Tại hạ không phải là nữ

Chương 778: Thương nghị hợp tác

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Ngô Minh đem vải trắng khỏa ở trên đầu kéo xuống, thở ra một hơi.

Tình công chúa cũng đem mồ hôi trên trán mình tiện tay quẹt một cái, nhưng đi lấy khăn tay của mình vì Ngô Minh lau mồ hôi.

Gặp mỹ nữ hỗ trợ lau mồ hôi, Ngô Minh mặt có chút hồng, Tình công chúa nhưng bật cười: “Chu cô nương cũng thật là da mặt mỏng, hẳn là nghĩ tới điều gì?”

“Ách… Là trên khăn tay mang đến mùi thơm cơ thể Tình công chúa ngươi nhường ta suy tưởng liên tục.” Ngô Minh trả lời.

Tình công chúa nghe nàng nói như vậy, không khỏi mặt đỏ lên, âm thầm nhổ một tiếng: Hảo như thế nào ở đây lại nói câu nói như thế?

Nàng đùa giỡn lầm đối tượng.

Cứ việc Ngô Minh chịu đến sắc đẹp ảnh hưởng khiến sắc mặt hơi có biến hóa, nhưng như thế nào đi nữa cũng so với da mặt của nàng dày.

Một bên Đường diệu thủ không lo được nghỉ ngơi, cũng hoàn toàn không chú ý ngôn ngữ hai người các nàng gần như liếc mắt đưa tình, chính đang bắt mạch cho bé gái.

Đây chính là chân chính chuyên nghiệp nhân sĩ. Tuy rằng Ngô Minh trước đó biểu hiện giải trình độ phẫu được người khác coi là thiên tài, nhưng thái độ nghề nghiệp làm một danh y như Đường diệu thủ cũng không phải Ngô Minh có thể so với.

“Được, rất tốt. Mạch tượng đứa nhỏ này tuy rằng hư thoát khó bắt, nhưng so với vừa nãy nhưng có khí lực hơn nhiều lắm.” Đường diệu thủ vui mừng gật đầu, lại đưa tay ở dưới hàm cùng trên trán nữ hài tử sờ sờ: “Cơn sốt tuy rằng còn chưa muốn lui, nhưng cũng là ngay trong tầm tay.”

Ngô Minh nói: “Mong rằng Đường diệu thủ có thể vì hài tử mở một cái toa thuốc.”

“Có Chu cô nương ngươi ở đây, ta nào dám lỗ mãng? Không khỏi làm trò cười cho người trong nghề.” Đường diệu thủ vội vã xua tay không làm.

Ngô Minh khiêm tốn nói: “Ta chỉ là lấy cái phương thức cắt thịt heo đến cắt rơi thịt thối. Không có bản lãnh cao như vậy. Ngài tuyệt đối không nên tâng bốc ta.”

Tình công chúa đã đang quan sát vết thương bé gái, vừa nhìn, vừa ở bên tò mò hỏi: “Chu cô nương học được đao pháp từ chỗ nào? Rất là tinh diệu. Ta xem miệng vết thương liền nửa điểm thịt thối dư thừa cũng không có còn lại, coi thật là cắt xén được vừa đúng.”

Trên đất chảy xuôi đi xuống thịt thối các loại uế vật, càng rõ ràng hơn, quả thực không có nửa điểm thịt tươi ở phía trên.

Ngô Minh gãi đầu cười nói: “Ha ha, khi còn bé muộn ở nhà tẻ nhạt, lén lút ẩn giấu một cây đao phòng thân. Nhàn rỗi không chuyện gì mổ xẻ cái con chuột, phân tách ra cái chim sẻ gì đó.”

“…” Tình công chúa nghe trực nhếch miệng: “Vậy cũng luyện không được tài nghệ tốt như vậy a.”

“Trong nhà cha không cho xuất môn, vì lẽ đó bắt con chuột cũng không dễ dàng. Đặc biệt một ngày ta tiêu tốn hết một con chuột sau. Hầu như hết thảy đám chuột cũng không dám đến nữa.” Ngô Minh giải thích: “Bởi vì loại vật liệu đồ chơi tốt này khó kiếm, vì lẽ đó ta không nỡ trực tiếp giết chết. Muốn cắt trên mấy trăm đao mới tốt…”

Tình công chúa không nói gì, không chờ nghe Ngô Minh nói xong cũng một trán hắc tuyến.

Liền ngay cả hai tên thiếp thân nữ thị vệ đều tê dại cả da đầu, có một cái còn muốn ở trong lòng thầm nghĩ: Nếu để cho nàng đi đối với phạm nhân mắc trọng hình thi hành lăng trì xử tử, tuyệt đối là một tay hảo thủ a…

Ngô Minh lần này giải thích đương nhiên là đẩy đường.

Tiến hóa khung máy móc khống chế lực còn muốn nói ra? Mặc dù là cơ thịt ở bên trong trạng thái nhiễm trùng. Cũng có thể rất nhanh phán đoán chính xác ra có hay không năng lực khôi phục cơ năng, sau đó hảo quyết định cắt xuống hay không.

Ân, may là bé gái làm giải phẫu, nếu là bé trai, Ngô Minh rất khả năng ước ao ghen tị làm ác: Cắt xuống cắt xuống, toàn bộ đều cắt xuống cắt xuống. Ngược lại nàng vốn gọi là Ngô Minh, cắt đứng lên tuyệt đối gọn gàng nhanh chóng.

Đường diệu thủ còn không chịu bốc thuốc, Ngô Minh tuy rằng có thể mở, nhưng lại biết cái này không tiện triển khai. Mà là nhất định phải kiên trì nhường hắn cơ hội để phát huy, liền tiến một bước khuyên giải nói: “Nguyên liệu thuật đối với thể chứng hài tử hiệu quả hồi phục như cũ không lớn, vẫn là cần dược thuốc tiếp tế. Vì lẽ đó Đường diệu thủ không cần từ chối.”

“Chu cô nương rõ ràng là hiểu y đạo, không nên lừa hống lão phu bêu xấu rồi.” Đường diệu thủ tràn đầy tự mình biết mình: “Không nói Chu cô nương mới bắt đầu chỉ rõ huyệt đạo chuẩn xác, phán đoán so với lão phu còn nhanh hơn. Chỉ cần là vừa nãy triển khai ngân châm thuật, trong nháy mắt niêm phong lại mười tám cái huyệt vị. Lão phu tự vấn mình không có cái bản lãnh này, chính là mấy chục năm kinh nghiệm, cũng chưa từng gặp người phương nào có thể làm được như thế.”

Tình công chúa cũng ở bên nói: “Đúng nha. Lúc đó xem thủ pháp ngươi thật nhanh. Đưa tay phất động, nháy mắt một cái trong lúc đó. Châm liền đều đâm được rồi.”

“Thư tịch nhìn đến mức quá nhiều, nhận huyệt tự nhiên chuẩn rồi. Còn ghim kim thủ pháp đi…” Ngô Minh hì hì cười nói: “Đối với con chuột đâm bằng cây tăm mà luyện ra…”

Tình công chúa tương đương không nói gì ở bên cạnh liếc mắt, lại nhìn một chút thậm chí bắt đầu dần dần tỉnh táo bé gái, trong lòng thầm nói: “Nguyên lai nàng coi ngươi là con chuột mà đâm…”

“A, nàng tỉnh rồi. Ta đến phá châm, kính xin Đường diệu thủ khai căn đi.” Ngô Minh lập tức đi tháo dỡ ngân châm trên người tiểu cô nương.

Bởi vì có hiệu quả nguyên liệu thuật, vết thương bé gái đã không cần băng bó lập tức đã cầm máu. Cũng là giống Ngô Minh vị gọi là Tĩnh Di nguyên liệu sư đồng thời tham gia trị liệu kia, mệt đến ngất ngư, còn ở bên cạnh tĩnh tu khôi phục nguyên khí.

Ngô Minh hiện tại hơi không thở dốc, diện càng không đổi sắc, nguyên khí tu vi có thể thấy được chút ít, Tình công chúa tự nhiên cũng chú ý tới.

Lần này cứu trợ bé gái, trái lại lệnh trong lòng Tình công chúa càng thêm mấy phần hoài nghi. Cảm thấy vị Chu cô nương này hơi bị quá mức thần kỳ, quả thực như phương bắc Tiêu Nhược Dao như vậy thiên tài tuyệt thế trong truyền thuyết.

Một cái thiên tài tuyệt thế, đã là có một không hai. Kỳ lạ là trùng hợp như vậy xuất hiện hai vị thiên tài tuyệt thế, không khỏi liền để Tình công chúa đại đại chú ý.

Đương nhiên đáy lòng nàng vẫn là âm thầm hy vọng Chu Chỉ Nhược tựa là Tiêu Nhược Dao, loại này tình cảm hơi có chút quái, nhưng ít ra nàng hi vọng chính mình chưa tiếp xúc liền thích vị kia truyền kỳ thiếu nữ, tựa là người trước mắt này.

Bên kia Đường diệu thủ cũng không chối từ, đến ngoại đường vén tay áo đề bút, viết xong một cái phương thuốc, lấy hai tay tới dâng cho Ngô Minh: “Chu cô nương thỉnh cầu giúp ta xem một chút…”

“Đường diệu thủ, ta rất lấy làm hân hạnh.” Ngô Minh cũng không thèm nhìn tới, nhận lấy cũng không nhìn kỹ, lập tức sắp xếp người đi lấy thuốc rồi đem sắc.

Đương nhiên trong nháy mắt nàng nhận lấy, dựa vào cực kỳ nhãn lực đã thấy văn chương trên giấy.

Quả nhiên phương thuốc mở được vững chãi, hoàn toàn lựa không ra khuyết điểm gì. Ngô Minh trong lòng càng là yên tâm, biết vị Đường diệu thủ này là người thật có bản lĩnh, hơn nữa thái độ khiêm tốn, năng lực hợp tác với mình vô cùng tốt.

Bởi tính đặc thù của y đạo, phàm là nhà trung y hầu như đều là nhân vật ôn hòa nhã nhặn, đối đãi người ngoài thiện lương hào phóng. Ngô Minh ban đầu đã từng trong nháy mắt nghĩ tới tình huống đối phương không phối hợp, thậm chí là nói châm chọc nguyên liệu thuật căn bản không có tồn tại.

Đương nhiên điều này là bởi vì Đường diệu thủ xác thực là thân phận đến loại trình độ đó, một cái thủ đô y dược đại gia, làm sao còn có thể là hạng người mắt cao hơn đầu? Bằng không không thể có mấy chục năm tích luỹ xuống đến hảo danh vọng.

Ngô Minh cùng Đường diệu thủ qua lại khách khí lẫn nhau vài câu, lại thỉnh cầu Tình công chúa dưới trướng nghỉ ngơi, liền tiếp tục đồng thời xem tình huống bé gái khôi phục.

Bé gái đã dần dần tỉnh táo, thần trí rất tốt. Thịt thối vừa đi, nhiệt độ cũng có xu thế dần dần hạ thấp.

Ngô Minh động tác cực nhanh, lại có nguyên liệu thuật phụ trợ, mặc dù điều kiện tiêu độc không đủ hoàn thiện, nhưng cũng làm tỷ lệ cảm nhiễm giải phẫu giảm xuống đến mức rất thấp.

“Không nghĩ tới y đạo chúng ta cùng nguyên liệu thuật kết hợp, rõ ràng thật là đã bảo toàn hảo một chân cho tiểu nha đầu.” Đường diệu thủ cảm khái nói: “Mấy chục năm qua, hai cái lưu phái giao lưu quá ít.”

Ngô Minh trong lòng hơi động, nghe ra hắn lời nói còn ẩn ẩn toát ra ý tứ, nhưng mình không phải hoàn toàn là gia chủ, cũng là uyển chuyển nói: “Nếu Đường diệu thủ có ý định, ta dự định hướng về Mặc vương tử kiến nghị Nguyên Liệu điện cùng y đạo thêm cái y quan hợp tác, đồng thời ở lúc thu nhận thêm cái cô nhi thiết lập y nguyên quan* xét điểm.” (*y đạo; nguyên liệu thuật; quan y)

“Y nguyên quan xét điểm?” Đường diệu thủ rất nhiều hứng thú.

“Rất nhiều cô nhi trên người hàm chứa đủ loại bệnh tật, hơn nữa thời kỳ hài đồng còn là thời điểm các chứng bệnh có cơ hội phát triển mạnh, lại thêm cân nhắc liều lượng dược thuốc đại đa số là người trưởng thành có định sổ, mà hài tử đều cần nhờ kinh nghiệm của thầy thuốc đến kê toa. Bởi vậy ta thiết tưởng có thể có một cái điểm giao lưu tri thức, kinh nghiệm chữa bệnh.”

Đường diệu thủ suy nghĩ một chút, hưng phấn vỗ tay cười to nói: “Rất hay rất hay! Hành động này một lần đạt được nhiều mục đích, vừa có thể trị liệu cô nhi, có thể rèn luyện kinh nghiệm thầy thuốc, càng xúc tiến nguyên liệu cùng y đạo hợp tác. Không nghĩ tới Chu cô nương thương hại thiên hạ cơ khổ hài nhi như vậy a.”

Ngô Minh nói: “Chỉ là trong này có rất nhiều chỗ khó, hai lưu phái phân cách đã lâu, trong lúc vội vàng đó tất nhiên khó có thể hợp tác. Còn muốn hi vọng chúng ta y đạo cùng nguyên liệu năng lực định ra quy tắc từng người, bước đầu nhường song phương không muốn xảy ra mâu thuẫn ở hiện tại, chí ít không muốn xảy ra đại mâu thuẫn ở thời điểm hiện tại.”

“Đúng đúng! Chu cô nương nói chính là cực hay.” Đường diệu thủ vừa nghĩ cũng biết trong đó tất nhiên sẽ có rất nhiều khó khăn.

“Nếu những hài tử khác không ngại, chúng ta đi bên cạnh nghe nghị sự.” Ngô Minh đứng dậy, gọi lão mụ tử đi vào chăm sóc bé gái, lại căn dặn một chút hạng mục sự việc cần chú ý sau, cùng Đường diệu thủ tìm Mặc vương tử ngoài cửa.

“Ta liền nói Chu cô nương động thủ, nhất định khiến tiểu cô nương kia chuyển nguy thành an.” Báo lão vừa thấy Ngô Minh mọi người đi ra, xem sắc mặt liền biết đã thành công bảo vệ thương chân.

“Chu cô nương đại tài, lão phu bội phục đến quỳ sát đất.” Đường diệu thủ giản lược nói rồi một thoáng.

Mặc vương tử cùng Báo lão tự nhiên than thở một phen.

Mấy người tuần thị một vòng, xác nhận không có cái trọng chứng gì lại cần ra tay trị liệu.

Nhưng nguyên liệu học đồ khác đối phó một ít tiểu mao bệnh, còn là thừa sức. Vấn đề cá biệt không thích hợp dùng nguyên liệu thuật đến chữa trị, cũng đã cho hai tên y đạo học đồ Đường diệu thủ mang đến hỗ trợ xử lý.

Ở thiên thính*, Mặc vương tử nghe xong Ngô Minh kiến nghị sau, không khỏi ngạc nhiên. (*phòng khách)

Hắn không nghĩ tới trải qua sự tình trị liệu thương chân cho một cô bé, rõ ràng liền có thể dẫn ra y đạo cùng nguyên liệu thuật hợp tác đến rồi.

Mặc vương tử tâm niệm cực nhanh, lập tức nghĩ ra thái độ mà mình nên biểu thị, đưa tay ở trên bàn vỗ một cái: “Được!”

Hắn đứng lên, hướng về Đường diệu thủ cúi người chào nói: “Vũ Mặc, ở đây đại diện rất nhiều bá tánh nước đại Vũ, cảm tạ Đường diệu thủ đứng ra thúc đẩy nguyên liệu, y đạo hợp tác.”

“Cái này lão phu làm sao gánh nổi!” Đường diệu thủ mau nhanh đứng dậy đáp lễ.

Mặc vương tử nói: “Không nghĩ tới ở trong cái lão miếu này, mọi người dĩ nhiên có thể định ra thỏa thuận hợp tác ảnh hưởng sâu xa như vậy.”

“Không sai, có ý nghĩa kỷ niệm.” Mặc vương tử gật đầu, nhìn hướng về Ngô Minh: “Chu cô nương, việc này vì ngươi mà dựng dục*, sao không làm theo việc kiến bia chuộc huynh mệnh danh, giúp đỡ đặt tên?” (*thai nghén, hình thành)

“Tên mới a? Lão miếu… Ân, nơi này ý nghĩa sâu xa, phi thường quý giá, có thể cân nhắc dùng tên quý vật đại diện.” Ngô Minh suy nghĩ một chút, hì hì cười một tiếng nói: “Liền gọi lão miếu hoàng kim đi!” (chưa xong còn tiếp…)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cuộc sống ngày nay quá nhiều áp lục, sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như stt buon khoc co don va tam trang nhat trong tinh yeu, huong dan cach chinh ngay gio dong ho 6 kim de dang rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status