Tại hạ không phải là nữ

Chương 812: Nguyên khí che đậy huyền khí

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Đổi lại người khác, vùng đan điền đột nhiên bị đánh lén, không nói phản kích đối phương, cũng sẽ vội vàng ngăn cản sự công kích của đối phương.

Thế nhưng Khấu Đại Nã cùng Từ Nhị Nã nhưng đối mặt công kích của Ngô Minh không có bất kỳ ý nghĩ phản kích hoặc phòng ngự nào.

Đây là một loại tín nhiệm.

Biểu hiện của Ngô Minh trước đó, cảm giác đặc biệt thân thiết, đã làm bọn nó đối với nàng minh xác một loại phi thường không rõ cảm giác.

Như là sư phụ, như là mẫu thân, như là tỷ tỷ, các loại cảm giác nói không rõ ràng hỗn tạp cùng nhau, khiến cho hai người bọn họ hoàn toàn không tin nàng sẽ đi hại bọn họ.

Đương nhiên Ngô Minh cũng sẽ không hại bọn họ, bằng không phía trước hà tất khổ cực bồi dưỡng bọn họ luyện mạch?

Cũng là hai người bị ngón tay Ngô Minh ở trên môi yểm một cái, khiến cho hai người chỉ cảm thấy nhu di* vừa hiện như hương nhuyễn đụng chạm, nhất thời chính mình trở nên đỏ cả mặt. (*xúc giác mềm mại di chuyển)

“Nguyên khí của ta rót vào đan điền các ngươi, ở tầng ngoài huyền khí hình thành một thứ giống như bình phong bảo hộ vậy.” Ngô Minh nói: “Tuy rằng ta hiện tại sức mạnh nguyên khí không đủ để hoàn toàn bảo vệ tâm mạch các ngươi, cũng không đủ trở thành bùa hộ mệnh cái gì, nhưng làm một loại vật yểm hộ nhưng là đầy đủ.”

“Vật yểm hộ?” Khấu Đại Nã cùng Từ Nhị Nã mau mau hỏi: “Yểm hộ cái gì?”

“Vừa nãy liền nói muốn giúp các ngươi ẩn giấu huyền khí.

Các ngươi trong một đêm liền từ người bình thường hảo không có huyền khí cơ sở, biến thành huyền khí sơ manh thậm chí là huyền khí sơ thành, đã bất cứ lúc nào có thể chạm đến huyền khí nhất tinh trình độ.”

“Chúng ta đã là huyền khí võ giả?” Hai người trợn to hai mắt.

Bất quá hai người rất nhanh cùng nhau lắc đầu: “Không, chúng ta không phải trở thành huyền khí võ giả, mà là muốn trở thành điều động tiểu vũ trụ thánh đấu sĩ!”

Hai người kiên định nắm chặt nắm đấm.

“Đương nhiên, các ngươi sẽ kích phát tiểu vũ trụ của chính mình, bất quá đầu tiên phải có cơ sở huyền võ, sau đó cũng có thể làm ít mà hiệu quả nhiều.” Ngô Minh an ủi.

Ngô Minh cũng không phải nói dối trắng trợn. Tiến hóa khung máy móc khi chiếm được rất nhiều phương pháp tu luyện huyền võ sau, lại tập được nguyên liệu thuật, hai cái loại lý niệm khí công tuyệt nhiên bất đồng cùng con đường tu luyện trái ngược nhau này. Vì tiến hóa khung máy móc cung cấp tham khảo tiềm lực phát triển của thân thể con người vô cùng tốt.

Tiến hóa khung máy móc đã ở một loại trên cơ sở lý luận khoa học nào đó, bắt đầu tự mình nghiên cứu phát minh cách dung hợp huyền khí cùng nguyên khí hai loại đặc tính phương pháp tu luyện này.

Chỉ khi nào phương pháp tu luyện thay đổi trên diện rộng, thân thể Ngô Minh liền lại muốn tới kinh nguyệt. Cho nên nàng từ trong lòng là không muốn tiếp thu. Cho nên nàng cân nhắc đem loại phương pháp tu luyện này thử ứng dụng ở trên người hai cái choai choai tiểu tử này.

Nàng căn bản không lo lắng loại phương pháp tu luyện hoàn toàn mới này bị tiết lộ ra ngoài, bởi vì loại phương pháp tu luyện này bất luận nam nữ tuy rằng cũng có thể tu luyện, nhưng cần đồng thời sử dụng kinh mạch huyền khí cùng kinh mạch nguyên khí, không phải thân thể con người được máu huyết tiến hóa khung máy móc cải tạo qua. Căn bản là không có cách chịu đựng loại phương thức sử dụng đặc thù này.

Huống hồ loại phương pháp tu luyện này tiến hóa khung máy móc cũng đang ở trong quá trình khai phá, tiến độ khoảng chừng chỉ có 70%. Mặc dù là chuyện sớm hay muộn, bất quá còn muốn dựa vào ngộ tính của Ngô Minh ở trên huyền võ cùng nguyên liệu thuật tăng thêm một bước đến gia tốc tiến trình. Bằng không tiến hóa khung máy móc tuy rằng lực tính toán cực nhanh, nhưng dù sao thiết kế kinh lạc quá phức tạp, các loại tình huống giả lập đều muốn cân nhắc ở bên trong, không tự mình nghiên cứu thêm một năm rưỡi nữa mới là lạ.

“Ta không chấp thuận các ngươi bại lộ chính mình quá sớm. Chí ít ở trước năm sao huyền khí, ta yêu cầu các ngươi không nên dễ dàng tiết lộ thân phận đã biết huyền võ.” Ngô Minh đu đưa ngón tay nói: “Các ngươi cảm thấy tiến độ tu luyện tăng nhanh như gió vậy, người khác sẽ không tra khảo các ngươi sao?”

“A, đúng. Nếu như bị người khác biết. Vậy sẽ phải tiết lộ bí mật tiểu vũ trụ của chúng ta rồi!” Từ Nhị Nã đầu óc càng mau một chút, lập tức hiểu được.

“Chúng ta cần phải nhẫn nại đến đẳng cấp huyền khí năm sao?” Khấu Đại Nã hỏi, lại vỗ bộ ngực bảo đảm: “Không thành vấn đề, đạo sư dặn dò chúng ta cái gì, chúng ta nghe theo là được.”

“Nhờ ơn đạo sư. Chúng ta mới có được cơ duyên như này, cũng là người chỉ dạy chăm sóc. Có nhu cầu che giấu gì, chúng ta đều sẽ nghe theo.” Từ Nhị Nã ở bên cũng kiên định gật đầu.

“Khó được các ngươi nghe lời như vậy.” Ngô Minh có chút cảm nhận được tông chủ thân là sư phụ, đối với một cái đồ đệ nghe lời là cảm giác gì. Chính mình lúc trước vừa nhìn tựa là cái kiêu căng khó thuần. Chẳng trách tông chủ muốn thu thập một thoáng.

Chỉ là Ngô Minh xưa nay không có suy nghĩ qua bản thân nàng đặc điểm. Giả sử đổi lại tông chủ trở thành đạo sư của năm sau cá nhân, chỉ sợ bọn họ cũng không quá nghe lời. Mà Ngô Minh trải qua nguyên liệu thuật chữa trị trước đó đối với thương chân nữ hài. Leo núi thời gian chiếu sáng, hỗn thiên lăng trợ lực, còn có một phen thánh đấu sĩ cố sự cảm nhiễm, trong lòng bọn họ đã đem Ngô Minh đặt tại gần như địa vị nữ thần Athena.

Nếu bốn người bọn họ biết đại danh đỉnh đỉnh Tiêu Nhược Dao cũng chính là nàng, liền tuyệt đối sẽ tôn sùng làm nữ thần.

“Nguyên khí cùng huyền khí vốn là hai loại sức mạnh trái ngược nhau. Một cái là cho, một cái là nạp, mà phương thức vận chuyển cũng tuyệt nhiên bất đồng. Vì lẽ đó ta lấy nguyên khí vừa đúng đóng kín một thoáng huyền khí gợn sóng trên người các ngươi.” Ngô Minh nhắc nhở: ” Sức mạnh nguyên liệu của ta hiện tại, có thể khiến huyền khí gợn sóng của các ngươi ở trước năm sao đều sẽ được ẩn giấu. Chỉ là các ngươi cần lưu ý không nên biểu hiện ra thực lực vượt qua người thường quá nhiều.”

Nguyên khí ở ngực bụng hai người nối tiếp nhau, thật giống như là duy trì xoay tròn ổn địng. Chỉ có tiến hóa khung máy móc mới có thể khống chế tốt mức đo lường cùng tính ổn định, lấy nguyên khí gợn sóng trung hoà huyền khí gợn sóng.

“Đạo sư thật là lợi hại.” Khấu Đại Nã cùng Từ Nhị Nã mặc dù không hiểu huyền khí cùng nguyên khí là làm sao, nhưng nghe cũng biết cái này tất nhiên là không giống bản lĩnh bình thường.

Ngô Minh lại cảnh cáo nói: “Nhưng cũng phải chú ý. Đừng để cho người cấp bậc nguyệt giai thánh giả trở lên dùng huyền khí thăm dò vào trong cơ thể các ngươi, bằng không cũng khả năng cảm giác ra ta giúp các ngươi dưới che lấp sức mạnh.”

Khấu Đại Nã vội vã truy hỏi: “Vậy chúng ta tu luyện như thế nào đây?”

“Hô hấp, ngủ, làm việc. Ba cái loại này liên tục, tu luyện của các ngươi đều không ngừng.” Ngô Minh nói: “Tiếp đó, hảo nhớ kỹ ta giao cho các ngươi công pháp vận hành.

Khấu Đại Nã cùng Từ Nhị Nã mau mau ngồi xuống, Ngô Minh bắt đầu đem tiến hóa khung máy móc tổng kết ra một loại phương pháp học huyền khí cấp tốc dạy cho hai người, đồng thời dùng nguyên khí ở bên trong cơ thể của bọn họ giống như phác họa, dẫn dắt huyền khí bọn họ tiến hành tuần hoàn đủ chu trình một phen.

Phương pháp này tuy rằng không kịp Tự Tại Thần Công các loại công pháp tuyệt đỉnh, thậm chí tốc độ tu luyện còn muốn không sánh bằng Tung Hoành Quyền tâm pháp các loại, tuy nhiên có thể ở trong lúc hô hấp, ngủ, làm việc các loại chỉ cần sự lưu thông của máu có biến hóa, liền có thể tu luyện.

Nói cách khác, tiết kiệm thời khắc bọn họ tu luyện liên tục.

Cái này đã tương đương với Trường Sinh quyết.

“Nghe rõ chưa? Kỳ thực cái này không phải một loại phương pháp tu luyện huyền khí, mà là giúp tăng lên tiềm lực tu luyện của thân thể các ngươi. Không thể truyền ra ngoài.” Ngô Minh cảnh cáo nói.

Khấu Đại Nã cùng Từ Nhị Nã quỳ trên mặt đất dập đầu lạy ba cái: “Đa tạ đạo sư dạy dỗ.”

Ngô Minh trang nghiêm nói: “Nếu thân là đạo sư của các ngươi, tất yếu cần phải sửa đổi tên của các ngươi một chút.”

Hai người đại hỉ, quỳ trên mặt đất tĩnh tâm lắng nghe: “Thỉnh cầu đạo sư ban tên cho.”

Sư phụ ban tên cho đệ tử là một loại vinh dự, cũng là phương thức tán thành thân phận. (chưa xong còn tiếp…)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như Hướng dẫn đăng ảnh Instagram bằng máy tính, cài đặt themes wordpress chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status