Tạo hóa Tiên Đế

Chương 306: Hắc Lân Huyền Xà


Bên cạnh thiếu nữ là một thiếu niên sắc mặt có chút tái nhợt, anh tuấn mà kiên nghị, chỉ là trường bào trên người đã tràn đầy vết máu màu đỏ tươi.

Đối diện bọn hắn là một thanh niên dáng người thon dài, vô cùng anh tuấn, chỉ là bờ môi của thanh niên kia rất mỏng, thoạt nhìn cho người một loại cảm giác cay nghiệt thiếu tình cảm.

Giờ phút này ba người đối mặt địa lao u ám không thấy sắc trời, đều vô cùng hoảng sợ.

- Ca ca, ta sợ a, có bốn sư huynh sư tỷ đều bị Xà yêu kia ăn hết, có phải tiếp theo liền đến phiên chúng ta hay không?

Thiếu nữ chăm chú lôi kéo cánh tay của thiếu niên, phảng phất như như vậy mới có thể có một chút cảm giác an toàn.

Thiếu niên kia nhìn về phía thiếu nữ, trong ánh mắt mang theo một tia yêu thương, nghe xong lời này cũng sắc mặt trắng bệch, nhưng mà hắn cắn răng nói:

- Vân Hi đừng lo lắng, đến lúc đó coi như ăn ta, ta cũng sẽ không để chúng động tới ngươi mảy may, sư huynh sư thúc trong tông nhất định sẽ tới cứu chúng ta, đến lúc đó liền để Xà yêu đáng giận này chết không có chỗ chôn!

Thanh niên đối diện ánh mắt cũng có chút chán nản nói:

- Vân Thông sư đệ, lúc này đây chúng ta đến Đại Hoang Sơn mạch tầm bảo, trưởng bối trong tông môn cũng không biết, hơn nữa tất cả bảo vật của chúng ta đều bị Xà yêu kia lấy đi, chỉ sợ lúc này đây... Thật sự là chạy trời không khỏi nắng!

- Lâm sư huynh?

Vân Hi nhẹ nhàng kêu một tiếng, lập tức trở nên mặt không có chút máu, trong ánh mắt tràn đầy tuyệt vọng.

- Đường đường đệ tử Đại La Thiên Tông, lại dễ dàng buông tha cùng tuyệt vọng như thế sao?

Lúc này, một tiếng cười khẽ vang lên bên tai ba người.

- Ai?

Vân Hi Vân Thông còn có Lâm sư huynh kia, tất cả đều ánh mắt chấn động, đột nhiên xoay đầu nhìn bên ngoài địa lao.

Một đạo kim quang lập lỏe, Khương Tư Nam thân mặc trường y, trên mặt dáng tươi cười, thanh tú mà tự tin, toàn thân tản mát ra một loại khí tức thần bí, cứ như vậy đột nhiên xuất hiện ở trước mặt mọi người.

- Mấy vị có lẽ là đệ tử Đại La Thiên Tông a? Như thế nào sẽ dễ dàng bị một con Xà yêu bắt lại như vậy?

Khương Tư Nam khẽ mĩm cười nói.

Hắn phí công phu thật lớn mới tìm được địa lao, sau đó đánh bất tỉnh Tiểu Yêu thủ vệ, lặng lẽ tiềm hành tiến đến, thấy được ba người này, cũng may đệ tử Đại La Thiên Tông còn không có bị Xà yêu kia ăn hết, mình khổ công cũng không tính uổng phí.

- Xà yêu kia quỷ kế đa đoan, thực lực cường đại, chúng ta bất ngờ không đề phòng bị bắt, không biết các hạ người phương nào? Là tới cứu chúng ta sao?

Lâm sư huynh kia nói chuyện, trên mặt mang thần sắc mong đợi.

Ngay cả Vân gia huynh muội cũng sinh ra hi vọng.

Khương Tư Nam khẽ mĩm cười nói:

- Ta đúng là tới cứu mấy vị, tại đây không phải chỗ nói chuyện, chúng ta vẫn là trước ra Hắc Phong Động rồi nói sau!

Nói xong trong tay Khương Tư Nam lóe lên kim quang, pháp lực biến ảo thành kiếm quang lập tức bổ ra địa lao.

Huynh muội Vân gia cùng Lâm sư huynh đều đại hỉ, chăm chú theo sát đằng sau Khương Tư Nam, chạy về phía bên ngoài sơn động.

- Các ngươi bị thương?

Khương Tư Nam nhướng mày, phát hiện khí tức của ba người đều hỗn loạn, chạy vài bước cũng có chút thở hồng hộc, sắc mặt tái nhợt, hiển nhiên là tạng phủ nhận lấy trọng thương.

- Bị thần thông Thủy thuộc tính của xà yêu kia chấn thương kinh mạch, hơn nữa phong ấn pháp lực trong cơ thể ba người chúng ta!

Lâm sư huynh đáp.

Thần hồn của Khương Tư Nam phóng xạ ra, lập tức điều tra đến trong đan điền khí hải của ba người, có một tầng yêu khí màu đen phong ấn, lập tức vận chuyển kinh văn, Tạo Hóa chi lực trong cơ thể dũng mãnh tràn vào, lập tức đùng đùng liền phá vỡ những yêu khí kia phong ấn.

Tuy Khương Tư Nam còn phát huy không ra uy lực chính thức của Tạo Hóa chi lực, nhưng mà bài trừ những yêu khí, pháp lực dị chủng này vẫn dễ dàng.

Phong ấn bị phá vỡ, ba người lập tức cảm giác được một cỗ lực lượng đã lâu dũng mãnh tràn vào trong lòng.

- Dùng Linh Đan chữa thương này đi, các ngươi đào tẩu, hơn nữa phá vỡ phong ấn chỉ sợ đã kinh động đến Hắc Lân Huyền Xà, chúng ta chạy nhanh ra ngoài trước nói sau!

Khương Tư Nam ném ra ba viên Linh Đan chữa thương Cực phẩm, Vân gia huynh muội cùng Lâm sư huynh đều nhận lấy nuốt vào, sau đó nhanh chóng hóa giải dược lực, cấp tốc đi theo.

- Người nào lại dám xông vào Hắc Phong Động ta? Chẳng lẽ không muốn sống nữa ư!

Vừa lúc đó, một thanh âm bén nhọn, lạnh như băng mà bạo ngược ở trong hư không nổ vang, trong nháy mắt bốn phía chiêng trống tề minh, Yêu thú gào rú, một đám Tiểu Yêu lập tức kêu gào lao đến, chăm chú vây quanh bốn người ở chính giữa.

Từ trên không, một đạo hào quang lập loè, xuất hiện một trung niên nhân khuôn mặt tái nhợt, ánh mắt che lấp, toàn thân tản ra một loại khí tức băng hàn.

Trung niên nhân bao phủ ở trong yêu khí màu đen, mặc mãng bào, đôi mắt gắt gao nhìn Khương Tư Nam.

Sắc mặt của Vân gia huynh muội cùng Lâm sư huynh trở nên trắng bệch.

- Đã xong, đã xong, lại bị phát hiện...

Trong nội tâm bọn hắn đều chỉ có một ý niệm, nhìn xem Tiểu Yêu bốn phía huyết khí trùng thiên, sắc mặt dữ tợn, còn có Hắc Lân Huyền Xà trên không, toàn thân mồ hôi lạnh chảy ròng.

Nhưng sắc mặt Khương Tư Nam lạnh nhạt mà bình tĩnh, liếc nhìn Hắc Lân Huyền Xà nói:

- Ngươi cũng dám bắt đệ tử Đại La Thiên Tông làm huyết thực, chuyện này nếu bị cao nhân của Đại La Thiên Tông biết, tuyệt đối sẽ bắt ngươi rút gân lột da, thần hồn đốt đèn trời, cho ngươi muốn sống không được muốn chết không xong! Nếu như ngươi thức thời liền thả chúng ta đi, nếu không chờ trưởng lão của Đại La Thiên Tông ta đuổi tới, sẽ là tử kỳ của ngươi!

Sắc mặt Hắc Lân Huyền Xà chấn động, hắn sợ nhất đúng là bị cao nhân của Đại La Thiên Tông biết rõ, giờ phút này bị Khương Tư Nam một ngụm nói toạc ra, để cho hắn cũng trở nên kinh hồn táng đảm.

Nhưng mà Hắc Lân Huyền Xà nghĩ lại, liếc nhìn Khương Tư Nam cười lạnh nói:

- Cao nhân của Đại La Thiên Tông là lợi hại, nhưng mà bọn hắn chỉ sợ cũng không biết a? Nếu không cũng sẽ không cho ngươi một tên mao đầu tiểu tử tới cứu viện, bất quá là Chân Thiên Cảnh, cũng dám cũng Hắc Phong Động ta sính anh hùng? Chúng tiểu nhân, bắt tiểu tử này lại cho ta, tắm rửa sạch sẽ, làm đồ nhắm rượu hôm nay!

Chúng Tiểu Yêu ngay ngắn đáp ứng, ngao ngao kêu to vọt về phía Khương Tư Nam.

Khương Tư Nam thở dài một hơi, không nghĩ tới vẫn phải cùng Xà yêu này đại chiến một hồi, nhưng nhìn khí thế cùng trình độ Yêu lực của Xà yêu, xem xét liền biết vượt xa Hùng Nhị.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com một số bài hay như alchemy la gi nghia cua tu alchemy la thuat gia kim, accouchement la gi nghia cua tu accouchement la su de và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.