Tạo hóa Tiên Đế

Chương 1391: Trấn sát toàn bộ


&- Đáng ghét! Tiểu tạp chủng kia nhất định đã được đến truyền thừa hoàn chỉnh của Thái Sơ Thiên đế, thực lực hắn quá khủng bố! Ta tất phải nhanh chóng phản hồi Tiên giới, bẩm báo tin tức này lên, đến lúc đó chỉ cần kẹt chặt thông đạo phi thăng ở Thiên Đế Sơn, Khương Tư Nam liền tất chết không nghi ngờ!

Trong mắt lão giả khô quắt tay cầm Sát Thần kiếm kia chớp qua một tia sợ hãi, cắn răng lao nhanh về phía Thái Sơ Thánh Địa.

Đạo ý mà hắn tham ngộ được chính là không gian đạo ý và sát lục đạo ý, tuy gần gần chỉ đến cảnh giới tiểu thành, nhưng tốc độ vô song, thoáng chốc đã cắt đuôi được Khương Tư Nam.

- Sắp tới rồi!

Trong mắt lão giả khô quắt hiện ra một tia kinh hỉ, nhìn thấy tòa sơn mạch hình rồng tung hoành mấy vạn dặm phía tiền phương, nghĩ đều không nghĩ, một đầu lao thẳng tới trung tâm sơn mạch.

Nơi đó có thông đạo phản hồi Tiên giới, chỉ cần vào trong sơn mạch kia, tiến vào trong thông đạo, dù Khương Tư Nam có mạnh cách mấy thì nhất định không dám đuổi theo.

- Mau mau bóc mở trận pháp, nghênh tiếp Huyết Tuyền Huyền Tiên đại nhân!

Lúc này đám thái thượng trưởng lão của Thái Sơ Thánh Địa cũng đã nhìn thấy lão giả khô quắt đang cực tốc lao đến, lập tức rống lớn một tiếng, đồng thời thúc giục trận pháp ở trung tâm sơn mạch.

Nơi đặt thông đạo thông đi Tiên giới có trận pháp cấm chế thủ hộ, bọn họ cũng hi vọng Huyết Tuyền Huyền Tiên có thể an toàn về lại Tiên giới, đến lúc đó nói không chừng sẽ hàng lâm tiên nhân càng mạnh, đủ sức diệt sát Khương Tư Nam.

- Tìm chết!

Khương Tư Nam bước ra từ trong hư không, phát giác được phản ứng của đám thái thượng trưởng lão Thái Sơ Thánh Địa, trong mắt lập tức hiện ra một tia sát cơ băng lãnh.

Oanh!

Một đạo Chân Long chi khí hạo đãng được Khương Tư Nam oanh đến sau lưng Huyết Tuyền Huyền Tiên, Tổ Long chi khí bá đạo gầm gào như muốn xé nát pháp tắc thiên địa chung quanh, khiến Huyết Tuyền Huyền Tiên cảm nhận được uy hiếp của tử vong, thần sắc đại biến.

- Thất Sát tuyệt mạng đại tiên thuật, ngăn trở cho ta!

Huyết Tuyền Huyền Tiên không kịp nghĩ nhiều, liên tục phun ra ba búng tinh huyết, khí tức trở nên uể oải với tốc độ có thể thấy được bằng mắt thường, nhưng được đến ba búng tinh huyết kia, Sát Thần kiếm trong tay hắn lập tức tán phát ra một cỗ sát cơ khủng bố khiến thiên địa đều vì đó mà chấn rung, kiếm mang cuồn cuộn như huyết vân, gào thét lao tới Khương Tư Nam.

Ầm ầm!

Chân Long chi khí đụng độ với một kích liều mạng của Huyết Tuyền Huyền Tiên, lập tức từng mảng từng mảng hư không bị xé nứt, mấy tòa đỉnh núi phía dưới tức thì trở thành phấn vụn.

- Cánh nhiên ngăn được!

Thân hình Khương Tư Nam khẽ chấn, trong mắt chớp qua một tia sá dị, không ngờ một kích của Tổ Long bảo thuật cánh nhiên lại bị Thất Sát tuyệt mạng đại tiên thuật ngăn trở.

Trong khi đó Huyết Tuyền Huyền Tiên oán độc nhìn Khương Tư Nam một cái, đạp bước tiến vào trung tâm sơn mạch, trong mắt lộ ra khát vọng cầu sinh mãnh liệt.

- Chỉ cần thời gian một hơi thôi, ta liền có thể bước vào trong thông đạo, phản hồi Tiên giới! Khương Tư Nam, sỉ nhục hôm nay, ngày sau ta nhất định trả lại gấp trăm, ta nhất định phải trừu hồn luyện phách ngươi, giày vò nguyên thần ngươi vạn vạn năm, chỉ như thế mới có thể tiết mối hận trong lòng ta!

Huyết Tuyền Huyền Tiên tự nhủ trong lòng.

Oanh!

Nhưng vừa lúc đó, một tôn bảo tháp chín tầng ầm vang hiển hóa từ trong hư không, trấn áp về phía Huyết Tuyền Huyền Tiên, cỗ vĩ lực thần bí ngất trời kia lập tức khiến cả người hắn khẽ chấn, không cách nào động đậy được nữa.

- Không...

Miệng Huyết Tuyền Huyền Tiên phát ra một tiếng kêu thảm vô cùng thê lương, trong mắt chất đầy vẻ tuyệt vọng, nhưng lúc này một kích mang theo Chân Long chi lực tuyệt thế của Khương Tư Nam đã oanh tới.

Phanh!

Dưới một quyền kia, thân thể Huyết Tuyền Huyền Tiên, bao gồm cả tuyệt phẩm tiên giáp đều hóa thành phấn vụn, tiên hồn cũng bị triệt để diệt sát, hồn phi phách tán.

Đến đây, toàn bộ bảy đại cường giả Huyền Tiên đều chết ở trong tay Khương Tư Nam!

- Cái gì?!

Sắc mặt đám cường giả Chí Tôn của Thái Sơ Thánh Địa đều chấn động, lộ ra thần sắc kinh khủng xen lẫn tuyệt vọng khó mà diễn tả.

- Mọi người chia nhau chạy!

Đám thái thượng trưởng lão đồng loạt cắn răng, biết ngay cả bảy đại Huyền Tiên đều chết trong tay Khương Tư Nam, mà lấy thù hận khắc cốt minh tâm giữa Khương Tư Nam cùng Thái Sơ Thánh Địa, e là bọn họ đều phải chết không nghi ngờ, thế nên bọn họ không kịp nghĩ nhiều, cuống cuồng tháo chạy ra bốn phương tám hướng.

- Toàn bộ các ngươi cũng đi theo bồi cùng chủ tử của mình đi!

Thanh âm lạnh lùng của Khương Tư Nam truyền ra, nháy mắt Hồng Mông lĩnh vực liền được phát động, tất cả cường giả Chí Tôn của Thái Sơ Thánh Địa đều như bị thi triển định thân thuật, trong mắt ai nấy chất đầy thần sắc kinh khủng và tuyệt vọng, không nói được nên lời, nháy mắt đã bị Hồng Mông lĩnh vực xoắn thành vụn phấn.

Thái Sơ đại thế giới, tất cả Thánh Địa tông môn, tất cả cổ tộc lánh đời, tất cả tán tiên Chí Tôn… sau khi chứng kiến cảnh này, toàn bộ đều câm như hến.

Bọn họ đều biết, Khương Tư Nam đã trở thành thiên hạ đệ nhất nhân của trọn cả Thái Sơ đại thế giới!

Từ nay về sau, không còn ai có thể uy hiếp được Khương Tư Nam, trong khi Khương Tư Nam lại có thể quyết định được sinh tử của tất cả bọn họ.

Lúc này tất cả những tông môn từng có thù oán với Khương Tư Nam đều kinh khủng không thôi, trong khi những tông môn ôm lấy thiện ý với Khương Tư Nam như Nguyên Thủy Ma Tông cùng Tu Di sơn Vạn Phật Tự lại đều kinh hỉ không cách nào diễn tả.

Khương Tư Nam nhìn xuống mảnh tịnh thổ giống như Tiên giới bên dưới, đây là động thiên phúc địa tốt nhất ở Trung Thần Châu, nơi đặt sơn môn của Thái Sơ Thánh Địa, trong ánh mắt chớp qua thần sắc vô cùng phức tạp.

Hắn biết, đây là đạo thống của Thái Sơ Thiên đế, chỉ khác là, hiện nay Thái Sơ Thánh Địa đã biến vị.

Trong trận chiến hơn một vạn năm trước, Thái Sơ Thiên đế bị đồ đệ của mình bán ra, dẫn đến vô số cường giả Tiên giới vây công, cuối cùng thân chết đạo tiêu, ngay cả Hồng Mông Tạo Hóa tháp cũng rơi vào trong Thái Sơ đại thế giới.

Thế nên, Thái Sơ Thánh Địa đã không còn là Thái Sơ Thánh Địa trước kia, mà bị tên đồ đệ đó của Thái Sơ Thiên đế khống chế.

- Hiện nay truyền nhân thực sự duy nhất của Thái Sơ tiền bối cũng chỉ còn mỗi ta? Từ ngày ta giành được truyền thừa của Thái Sơ tiền bối, cũng đại biểu cho ta và Thái Sơ Thánh Địa không thể cộng tồn, mà là sinh tử đại địch! Thế nên, cái gọi là Thái Sơ Thánh Địa này, đến đây xem như kết thúc!

- Rồi có một ngày, ta sẽ giết lên Thái Sơ Thánh Địa ở Tiên giới, chém giết hỗn đản khi sư diệt tổ kia, để cáo úy Thái Sơ tiền bối linh thiêng trên trời!

Khương Tư Nam thầm tự nhủ trong lòng.

Ánh mắt Khương Tư Nam đạm mạc mà thâm thúy, nhìn xuống trăm vạn đệ tử Thái Sơ Thánh Địa bên dưới, lúc này tất cả đệ tử của Thái Sơ Thánh Địa đều đang run lên lẩy bẩy, trong mắt đầy vẻ kinh khủng.

Bọn họ lo sợ Khương Tư Nam trong cơn cả giận sẽ tru diệt trọn cả Thái Sơ đại thế giới, tuy Thái Sơ Thánh Địa truyền thừa vô số năm, còn có chút thủ đoạn ẩn tàng chưa dùng, nhưng đối mặt với Khương Tư Nam bây giờ, căn bản chẳng có chút tác dụng gì.

Thế nên, bọn họ ngước nhìn Khương Tư Nam như thần tử đang chờ đợi tuyên phán của hoàng đế, chờ đợi vận mệnh của chính mình.

- Khương tiểu tử, có phải ngươi cảm thấy giết trăm vạn đệ tử này, tâm tư ngươi bất nhẫn, nhưng nếu không giết bọn họ, lại sợ lưu lại mối họa?

Thỏ gia phảng phất nhìn ra do dự trong lòng Khương Tư Nam, chậm rãi nói.

- Không sai!

Khương Tư Nam gật gật đầu:

- Tuy lấy thực lực hiện nay của ta, trọn cả Thái Sơ đại thế giới chắc không còn ai quấy rồi, nhưng rốt cuộc ta không thể lưu lại nơi này quá lâu, một khi ta phi thăng Tiên giới! Khó bảo đảm những người này sẽ không làm loạn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com một số bài hay như acronym la gi nghia cua tu acronym la tu cau tao bang chu dau cua nhung, agronomy la gi nghia cua tu agronomy la nong hoc nong nghiep chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp