Bằng phong độ ngọc thụ lâm phong, một cành hoa lê áp hải đường phiêu dật của ta, làm sao có khả năng liền chỉ cái tiểu nha đầu như thế đều không mê hoặc được?!

Hơn nữa không chỉ là không mê hoặc được, lại còn chán ghét!

Từ lúc mười sáu tuổi học nghệ tiểu thành xuất cốc, bảy tám năm qua chưa từng bị nữ tử đối xử qua như vậy?

Đừng nói động tác như phỉ nhổ vậy, ở trước khi hắn để lộ bộ mặt thật, ngay cả hắn hô lời nói nặng thì nử tử bị mê hoặc cũng không nhận biết được.

Dù là nữ tử rụt rè, đang lúc đối mặt âm công tử nho nhã, nhiều nhất cũng chỉ xấu hổ thối lui, chắc chắn sẽ không làm động tác không hề khách khí như vậy.

Âm công tử rơi vào bên trong trạng thái quẫn trí khó có thể tin được.

Lầu một Hỗ Vân Thương tuy rằng không nhìn thấy Ngô Minh trên lầu làm cái động tác gì, nhưng thấy vị bạch y công tử này phản ứng, cũng cơ bản có thể đoán được khẳng định là chịu đến đối xử không khách khí, trong lòng không khỏi mừng lớn.

Lúc này, cửa sổ bên trong gian phòng lầu một cũng bị mở ra. Tông Trí Liên mọi người tự nhiên cảnh giác hướng ra ngoài quan sát.

“Quấy rối quấy rối.” Âm công tử lập tức thu lại vẻ mặt kinh ngạc, phong độ nhanh nhẹn đối với mọi người liền ôm quyền: “Tiểu đệ đêm trăng đột nhiên có hứng thú, thổi một khúc sáo nhẹ, không nghĩ đã quấy rầy chư vị nghỉ ngơi, mong rằng thứ lỗi.”

Một tên tiểu nhị trực đêm nghe tiếng động đi ra: “A, vị khách quan này a, phòng của ngài ở lầu hai phòng chữ thiên, làm sao hơn nửa đêm chạy đến trên đường rồi?”

Tông Trí Liên mọi người thấy hắn khách khí như thế, hơn nữa có tiểu nhị làm chứng không phải cái người xấu hoặc nhân vật khả nghi gì, cũng liền không tiện nói gì, dồn dập chắp chắp tay thay lời nói [ nghỉ ngơi tốt ] cũng là coi như thôi.

Trở thành đối tượng bị hàng trăm cặp mắt đổ dồn vào, tâm trạng âm công tử hơi có chút ngột ngạt bực tức, cũng không để ý tới tiểu nhị, một lần nữa đi vào khách sạn, chắp tay sau lưng xách ngược cây sáo chậm rãi lên lầu hai.

Có thể vừa bước lên lầu hai, đã thấy ở chính giữa trên cửa phòng khách, chẳng biết lúc nào có thêm một tấm giấy.

Dựa vào tay vịn đang lúc lộ ra ánh trăng, huyền khí thâm sâu âm công tử nhìn thấy mặt trên có hai chữ dùng nước trà đậm đặc viết [ yên lặng ].

Yên lặng?!

Cái này dùng nước trà viết ra hai chữ, vệt nước vẫn còn tự loang loáng trên mặt giấy, hiển nhiên là vừa mới viết xong.

Không cần hỏi, tự nhiên là tiểu nha đầu mới vừa đả kích chính mình khẩn cấp viết, cố ý dán mặt ngoài.

Còn muốn nói ta thổi sáo quấy rầy nàng? Nàng cảm thấy phiền?

Âm công tử đầu hơi méo xệch, một cái răng trắng cắn cắn, hận không thể lập tức đưa tay đem giấy kéo xuống đến.

Nhịn xuống, nhịn xuống! Là công tử dòng chính cao quý có hy vọng lớn nhất trở thành chủ nhân đời kế tiếp của ma âm cốc, tại sao có thể bởi vì một tiểu nha đầu liền rối tung lên?!

Âm công tử trong lòng không ngừng cảnh cáo chính mình, dần dần đem hỏa khí ép xuống.

Hả? Cái nét chữ này cũng là tả rất thanh tú, cũng có không kém phong phạm nhất* gia. (*nhà có gia giáo, hoặc cao quý hoặc cả hai)

Âm công tử tuy rằng tập võ từ nhỏ, nhưng con đường học văn thơ ca phú vẫn chưa từng lơ là, nhận được nền giáo dục thư hương* tốt nhất. (*Nho học)

Nhìn kỹ cái chữ này, đoan trang thanh nhã, hầu như đạt được thủ bút hàm súc của bậc thầy. Cái gọi là chữ như người, không khó để cảm giác người viết là đoan trang ở ngoài bên trong lại nết na.

Trên thực tế, vừa nãy thời điểm Ngô Minh tiện tay viết chữ, dùng chính là kiểu chữ ở trên tài nữ võ đài học trộm được từ Mạc Tích Sầu.

Mạc Tích Sầu là tài nữ hàng thật đúng giá, cái thủ bút kia tự nhiên không tầm thường. Giờ khắc này Ngô Minh vội vàng tiện tay viết ra, cũng là rất có năng lực doạ người.

Tiểu nha đầu này không đơn giản a. Âm công tử liếc nhìn một lát, hai tay đem tờ giấy nhẹ nhàng bóc ra.

Đèn trong cái phòng này còn đang sáng, hẳn là người bên trong phòng viết ra tờ giấy này, vẫn còn chưa đi ngủ. Âm công tử suy đoán.

Hắn chưa hề nghĩ tới gian phòng này là chăm sóc một vị nữ tử câm, mới chịu duy trì ánh nến không ngừng.

Bên trong phòng thân hình thiếu nữ ở dưới ánh nến chiếu rọi xuống trên cửa, thân thể thướt tha lôi kéo người ta suy nghĩ viển vông.

Âm công tử đưa tay ra muốn gõ cửa, nhưng suy nghĩ một chút lại thả cánh tay xuống.

Nửa đêm gõ cửa phòng phòng ngủ nữ tử, không phù hợp để lại hình tượng quân tử cho nữ nhi.

Hình tượng, hình tượng quan trọng nhất. Đùa giỡn nữ tử, quan trọng nhất chính là phải ở trước khi đắc thủ duy trì hình tượng. Âm công tử ở trong lòng không ngừng nhắc nhở phép tắc tán gái của mình.

Dù cho sau đó khi có thể cởi y phục liền biến đổi cầm thú, cũng không thể ở trước khi đắc thủ lộ ra cái đuôi.

Nha đầu này, tựa hồ tương đối thú vị, lần sau tiếp xúc xem sao.

Ở cái cửa phòng này lại đứng một lúc, hắn mới nhẹ nhàng rời đi.

Hắn vừa xoay người, liền nhìn thấy cầu thang phía dưới hai vị nam tử đứng ở nơi đó.

Hai vị công tử này mặc trang phục nam tử đồng dạng, một vị lắc cây quạt, một vị nơi con mắt có đường vết sẹo.

Âm công tử khẽ chau mày.

Chính mình chỉ đang nghĩ cái chuyện tiểu nha đầu da dẻ trắng nõn kia, lại không lưu ý đến có người tới gần.

Trong thời gian một cái hô hấp cùng hai người đối diện, âm công tử hướng về cái công tử lắc câu quạt kia chắp tay, liền trực tiếp trở về phòng hảo hạng của mình.

Hai vị võ giả hầu hạ ẩn núp ở chỗ tối, cũng lặng yên theo công tử rời đi.

Tông Trí Liên cùng Hỗ Vân Thương thoáng trao đổi ánh mắt với nhau.

Hỗ Vân Thương trên mặt không có nửa điểm biểu cảm, nhẹ nhàng đi lên lầu, lặng lẽ ở cửa phòng đó ngồi xuống.

Hai tay hắn chống một thanh kiếm ở giữa, liền như thế ngồi ở cửa bất động.

Cái tên cố chấp này. Tông Trí Liên lườm một cái, trở về phòng nghỉ ngơi.

Nhưng hắn cũng không dám ngủ thiếp đi, chỉ là tĩnh tâm dưỡng thần.

Bên trong gian phòng, Mục Thanh Nhã đã sớm thức dậy.

Nàng chính đang trách cứ Ngô Minh làm quá mức. Vừa nãy hành vi Ngô Minh trêu đùa âm công tử nàng đều nhìn vào mắt.

Chỉ có điều nàng dùng chính là tay ngữ, ngoài cửa âm công tử dù có huyền khí thực lực cao đến đâu cũng không đủ cách môn cảm ứng.

“Người kia thổi sáo, Nhược Dao ngươi là vì sợ ta ngủ không được mới đi gọi hắn dừng lại phải không?” Mục Thanh Nhã dùng tay ngữ khoa tay: “Cảm tạ ngươi, lòng tốt của ngươi ta rõ ràng.”

Ngô Minh mới vừa cười muốn nói không khách khí, Mục Thanh Nhã liền lại nhanh chóng dùng tay ngữ nói: “Nhưng làm sao ngươi ở thời điểm hắn đi tới lại đột nhiên làm động tác kỳ quái? Đem hắn làm cho từ giữa không trung ngã xuống?”

“Ách… Đó là chính hắn không chịu nổi đả kích mà. Ta lo lắng hắn ở xa mà không nhìn thấy động tác của ta, vì lẽ đó gọi hắn sang đây xem cho rõ ràng.” Ngô Minh nhún vai một cái, dựa vào ánh nến dùng tay ngữ nói: “Chí ít gọi hắn lại đây, cũng sẽ dừng thổi sáo lại đi. Ai nghĩ hắn còn làm ra vẻ thổi sao bay đến.”

Ngô Minh lại dùng tay ngữ nói tiếp: “Phỏng chừng hắn nhìn động tác của ta, trong lòng hoảng hốt liền không bảo trì được tạo hình. Ài, học nghệ không tinh, cũng đừng đi ra khoe khoang mà!”

Mục Thanh Nhã hít sâu một hơi, nghĩ đã có chút trách móc nặng nàng.

Ngô Minh vừa nãy cẩn thận như vậy là không muốn kinh động đến mình, thậm chí là làm động tác bưng lỗ tai không hề phát ra một âm thanh nhỏ nào, nàng cũng lặng lẽ nhìn ở trong mắt trong lòng rất đỗi cảm động.

Suy nghĩ một chút, có thể là mình không thể nói chuyện, trong ngày thường hiển nhiên đã quá nhẫn nhịn rồi chăng?

Nhược Dao hành động như vậy, có lẽ cũng không quá phận?

Bằng không nam tử kia ở ngoài cửa nhẹ nhàng xé đi từ giấy nhắn, lại không có cái lời oán giận nào?

Mục Thanh Nhã tâm tư ôn nhu, thường là sẽ thay đối phương suy nghĩ, đụng với thời điểm ý kiến không đồng nhất sẽ theo thói quen trước hết nghĩ có phải chính mình dư thừa hay không.

Lúc này nghe ngoài cửa nam tử dĩ nhiên đi khỏi mà vẫn chưa phát hỏa, nàng liền phủ thêm áo khoác đi tới bên cửa sổ đóng kỹ song cửa, lại thu cẩn thận bút lông cùng chén nước trà trên bàn.

Trong gian phòng thượng đẳng có đầy đủ giấy và bút mực. Vừa nãy trong lúc nhất thời Ngô Minh cũng không kịp nghiền nát cục mực, liền trực tiếp nắm ấm nước trà làm mực viết trên giấy.

Ngô Minh vội vã hỗ trợ.

Mục Thanh Nhã dừng động tác thu thập lại, dùng tay ngữ nói: “Vậy ngươi cũng không nên lại dùng nước trà viết giấy nhắn dán ở trên cửa a.”

“Sợ hắn không nhớ kỹ đi.” Ngô Minh dùng tay ngữ hồi đáp. Đồng thời thầm nhủ trong lòng, ngươi rõ ràng nhìn ta làm như vậy, không phải không ngăn cản à?

Kỳ thực, là bởi vì Mục Thanh Nhã rời thân tộc tiến vào tông môn sau, tuy rằng bầu không khí cơ bản không tệ, nhưng vì bị câm mà vẫn cứ chịu đến không ít xa lánh kỳ thị. Hiếm thấy Ngô Minh quan tâm mình như vậy, nàng liền trong lòng lặng yên thích xem nàng vì mình bận rộn một thoáng, bởi vậy lúc đó không có ngăn cản.

Mục Thanh Nhã không lại dùng tay ngữ trách cứ Ngô Minh, cũng là thổi tắt đèn chúc. Tiếp theo lại lôi tay của nàng, đồng thời đến trên giường của mình ngủ.

Ngô Minh lần thứ hai cùng mỹ nữ chung giường, trong lòng không khỏi đại hỉ. Quả nhiên người tốt có báo đáp tốt a!

“Ách, chờ một chút, Mục Thanh Nhã làm sao ngươi không thoát váy ngoài?” Ngô Minh mới vừa cùng nàng sát bên chen ở trên giường, liền vội vàng hỏi.

Mục Thanh Nhã ở trong tay Ngô Minh viết: “Cứ không cởi. Nói không chừng ngươi lại làm cái chuyện tẻ nhạt gì, đến thời điểm đó còn phải đem ngươi kéo trở về.”

Viết xong câu nói này, Mục Thanh Nhã âm thầm nở nụ cười. Ngẫm lại vừa nãy nàng rón ra rón rén đến bên cửa sổ, quay về người thổi sáo nhiều lần vẫy vẫy tay, dáng vẻ thật sự cảm thấy rất thú vị, cũng có một loại cảm giác ấm áp.

“Ai? Ngươi làm sao thổi tắt ánh nến?” Ngô Minh chú ý tới Mục Thanh Nhã là ở trong tay mình viết chữ, lập tức ý thức được nàng lại thổi tắt nến.

Mục Thanh Nhã ở trong tay nàng chậm rãi viết: “Có ngươi bồi tiếp ta, liền không cần ánh đèn.”

Một câu viết như thế, cũng làm cho đầy đầu muốn chấm mút cùng giường Ngô Minh, cảm thấy có chút ngượng ngùng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dân tài chính chẳng hạn như chi phí loại trừ khi tính thuế tndn, ke toan tai chinh những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.