Tại hạ không phải là nữ

Chương 365: Đèn lồng giấy khiến Mục Thanh Nhã cảm giác ấm áp!

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Thu Diệp Viên.

Bảo là muốn giúp Hỗ Vân Kiều cùng Mục Thanh Nhã dùng ngưng khí hoàn dẫn huyền khí đả thông kinh mạch, cho nên tổ năm người cùng tụ tập một chỗ.

Tông Trí Liên cùng Hỗ Vân Thương tăng lên huyền khí, ở dưới sự giúp đỡ của Ngô Minh đã đạt được hiệu quả tốt đẹp, lại sắp sửa tăng lên một cấp.

Sau khi Ngô Minh nói dự định của mình với các nàng, Hỗ Vân Kiều con ngươi hơi chuyển động: “Đúng rồi, chúng ta đi tới trong phòng phòng ngủ tu luyện.”

A? Ngô Minh sững sờ.

Hỗ Vân Kiều lôi kéo Ngô Minh hướng về phòng ngủ, sau đó đối với Tông Trí Liên cùng Hỗ Vân Thương kêu lên: “Các ngươi ở bên ngoài hộ vệ, không cho phép vào đến a.”

Nàng chỉ để Ngô Minh cùng Mục Thanh Nhã đi vào, sau đó hướng về trên giường lôi kéo.

Hả? Ngô Minh không khỏi hướng về ý nghĩ sai lệch, là muốn song tu sao?

Không đúng không đúng, không chỉ là hai người, còn có Mục Thanh Nhã cũng ở đây, như vậy là tam phi*? (*ba người)

Ngô Minh chính đang suy nghĩ lung tung, Hỗ Vân Kiều nhưng chủ động nói rằng: “Hai chúng ta trước tiên lên giường. Thoát áo ngoài sau đó hiệu quả càng tốt hơn.”

Đúng nha, ở trên giường nhất định phải cởi quần áo. Ngô Minh trong lòng còn đang muốn ở YY*. (*ý dâm)

Hỗ Vân Kiều vào nhà, sau đó cẩn thận đóng cửa sổ lại sợ bị nhìn trộm. Lại nhờ Mục Thanh Nhã ở một bên giường bảo vệ, chính mình đem màn che kéo xuống, cùng Ngô Minh đồng thời ngồi xếp bằng ở trên giường.

Lần này, trong không gian kín đáo ở trên giường, chỉ có Ngô Minh cùng Hỗ Vân Kiều hai người.

Hồng nhạt màn che, bỗng dưng cũng sẽ sản sinh một điểm cảm giác ám muội…

Là nàng chủ động hay là ta chủ động tốt hơn? Hoặc là nghịch đảo càng kích thích? Sau đó qua ngày hôm nay ngược lại cũng có thể lấy cớ này chung sống? Ngô Minh bắt đầu rơi vào bên trong loạn tưởng.

Lúc này, nàng nhìn thấy Hỗ Vân Kiều đã đem áo ngoài cởi ra.

Tim đập thình thịch… phía trên áo lót màu trắng của Hỗ Vân Kiều, lộ ra vai cánh tay nhu nhược hoàn mỹ, khiến cho huyết mạch trong người Ngô Minh gia tốc.

Ở bên trong giường thơm màu phấn hồng, loại thiếu nữ mê hoặc này càng thêm khiến Ngô Minh suy tưởng liên tục.

“Còn không mau bắt đầu?” Hỗ Vân Kiều ở trên giường xoay người, sau đó đưa lưng về phía Ngô Minh thúc giục.

“Ta tới rồi!” Ngô Minh kêu một tiếng, hai tay vòng ra trước, trực tiếp đỡ lấy hai chỗ đầy đặn của Hỗ Vân Kiều.

Tuy rằng còn có áo lót che chắn, nhưng cảm giác vào tay vẫn là… Ai, gần đây phong* thật lớn, chỉ có thể nói giờ khắc này cảm giác phong thật lớn. (*phong nghĩa là gió – 风, nhưng đỉnh núi cũng đọc là phong -峰, mà đỉnh núi thì là… ừm một cách chơi chữ thôi)

Ngô Minh trên tay dùng sức vò nhẹ, vốn tưởng rằng Hỗ Vân Kiều sẽ ưm một tiếng, uyển chuyển khẽ rên cái gì.

“Ai nha —— đừng nghịch đừng nghịch!” Hỗ Vân Kiều cười một trận khanh khách không ngừng, đem hai cái tay làm chuyện ác của Ngô Minh kéo ra, lấy lòng bàn tay vỗ bộp bộp mấy cái giống như trừng phạt vậy.

“A?” Ngô Minh nhất thời không phản ứng lại kịp, cái này xem như là ham muốn nhưng vẫn chống cự hay là rụt rè khéo léo từ chối?

Nàng tuy rằng suy nghĩ cực nhanh, nhưng ở phương diện này vẫn trì độn nhiều lắm. Cũng trách nàng bị tâm tư YY nhiễu loạn phán đoán, hiểu lầm dụng ý của Hỗ Vân Kiều.

Hỗ Vân Kiều nhìn Ngô Minh đờ ra, kỳ quái nói: “Ta nói ngươi rót huyền khí vào huyệt đạo nơi bả vai, không có ngoại y ngăn cản hiệu quả càng tốt hơn.”

“A…” Xem ra là mình hiểu sai ý, Ngô Minh rất ai oán thở dài.

Ngô Minh nghiêm túc đưa tay kề sát ở trên lưng Hỗ Vân Kiều, cảm thụ bàn tay truyền đến xúc cảm trơn láng, Ngô Minh vẫn là hơi có chút tâm viên, ý mã*. Nhưng vừa nãy đã từng có tiếp xúc vị trí thân mật hơn, nàng vẫn là rất dễ dàng liền khắc phục xao động trong lòng, bắt đầu tiến vào trạng thái vận hành huyền khí đoan chính. (*nghĩa là tâm nhảy nhót như khỉ, ý nghĩ lồng lộn như ngựa)

Ngô Minh hiện tại là năm sao huyền khí, đối với Hỗ Vân Kiều có trình độ tu vi huyền khí thấp hơn, dẫn khí thanh mạch* có thể nói đơn giản đến cực điểm. (*dẫn huyền khí đi làm sạch kinh mạch)

Thời gian Hỗ Vân Kiều tu luyện huyền khí so với Hỗ Vân Thương cùng Tông Trí Liên đều ngắn hớn, mảnh vỡ huyền khí cũng ít, hơn nữa cùng Ngô Minh là nữ tử âm thể, dễ dàng tiếp thu huyền khí dẫn đạo thu nạp hơn.

Mục Thanh Nhã hơi có chút sốt sắng mà ở sụp một bên giường trông chừng.

Thời gian không tới uống cạn một chén trà, đã kết thúc quá trình làm sạch kinh mạch.

Hỗ Vân Kiều làm ba cái hô hấp thật sâu, cảm thụ huyền khí ở trong kinh mạch lưu động mạch lạc nhẹ nhàng khoan khoái, từ đáy lòng thở dài nói: “Không trách ca ca hắn nói lúc sau hiệu quả tu luyện lên quả thực là làm ít mà được nhiều, hiện tại kinh mạch thật thông suốt.”

“Vẫn chưa xong đây, tiện nghi ngươi trở lại tiếp tục tăng kinh mạnh lần hai.” Ngô Minh cười lại móc ra một viên bảy vị ngưng khí hoàn, đưa cho Hỗ Vân Kiều: “Ngậm vào trong miệng, không được dễ dàng nuốt xuống, theo nướt bọt chậm rãi hòa tan.”

Hỗ Vân Kiều nói cảm tạ: “Bảy vị ngưng khí hoàn a, đây chính là đan dược tu luyện trước đây ta tha thiết ước mơ. Ta nhưng lại lấy phúc khí của ngươi.”

“Ngược lại ngươi lấy phúc của ta, không bằng hiện tại liền tự mình thoát y phục, làm báo đáp chứ?” Ngô Minh cười quái gở nói.

“Đăng đồ tử*!” Hỗ Vân Kiều trách cứ một tiếng liếc mắt một cái, chỉ coi đó là nói giỡn cũng không cho là việc gì to tát. (*kẻ xấu xa, tên dâm tặc)

Kỳ thực tựa là Ngô Minh dùng ngôn ngữ khiêu khích quấy rối a, nhưng đáng tiếc nàng căn bản không biết.

Tại sao không có tình tiết gò má đỏ hồng, oán hận không ngừng chứ? Ngô Minh thấy nàng không có cái loại biểu hiện e thẹn nên có, không khỏi ai oán hình dạng của mình hiện tại, cũng liền sửa lại mà nói: “Nếu là cảm thấy dược tính quá mãnh liệt liền nhổ ra. Đừng tiếc, thuốc này ta có nhiều lắm đấy.”

Hỗ Vân Kiều gật gù.

Ngô Minh một lần nữa hai tay phủ ở trên da lưng bóng loáng của Hỗ Vân Kiều.

Bảy vị ngưng khí hoàn không hổ là thất tinh đan dược, Hỗ Vân Kiều đem viên thuốc ngậm vào trong miệng vẫn có thể cảm thấy một luồng dược lực hừng hực chậm rãi thấm vào trong bụng.

Hầu như có thể cảm giác được rõ ràng, dược tính từ từ hóa thành dòng nước lũ huyền khí dâng trào, bắt đầu dọc theo chư huyệt bên trong càn quét qua.

Huyền khí trùng mạch thật cường liệt! Hỗ Vân Kiều trong lòng biết viên thuốc này đối với với đẳng cấp huyền khí của mình hiện nay, không khỏi quá cao chút, vội vã tập trung tinh thần toàn lực vận công tiêu hóa.

Nếu là đem dược tính so sánh với hồng thủy, kinh mạch Hỗ Vân Kiều tựa là đường sông. Nhưng mà lực khống chế huyền khí của nàng, xa xa không đủ để cho người xây dựng đê điều ngăn nước lũ hoàn chỉnh, để hồng thủy được phân dòng thoát lũ.

Có chút nguy hiểm! Hỗ Vân Kiều hầu như cảm giác được kinh mạch của mình càng ngày càng nóng rực lên.

Ở dưới dược tính thúc dục, huyền khí xuất hiện càng ngày càng mất khống chế, như hồng thủy đập lên bờ đê, lúc nào cũng có thể tan vỡ làm lũ lụt.

Trong lúc ngàn cân treo sợi tóc, đột nhiên một luồng huyền khí của Ngô Minh xuất hiện, giống như hóa thành một luồng du long sống vậy, đem hồng thủy cuồn cuộn khống chế lại.

Hồng thủy sắp phá tan bờ bao huyền khí, trong phút chốc biến thành dòng suối dịu ngoan, bắt đầu ở bên trong kinh lạc Hỗ Vân Kiều chậm rãi chảy xuôi, tiến tới tưới đều kinh mạch các nơi trong cơ thể.

Hỗ Vân Kiều cảm giác cường độ kinh mạch của mình đang từ từ tăng cường, sau này trong lúc tu luyện có thể chịu đựng được sóng huyền khí chấn động có đường độ mạnh hơn, cũng giống như nước lên thuyền lên vậy chậm rãi tăng cường.

Dược tính hóa thành huyền khí tuôn chảy, ở trong người vận hành gần một vòng chu kỳ, sau đó từ từ hội tụ ở vùng đan điền.

Nhưng những huyền khí này tựa hồ có hơi xao động, không chịu khuất phục ở luyện lô đan điền có tinh cấp bậc thấp hơn, bắt đầu từng bước ở chu vi đan điền đảo quanh, không chịu phục tùng ở kết cục nạp khí quy nguyên.

Hỗ Vân Kiều trong lòng nôn nóng, ý niệm thôi thúc kinh lạc đè ép huyền khí, nhưng không hề hiệu quả.

Lại là huyền khí của Ngô Minh đúng lúc xuất hiện, vào thời khắc này hóa thành người hoà giải hoặc là vai bà mối, đang dần tụ lại huyền khí lượn vòng chung quanh đan điền đã một lúc lâu, rốt cục làm công tác liên kết, động viên rất nhiều huyền khí tiến vào đan điền của Hỗ Vân Kiều.

Đạo khí quy nguyên!

Nhược Dao dĩ nhiên có năng lực trợ giúp người khác đạo khí quy nguyên!

Hỗ Vân Kiều trong lòng khiếp sợ.

Dựa theo lời cha nói, không người nào có thể hỗ trợ đạo khí quy nguyên, chỉ có thể dựa vào chính mình a.

Chờ huyền khí ổn định chậm rãi điều tức hướng tới ổn định sau, nàng bắt đầu cân nhắc.

Trở lại lúc nãy, ca ca không có mở miệng nói với mình chuyện này? Cái này có thể đáng giá muốn nghĩ sâu xa thêm một chút a. Chẳng lẽ là ca ca sợ gặp phải phiền phức, vì lẽ đó không chịu nói?

Thực sự là coi khinh ta, lẽ nào ta có thể bán đi Nhược Dao? Coi ta là hạng người gì?! Hỗ Vân Kiều tức giận trong lòng.

Ca ca không muốn tiết lộ điểm bí mật này cảu Nhược Dao? Đây chính là si nhân đần ý nghĩ a… Hỗ Vân Kiều có chút muốn cười.

Không làm lỡ thêm thời gian, còn có Mục Thanh Nhã đây, Hỗ Vân Kiều liễm công thu thức.

“Hả? Ba sao?!” Hỗ Vân Kiều sau khi thu công thử cảm thụ tinh cấp của mình một chút, nhất thời kinh ngạc thốt lên một tiếng.

Ngoài cửa sổ cũng truyền đến tiếng Hỗ Vân Thương hỏi: “Muội muội, tại sao ta cảm giác huyền khí của ngươi đã thăng lên ba sao?!”

“Không thể nào?!” Tông Trí Liên ở ngoài cửa sổ nghe mà không dám tin tưởng.

“Làm sao, chưa từng thấy thiên tài thăng cấp nhanh sao? Ta thăng lên ba sao thì có cái gì kỳ quái?” Hỗ Vân Kiều cũng là mạnh miệng đáp lại, quay về bên ngoài trách mắng: “Không cho nhìn lén! Chờ chúng ta đi ra ngoài lại nói.”

Ngoài cửa sổ không lên tiếng. Bọn họ cũng là bằng cảm giác phát hiện huyền khí của Hỗ Vân Kiều bên trong có biến hóa, đợi một lát nghe được động tĩnh cùng phán đoán gần như không sai biệt, lúc này mới đặt câu hỏi.

“Nhược Dao, ngươi thực sự quá lợi hại rồi! Lập tức liền để ta thăng cấp đến ba sao!” Cảm tạ Ngô Minh xong, Hỗ Vân Kiều dự định cùng Mục Thanh Nhã trao đổi vị trí, thay đổi thành mình đứng ở một bên giường bảo vệ.

“Chờ chút đã, ta đi làm cái này.” Ngô Minh nói rồi nhảy xuống giường đi tới bên cạnh bàn tìm đồ vật.

Hai nữ tử cảm thấy kỳ quái, chỉ thấy nàng lấy ra vài tờ giấy, bắt đầu xếp lại.

Cái thời đại này chất giấy ngoại trừ tờ giấy tinh phẩm ra đều rất kém cỏi, rất nhiều tạp chất gỗ hay gì đó còn lưu lại ở trên mặt giấy là rất bình thường. Trang giấy hơi cứng, cũng còn tốt thích hợp để xếp giấy.

Ngô Minh gấp một cái trang giấy thủ công.

Một tấm giấy ố vàng ở trong tay nàng xếp tới xếp lui, thành một thứ đồ dẹp dẹp vuông vuông gì đó.

Sau đó nhấc lên không trung, tả hữu đâm một cái thổi hơi vào, lại liền đã biến một trang giấy cổ thành một chiếc đèn lồng nhỏ.

“Oa! Đèn lồng giấy thật đáng yêu!” Hỗ Vân Kiều cẩn thận từng li từng tí một nâng lên đến thưởng thức yêu thích không buông tay: “Chúng ta đi tìm cái ngọn nến điểm ở bên trong chứ?”

Ngô Minh vội vàng cảnh cáo một tiếng: “Quá nhỏ, rất dễ bắt lửa a. Cẩn thận làm cháy vườn.”

“Chớ nói tới chữ kia, trong lúc xây dựng công trình lớn thế này, chỉ có thể nói là tẩu thủy*.” Hỗ Vân Kiều ngược lại nhắc nhở Ngô Minh. (*tẩu thủy ở đây nghĩa là chữa cháy – một cách nói tránh, kiêng kỵ)

Mục Thanh Nhã cũng liên tiếp gật đầu.

Ngô Minh lại gấp một cái đèn lồng giấy, đặt ở trong tay Mục Thanh Nhã: “Ngươi đừng nhẫn nhịn không nói a, cho, nắm giữ cái tờ giấy này, nếu như cảm thấy khó chịu liền bóp nát nó. Ta liền biết thân thể ngươi khó chịu, sẽ lập tức chú ý.”

“A, hóa ra là cái công dụng này.” Hỗ Vân Kiều ở bên tỏ ra đã hiểu, nhưng rất nhanh con mắt hơi chuyển động, oán trách nói: “Ai, ngươi thiên vị Mục Thanh Nhã a! Vừa nãy làm sao không chăm sóc ta?”

Lời vừa ra khỏi miệng, Hỗ Vân Kiều liền có chút hối hận. Nàng đã rất nhanh nghĩ đến Mục Thanh Nhã không thể nói chuyện, đây là một loại phương pháp báo cho người khác biết nàng bị đau.

“Ngươi khi nào có thể nhịn được đau? Tê một chút liền thốt ra, căn bản không cần lo lắng.” Ngô Minh liếc nàng một cái: “Mục Thanh Nhã tính tình kiên cường, ta lo lắng nàng nhẫn nhịn không chịu biểu đạt ra mà.”

“Như vậy nàng nhẫn nhịn không bóp lồng đèn cũng là có khả năng, hay là ta giúp ngươi nhìn.” Hỗ Vân Kiều quật cường nói.

Ngô Minh cùng Mục Thanh Nhã lên giường ngồi xếp bằng.

Mục Thanh Nhã quay lưng về Ngô Minh chỉnh tư thế ngồi xếp bằng hoàn hảo xong, trong tay nắm kỹ tiểu đèn lồng nàng mới vừa gấp.

Tuy rằng đèn lồng vẫn chưa điểm ánh nến, nhưng đang lúc ngón tay Mục Thanh Nhã tiếp xúc đèn lồng giấy, thì có cảm giác rất ấm áp… (chưa xong còn tiếp…)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như phan tich nhan vat mi lien he chi pheo, van lop 5 ta ngoi nha cua em sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.