Tại hạ không phải là nữ

Chương 842: Cái nhìn mỹ nữ đối với xiêm yChuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Trên đường đi Thường Tình cung, Ngô Minh còn muốn nảy sinh ý nghĩ bất chợt giựt giây Tình công chúa: “Ta làm cho ngươi một bộ sườn xám có được hay không?”

“Sườn xám?” Tình công chúa suy nghĩ một chút: “Là Tiêu Nhược Dao ở nước Tề làm bộ xiêm y liền thể đặc biệt kia?”

Ngô Minh gật mạnh đầu: “Đúng rồi, tựa là cái bộ kia.”

“Không không không, cái này… Bắp đùi đều lộ ra ở bên ngoài, hơn nữa vốn là câu dẫn người, căn bản xuyên không thể đi ra ngoài a.” Tình công chúa nghĩ liền cảm thấy thật không tiện, vội vã từ chối.

“Liền cho ta xuyên xuyên xem đi.” Ngô Minh tiếp tục thử.

Tình công chúa mỹ nữ như vậy, vừa có thân đoạn nhi* lại có khí chất, mặc sườn xám vào tuyệt đối đẹp đẽ a. Sườn xám lại là sự vật mới mẻ, trong quá trình xuyên sườn xám, nhất định là cần chính mình hỗ trợ. Như vậy lại có cớ mò lại xem, tuyệt đối có lời a. (*khúc nào ra khúc nấy)

Nhưng là Ngô Minh không nghĩ tới Tình công chúa tuy rằng ở trên phương diện hoa bách hợp tương đối chủ động, nhưng là ở trên phương diện bại lộ thân thể nhưng rất bảo thủ, lắc đầu vẫn là cự tuyệt nói: “Hiện tại ở đây bận bịu thế nào, vẫn là đừng cố thử những này. Cũng là chính ngươi làm sao lại không có cái y vật nào chứ? Hay ta từ bên trong xiêm y của mình lấy ra kiện thích hợp cho ngươi, liền cho ngươi làm bọc hành lý y vật bên người mang tới đi.”

“A?” Ngô Minh đều không phản ứng lại kịp, làm sao kéo đến trên người mình rồi? Thật giống như không phải ta giúp Tình công chúa mặc quần áo, mà là nàng giúp ta tìm quần áo?”

Đừng khách khí. Chỉ cần ngươi không chê, vừa ý cái kiện nào cứ việc lấy đi. Hoặc là chúng ta liền dùng chung một cái cái bọc xiêm y cũng được…” Tình công chúa nói xong cái câu nói * dài * này đều cảm giác trên mặt nóng rần lên, thật giống như lời này có chút quá thân mật đến không kẽ hở* vậy. (*vì thân mật cũng có nghĩa là kề sát bên nhau)

“Vậy ngươi phải giúp ta giặt quần áo?” Ngô Minh hỏi.

“A… Giặt quần áo a… Được đó…” Tình công chúa ngơ ngơ ngác ngác không biết làm sao chính mình liền đáp ứng rồi, nhưng cũng may chỉ số thông minh còn không rơi xuống đến đáy, lập tức phản ứng lại: “Không phải có nha hoàn sao? Lại không phải chỉ có hai chúng ta đi nước Tề.”

“Khà khà, giặt quần áo nhưng là có ý nghĩa rèn luyện tương đối lớn.” Ngô Minh cười nói: “Ngươi không biết việc giặt quần áo đồng thời cũng có thể luyện tập huyền khí hoặc là nguyên khí chứ?”

“A?” Tình công chúa hoàn toàn chưa từng nghe qua cách nói này: “Ngươi từng thử ở lúc giặt quần áo rèn luyện nguyên khí? Làm thế nào?”

Ngô Minh có chút trong lòng không chắc chắn gãi đầu một cái: “Ta cũng chính là vừa nghĩ như vậy.”

“Chỉ Nhược ngươi thật là có năng lực nghĩ.” Tình công chúa bật cười: “Không trách thánh đấu sĩ cái gì đều bị ngươi nghĩ ra được. Nếu không phải là đã sớm biết thuở bình sinh ngươi phải sống thế nào, chỉ sợ là đều muốn hoài nghi những kia tựa là sự thật đây.”

“Có thể đúng là thật sự nha!” Ngô Minh nháy mắt một cái.

“Không thể nào?” Tình công chúa vừa nghe sợ hết hồn: “Thật sự có thánh đấu sĩ?”

Ngô Minh xuýt xoa nói: “Ta cảm giác mình cấu tứ cái tình tiết thánh đấu sĩ này hơi bị quá mức thiên mã hành không. Thế nhưng tựa như là có thể miêu tả ra ào ạt vậy. Vì lẽ đó, chẳng lẽ đây là…”

“Thần linh mượn danh nghĩa bàn tay của ngươi. Đem một đoạn lịch sử đã xảy ra trong quá khứ miêu tả đi ra?” Tình công chúa kinh ngạc thốt lên một tiếng.

So với ta còn có trí tưởng tượng, Ngô Minh cố ý nén cười.

“Thiên phú Chỉ Nhược cư nhiên có thể câu thông thần linh sao?” Tình công chúa vui vẻ nói: “Có từng thử qua hô mưa gọi gió chưa?”

“…” Ngô Minh thẹn thùng: “Ta ngược lại thật ra nghĩ đến, cũng không có người giáo a.”

“Phía nam ngoài thành Vũ đô cách trăm mười dặm đường có cái Vũ vương xã, nơi đó liền có thần tiên có thể hô mưa gọi gió.” Tình công chúa giới thiệu.

“Thần tiên?” Ngô Minh không tin: “Nếu là cùng tông chủ Trượng Kiếm Tông đánh đến, ai có thể thắng?”

“Cái này…” Tình công chúa còn muốn thật không có nghĩ tới: “Thần Tiên đại thể không hỏi tục sự, chỉ là quan tâm bách tính khó khăn. Trong ngày thường cũng chính là ở lúc tiết trời đại hạn cầu mưa. Cũng thực sự là hiển linh qua.”

“Đó là tên thiên thuật lừa đảo* đi…” Ngô Minh tương đương không biết phải nói gì. (*nghìn thuật lừa đảo)

Tình công chúa kinh ngạc: “Này ngược lại là khó có thể phủ nhận, có thể là đúng.”

Cùng Ngô Minh không giống, nàng từ nhỏ chịu đến chính là nền giáo dục tin vào thần linh, đối với thần linh tồn tại theo thói quen mà tán đồng. Chỉ có Ngô Minh nói như thế, nàng mới sẽ động suy nghĩ cân nhắc.

Trong ngày thường là một người trong xã hội cao tầng, đặc biệt ngày gần đây trở thành quý tộc sau, Tình công chúa đối với những kẻ giả danh lừa bịp này cũng là lười quản, cũng hoàn toàn không có đi quá đầu óc nàng, bởi vì căn bản cũng chưa từng xuất hiện. Bây giờ thuận miệng nhấc lên. Mới nhớ đến bọn họ khả năng là bọn bịp bợm giang hồ.

“Quên đi.” Tình công chúa thấy buồn cười: “Bọn họ coi như không phải kẻ lừa gạt, ta cũng không thích Chỉ Nhược ngươi đi học cầu mưa cái gì.”

“Sao vậy?”

“Cầu mưa phải mặc lên xiêm y rất mỏng, ở trên một cái đài nhảy múa cầu mưa.” Tình công chúa nói: ” Thời gian trước ở gần nhà đã từng thấy qua nghi thức cầu mưa nơi phụ cận, vị cô nương cầu mưa kia cũng đúng là không dễ lập gia đình.”

Ngô Minh không hiểu: “Chẳng lẽ nàng cũng là tu tập huyền khí hoặc nguyên khí? Hoặc là là huyền vũ nữ tướng? Cái kia chẳng phải là thật sự có bản lĩnh?”

“Ngươi đây còn không nghĩ tới?” Gò má Tình công chúa thoáng ửng hồng: “Xuyên qua loại xiêm y kia ở trước mặt mọi người khiêu vũ, làm sao còn có thể gả ra ngoài? Lại có nhà trong sạch nào chịu cưới nàng? Cuối cùng kết cục tốt nhất, cũng chỉ có thể là ở số tuổi lớn hơn sau gả vào nhà giàu làm cái thiếp thất.”

“Ai…” Ngô Minh hít một tiếng. Không nghĩ tới thế giới này rõ ràng có ác thú vị giống như Oa quốc*, còn có cái gì cầu mưa vu nữ a? Thực sự hẳn là nên phê phán. (*người Nhật Bản theo cách gọi của người Trung Quốc thời xưa)

Ân, lần sau có chuyện nhờ nghi thức cầu mưa. Nhớ tới gọi ta. Ngô Minh thầm nhủ trong lòng một câu. Ta lấy thái độ phê phán nhìn một chút.

“Chỉ Nhược, ngươi nếu là cầm lên cái danh cầu mưa nữ tử. Mặc vào loại bạc sam kia lên đài khiêu vũ. Nhất định sẽ vây đến hơn vạn người quan sát.” Tình công chúa đột nhiên nở nụ cười: “Hiện tại được ta khuyên*, chỉ sợ ta còn là một tội nhân đây.” (*khuyên ở đây là vẽ đường cho hươu chạy)

“Nếu ngươi nghĩ đến cái chuyện không có lại nói có* này, ta liền coi ngươi là tội nhân.” Ngô Minh bĩu môi, đột nhiên cười hì hì: “Nếu không chúng ta tìm cơ hội, lặng lẽ ở trong phòng chơi cầu mưa một chút?” (*nguyên gốc – 有的没的)

Hai người một đường nói giỡn, trở về Thường Tình cung. Vì Ngô Minh chọn xiêm y.

Tình công chúa tối hôm qua trở lại trong cung nghỉ ngơi qua, tự nhiên sớm đã có cung nữ vì nàng chuẩn bị bọc hành lý khởi hành. Đa dạng bao túi hành lý đã sớm chất thành mấy xe, chuẩn bị xong rồi chỉ đợi ra lệnh một tiếng.

Kết quả Tình công chúa mang theo Ngô Minh trở về, lại muốn dỡ xuống mở ra bao lấy y vật.

“Cái kia, cái này, trong ba buồng xe ngựa chừng bốn mươi cái rương. Đều là trang phục y vật của ta.” Tình công chúa như chuyện đương nhiên vung tay lên: “Chúng ta trước tiên chọn xem từ màu gì?”

“…” Trong lòng Ngô Minh bắt đầu hối hận rồi.

Nàng chú ý tới Tình công chúa đánh giá tư thái chính mình, trong đôi mắt thả ra hào quang lóe sáng. Thật giống như một cái nhà thiết kế miểu* đến người mẫu tối thích hợp tâm ý của bản thân. (*chộp; vồ được đến)

Mười mấy cái rương bắt đầu được đông đảo cung nữ một lần nữa nhấc trở về một chỗ điện ốc thay y phục ở Thường Tình cung, ken két kẽo kẹt vang lên lít nha lít nhít âm thanh mở nắp rương ra.

Cái này có phải là bằng bồi mỹ nữ bạn gái cuồng mua sắm đi dạo phố? Phía sau lưng Ngô Minh một trận phát lạnh.

Nước Tề.

Tề vương, Tề phi, còn có tông chủ Trượng Kiếm Tông, đại trưởng lão cùng Bạch trưởng lão, cùng nhau nhìn chiếu thư chính thức mới nhất của nước Vũ đưa tới, không khỏi yên lặng một lúc lâu…

Tiêu Nhược Dao nàng… Là một người nằm vùng… Còn muốn dẫn người nghênh ngang trở về thăm nhà? (chưa xong còn tiếp…)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Truyện ngôn tình là món ăn không thể thiếu, đặc biệt là những người mê truyện. Theo từng con chữ, cuộc sống của bạn như thể được khắc họa lên rõ nét hơn. Bởi vậy, nếu bạn có thời gian thì đừng nên bỏ phí những thước truyện trong top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà chúng tôi chia sẻ. Đừng quên ấn nút chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích cả nhà nhé! Chúc bạn tìm được thật nhiều niềm vui khi đọc truyện tại hamtruyen365.webflow.io mỗi ngày. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang ham truyện 365 chẳng hạn như truyện trêu nhầm của kiều diêu, Review Truyện Tiên Hiệp kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại hamtruyen365.webflow.io.

loading...
DMCA.com Protection Status