Tạo hóa Tiên Đế

Chương 242: Thuần Dương Huyết Hoa cùng Chí Âm Hồn Nguyên


Ở trước mặt hắn, là một Thái Cực Đồ cực kỳ lớn, trên trăm trượng, bị một tầng sương mù nhàn nhạt bao phủ, có tí ti khí lành bốc hơi.

Đây là một sơn động phong bế, trên vách núi bốn phía có phù văn huyền ảo lập loè, rậm rạp chằng chịt, thần quang sáng chói, phảng phất như hấp thu lực lượng gì đó, tất cả đều tụ về phía Thái Cực Đồ ở trung ương nhất.

Chung quanh Thái Cực Đồ bao phủ gợn sóng, Khương Tư Nam nhận ra hẳn là một loại trận pháp, nhưng mà trong đó lập loè thần uy mênh mông, để cho người chùn bước, phảng phất như không cẩn thận sẽ lâm vào trong sát trận vô tận.

- Ha ha ha ha, lão tử quả nhiên không đoán sai, dĩ nhiên là Âm Dương Huyết Hồn Đại Trận! Ở địa vực vắng vẻ này, vậy mà cũng sẽ có Chí Cường Giả bố trí đại trận như vậy!

Long Hoàng thoải mái cười to, trong ánh mắt mang theo thần sắc vô cùng kích động.

Ở trước mặt Khương Tư Nam, Thái Cực Đồ hiện lên hai màu Hắc Bạch, Âm Dương Song Ngư quấn quanh, lóe ra màu sắc kỳ dị.

Nhưng mà nhìn kỹ lại, ở trong âm điểm, là cái ao màu đen khoảng một trượng vuông, bên trong lóe ra sương mù nồng đậm, nhu hòa mà mờ ảo, mang theo sáng bóng nhàn nhạt, để cho người nhìn lại thì có một loại ảo giác thần hồn trầm luân.

Mà dương điểm tuy hiện lên màu trắng, nhưng nhìn lại như là hỏa diễm lưu động, bên trong chất lỏng óng ánh sáng chói, tản ra khí tức chí dương chí cương, hơn nữa để cho huyết dịch của Khương Tư Nam có một loại cảm giác muốn bốc cháy lên.

- Long Hoàng, cái gì là Âm Dương Huyết Hồn Đại Trận? Trận pháp này có tác dụng gì?

Khương Tư Nam vô cùng nghi hoặc, hắn cũng có thể cảm giác được tòa trận pháp này cực kỳ cường đại, nhưng mà cũng không có cảm giác được có chút nguy hiểm a.

- Tiểu tử, ta đến nói cho ngươi biết, Âm Dương Huyết Hồn Đại Trận này, chính là một loại trận pháp vô cùng thần kỳ, cũng có thể nói là một loại trận pháp uẩn dưỡng Tiên Linh, ngươi nhìn dương điểm kia, là máu tươi trong cơ thể Chí Cường Giả, mà ao âm điểm thấy được không? Đó là lực lượng thần hồn thuần túy nhất của một Chí Cường Giả!

- Âm Dương Huyết Hồn Đại Trận này, lợi dụng máu huyết cùng thần hồn của Chí Cường Giả, âm dương tương tế mà sinh, tụ lại Thiên Địa Tạo Hóa chi lực, trải qua vô số tuế nguyệt cô đọng, có thể ngưng tụ thành hai loại Thiên Địa kỳ trân: Thuần Dương Huyết Hoa cùng Chí Âm Hồn Nguyên!

- Thuần Dương Huyết Hoa? Chí Âm Hồn Nguyên?

Khương Tư Nam thì thào tự nói, cảm giác được huyết dịch trong cơ thể càng ngày càng sôi trào, trong nội tâm đã hiện lên một loại khát vọng dày đặc, phảng phất như chỉ dẫn lấy hắn, để cho hắn lập tức nhảy vào trong hồ dương điểm.

- Đúng vậy, Thuần Dương Huyết Hoa ẩn chứa máu huyết chi lực vô tận, nếu như hoàn toàn hấp thu, nghe nói chẳng những có thể có được huyết mạch của vị Chí Cường Giả kia, thậm chí còn có thể truyền thừa đạo pháp thần thông, tiểu tử, cái này tiện nghi ngươi rồi!

Long Hoàng có chút hâm mộ nói, hiện tại hắn chỉ là thần hồn, Thuần Dương Huyết Hoa với hắn mà nói một chút tác dụng cũng không có, thậm chí còn nguy hại.

- Chiếu nói như vậy, âm dương tương tế mà sinh, Chí Âm Hồn Nguyên là chí bảo tăng cường lực lượng thần hồn, cũng là bảo vật Long Hoàng ngươi cần? Nhưng mà Âm Dương Huyết Hồn Đại Trận này chúng ta phá không ra, cũng không có cách nào a?

Tuy trong nội tâm Khương Tư Nam lửa nóng, nhưng nhìn đến trận pháp trước mắt thần uy mênh mông khổng lồ, có chút bất đắc dĩ nói.

- Tiểu tử, khối huyết bia kia của ngươi là chìa khóa, ngươi đây là ôm bảo sơn mà không biết a, nhanh đi thử xem!

Long Hoàng vội vàng nói.

Khương Tư Nam tâm thần khẽ động, dẫn dắt Thuần Dương Ngọc Hoàng Huyết Bia trôi nổi trên đỉnh đầu, chậm rãi bay đi.

Như xuyên qua nước, Thuần Dương Ngọc Hoàng Huyết Bia phóng ra một đạo huyết quang sáng chói, lập tức phá vỡ kết giới, xuất hiện một đạo quang môn cao cỡ một người.

- Tiểu tử, Thuần Dương Huyết Hoa là của ngươi, Chí Âm Hồn Nguyên là của ta, một người một cái nhanh hấp thu a! Thực lực của ngươi vẫn quá yếu!

Tiến vào Âm Dương Huyết Hồn Đại Trận, Long Hoàng liền không thể chờ đợi được từ trong Hồng Mông Tạo Hóa Tháp bay ra, bay về phía âm điểm.

Khương Tư Nam cũng lộ ra vẻ kích động, tới gần dương điểm, huyết dịch toàn thân hắn lập tức như giếng phun, dâng lên hào quang, sôi trào đến cực hạn, phảng phất như một ao Thuần Dương Huyết Hoa cùng bản thân hắn thì có một loại liên hệ kỳ diệu.

- Dùng Thuần Dương Ngọc Hoàng Huyết Bia làm chìa khóa? Nơi đây thật là trận pháp do tổ tiên Khương gia ta bố trí?

Trong lòng Khương Tư Nam có chút kích động, chậm rãi bình phục tâm tình thoáng một phát, bước vào trong hồ.

Thoải mái!

Siêu thoải mái!

Đó là một loại cảm giác để cho toàn thân Khương Tư Nam vô cùng thoải mái, phảng phất như rong chơi ở trong cơ thể mẹ, thần hồn được một đoàn quang mang ôn nhuận bao vây, toàn thân trở nên nhu hòa sáng chói.

Trong cơ thể Khương Tư Nam máu tươi hoan hô, toát ra, nghênh đón Thuần Dương Huyết Hoa.

Oanh!

Thân hình Khương Tư Nam phảng phất như nổ tung, hào quang kịch liệt chấn động, toàn thân kim quang xán lạn, trong thân thể mỗi một giọt huyết dịch, từng hạt đều tách ra thần quang, hấp thu lấy năng lượng bàng bạc kia, thân thể của hắn phảng phất như đang bị Thuần Dương Huyết Hoa cải tạo, đây hết thảy đều ở lúc hắn sa vào trong cảnh giới ngộ đạo tiến hành.

Phảng phất như thanh âm ngâm tụng trên Chư Thiên, lại như Viễn Cổ tiên dân triều bái tụng kinh, ở chung quanh nhục thể của hắn có từng vòng ký hiệu lập loè, diễn biến lấy Thiên Địa huyền bí, khai phát tiềm năng khổng lồ nhất của thân thể.

Khương Tư Nam căn bản không cần có bất kỳ động tác, một ao Thuần Dương Huyết Hoa cùng hắn vô cùng phù hợp, như tổ tiên truyền thừa xuống máu huyết, mang theo sức mạnh mênh mông thần bí, không gian huyệt khiếu trong cơ thể Khương Tư Nam như khói hoa, lần lượt nổ tung.

Hồng Mông Tạo Hóa Kinh lần thứ nhất phát ra thần âm bao la mờ mịt mênh mông, ngay cả Long Hoàng ở trong hồ khác cũng cảm thấy toàn thân run nhè nhẹ, trong ánh mắt lộ ra thần sắc kinh hãi.

- Tiểu tử này đến cùng đang làm gì? Lại làm ra động tĩnh lớn như vậy?

Bên Thuần Dương Huyết Hoa, bị một mảnh kim quang bao phủ, ngay cả Long Hoàng cũng phát giác không đến tình hình trong đó, đành phải vô cùng thoải mái hấp thu Chí Âm Hồn Nguyên, thân thể của hắn bắt đầu chậm rãi trở nên ngưng thực, đã có một tia Thần Long Thần Vận, tản mát ra một loại khí tức bá đạo.

Bên tai Khương Tư Nam phảng phất như có người nói nhẹ, hướng hắn giảng thuật huyền bí ở giữa thiên địa, hướng hắn diễn biến một loại kiếm pháp tuyệt thế, hướng hắn biểu hiện ra một loại thần thông bá tuyệt hoàn vũ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như tung kinh vo luong tho giong nu rat hay, 335 phep mau cua viec lay phat moi dem rat hay dd thich thien tue rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.