Tạo hóa Tiên Đế

Chương 390: Bá khí ngập trời! (1)


Ầm ầm!

Ba đạo cổ kiếm cùng Tử Kim chiến chùy va chạm, ở trong hư không khơi dậy chấn động lớn, cuối cùng trên Tử Kim chiến chùy xuất hiện vài lỗ hổng không trọn vẹn, ngay cả phía sau lưng Ma La cũng bị kéo lê một vết thương máu chảy đầm đìa.

Con mắt màu xám trong tay Ám Minh sương mù mờ mịt, khí tức quỷ dị phảng phất như muốn ăn mòn phù văn trên ba đạo cổ kiếm, nhưng mà kiếm quang run lên, liền xua tán những sương mù màu xám kia, sau một khắc trảm lên con mắt, lập tức xuất hiện một vết rạn.

Trong ánh mắt Ám Minh Vương lộ ra một tia thần sắc đau lòng, liền tranh thủ thu con mắt trở lại.

Trong lúc nhất thời, Tru Tiên Tứ Kiếm vừa ra, quét ngang tứ phương, không người có thể ngăn cản.

Tuy thanh âm của Tịch Diệt Thái Tử lạnh như băng, nhưng lại có chứa một tia chấn động nói:

- Dịch Thái Thượng trưởng lão vậy mà đã luyện thành Tru Tiên Tứ Kiếm? Mười năm trước hắn đã luyện thành Tru Tiên Trận Đồ, hôm nay Tru Tiên Tứ Kiếm lại thành, một khi cả hai hợp hai làm một, hình thành Tru Tiên Kiếm Trận kinh khủng nhất, thiên hạ ai có thể kháng cự?

Khương Tư Nam nghe được khiếp sợ trong thanh âm hắn, nhẹ nói:

- Tru Tiên Trận Đồ ở trong tay Nhị sư huynh, xác thực rất cường đại, nhưng mà Tru Tiên Kiếm Trận này rất lợi hại sao?

Tịch Diệt Thái Tử gật đầu nói:

- Thượng Cổ thời đại, nghe nói có một Thông Thiên Tiên Đế, bá tuyệt hoàn vũ, uy chấn bát hoang, chí bảo cường đại nhất của hắn là Tru Tiên Kiếm Trận, chia làm Tru Tiên Tứ Kiếm cùng Tru Tiên Trận Đồ, nghe nói Tru Tiên Tứ Kiếm một khi thành trận, có thể đơn giản luyện hóa một phương Đại Thế Giới!

- Nhưng mà Thượng Cổ sớm đã chôn vùi ở trong năm tháng, Tru Tiên Kiếm Trận chính thức cũng sớm không biết ở phương nào, Dịch Thái Thượng trưởng lão vậy mà dựa vào tu vi trận đạo của mình, luyện chế lại Tru Tiên Kiếm Trận, mặc dù chỉ là phỏng chế phẩm, nhưng mà đủ để khiếp sợ thiên hạ!

- Ta nghĩ đã có Tru Tiên Kiếm Trận, chiến lực của Dịch Thái Thượng trưởng lão, tuyệt đối có thể đứng hàng thiên hạ cường đại nhất!

Ánh mắt của Khương Tư Nam cũng lóe sáng, không nghĩ tới Tru Tiên Kiếm Trận này còn có lai lịch lớn như thế, xem ra mình trước kia lo lắng quả nhiên là lo xa.

Ba Ma tộc Vương giả này tuy mạnh, nhưng mà Tru Tiên Kiếm Trận vừa ra, ai dám tranh phong? Coi như là Tam đại Vương giả liên thủ, cũng không cách nào gánh mũi nhọn!

Rống!

Ám Minh Vương, là lão giả nhỏ gầy kia đột nhiên ngửa mặt lên trời thét dài, gió nổi mây phun, ánh mắt của hắn lóe ra phù văn quỷ dị, trong nháy mắt như xuất hiện hai vòng xoáy, hơn nữa trong tối tăm có một loại lực lượng âm lãnh đánh úp lại, phảng phất như muốn nuốt thần hồn người vào.

Một rống chi uy này, chấn động thương khung, hơn nữa truyền ra thanh âm Ma Âm rít gào, thê lương mà hung tàn, nghe vào trong nội tâm người có một loại cảm giác sợ hãi, coi như là ở trong tay áo Dịch Thiên Cơ, Khương Tư Nam cùng Tịch Diệt Thái Tử cũng có chút thần hồn chấn động.

Mà xa xa những đệ tử Nhật Nguyệt thần giáo kia thì càng không chịu nổi, cả đám sắc mặt trắng bệch, trong ánh mắt mang theo thần sắc sợ hãi, ở dưới sự dẫn dắt của ba Hắc y nhân Anh Thiên Cảnh, lặng lẽ lui về phía sau, muốn chạy khỏi nơi này.

Tứ Vương giả đại chiến, vô luận là ai thua ai thắng, đến cuối cùng bọn hắn cũng không có kết cục tốt, bọn hắn muốn thừa dịp loạn ly khai.

- Đây là thần thông thôn phệ thần hồn của Ám Ma tộc, vô cùng cường hãn, nghe nói cường giả lực lượng thần hồn không bằng bọn hắn, toàn bộ sẽ ở dưới một rống này, thần hồn bị xé rách ra, bị nuốt mất, vô cùng quỷ dị!

Tịch Diệt Thái Tử ở một bên giải thích nói.

Chỉ là trong nháy mắt, Tam đại Vương giả muốn dốc sức liều mạng rồi.

Dịch Thiên Cơ cho bọn hắn áp lực quá lớn, Tru Tiên Kiếm Trận vừa ra, ba người căn bản không thể ngăn cản, nhất định phải toàn lực chiến một trận, nếu không ba người cũng có thể táng thân ở dưới Tru Tiên Kiếm Trận!

Ông!

Bốn chuôi cổ kiếm treo ở bốn phía Dịch Thiên Cơ, tản mát ra mũi nhọn kinh thiên, đằng đằng sát khí, xông thẳng lên trời, lẫn nhau tầm đó phù văn lưu chuyển, thần quang rực rỡ tươi đẹp, phụ trợ hắn vô cùng thần bí.

Ám Minh Vương phát ra thần thông, ngay cả sắc mặt của Dịch Thiên Cơ cũng có chút trắng, thần hồn lay động rung rung, thân thể đứng ở trong hư không có chút bất ổn.

Thiên Kiếm Vương cùng Ma La Vương thấy một màn như vậy, trong ánh mắt lộ ra vẻ vui mừng, không chút do dự gào thét một tiếng.

- Giết!

Thiên Kiếm Vương ngang trời mà đến, kiếm quang kim sắc vô tận sáng chói ngập trời, hơn nữa cổ kiếm trong tay giắt lên cao, lập tức tạo thành một đoàn kiếm khí thần dương sáng chói, tản mát ra sát cơ tuyệt diệt cùng khủng bố.

- Kiếm Diệt Chân Tiên!

Một đạo thần thông nhét đầy thương khung, một kiếm này từ trên chín tầng trời lao đến, như thần dương trụy lạc, đốt diệt vạn vật, ngay cả Chân Tiên bất hủ bất diệt, cũng ở dưới một kiếm này hóa thành bột mịn.

Mà Ma La Vương thì càng cuồng bạo, tám Tử Kim chiến chùy lập tức hóa thành tám Tử Kim Thần Sơn, phân ở bát hoang, lẫn nhau tầm đó lưu động lấy thần lực khủng bố, bao phủ về phía Dịch Thiên Cơ.

Tam đại Vương giả, tất cả đều đem hết toàn lực, phóng ra đại thần thông uy lực cực kỳ mạnh, Dịch Thiên Cơ ở trong nháy mắt phảng phất như sa vào tuyệt cảnh!

Ngay cả Khương Tư Nam cùng Tịch Diệt Thái Tử, cũng có thể cảm nhận được ba đạo sát cơ tuyệt thế kia, sắc mặt không khỏi hơi trắng bệch.

- Các ngươi cho rằng như vậy liền có thể giết ta sao?

Dịch Thiên Cơ nhàn nhạt nói, sau một khắc trong ánh mắt của hắn đột nhiên bắn ra hai đạo thông thiên thần trụ, toàn thân bộc phát thần uy, tung hoành mãnh liệt, bành trướng như biển.

Trong miệng hắn mặc niệm kinh văn thần bí, thần hồn tản mát ra một loại khí tức thánh khiết, ngăn cản lực cắn nuốt của Ám Minh Vương, xếp bằng ở trong thức hải, bất động như núi.

- Tru Tiên Kiếm Trận, Đại La Tinh Thần Trận, song trận bạo!

Trong miệng Dịch Thiên Cơ bình tĩnh hộc ra mấy chữ, sau một khắc phiến thiên địa này lập tức cuồng bạo.

Tru Tiên Kiếm, Lục Tiên Kiếm, Hãm Tiên Kiếm, Tuyệt Tiên Kiếm, bốn chuôi cổ kiếm phát ra chấn động loong coong, bốn đạo Kiếm Ý sáng chói bắn về phía thương khung, phảng phất như trong nháy mắt thế giới đều tan vỡ, diễn biến ra hào quang Hỗn Độn, Địa Thủy Phong Hỏa tái diễn, tràn ngập ra một cỗ sát cơ như Thiên Địa sơ khai.

Tru Lục Hãm Tuyệt, lấy sát ý từ khi Thiên Địa sơ khai, có thể tan vỡ vạn vật, tái diễn Hỗn Độn, tuy hôm nay Dịch Thiên Cơ không đạt được trình độ như vậy, nhưng mà cũng đã được cho là rất khủng bố rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như món kho chay, mon chay ga xao nam rom chay rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.