Tạo hóa Tiên Đế

Chương 1446: Kim Đan bất diệt


Vèo!

Lúc này, Khương Tư Nam như rơi vào một loại cảnh giới thần bí, như thể đã trở thành chúa tể của đất trời, nội tâm biến ảo không lường, nguyên thần ngao du khắp nơi, trong nháy mắt liền hiểu rõ rất nhiều lực lượng pháp tắc trong tiểu thế giới này, sau đó tìm được một khe hở, thân hình hóa thành một đạo lưu quang, trong nháy mắt liền xông ra ngoài!

...

Sau khi Khương Tư Nam bị tiểu thế giới của Cùng Kỳ cắn nuốt, ánh mắt mọi người đều lộ ra vẻ ngưng trọng.

- Xem ra chúng ta vẫn đánh giá thấp hoang thú Cùng Kỳ này rồi, huyết mạch thần thú trong cơ thể nó vô cùng nồng đậm, ấy vậy mà lại ẩn chứa lôi đạo bản nguyên và thời gian bản nguyên!

Ánh mắt Xích Lạc Lạc lóe lên, khẽ mỉm cười mà nói.

- A? Như vậy có phải đồng nghĩa rằng viên Kim Đan bất diệt trong cơ thể nó ẩn chứa lôi đạo ý và thời gian đạo ý, Kim Đan bất diệt mang hai thuộc tính tuyệt đối là chí bảo! Nếu như đạt được, nói không chừng còn có thể giúp cho chúng ta lĩnh ngộ được hai lực lượng bản nguyên lớn này!

Trong ánh mắt của Huyền Vô Mệnh cũng lộ ra một tia phong quang.

Khoan nói đến trong kim đan bất diệt nhất định có chứa lực lượng tiên thiên khổng lồ, chỉ cần là lôi đạo ý và thời gian đạo ý là đã đủ khiến cho người ta điên cuồng.

Lôi đạo được xưng tụng là có lực công kích cường đại thần thông, mà lực lượng thời gian lại được xưng tụng là cấm kỵ lực!

Hai loại đạo ý này đều là một trong những đạo ý khó lĩnh hội nhất, tuy nhiên, nếu như dựa vào Kim Đan bất diệt thì e rằng cũng sẽ trở nên rất dễ dàng.

Vẻ mặt của tất cả mọi người đều chấn động, lộ ra thần sắc vô cùng tham lam.

- Giết!

Hàn Sát Sinh của Đại Yến Tiên Quốc tiên phong hung bạo quát một tiếng, trong tay cầm một thanh Tiên Thiên Linh Bảo trường kiếm sát khí ngập trời, bổ tới phía mãnh thú Cùng Kỳ.

Ầm ầm!

Trong nháy mắt, tất cả mọi người đều động thủ.

Thần thông cường đại, tiên thuật, tiên khí và Tiên Thiên linh bảo, đều đồng loạt đánh về phía Cùng Kỳ, giống như một dòng nước lũ, bạo phát ra lực công kích vô cùng cường đại.

- Súc sinh, hãy chịu chết đi!

Ánh mắt của Yến Thanh Hồng cũng là một mảnh đỏ rực như máu. Khương Tư Nam bị Cùng Kỳ nuốt vào trong bụng, đến hắn cũng cho rằng Khương Tư Nam chẳng còn đường sống, Kim Ô Tiên kiếm trong tay chém giết về phía Cùng Kỳ.

Ầm ầm ầm!

Mặc dù Cùng Kỳ hết sức hung hãn, da dày thịt thô nhưng cũng không có cách nào chống đỡ nổi công kích nhường ấy, trong nháy mắt đã bị đánh bay ra xa cả mấy nghìn trượng, đập nát mấy ngọn núi nhỏ, cát bụi tứ tung, sỏi đá chạy loạn, mặt đất rung chuyển.

Xích Lạc Lạc, Huyền Vô Mệnh và Hàn Sát Sinh chính là đầu tàu tiên phong, bạo phát ra lực lượng cực hạn.

Tu vi của ba người này tuy rằng cũng chỉ mới viên mãn Kim Tiên nhưng lại đều có chiến lực có thể so sánh với đại la Kim Tiên, bởi vậy nên Cùng Kỳ cũng bị tổn thương nặng nề.

Gào!

Huyết quang thoáng hiện, trên thân hoang thú Cùng Kỳ xuất hiện vài vết máu, kim sắc huyết dịch chảy ra, ngược lại càng khiến cho khí tức của Cùng Kỳ thêm phần hung hãn, hướng về phía đám người mà tức giận gào thét, phun ra sấm chớp.

Đồng thời, tốc độ của nó cũng nhanh đến cực hạn, công kích của đám người căn bản không có biện pháp ngưng tụ lại thành hợp lực. Trong kim đan bất diệt của Cùng Kỳ có ẩn chứa thời gian đạo ý, mặc dù những gì nó có thể thi triển ra là có hạn nhưng tốc độ của nó vẫn quỷ mỵ vô cùng.

Ầm ầm!

Ngay khi đám người ở đây hợp lực bao vây tấn công Cùng Kỳ, Cùng Kỳ bỗng nhiên như nổi cơn điên mà tức giận rống lên.

Tiếng gầm của Cùng Kỳ kinh thiên động địa, xé rách trời cao, chấn động tới mức nguyên thần của ai cũng đều thấy rung động, huyết khí vô tận xông lên trời cao, như thể muốn thiêu đốt tất cả.

Răng rắc!

Trên thân Cùng Kỳ phát ra vô tận sấm sét cuồn cuộn bao phủ tất cả, trong nháy mắt liền làm cho thân thể của mấy thiên tài đệ tử nổ tung, hóa thành một mảnh huyết vụ.

Cùng Kỳ nhảy lên nhảy xuống, thân thể cao lớn đụng nát mấy ngọn núi lớn ở xung quanh, vô số cổ thụ che trời đều bị biến thành bột mịn, lấp đầy trong ánh mắt của nó là sát ý điên cuồng và huyết sắc.

- Có chuyện gì vậy? Tại sao Cùng Kỳ lại đột nhiên nổi điên?

Có người kinh ngạc kêu lên một tiếng, áp lực của đám tang vọt.

Thời khắc này, như thể bắt đầu thiêu đốt sinh mạng bản nguyên, Cùng Kỳ liều lĩnh xông tới xung quanh, ngay cả Xích Lạc Lạc và Huyền Vô Mệnh cũng thấy gia tăng áp lực.

Ầm!

Chính vào lúc đó, toàn thân Cùng Kỳ phát ra thần quang hừng hực loá mắt, nửa người bỗng nhiên nổ tung, một viên kim sắc yêu đan to bằng đầu người tản ra quang mang thần bí bay ra từ trên thân Cùng Kỳ.

- Kim Đan bất diệt?!

Có người kinh ngạc kêu lên một tiếng, trong nháy mắt, hai mắt trừng lớn tròn xoe.

Tuy rằng bọn họ không biết vì sao nửa người của Cùng Kỳ bỗng nhiên nổ tung, nhưng thứ chí bảo như Kim Đan bất diệt này, trong nháy mắt lại khiến cho ý tham lam tràn ngập trỗi dậy trong lòng bọn họ.

- Kim Đan bất diệt là của ta, cút ra chỗ khác!

Hàn Sát Sinh tiên phong, tiên thiên thần kiếm trong tay tỏa ra phong quang vô tận, một kiếm bổ đôi một thiên tài đệ tử đứng chắn ở phía trước, chộp tới phía Kim Đan bất diệt.

- Tại sao Cùng Kỳ lại có thể đột nhiên phát cuồng, hơn nữa còn trọng thương? Chẳng lẽ là...

Thân thể Yến Thanh Hồng chấn động, trong ánh mắt bỗng nhiên lộ ra một tia vui mừng.

- Giang huynh không có chết!

Ầm!

Chính vào lúc đó, từ trên hư không bỗng nhiên xuất hiện một thiếu niên áo trắng, Kim Đan bất diệt trong nháy mắt liền xoay tít rồi rơi vào trong tay hắn.

Ấy vậy mà đối với những tiếng hô chém giết xẹt ngang bầu trời mà tới, hắn chỉ dễ dàng mà đánh ra một quyền.

Răng rắc!

Hai con Lôi Long sáng rực, một đen một trắng quấn quít nhau, phát ra lực lượng cường đại mênh mông vô cùng, trực tiếp đánh vào trên cổ kiếm trong tay của Hàn Sát Sinh.

Coong!

Tia lửa bắn ra bốn phía, phù văn bạo phát, cổ kiếm màu đen kêu lên tiếng vang dội, một thần lực cường đại vô cùng quét qua Hàn Sát Sinh, trong nháy mắt hắn liền thấy tạng phủ cuồn cuộn, toàn thân bị cuốn ngược trở lại!

- Giang Nam!

Hàn Sát Sinh gầm lên một tiếng đầy giận dữ, trong ánh mắt lộ ra sát ý hừng hực không gì sánh được!

- Ngươi ấy vậy mà lại không có chết?

Kim đan bất diệt xoay loạn trong tay Khương Tư Nam nhưng vẫn trước sau như một không có cách nào thoát được ra khỏi lòng bàn tay của hắn. Hắn thản nhiên nói: - Ta không có chết, có phải đã khiến cho ngươi rất thất vọng không?

Lúc này, ở trong mắt mọi người, Khương Tư Nam tuy chỉ mới đạt được tu vi viên mãn Huyền Tiên nhưng toàn thân hắn lại tản ra một cỗ lực lượng ngập trời, khiến cho ánh mắt đám người lộ ra vẻ kiêng kỵ.

Bị Cùng Kỳ nuốt vào bên trong tiểu thế giới, chẳng những không có chết, hơn nữa còn trốn thoát được khỏi tiểu thế giới, giết chết Cùng Kỳ, cướp đi kim đan bất diệt của Cùng Kỳ.

- Thú vị đấy, vị Giang Nam này không ngờ lại tu luyện thần đạo được đến trình độ như vậy, là một kình địch!

Huyền Vô Mệnh thản nhiên nói, trong ánh mắt lộ ra một tia phong quang lợi hại.

Xích Lạc Lạc cũng bĩu môi nói: - Ban đầu còn tưởng rằng lần thi đấu này của đám đệ tử Thần Tiên học viện sẽ không có gì thú vị, ấy vậy mà lại xuất hiện một người thú vị như thế, hắc hắc, xem ra lúc quyết chiến sẽ không nhàm chán!

Xích Lạc Lạc nói năng rất tùy ý, như thể là bản thân có thể tùy thời tiến vào quyết chiến.

Hàn Sát Sinh tuy rằng cuồng vọng nhưng hắn cũng biết có thể thoát ra khỏi tiểu thế giới của Cùng Kỳ đại biểu cho điều gì, e rằng chiến lực của Khương Tư Nam so với hắn tưởng tượng còn muốn khủng khiếp rất nhiều.

Đáy mắt Hàn Sát Sinh chợt lóe lên một tia kiêng kỵ, nhưng khi hắn nhìn thấy Kim Đan bất diệt, trong ánh mắt lại lại lộ ra thần sắc vô cùng tham lam.

Đây chính là Kim Đan bất diệt a, nếu như có thể mang nó đi luyện hóa, kể cả bản thân không có cách nào đột phá đến cảnh giới Đại La đi chăng nữa thì tu vi cũng sẽ nhất định tăng mạnh một cách đột biến, chiến lực cũng sẽ tăng lên rất nhiều.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel quan li kho vat tu hang hoa, file ke toan excel theo quyet dinh 48 don gian chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.