Tạo hóa Tiên Đế

Chương 1408: Vết nứt hư không


Lần này có không ít đệ tử trẻ tuổi của Đại Yến Tiên quốc tới đây, dẫn đầu trong đó chính là cửu hoàng tử Đại Yến Tiên quốc Yến Thanh Hồng.

Hắn đứng ở trong mọi người, thân người mặc trường bào màu trắng ngà, mái tóc dài để xõa ở sau gáy, phong thần như ngọc, khóe miệng cong lên hiện ra nụ cười nhạt, toàn thân tản ra một loại khí tức ôn hòa sạch sẽ.

Tu vi của hắn không ngờ cũng là cao nhất trong đám người của Đại Yến Tiên quốc, đã đạt đến Huyền Tiên viên mãn, nếu như có thể ở Trong thế giới nhỏ Tiên Thiên tìm được một ít cơ duyên, tập trung lĩnh vựcĐạo Ý, lại có thể đột phá đến Kim Tiên cảnh.

Giờ phút này, thần sắc Yến Huyền Trần có chút phức tạp, tuy rằng Cửu hoàng tử có tư chất không tầm thường, nhưng xuất thân quá thấp, mẫu thân chỉ là một phi tầnbình thường, hơn nữa cũng đã sớm mất đi, cho dù hắn rất được quân vương Yến quốc sủng ái, nhưng bất luận là tu vi, tuổi tác hay xuất thân đều kém hơn thái tửhiện nay.

Lần này nếu không phải thái tử đang bế quan, sợ rằng thế giới nhỏ Tiên Thiênnày cũng không tới phiên Cửu hoàng tử đến đây.

- Hi vọng Thanh Hồng ngươi có thể nhanh chóng trưởng thành lên, chỉ sợ đại nạn của quân vương lại sắp tới!

Yến Huyền Trần âm thầm suy nghĩ.

Khương Tư Nam ở thế lực nhiều nhất trong ba thế lực này.

Trong đó người của Đại Yến Tiên quốc tính là tối đa, khoảng chừng hơn trăm người, lấy cửu hoàng tử Yến Thanh Hồng dẫn đầu, hơn nữa còn có một trưởng lão Kim Tiên hậu kỳ, thực lực mạnh nhất.

Ngũ Long giáo đứng thứ hai, lại có sáu mươi bảy mươi người, tiểu nhi tử của giáo chủ Ngũ Long giáo Từ Triển có khí tức cường đại, trên người có phù văn thần bí lượn quanh, rất hiển nhiên là hắn tu luyện Tiên Kinh cường đạinào đó, không ngờ không yếu hơn so với khí tức của cửu hoàng tử.

Chỉ có người Thần Kiếm Môn tính là ít nhất, do một thiếu nữ mặc trang phục áo đen dẫn đầu, thiếu nữ kia có tư thế oai hùng hiên ngang, nhưng thần sắc cũng rất lạnh lùng, đi theo phía sau nàng là hơn hai mươi đệ tử của Thần Kiếm Môn.

Ánh mắt của thiếu nữ áo đen đảo qua ở trên mặt Cửu hoàng tử và Từ Triển, trong lòng vang lên giọng nói của gia gia mình.

- Nhị Nhi, chỉ có giết Cửu hoàng tử mới có khả năng giải được mối nguy cho Thần Kiếm Môn ta, đây là cơ hội cuối cùng của chúng ta! Bằng không cả nhà trên dướiThần Kiếm Môn đều sẽ chết ở trong tay của người kia!

Khóe miệng Triệu Nhị Nhi lộ ra một tia cay đắng, nếu muốn giết Cửu hoàng tử,có thể dễ như vậy sao? Nhưng vừa nghĩ tới gia gia của mình, nghĩ đến cả nhà Thần Kiếm Môn, tay nàng vẫn nắm thật chặtthanh kiếm, cổ taycũng có phần trắng bệch.

- Bất kể như thế nào, ta không thể trơ mắt nhìn Thần Kiếm Môn bị hủy diệt, Cửu hoàng tử đừng trách ta!

Ầm!

Vừa lúc đó, vòng xoáy thông đạo giữa ba Đại La Kim Tiên bỗng nhiên tản ra từng ánh sáng màu sắc rực rỡ, từ trong đó xuất hiện một cánh cánh cửacổ xưa.

Ánh sáng chớp hiện, một khí tức Tiên Thiên nồng đậm đập vào mặt.

- Nhanh chóng tiến vào trong đó, ba ngày sau đúng giờ quay về!

Yến Huyền Trần quát to một tiếng, tất cả đệ tử trẻ tuổi đều chấn độngtinh thần, trong ánh mắt cóvẻ vô cùng kích động, bọn họ đều hóa thành từng đạo thần hồng, tiến vào đến bên trong cánh cửa kia.

Thế giới nhỏ Tiên Thiênnày mở ra, chỉ cần là thiết lập thông đạo ổn cũng hao phí rất nhiều tài nguyên của ba thế lực lớn, nhưng chẳng qua là có thể chống đỡ được ba ngày, có thể sớm tiến vào, tất nhiên có thể sớm tìm được bảo vật.

Trong truyền thuyết, khắp nơi trong thế giới nhỏ Tiên Thiên đều có thiên tài địa bảo, khắp nơi đều là Đạo Ý Tinh Thạch, phàm là người có thể từ trong thế giới nhỏ Tiên Thiên đi ra, không có người nào tu vi không tăng vọt.

Đây chỉ là Thế giới nhỏ Tiên Thiên, có người nói còn có vài thế giớiTiên Thiên trung bình, thế giới Tiên Thiên lớn càng tràn ngập bảo vậtvô tận, chỉ cần phát hiện thế giới như vậy, ngay cả Đại La giáo chủ, Tiên Vương đều sẽ điên cuồng.

- Chúng ta cũng đi thôi!

Từ Triển thản nhiên nói, hắn dẫn đầu hóa thành một đạo thần hồng tiến vào đến bên trong cánh cửa kia, đám người Tống Tuấn Phong theo thật sátphía sau, tất nhiên trong đó cũng bao gồm Khương Tư Nam.

Ầm!

Trước mắt tất cả mọi người có ánh sáng lóe lên, bọn họ lại xuất hiện ở trong một mảnh dãy núi cổ xưa.

Thần niệm của Khương Tư Nam phóng ra, trên mặt hắn lập tức lộ ra vẻ cổ quái.

Thần niệm của hắn cực kỳ cường đại, cho dù là so với Huyền Tiên cũng cường đại hơn rất nhiều, thậm chí còn mạnh hơn Kim Tiên giả, bởi vậy ở dưới thần niệm của hắn toàn bộ thế giới nhỏ đều bị hắn nhìn thấu không xót một cái gì.

Thế giới nhỏ Tiên Thiên này không ngờ chỉ có phạm vi mấy vạn dặm, còn chưa có vực lớnCàn Nguyên, hơn nữa có thể cảm nhận được sát biên giới thế giới hoàn toàn là một mảnh hư không vặn vẹo hỗn loạn, pháp tắc ở nơi đó đang quay về hư vô.

- Cửu hoàng tử điện hạ, khắp nơi trong thế giới nhỏ Tiên Thiênnày đều là bảo vật, chỉ có điều nói không chừng cũng có rất nhiều nguy hiểm, ví dụ như không chỗ nào không có mặt vết nứt hư không cùng với sinh linhkỳ lạ, ngươi cũng phải cẩn thận một chút, nếu như đường đường là Cửu hoàng tử ngã xuống ở chỗ này, chỉ sợ cũng rất khó coi, ha ha ha...

Từ Triển liếc mắt nhìn Yến Thanh Hồng tùy ý cười nói, trong ánh mắt đầy vẻ khiêu khích.

- Không phiền Từ sư đệ nhớ mong, ta tất nhiên sẽ bình yên vô sự!

Cửu hoàng tử liếc mắt nhìn Từ Triển, nhưng khi ánh mắt rơi vào trên người Khương Tư Nam, hắn lại chậm lại một chút, sau đó mới rời đi.

Nói xong, Cửu hoàng tử dẫn theo một đám người của Đại Yến Tiên quốc xoay người rời đi.

Ở trong thế giới nhỏ Tiên Thiênnày, chuyện giết người đoạt bảo chính là xảy ra rất nhiều, ba thế lực lớn này thoạt nhìn đề phònglẫn nhau, tất nhiên không có khả năng đều ở cùng một chỗ.

Nhìn thấy được Cửu hoàng tử rời đi, ánh mắt Triệu Mỵ Nhi lóe lên, cũng im lặng dẫn theo đệ tử của Thần Kiếm Môn, đi về một hướng khác, chỉ là phương hướng cách chỗ Cửu hoàng tử đi cũng không xa.

- Có ý tứ! Chẳng lẽ hắn nhìn ra cái gì sao?

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam lộ ra một tia suy ngẫm, vừa rồituy rằng thần sắc Cửu hoàng tử không có gì đáng chú ý, nhưng vẫn bị hắn phát hiện ra.

- Đó là...Đạo Ý Tinh Thạch?

Bỗng nhiên, một người đệ tử Ngũ Long giáo tuổi còn trẻ hô to một tiếng, trong ánh mắt lộ ra thần sắc vô cùng kích động.

Ở trên một vách đá rất bình thường phía trước, có một viên tinh thạch màu đỏ tản ra từng đường ánh sáng, thoạt nhìn có đủ mọi màu sắc, vô cùng chói lòa.

Vèo!

Người thanh niên Ngũ Long giáo kia nóng lòng không chờ được, trong nháy mắt bay về phía vách đá, một tay chộp về phía viên tinh thạch màu đỏ kia.

- Không tốt, mau trở lại!

Thần sắc Từ Triển nhất thời biến đổi, hắn chợt nhìn thấy ở bên cạnh vách đá có một đạo ánh sáng màu đen vừa lóe lên đã biến mất, nhưng đã muộn.

Phụt!

Chỉ thấy đạo ánh sáng màu đen kia vừa lóe lên đã biến mất, người thanh niên Ngũ Long giáo bay ra ngoài kia đã trực tiếp chém ngang, hắn không dừngkêu thảm, tiếng kêu thê lương khiến cho thần sắc mỗi người đều đại biến.

Lại là một ánh sáng màu đen hình chữ thập hiện lên, tiếng kêu thảm thiết của hắn thoáng ngừng lại, toàn thân trực tiếp hóa thành một mảnh sương máu, nguyên thần cũng không có chỗ trốn.

Ánh mắt của Khương Tư Nam cũng chấn động, hít vào một hơi khí lạnh.

- Hư không Tiên giới này mạnh mẽ hơn hạ giới gấp trăm ngàn lần, người thanh niên kia là ChânTiên trung kỳ, thậm chí cũng không đỡ nổingay cả một vết nứt hưkhông!

- Chỉ có điều nơi này là thế giới nhỏ Tiên Thiên, pháp tắc không trọn vẹn không được đầy đủ, so sánh ra lại càng thêm hỗn loạn, chỉ sợ ngay cả cường giả Huyền Tiên đối diện với một đòn vết nứt hư không này không nhất định có thể ngăn cản được!

Trong lòng Khương Tư Nam âm thầm suy nghĩ, hắn không khỏi bắt đầu cẩn thận đứng lên, xem ra thế giới nhỏ Tiên Thiên này cũng không phải yên tĩnh giống như vẻ ngoài.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như 4 cau chuyen ngan ve nhan qua chet chua han da cham het, doi la vo thuong hay song cuoc song hanh phuc y nghia sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.