Tạo hóa Tiên Đế

Chương 1421: Uy Hiếp


- Yến Thanh Hồng!

Tống trưởng lão nghiến răng nghiến lợi hô lên, ánh mắt bỗng rơi vào trên người Yến Thanh Hồng, sát ýbên trong giống như chân thực.

- Không biết Tống trưởng lão có điều gì muốn chỉdạy?

Thần sắc của Yến Thanh Hồng bình tĩnh, lẳng lặng nhìn Tống trưởng lão.

Khương Tư Nam, lúc này đã sớm lộ ra tướng mạo vốn có, xen lẫn trong đám đệ tử của Đại Yến Tiên quốc, không hề gây chú ý.

- Đệ tử của Ngũ Long giáo ta ởđâu?

Tống trưởng lão nói từng câu từng chữ, uy áp cường đại toàn thân tràn ngập phóng ra, mỗi câu mỗi chữgiống như búa lớnvang trời, đập vào tim của mỗi người, khiến khí huyết trong người nghe cuồn cuộn dâng trào.

Ầm!

Yến Huyền Trần cất bước đi tới, khí thế ngập trời phóng ra không kém gì Tống trưởng lão.

- Tống đạo hữu, đệ tử của Ngũ Long giáo ngươi ở nơi nàocó quan hệ gì với Đại Yến Tiên quốc ta chứ? Ngươi dựa vào cái gì mà chất vấn Cửu hoàng tử củaTiên quốc ta?

Giọng nói của Yến Huyền Trần rất lạnh, hắn đã biết ngọn nguồn những chuyện đã xảy ra từ chỗ Yến Thanh Hồng, đối với hạng người lòng muông dạ thú như Ngũ Long giáo nàycàng thêm căm phẫn.

Trên người Tống trưởng lão khoác đạo bào Ngũ Long.Lúc này, Ngũ Long giống như đang sống lại, từng ánh hào quang tỏa ra, long uy ngậptràn, đồng thời kèm theo tiếng rồng ngâm đáng sợ.

Hắn nhìn chằm chằm Yến Thanh Hồng, nói:

- Vì sao Đại Yến Tiên quốc của ngươi và Thần Kiếm Môn đều bình yên vô sự trở về, chỉ có đệ tử của Ngũ Long giáo ta là không aiquay lại? Có phải ngươi giết tất cả bọn họhay không?

Giờ phút này,tâm của Tống trưởng lão đã hoàn toàn trầm xuống.Lão đợi lâu như vậy mà đám người Từ Triển đều không xuất hiện, lối đi truyền tống bởi năng lượng tiêu hao sắp hết đã bắt đầu tan vỡ, khiến trong lòng hắn dâng lên một sát ý ngập trời.

Dù hắn không muốn thừa nhận, nhưng hắn cũng biết, e rằng đám người Từ Triển và Tống Tuấn Phong đãbỏ mạng trong Tiên Thiên Tiểu thế giới!

Tuy hắn không biết trong Tiên Thiên Tiểu thế giới rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, nhưng hắn biết, tuyệt đối có liên quan đếnYến Thanh Hồng.

- Tống trưởng lão có ý gì? Tiên Thiên Tiểu thế giới rộng như vậy, sau khi Đại Yến Tiên quốc ta tiến vào Tiên Thiên Tiểu thế giới cùng Ngũ Long giáo và Thần Kiếm Môn vẫn luôn thu thập các loại thiên tài địa bảo.Từ trước tới nay chưa từng gặpđệ tử của Ngũ Long giáo, mãi đến ba ngày trôi qua, chúng ta mới quay về! Tống trưởng lão có bằng chứng gì khẳng định ta giết các vị sư huynh đệ của Ngũ Long giáo không? Có lẽ bọn họ gặp phải một số sinh linh cường đại, Tống trưởng lão cũng không nên ngậm máu phun người!

Thần sắc của Yến Thanh Hồng rất bình tĩnh, thản nhiên nói.

- Ngậm máu phun người?

Tống trưởng lão giận dữ cười, nói:

- Người nào không biết, trong Tiên Thiên Tiểu thế giới, dù sinh ra sinh linh cũng không quá mức cường đại, chỉ cần là Cường giả Kim Tiên liền có thể tiêu diệt, hơn nữa trên người đám người Từ Triển cònmang theo rất nhiều bảo vật làm con át chủ bài, nhất định không có khả năng bị sinh linh giết chết! Trong Tiên Thiên Tiểuthế giới có rất nhiềubảo vật, có thểtạo thành uy hiếp với bọn họ chỉ có Đại Yến Tiên quốccác ngươi.Nhất định là các ngươi giết người đoạt bảo, tiêu diệt đệ tử Ngũ Long giáo của ta, có đúng không?

Khí tức toàn thân Tống trưởng lão dâng đến cực hạn, dường như thực sự có năm con rồngbay lượn phía sau hắn, từng hào quang chớp hiện giống như có một thế giới thần bí xuất hiện.Sấm rung gió nổi chớp giật xung quanh, khí tức vô cùng cường đại đè ép khiến người ta có chút cảm giác không thởđược.

- Lão già họ Tống kia, ngươi nói Cửu hoàng tử giết đệ tử Ngũ Long giáo ngươi, ngươi có chứng cứ gì thì lấy ra? Nếu không có chứng cứ, ngươi như vậy không phải chính là đang nói xấu hoàng tử của Đại Yến Tiên quốc ta sao, chẳng lẽ thật sự coi lão phu này không tồn tại sao?

Yến Huyền Trần cũng nổi giận, trên người dường như lại dâng lên một vòng nắng gắt, thần quang nóng hừng hực chiếu sáng khắp nơi.Hắn sải bước ra trước, ánh mắt vô cùng cường đại.

- Ngươi muốn chứng cứ sao? Được! Ta sẽ cho ngươi chứng cứ!

Tống trưởng lão cười lạnh một tiếng, một tay lập tức chộp tới, một thần quang trực tiếp cuốn lấy một đệ tử của Thần Kiếm Môn, hắn chỉnhẹ nhàng chạm vào mi tâm củađệ tử Thần Kiếm Môn liền bắt đầu soát hồn.

- Tống Thiên Tinh, ngươi dám?

Triệu NhịNhi cũng lập tức nổi giận.Nàng không ngờ Tống trưởng lão cũng dám trực tiếp bắt đệ tử của Thần Kiếm Môn để soát hồn, trên gương mặt xinh đẹp của nàng cũng tràn đầy sát khí.

Thần sắc của trưởng lão Thần Kiếm Môn cũng âm trầm, nói:

- Tống đạo hữu, ngươi bắt đệ tửcủa Thần Kiếm Môn ta là có ý gì? Nếu không nói được lời giải thích, đừng trách Thần Kiếm Môn ta không khách khí!

Nhưng Tống Thiên Tinh lại không thèm nói câu nào, trực tiếp tiến hành soát hồn đệ tử của Thần Kiếm Môn. Một lát sau, hắn ngẩng đầu lên, sắc mặt biến hóa càng thêm khó coi, đứng lên.

- Không ngờ lại không có?

Tống Thiên Tinh suy đoán, e rằngđệ tử của Thần Kiếm Môn sẽ biết chuyện gì đãxảy ra, dù sao Tiên Thiên Tiểu thế giới cũng không quá lớn, nếu phát sinh đại chiến, bọn họ nhất định sẽ biết, nhưng trong thức hải của đệ tử Thần Kiếm Môn này, lại không có tin tức như vậy.

- Không đúng! Có bộ phận ký ức đã bị người khác xóa mất!

Ánh mắt của Tống Thiên Tinh lóe lên, sát ý bắn ra bốn phía.Hắn cảm giác đượcđệ tử này của Thần Kiếm Môn tiến vào Tiên Thiên Tiểu thế giới trong ba ngày, lại có một bộ ký ức trống rỗng, rõ ràng đã bị người xóa ký ức.

Xóa đi ký ức, không muốn để người khác biết chuyện, ngoại trừ chuyện đệ tử của Ngũ Long giáo bị giết hại, còn có chuyện gì nữa?

Ầm!

KhiTống Thiên Tinh lại định tiếp tục bắt lấy một đệ tử của Thần Kiếm Môn để soát hồn, Yến Huyền Trần đã đánh ra một chưởng. Sau khi chưởng ấn va chạm vớiTống Thiên Tinh liền bảo vệngười của Thần Kiếm Môn ở sau lưng.

- Lão già họ Tống kia, Thần Kiếm Môn chính là tông môn phụ thuộc vào Đại Yến Tiên quốc ta, ngươi là cái thá gì? Cũng dám ra tay với đệ tử của Thần Kiếm Môn?

Yến Huyền Trần lạnh lùng nói.

Tống Thiên Tinh lúc này hoàn toàn tin chắc đám người Từ Triển mất tích bất ngờ như vậy, nhất định có quan hệ vớiYến Thanh Hồng.

Vừa nghĩ tới nhiệm vụ lần này chưa hoàn thành, e rằng thái tử điện hạđương nhiên sẽ không giao món đồ kia cho Ngũ Long giáo, hơn nữa tiểu tôn tử của giáo chủ còn bỏ mạng ở đây, không biết giáo chủ sẽ phát ra cơn giận dữ lôi đình đến mức nào.

Mắt của Tống thiên tinh lập tức trở nên đỏ như máu, sát ýdường như muốn hóa thành thực thể.

- Yến Thanh Hồng! Đừng tưởng ta không biết, ngươi cho rằng chỉ xóa điký ức của đệ tử Thần Kiếm Mônlà đủ rồi sao? Dám giết đệ tử của Ngũ Long giáo ta, các ngươi phải đền bằng mạng của chính mình! Chỉ cần ta bắt được ngươi, soát hồn đoạt phách, tất cả sẽ rõ ràng!

Tống Thiên Tinh hét lớn, lập tứcvọt về phía đám người của Đại Yến Tiên quốc.

- Chó điên, ngươi nghĩ ta sợ ngươi sao?

Yến Huyền Trần cũng hừ lạnh, đánh một chưởng lướt qua không trung về phía Tống Thiên Tinh.

Yến Huyền Trần lúc này cũng có chút bó tay bó chân, Tống Thiên Tinh đang phát điên.Hắn lúc này lại đang quyết tâm muốn gây bất lợi choTến Thanh Hồng. Yến Huyền Trần tuy tự nhận không kém gì Tống Thiên Tinh, nhưng để bảo vệYến Thanh Hồng và người của Thần Kiếm Môn cũng khó tránh khỏi cảnh bó tay bó chân.

Ầm ầm ầm!

Trên hư không, bầu trời chấn động, vô vàn thần quang phát ra, mọi người chỉ thấy Ngũ Long vạn trượng bay ngang không trung đại chiến với một vòng mặt trời phát ra vô vànXích Hà.Loại dao động khủng khiếp này khiến không trung xung quanh đều run rẩy mãnh liệt.

Từng sợi dư âm bạo phát ra ngoài khiến mấy ngọn núi hoang xung quanh trực tiếp hóa thành bột mịn.

- Đây là năng lực của Đại La giáo chủ sao? Quả nhiên rất mạnh!

Ánh mắt Khương Tư Nam lại bắt đầu phát sáng, hắn cảm nhận được luồng áp lựcnày rất mạnh, nhưng ý chí chiến đấu trong mắt hắn cũng càng lúc càng mạnh!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nhac chu dai bi tieng phan, kinh a di da rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.