Tạo hóa Tiên Đế

Chương 268: Âm mưu tới gần (1)


Đổng Thiên Tinh cũng lạnh lùng cười nói:

- Đúng vậy, lúc này đây chúng ta ở Ngọc Kinh Thành thiết hạ Thiên La Địa Võng, phải tất yếu tru sát toàn bộ bọn chúng!

Thích Phong nói:

- Sư huynh yên tâm, ta gần đây mới thu một đệ tử, lúc trước là cháu trai của Ngọc Kinh Thành Ninh Quốc Công… Tần Vân Phi, hắn và Khương Tư Nam lại thù không đợi trời chung, lúc này đây nhất định phải đoạt được Trường Sinh Thảo, cũng diệt Càn Nguyên Tông a!

Thích Phong sắc mặt lạnh nhạt, có một loại tái nhợt bệnh trạng, thời điểm đối mặt Đổng Thiên Tinh, cũng không có chút cung kính nào, phảng phất như chỉ là trần thuật một sự thật.

Đổng Thiên Tinh đối với cái này cũng không chút phật lòng, chứng kiến Thích Phong đáp ứng, khuôn mặt cũng trở nên dễ dàng rất nhiều.

- Việc này không nên chậm trễ, chúng ta liền hành động a!

Theo Đổng Thiên Tinh ra lệnh một tiếng, cao thủ trong Tinh Thần Điện cũng bắt đầu tập hợp, một hồi phong bạo cực lớn chậm rãi hình thành, mục tiêu đúng là Ngọc Kinh Thành!

Đây hết thảy Khương Tư Nam đều không biết, hắn còn đang chuyên tâm luyện chế Trường Sinh đan.

Trong Càn Khôn Lô, hỏa diễm lập loè, mãnh liệt bành trướng, lưu chuyển lên thần quang sáng chói, ở dưới Vạn Hóa Hồi Xuân ấn thúc dục, luyện chế Trường Sinh đan đã đến một tình trạng cực kỳ mấu chốt.

Hơn vạn đạo quang điểm sáng chói, như Bảo Châu óng ánh, mỗi một viên đều tràn đầy sinh cơ nồng đậm, cùng Trường Sinh Bảo Châu ở trung ương nhất hoà lẫn.

- Ngưng!

thần hồn của Khương Tư Nam có chút hư ảo, qua một ngày thời gian, loại cường độ cao luyện chế này, coi như là hắn cũng có chút không chịu nổi, nhưng mà hắn vẫn giữ vững tinh thần, khẽ quát một tiếng.

Lập tức trong Càn Khôn Lô ầm vang, thần quang sáng chói phóng xạ tứ phương.

Mà ngay cả Càn Khôn Lô cũng run nhè nhẹ thoáng một phát, văn lạc bên ngoài lóe ra phù văn huyền diệu.

Tất cả Bảo Châu lập tức ngưng tụ thành một quang đoàn màu ngà sữa, sau đó lập tức phân hoá ra một viên, lại phân ra một viên, mãi cho đến cuối cùng, tạo thành ba quang đoàn thuần trắng.

Oanh!

Ba quang đoàn xông lên trời, thần quang hừng hực, hơn nữa có thần âm gào thét, hào quang sáng lạn, lượn lờ lấy Tiên Vụ mờ mịt, tạo thành ba viên Linh Đan.

Trường Sinh đan, rốt cục luyện chế thành công rồi!

Ba ngày sau, Khương Tư Nam mở ra hai mắt mỏi mệt, nhưng trên mặt lại mang theo thần sắc thoả mãn, ba ngày này, hắn một chút cũng không dám thư giãn, rốt cục luyện chế ba gốc Trường Sinh Thảo thành chín viên Trường Sinh đan.

Linh Đan Lục phẩm đối với hắn hiện tại mà nói, coi như là phụ tải thật lớn, nhưng may mắn toàn bộ thành công, hơn nữa thần hồn cũng đã nhận được rèn luyện thật lớn.

Luyện đan thất chậm rãi mở ra, Huyền Nguyên Chân Nhân cùng Hỏa Liên cung chủ chứng kiến thân ảnh của Khương Tư Nam, đều lộ ra thần sắc kích động.

Đối diện ánh mắt của bọn hắn, Khương Tư Nam cười nhạt một tiếng nói:

- May mắn không làm nhục mệnh!

Huyền Nguyên Chân Nhân cùng Hỏa Liên cung chủ nhìn nhau, vô cùng hưng phấn, đã có Trường Sinh đan, bọn hắn cũng có thể thấy được hi vọng tiếp tục leo lên đỉnh phong, nói không chừng đời này còn có hi vọng đạt tới cảnh giới rất cao.

- Ba gốc Trường Sinh Thảo, không biết thành đan mấy viên?

Huyền Nguyên Chân Nhân nhẹ giọng hỏi.

Khương Tư Nam mỉm cười, trong tay lóe lên linh quang, ở trong hư không xuất hiện năm bình ngọc màu ngà sữa.

- Hai vị tiền bối, lúc này đây tổng cộng thành đan sáu viên, ta lưu một viên, còn lại năm viên Trường Sinh đan cho Hỏa Liên tiền bối hai viên, Huyền Nguyên Chân Nhân ba viên, hai vị định như thế nào?

Khương Tư Nam cũng không nói thật, thứ nhất nếu nói thẳng ra thành đan chín viên, cũng quá dọa người, thứ hai hắn cũng có tư tâm, loại Linh Đan này hắn chuẩn bị cho trưởng bối trong nhà phục dụng.

Huyền Nguyên Chân Nhân vui mừng quá đỗi, râu ria đều vểnh lên, liền cười nói:

- Tự nhiên không có vấn đề, Trường Sinh đan coi như là Luyện Đan Sư cường đại nhất của tông môn luyện chế, có thể thành đan ba viên đã là vận hạnh, không nghĩ tới Tư Nam ngươi còn có thiên phú luyện đan kinh người như thế, không biết những Linh Đan này là Trung phẩm hay Thượng phẩm, nếu là Thượng phẩm có thể gia tăng 60 năm thọ nguyên, nếu là Trung phẩm chỉ sợ dược hiệu sẽ chiết khấu một ít rồi... Cái gì?

Hai mắt của Huyền Nguyên Chân Nhân lập tức trợn tròn xoe, có chút lắp bắp nói:

- Dĩ nhiên là Trường Sinh đan Cực phẩm? Tư Nam... Ngươi... Ngươi vậy mà luyện chế thành công Trường Sinh đan Cực phẩm... Không đúng, năm viên vậy mà tất cả đều là Trường Sinh đan Cực phẩm!

Huyền Nguyên Chân Nhân cùng Hỏa Liên cung chủ nhìn nhau, đều tràn đầy thần sắc khiếp sợ.

Bọn hắn nhìn về phía Khương Tư Nam, như đang nhìn quái vật, Linh Đan Cực phẩm chỉ có thể ngộ mà không thể cầu, phải là độ tinh khiết, độ dung hợp, độ rèn luyện tất cả đều đạt tới viên mãn, phải ở dưới tình huống thiên thời địa lợi nhân hoà toàn bộ đủ, mới có thể luyện chế ra.

Coi như là Luyện Đan Tông Sư đến luyện chế Trường Sinh đan, cũng không nhất định có nắm chắc nói nhất định luyện chế thành Trường Sinh đan Cực phẩm.

Trường Sinh đan Cực phẩm, gia tăng thọ nguyên, chỉ sợ sẽ vượt qua 60 năm!

Khương Tư Nam cười khổ một tiếng, đã biết rõ sẽ là kết quả này, xem ra mình muốn giấu dốt cũng không được a.

- Hắn... Hắn vậy mà luyện đan cũng có thiên phú tuyệt luân, thiên tư bực này... để cho người nhìn lên a!

Tử Yên quần đỏ bồng bềnh, đôi mắt đẹp phát sáng, trong nội tâm than nhẹ, có một loại cảm giác bị thất bại, nàng bỗng nhiên nghĩ đến, tiểu tử này chỉ sợ vẫn chưa tới hai mươi tuổi a.

Mà loại thành tựu này, đã có ít người cả đời cũng không đạt được!

Khương Tư Nam khẽ mĩm cười nói:

- Trường Sinh đan gia tăng sinh mệnh Bản Nguyên, nếu có tạp chất, chỉ là thành đan Trung phẩm cùng Thượng phẩm, dù có thể gia tăng thọ nguyên, đối với về sau tu luyện cũng sẽ bất lợi, lúc này đây ta cũng là may mắn, hai vị tiền bối không cần kinh ngạc như thế!

Huyền Nguyên Chân Nhân có chút im lặng, trừng mắt liếc hắn một cái, một viên Trường Sinh đan Cực phẩm có thể xem như may mắn, vậy năm viên vẫn là may mắn sao? Loại lời này lừa gạt quỷ đi.

- Đã có viên Trường Sinh đan này, tu vi của chúng ta có lẽ có thể càng tiến bộ một bậc, Hỏa Liên đạo hữu, không bằng ở Càn Nguyên Sơn này, chúng ta cùng nhau luyện hóa viên thuốc này như thế nào?

- Được.

Hỏa Liên cung chủ dáng người chập chờn, trên khuôn mặt tinh xảo tuyệt mỹ mang theo nụ cười thản nhiên, nàng hơi có thâm ý liếc nhìn Khương Tư Nam, sau đó xếp bằng ở trong Càn Nguyên điện, đổ ra một viên Trường Sinh đan.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như business la gi nghia cua tu business la viec buon ban viec kinh doanh vi, colza oil la gi nghia cua tu colza oil la dau cai dau và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.