Tạo hóa Tiên Đế

Chương 296: Đại Thốc Tử (1)


- Tha mạng a, vị tiểu tổ tông này tha mạng a...

Như tiếng giết heo thảm thiết truyền đến, Ngốc Thứu đạo nhân bị đánh mặt mũi bầm dập, nằm rạp trên mặt đất cầu xin tha thứ, nhưng mà trong lòng của hắn cũng nảy sinh ác độc, chờ lão tử khôi phục lại, nhất định phải nuốt luôn tiểu tử này.

- Ngang!

Nhưng mà kế tiếp, Long Hoàng để lộ ra một tia Thần Long chi âm, lập tức để cho Ngốc Thứu đạo nhân sợ tới mức toàn thân run rẩy, thoáng cái quỳ rạp xuống đất, kêu thảm thiết không thôi.

Long tộc là Thần Thú nhất tộc, trời sinh đối với Hoang Thú cùng Yêu thú cấp thấp có áp chế trên thần hồn, Ngốc Thứu đạo nhân cảm nhận được cỗ khí tức này, lập tức liền sợ tới mức tè ra quần.

- Ngốc mao điểu, ngoan ngoãn nghe thiếu gia, ta cho ngươi ăn ít đau khổ một chút, mau buông ra thần hồn không nên phản kháng, thiếu gia ta hạ cấm chế cho ngươi!

Khương Tư Nam cười nói, vị Đại Yêu này cũng thức thời, không địch lại lập tức cầu xin tha thứ.

Ánh mắt Long Hoàng khẽ động, tí ti thần hồn chi tuyến màu đen xông ra, ở trên thần hồn của Ngốc Thứu đạo nhân hạ một cấm chế, nếu như nó có cái gì dị động, lập tức có thể giết nó.

Ngốc Thứu đạo nhân lập tức khóc không ra nước mắt, thật vất vả độ kiếp thành công, còn chưa kịp cao hứng, cũng không biết từ chỗ nào đến tên sát tinh, bắt đi mình.

- Tạp mao điểu, không muốn vẻ mặt cầu xin, đi theo thiếu gia nhà của chúng ta, toàn được nhậu nhẹt ăn ngon, về sau có chỗ tốt của ngươi!

Lý Kim Long cũng tùy tiện gõ đầu trơn bóng của Ngốc Thứu, cười hắc hắc nói.

- Không tốt, nơi đây động tĩnh quá lớn, có chút Yêu thú sắp tới, chúng ta trước ly khai!

Ánh mắt của Khương Tư Nam khẽ động, trong ánh mắt phù văn thoáng hiện, phát động thần thông Thiên Lý Nhãn, thấy được trong phương viên vài trăm dặm, có rất nhiều Hoang Thú cường đại cùng Yêu thú, bôn tập về phía bên này, lập tức nắm lên Ngốc Thứu đạo nhân cùng Lý Kim Long, về phía xa xa bay đi.

Một mực về phía trước bay hơn nghìn dặm, mới ngừng lại ở trong một khu núi rừng yên lặng.

Khương Tư Nam giống như cười mà không phải cười nhìn thoáng qua Ngốc Thứu đạo nhân, hỏi:

- Nói đi, ngươi làm sao sẽ chạy đến nơi đây độ Cửu Thiên Huyền Lôi Kiếp? Còn có phiến địa vực này, có Yêu thú cường đại gì không?

Ngốc Thứu đạo nhân nháy con ngươi, mặt lộ vẻ sầu khổ, bây giờ là một chút tâm tư phản kháng cũng không có, cấm chế trong thần hồn của hắn, tản ra một loại khí tức để cho lòng hắn vì sợ mà tâm rung động, chỉ cần một có dị động, thần hồn liền sẽ lập tức nổ tung.

Hắn cũng lưu manh, trên mặt hèn mọn bỉ ổi trực tiếp cố ra vẻ nịnh hót.

- Vị tiểu thiếu gia này, ta là từ Mê Vụ Đầm Lầy cách đây hơn ba vạn dặm tới, một bên khác mấy chục vạn dặm sơn mạch của Mê Vụ Đầm Lầy, đều thuộc về biên cương của Đại La vực, Yêu thú phần đông, Đại Yêu hoành hành, vô cùng cường đại.

- Ta vốn là tọa hạ hộ pháp của Hắc Phong Động Hắc Lân đại vương, nhưng mà Hắc Lân Đại Vương cực kỳ tàn bạo, không cho phép tu vi thủ hạ vượt qua hắn, một khi vượt qua Hóa Hình kiếp, đạt tới Đại Yêu sẽ bị hắn ăn tươi, ta vụng trộm tu luyện đến Yêu Đan cảnh đỉnh phong, cảm nhận được Cửu Thiên Huyền Lôi Kiếp tới gần, vì mạng sống, chỉ phải xuyên việt Mê Vụ Đầm Lầy, đi tới nơi này độ kiếp.

- Ở đây lợi hại nhất là Yêu thú Yêu Đan cảnh, đại bộ phận đều là Hoang Thú nhỏ yếu, căn bản không có Đại Yêu tồn tại, ta vốn tưởng rằng lúc này độ kiếp rất an toàn, nhưng mà không nghĩ tới gặp thiếu gia ngài...

Nghe được Ngốc Thứu đạo nhân nói xong, trong ánh mắt của Khương Tư Nam hiện lên một thần sắc như có điều suy nghĩ.

- Mê Vụ Đầm Lầy là cái gì? Là bình chướng phân chia Đại La vực cùng Càn Nguyên vực sao?

Ngốc Thứu đạo nhân có chút nghi hoặc.

- Càn Nguyên vực, hẳn là ở đây gọi là Càn Nguyên vực sao? Ta chỉ biết địa vực bên này của Mê Vụ Đầm Lầy, Linh khí hoang vu, tài nguyên thiếu thốn, nghe nói là địa vực bị lưu đày, tu vi của nhân loại cùng Yêu thú, tối đa chỉ là Pháp Thiên Cảnh, chiến lực thấp kém.

- Về phần Mê Vụ Đầm Lầy, lai lịch của nó căn bản không có ai biết, nghe nói rất nhiều năm trước liền tồn tại, là một đầm lầy cực lớn, phương viên 10 vạn dặm, không có chút Linh khí nào, trên không quang năm bao phủ sương mù kỳ dị, có thể ngăn cản thần thức dò xét, nghe nói bên trong có đại trận tự nhiên rất thần kỳ, coi như là cường giả cấp bậc Đại Yêu, tiến vào trong đó cũng có thể mất phương hướng, người bình thường căn bản không muốn tiến vào!

- Ta lúc ấy chính là vì tránh né Hắc Lân Đại Vương đuổi giết, bất đắc dĩ mới tiến vào, ở bên trong phiêu đãng hơn một tháng, vậy mà quỷ dị đi tới bên này, ta cũng không biết là chuyện gì xảy ra...

Khương Tư Nam chứng kiến thần sắc trên mặt Ngốc Thứu đạo nhân, mang theo mê mang, không giống như là giả, nhẹ gật đầu, liền lại hỏi hắn một vài vấn đề.

Nhưng mà Ngốc Thứu đạo nhân chỉ ở một bên khác của Mê Vụ Đầm Lầy hoạt động, hắn chỉ biết là Đại La vực lớn đến vô biên vô hạn, mấy chục vạn dặm núi hoang chỉ là biên cương của Đại La vực, mà chỗ Ngốc Thứu đạo nhân ở, có tám Yêu Vương cường đại hoành hành, xưng bá mấy chục vạn dặm Sơn Hà.

Lúc này Long Hoàng nhịn không được cười nhạo một tiếng nói:

- Cái gì chó má Yêu Vương? Đã đến Vương Thiên Cảnh mới có thể trở thành Vương giả, tám cái kia khẳng định là Tiểu Yêu không nhập lưu, tối đa cũng là Đại Yêu, cũng dám tự xưng Yêu Vương?

Thời điểm Khương Tư Nam hỏi Đại La Thiên Tông, ánh mắt Ngốc Thứu đạo nhân lộ ra một tia cổ quái.

- Thiếu gia, ngươi... Ngươi không phải là muốn bái nhập Đại La Thiên Tông chứ?

Khương Tư Nam rõ ràng từ trong thanh âm của hắn, đã nghe được một tia thần sắc hưng phấn.

- Đúng vậy, ta chính là muốn đi Đại La Thiên Tông, ngươi biết?

Ngốc Thứu đạo nhân cười hắc hắc, trong ánh mắt hiện lên tí ti thần sắc hưng phấn nói:

- Thiếu gia, cái này thật là đúng dịp, Đại La Thiên Tông là chúa tể tuyệt đối của Đại La vực, cao thủ tụ tập, tuy ta không biết ở đâu, nhưng mà Hắc Lân Đại Vương đoạn thời gian trước bắt mười đệ tử của Đại La Thiên Tông, đã bị ăn hết nhiều cái, hiện tại có lẽ còn giữ mấy cái cho rằng lương thực qua mùa đông, nếu ngài cứu bọn hắn, có lẽ có thể tìm được tông môn của Đại La Thiên Tông rồi!

- A? Còn có việc này?

Con mắt của Khương Tư Nam lập tức sáng, nếu thật sự có thể cứu mấy đệ tử của Đại La Thiên Tông, đối với mình bái nhập Đại La Thiên Tông nhất định là rất có trợ giúp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com một số bài hay như buoy la gi nghia cua tu buoy la hang hai phao phao cuu dam cung life, close fitting la gi nghia cua tu close fitting la vua sat nguoi quan ao chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp