Tạo hóa Tiên Đế

Chương 281: Huyết Ma thần thông (2)


Những huyết sắc phù văn kia, khí tức quỷ dị, chui vào thân hình Khương Tư Nam, hơn nữa tràn ngập về phía thức hải, cộng thêm lực công kích khủng bố chấn động, toàn thân Khương Tư Nam run rẩy, khóe miệng lưu lại vết máu.

- Không thể tiếp tục như vậy được nữa, nếu không cả người ta đều bị phiến Huyết Hải này luyện hóa!

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam tinh quang lập loè, hắn biết Thiên Lôi quyết cũng chống đỡ không được bao lâu, hơn nữa những huyết sắc phù văn kia cùng khí tức Huyết Hải cực kỳ thần bí, cũng không phải muốn phá hủy hắn, phảng phất như có linh trí, muốn chiếm lĩnh thân thể của hắn, phai mờ thần hồn của hắn.

Vừa lúc đó, thanh âm có chút kinh dị của Long Hoàng truyền vào trong đầu Khương Tư Nam.

- Ồ? Dĩ nhiên là thần thông của Huyết Ma nhất tộc? Không nghĩ tới Càn Nguyên vực vắng vẻ hoang vu này, vậy mà sẽ có Huyết Ma xuất hiện, tiểu tử ngươi thật đúng là đi đại vận!

Trước kia Long Hoàng một mực bế quan, Chí Âm Hồn Nguyên tác dụng cực kỳ lớn, hắn hôm nay thân hình uy vũ hùng tráng, nằm ở trong hư không, Long Lân lóng lánh, Long Giác phong cách cổ xưa, tản ra một loại Long Uy khủng bố.

- Huyết Ma nhất tộc? Hẳn là Ngoại Vực chủng tộc?

Bỗng nhiên Khương Tư Nam nghĩ tới ở trong Đại Hoang Tháp, gặp được những chủng tộc kỳ quái kia, nhưng mà kia chỉ là Đại Hoang Tháp biến ảo thành, cũng không phải sinh linh chân chính.

- Đúng vậy, loại Huyết Ma này chẳng những có được huyết mạch thần thông, hơn nữa lực lượng thần hồn rất cường đại, người kia chỉ sợ là bị một Huyết Ma đoạt xá rồi!

Long Hoàng dương dương đắc ý, cũng phát hiện tình huống hiện tại của Khương Tư Nam, thoải mái không thôi.

- Ngươi còn có tâm tư cười? Loại thần thông này thật quỷ dị, ta căn bản không cách nào bài trừ, có biện pháp gì bài trừ những huyết sắc phù văn kia không?

Chứng kiến Long Hoàng một bộ nhẹ nhõm, Khương Tư Nam tức giận nói, nhưng mà trong lòng cũng thở dài một hơi.

Long Hoàng một chút cũng không lo lắng, nói rõ lão gia hỏa này có biện pháp.

Long Hoàng khinh thường liếc mắt nhìn hắn nói:

- Tiểu tử, ngươi thật là đần về đến nhà, ôm bảo sơn mà không biết, tuy Huyết Ma thần thông quỷ dị cường hãn, nhưng cũng không phải không cách nào phá giải, e ngại nhất đúng là lực lượng Thiên Lôi cùng Hỏa Diễm, nhưng mà Thiên Lôi cùng hỏa diễm bình thường không được, phải là Thiên Hỏa cùng Thần Tiêu chi lôi chính thức.

- Ngươi đã quên trong Càn Khôn Lô có Bản Nguyên Chi Hỏa sao? Nếu có thể dẫn động một tia, Huyết Hải kia lập tức có thể đốt không còn một mảnh!

Ánh mắt của Khương Tư Nam sáng ngời, nhưng mà lập tức lại uể oải xuống.

- Long Hoàng tiền bối, uy lực của Bản Nguyên Chi Hỏa ngươi cũng nhìn thấy, không có gì không đốt, chỉ sợ ta còn không có dẫn động, trước hết đã đốt mình thành cặn bả!

Long Hoàng nổi trận lôi đình, mắng to:

- Đầu tiểu tử ngươi chỉ để cho con lừa đá sao? Nhà của ngươi bí truyền Thuần Dương Ngọc Hoàng Kinh không phải là công pháp Hỏa thuộc tính cường đại nhất sao? Nói sau trong máu ngươi vốn chất chứa Hỏa Chi Bản Nguyên, chỉ cần dẫn dắt một tia Bản Nguyên Chi Hỏa, căn bản sẽ không tạo thành tổn thương, ngươi thật sự là tức chết ta rồi!

Khương Tư Nam bừng tỉnh đại ngộ, nhưng mà lúc này uy lực của Thiên Lôi Quyết đã dần dần tiêu tán, những huyết sắc phân thân kia đã không có chút nào trở ngại, lập tức chụp về phía Khương Tư Nam.

Huyết Hải tràn ngập, mãnh liệt bành trướng, khí tức giết chóc vô tận lập loè, phù văn huyết sắc vô cùng quỷ dị, hoàn toàn bao phủ Khương Tư Nam.

Nhưng mà lúc này, hắn dứt khoát bình tĩnh lại, thần hồn không linh mà trong suốt, tản mát ra kim quang sáng chói, bất nhiễm bụi trần.

Đồng thời trong cơ thể hắn, một trăm lẻ tám không gian huyệt khiếu, như một trăm lẻ tám núi lửa, dâng lên hào quang, pháp lực rừng rực mà sáng chói mãnh liệt, Thuần Dương Ngọc Hoàng Kinh áo nghĩa chậm rãi chảy xuôi ở trong lòng hắn.

Tuy Hồng Mông Tạo Hóa Kinh là công pháp Khương Tư Nam chủ tu, nhưng nghiêm khắc mà nói Hồng Mông Tạo Hóa Kinh càng giống như một môn Luyện Thể bí quyết, mà Thuần Dương Ngọc Hoàng Kinh mới là bí quyết thích hợp thể chất cùng huyết mạch của Khương Tư Nam nhất.

Khương Tư Nam vận chuyển kinh văn, khí tức toàn thân mãnh liệt, nóng bỏng như mặt trời, cả người tản mát ra một cỗ khí tức uy nghiêm, như Nhân Hoàng Đại Đế, vô cùng thần bí.

Ở dưới Khương Tư Nam câu thông, Bản Nguyên hỏa chủng lập loè cửu sắc hỏa diễm, lập tức có chút run rẩy lên, bắt đầu có từng sợi cửu sắc hỏa diễm kỳ dị bắt đầu bị dẫn dắt, theo lực lượng thần hồn, tiến vào trong kinh mạch toàn thân Khương Tư Nam.

- Đau quá...

Khương Tư Nam nhe răng nhếch miệng, cảm giác đau đớn kịch liệt, phảng phất như toàn thân đều ở trong Liệt Hỏa đốt cháy thiêu đốt, cửu sắc hỏa diễm quá kinh khủng, nếu như không phải trong huyết mạch Khương Tư Nam vốn dung hợp Hỏa Chi Bản Nguyên, tăng thêm Thuần Dương Ngọc Hoàng Kinh uy lực cường đại, đổi lại người bình thường sớm đã bị đốt đến cặn bã cũng không thừa.

Cửu sắc hỏa diễm hiện lên, những phù văn huyết sắc muốn chui vào trong cơ thể Khương Tư Nam kia, lập tức ầm một tiếng bị đốt thành hư vô, toàn thân hắn lưu ly không rảnh, những khí tức quỷ dị kia rốt cuộc không cách nào xâm nhập đến trong cơ thể hắn.

- Thuần Dương vô lượng, Ngọc Hoàng Tề Thiên, Thuần Dương Ngọc Hoàng thần quang, ngưng cho ta!

Khương Tư Nam nổi giận gầm lên một tiếng, pháp lực toàn thân lập tức bộc phát, thần quang kim sắc cùng cửu sắc hỏa diễm vô cùng vô tận dung hợp, sau đó ở bên ngoài thân thể của hắn hiển hóa ra.

Phảng phất như từ tuyên cổ thương mang đi tới, đã vượt qua hư không vô tận cùng tuế nguyệt, những thần quang kia sáng chói mà Bất Hủ, tản ra khí tức Vĩnh Hằng, ầm ầm bộc phát!

Vốn thần quang của Thuần Dương Ngọc Hoàng, nhất định phải đột phá Pháp Thiên Cảnh, thời điểm ngưng kết thần thông Kim Đan mới có thể luyện thành bổn mạng thần thông, nhưng mà hiện tại lợi dụng uy lực của Bản Nguyên Chi Hỏa, bị Khương Tư Nam cưỡng ép ngưng tụ thành.

Trên người Khương Tư Nam, lập tức bộc phát ra thần quang vạn trượng, xông thẳng lên trời, thần quang như hỏa diễm kim sắc chảy xuôi, mang theo nhiệt độ khủng bố nóng bỏng, những huyết sắc phân thân kia lập tức rú thảm, bị đốt cháy thành hư vô.

- Cái gì?

Thích Phong bỗng nhiên biến sắc, nhìn Khương Tư Nam xếp bằng ở trong biển lửa, trong nội tâm lập tức tuôn ra vẻ kiêng kị.

Xác thực mà nói, là kiêng kị hỏa diễm trên người hắn.

Những hỏa diễm kim sắc kia, như thần quang, như kim hà, như cầu vồng, lưu quang tràn ngập các loại màu sắc, tản ra khí tức tuyên cổ bất hủ, không có gì không đốt, đường hoàng to lớn, Thích Phong từ sâu trong linh hồn cũng cảm thấy sợ hãi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when, what is the best foods... If you're not sure where to begin, read our website vietnam visits such as hoi an attractions, the coolest places to visit in sapa vietnam and much more useful information on the site www.vietnamvisits.com will make your trip wonderful.