Tạo hóa Tiên Đế

Chương 1208: Ngao Trác chết


Không thể không nói, Lôi Càn Khôn bắt lấy thời cơ thật sự là quá khéo, xảo diệu đến tất cả mọi người không có kịp phản ứng!

Kiếm quang kinh thiên, hạo hạo đãng đãng, ẩn chứa sát cơ tuyệt thế.

Thần sắc của Khương Tư Nam biến đổi, trong ánh mắt lộ ra lo lắng, hắn và Long Hoàng nhiều năm như vậy, đã sớm như vừa là thầy vừa là bạn, tự nhiên không muốn chứng kiến Long Hoàng chết ở dưới Cửu Thiên Lôi Thần kiếm.

Ông!

Vừa lúc đó, mi tâm của Khương Tư Nam có thần quang sáng chói bắn ra, một đạo chấn động huyền diệu tràn ngập ở trong hư không, Khương Tư Nam cắn răng, chuẩn bị tế ra Hồng Mông Tạo Hóa Tháp.

Dùng Hồng Mông Tạo Hóa Tháp thần diệu, tuyệt đối có thể ở sống chết trước mắt cứu Long Hoàng.

Nhưng chính là ở thời khắc này, cảnh tượng để cho mọi người khó có thể tin xuất hiện ở trong mắt mọi người!

Oanh!

Cả người Ngao Trác bỗng nhiên như thiêu đốt, quanh thân bao phủ hỏa diễm rừng rực, huyết mạch, Nguyên Thần của hắn thiêu đốt, phóng ra hào quang khủng bố.

Chỉ trong nháy mắt, Ngao Trác liền thả người mà lên, ở thời khắc nghìn cân treo sợi tóc, chặn ở trước mặt Long Hoàng.

Phốc!

Cửu Thiên Lôi Thần kiếm lập tức xỏ xuyên qua thân hình Ngao Trác, nhưng lại bị một cổ lực lượng thần bí xé rách, không cách nào tiến thêm một bước nữa, trên người Ngao Trác, máu tươi phun dũng, cả người hắn lập tức biến thành một huyết nhân.

Tất cả mọi người sợ ngây người.

Ai có thể nghĩ đến, ở trước mắt sống chết mấu chốt, Ngao Trác lại liều mình chắn ở trước mặt Long Hoàng? Hai người vốn đánh sống đánh chết, vậy mà sẽ xuất hiện một màn hí kịch như thế?

- Ngao Trác... Ngươi điên rồi sao?

Một thanh âm không cam lòng, khó có thể tin mang theo cuồng nộ ở trong hư không vang lên, Lôi Càn Khôn lập tức liền rút đi Cửu Thiên Lôi Thần kiếm, Ngao Trác như bị tháo nước, chậm rãi ngã xuống.

Nhưng trên mặt Ngao Trác không có vẻ thống khổ, ngược lại tràn đầy nhẹ nhõm, trên mặt treo dáng tươi cười nhàn nhạt.

- Ta không có điên... Ta chỉ là... Không muốn lại sai một lần nữa mà thôi...

Thoại ngữ đứt quãng từ trong miệng Ngao Trác thốt ra, cuối cùng hắn gian nan quay đầu, nhìn Long Hoàng khẽ mĩm cười nói:

- Ngươi thắng, cho nên Tổ Long cung ta trả lại cho ngươi! Hi vọng Tổ Long cung có thể ở trong tay ngươi phát dương quang đại... Chỉ là đáng tiếc... Ta không có nhìn thấy... một ngày cởi bỏ bí mật của Tổ Long Thiên Bích...

Đến cuối cùng, thanh âm của Ngao Trác càng ngày càng yếu, Cửu Thiên Lôi Thần kiếm phá hủy sinh cơ toàn thân hắn, hắn vừa dứt lời, trong ánh mắt Ngao Trác lập tức mất đi thần thái, triệt để chết rồi!

- Thúc...

Trong miệng Long Hoàng thốt ra một chữ, nhưng giống như bị nghẹn, trong ánh mắt tràn đầy phức tạp thần sắc.

Long Hoàng đột nhiên phát hiện, người mình hận nhiều năm như vậy, một lòng muốn giết chết, thời điểm chết ở trước mặt mình, mình vậy mà không có cảm giác đến vui sướng mảy may, ngược lại trong nội tâm ẩn ẩn đau đớn.

- Lôi Càn Khôn!!!

Long Hoàng bỗng nhiên ngửa mặt lên trời nổi giận gầm lên một tiếng, hai mắt bắn về phía Lôi Càn Khôn, mang theo một tia hào quang khát máu màu đỏ tươi, để cho Lôi Càn Khôn ở trên hư không toàn thân chấn động.

- Ngao Liệt, coi như ngươi mạng lớn! Nhưng tiếp theo, ngươi sẽ không có cơ hội tốt như vậy!

Lôi Càn Khôn nhàn nhạt nói một câu, tuy trong lòng có chút không cam lòng, nhưng cũng biết mình đã không có bất cứ cơ hội nào, Thiên Địa Nhân Tam đại lão tổ, tăng thêm Hắc Thủy Lôi Thần đã lao đến, Chí Tôn uy áp khủng bố về phía lan tràn toàn thân hắn.

Vèo!

Thân ảnh Lôi Càn Khôn hóa thành một đạo hào quang sáng chói, lập tức vọt về phía xa xa.

- Chạy đi đâu? Tại ở trong Tổ Long cung ta muốn tới thì tới, muốn đến thì đến, ngươi coi Tổ Long cung ta là cái gì?

Ngao Thiên lão tổ chợt quát một tiếng, trong thanh âm ẩn chứa lửa giận ngập trời.

Đây quả thực là nhục nhã đối với Tổ Long cung cùng ba người bọn họ, Lôi Càn Khôn dĩ nhiên dám xâm nhập đến trong Tổ Long cung, lại thiếu chút nữa giết Long Hoàng, cái này để cho trong nội tâm bọn hắn làm sao không phẫn nộ?

Bọn hắn đã ẩn ẩn có suy đoán, chỉ sợ Lôi Càn Khôn là cùng Lôi Anh và Lôi Chấn cùng tới Tổ Long cung, chỉ có điều một mực ẩn núp mà thôi.

Sau khi Long Hoàng cùng Ngao Trác phân ra thắng bại, một lát thất thần, bị Lôi Càn Khôn bắt được cơ hội, chẳng những cứu Lôi Anh cùng Lôi Chấn, lại lợi dụng Cửu Thiên Lôi Thần kiếm phát động ra tuyệt sát.

Không thể không nói, Cửu Thiên Lôi Thần kiếm quá kinh khủng, những kiếm quang rừng rực kia phảng phất như có thể phá nát thương khung, Lôi Đình khủng bố bao phủ hư không, tựa như cảnh tượng Diệt Thế xuất hiện ở trước mặt mọi người.

Ngao Thiên lão tổ trước nhất chạy tới, hắn đánh ra một chưởng, chưởng ấn như núi, có một loại khí tức hùng hồn trầm trọng, Huyền Hoàng chi lực tràn ngập ra, phảng phất như một tòa Huyền Hoàng Thần Sơn đáp xuống.

Nhưng Lôi Càn Khôn nhìn cũng không nhìn, một kiếm đi qua, kiếm quang hóa thành kiếm khí trường hà, hạo hạo đãng đãng tung hoành nghìn vạn dặm, trực tiếp chặn Ngao Thiên lão tổ cùng với Ngao Địa Ngao Nhân lão tổ.

Ầm ầm!

Thiên địa run rẩy, tựa như Đại Hải lao nhanh, thủy lưu màu đen mãnh liệt bành trướng, ngang trời mà đến, hơn nữa thủy lưu màu đen cũng như Lôi Kiếp Dịch, ẩn chứa Lôi Đình Chi Lực khủng bố.

Thân hình của Hắc Thủy Lôi Thần lập tức bao phủ khắp thương khung, trực tiếp bao vây Lôi Càn Khôn lại.

Chiến lực của Hắc Thủy Lôi Thần không thể nghi ngờ, đây là tồn tại dám đơn thương độc mã đánh vào Thần Tiêu cung, nhưng Cửu Thiên Lôi Thần kiếm quá cường đại, ngay cả hắn cũng kiêng kị không thôi.

Giờ phút này, Hắc Thủy Lôi Thần cũng chỉ là muốn nhốt Cửu Thiên Lôi Thần kiếm một lát, đợi đến lúc Thiên Địa Nhân Tam đại lão tổ chạy đến, bốn người bọn họ đồng thời ra tay, coi như là Lôi Càn Khôn có Cửu Thiên Lôi Thần kiếm, nói không chừng cũng sẽ bị bốn người lưu lại.

Dù sao không chỉ là Hắc Thủy Lôi Thần, Thiên Địa Nhân lão tổ đã tồn tại vô số năm cũng là tồn tại bước ra một bước kia, cơ hồ đã đạt đến Nhân giới đỉnh phong.

Nhưng vẫn để cho hắn thất vọng rồi.

Ầm!

Phảng phất như tơ lụa bị lưỡi dao sắc bén vạch phá, Hắc Thủy mênh mông ẩn chứa Thủy thuộc tính pháp tắc cùng lôi đạo pháp tắc, giờ phút này lập tức bị một đạo kiếm quang sáng chói tách ra, Lôi Càn Khôn giãy giụa trói buộc, khống chế Cửu Thiên Lôi Thần kiếm, bay về phía hư không xa xa.

Ngang!

Mắt thấy Lôi Càn Khôn muốn xông ra Tổ Long cung, vừa lúc đó, một thanh âm rồng ngâm kinh thiên động địa mà lên, vang vọng thương khung, phảng phất như từ Viễn Cổ hồng hoang mà đến, có một loại lực lượng để cho máu người ngưng kết.

Tất cả Long tộc của Tổ Long cung, đều ở trong một tiếng rồng ngâm, huyết mạch toàn thân sôi trào, nhịn không được đồng thời rống lên, sóng âm khủng bố ở trong hư không kịch liệt nổ tung lên!

Oanh!

Ánh mắt của Long Hoàng trở nên lạnh như băng, cả người hắn tung thiên mà lên, tốc độ nhanh đến cực hạn, coi như là Nguyên Thần lực cũng không thể bắt, pháp lực toàn thân hắn hạo hạo đãng đãng.

Giờ phút này khí tức của Long Hoàng tăng vọt gấp trăm lần, Tứ đại Tiên Khí trấn tộc đều tản mát ra Tiên quang sáng chói, phảng phất như lực lượng Viễn Cổ từ trên người của hắn thức tỉnh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 5 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty hostus, review khoa hoc 15 ngay tro thanh dinh cao trong phan tich ky thuat chung khoan tren unica rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status