Tạo hóa Tiên Đế

Chương 615: Ma lăng thiên hạ


Mà ngay cả Trật Tự Thần Liên trong Cửu Thiên Thập Địa Tru Ma Đại Trận, cũng bị Nhân Ma Ấn phá vỡ, ánh mắt của Trọng Lê Trận Vương cực kỳ ngưng trọng, không ngừng thúc dục đại trận, trấn áp hung uy của Nhân Ma ấn.

- Vậy mà nhận ra Nhân Ma ấn? Coi như các ngươi có chút kiến thức, bất quá hôm nay các ngươi đều phải trở thành lương thực của bổn tọa!

Ma Tôn cười lạnh một tiếng, nhìn một Vương giả lạc đàn, lập tức ngang trời mà đến, một quyền oanh ra, Ma quang hạo hạo đãng đãng nghiền ép, trong ánh mắt Vương giả kia mang theo thần sắc kinh khủng, thân hình nổ tung, Nguyên Thần không có một chút sức phản kháng, đã bị vòng xoáy ở mi tâm của Ma Tôn cắn nuốt.

- Mọi người cùng nhau xông lên, giết!

Trong ánh mắt mọi người đều mang theo thần sắc sợ hãi, đồng thời đánh về phía Ma Tôn, Trọng Lê Trận Vương cũng phát hiện, loại thần thông Nhân Ma ấn này, coi như là Ma Tôn thi triển cũng cực kỳ khó khăn, cho nên lập tức dốc sức liều mạng, phải nhanh một chút trấn áp Ma Tôn, nếu không Vương giả chết càng nhiều, thực lực của Ma Tôn lại càng cường đại.

Một bên khác, trên trăm cường giả Ám Ma tộc, cũng công giết về phía mọi người.

Ba Hắc bào nhân cầm đầu Ám Ma tộc, bất ngờ đều là Vương giả, mang trên trăm đại năng, như hổ vào bầy dê, cùng cường giả Nhân tộc, Yêu tộc chiến lại với nhau.

May mắn là ở trong Cửu Thiên Thập Địa Tru Ma Đại Trận, tuy mấy chục Vương giả không cách nào phân ra nhân thủ đi đối phó Ám Ma tộc, nhưng mà sát cơ trong đại trận đối với Vương giả Ám Ma tộc đã tạo thành thương tổn không nhỏ, khiến cho hai phe tiếp xúc, liền bạo phát đại chiến.

Phanh!

Tiểu hòa thượng cầm lên Mộc Ngư, bắn ra kim sắc thần hà, chặn một thần thông thần hồn thôn phệ của một đại năng Ám Ma tộc, sau đó Mộc Ngư cực lớn trực tiếp nện vào đầu của hắn, đạp nát thân thể đối phương, ngay cả Nguyên Thần cũng bị thần quang quét qua, hóa thành tro bụi.

Phốc!

Vương đạo cổ kiếm trong tay Kỷ Vân Thâm rừng rực, tung hoành hư không, hào quang sáng chói, chặt đứt đầu lâu của một đại năng Ám Ma tộc.

Oanh!

Yêu Nguyên Dã rất cuồng bạo, cơ bắp toàn thân từng cục, Bá Thiên Phủ trong tay bộc phát ra phong mang lăng lệ ác liệt, chặt đứt trường mâu của một cường giả Ám Ma tộc, đánh chết hắn.

Đệ tử thiên tài của Nhân tộc cùng Yêu tộc nhao nhao thi triển ra Linh khí cùng thần thông cường đại, chém giết cường giả Ám Ma tộc.

Nhưng mà những thiên tài này đều có Linh khí hoặc là thần thông phòng ngự thần hồn, có thể ngăn cản Ám Ma tộc thôn phệ thần hồn, càng nhiều người nữa thì căn bản không phải đối thủ của cường giả Ám Ma tộc, rất nhiều rất nhiều cường giả Anh Thiên Cảnh chỉ là tiếp xúc, đã bị hút đi thần hồn, biến thành một bộ thân thể không xác.

Tại đây chiến đấu rất thảm thiết, huyết rơi vãi trời cao, thịt nát bay tứ tung, trong ánh mắt tất cả mọi người đều tràn đầy cừu hận cùng địch ý, muốn triệt để đánh chết đối phương.

Ầm ầm!

Cửu Thiên Thập Địa Tru Ma Đại Trận biến hóa, vô số phù văn ngưng tụ thành từng sợi Lôi Đình tử sắc, tung hoành rừng rực, tràn đầy khí tức tuyệt diệt, trấn áp về phía Ma Tôn.

Mà có chút Vương giả cũng dốc sức liều mạng, thời điểm bị Ma Tôn tới gần, thậm chí không tiếc kíp nổ Linh khí Vương phẩm, đến ngăn cản Ma Tôn.

Ma Tôn liền vô cùng đơn giản đứng ở nơi đó, nhưng lại cho mọi người áp lực thực lớn.

Oanh!

Ma Tôn một tay chống lại Linh khí Vương phẩm, đập bay một pháp bảo hình Bảo Bình, thân hình giống như quỷ mỵ, một cước đạp một thanh chiến đao màu đen thành phấn vụn, Vương giả chung quanh đan vào Không Gian Chi Lực, với hắn mà nói căn bản không có cách nào trói buộc, tất cả đều bị một quyền oanh mở.

- Con sâu cái kiến, nếu không có tiểu tạp chủng kia hủy tu vi của bổn tọa, lấy các ngươi những người này, bổn tọa trở tay có thể diệt!

Ma Tôn hừ lạnh một tiếng, trong Cửu Thiên Thập Địa Tru Ma Đại Trận diễn biến Lôi Đình tử sắc, đối với hắn cũng tạo thành uy hiếp không nhỏ, đục lỗ Ma quang, vọt về phía toàn thân hắn.

Oanh!

Ma Tôn chuyển dời đến, con mắt lóe lên quang mang, Nhân Ma ấn lần nữa thi triển ra, cổ ấn tiểu nhân mông lung phóng lên trời, lập tức đánh tan tất cả Lôi Đình.

- Chết cho ta!

Nhân Ma ấn phá không mà đến, lập tức liền đập đầu lâu một Vương giả thành phấn vụn, sau đó thế đi không giảm, đánh úp về phía Trọng Lê Trận Vương.

- Thiên Địa hóa Cửu Trọng, ban ta Tru Ma lực, giết!

Trọng Lê Trận Vương cũng ánh mắt ngưng tụ, biết rõ Nhân Ma ấn khủng bố, trong miệng yên lặng niệm động, thần quang chung quanh như Đại Hải gào thét, sương mù ở trước mặt hắn tạo thành Cửu Trọng hư không, như chín thế giới trọng điệp, bao bọc Nhân Ma Ấn cùng với Ma Tôn ở trong đó.

Phảng phất như Âm Dương tái diễn, vạn vật Quy Nguyên, trong thế giới tái hiện thế giới hình thành, muốn ma diệt Ma Tôn cùng Nhân Ma ấn.

Nhưng mà Nhân Ma ấn quá cường đại.

Ầm ầm!

Phảng phất như thượng thiên chi quang, Nhân Ma ấn tản mát ra một loại chấn động bất hủ, vậy mà lập tức phá Cửu Trọng thế giới, tuy đến cuối cùng biến mờ rất nhiều, nhưng vẫn thoáng cái oanh lên lồng ngực Trọng Lê Trận Vương.

Phốc!

Trọng Lê Trận Vương phun ra một ngụm máu tươi, sắc mặt tái nhợt, cảm thấy ma lực dũng mãnh vào trong cơ thể, vội vàng vận chuyển pháp lực hóa giải.

Ầm ầm!

Nhân Ma Ấn vậy mà không có trực tiếp tán đi, mà ở trong hư không tản mát ra vô số hắc quang, trực tiếp tạo thành một trận Không Gian Phong Bạo cuồng bạo, nghiền ép về phía một đám Vương giả.

Mảng lớn mảng lớn không gian nghiền nát, hư không loạn lưu mãnh liệt, Không Gian Phong Bạo cực kỳ khủng bố, để cho phần đông Vương giả sắc mặt đại biến.

Phải biết rằng, Vương giả cảm ngộ Thiên Địa hư không, nhưng cũng không thể hoàn toàn khống chế không gian, mà Không Gian Phong Bạo này chất chứa Đại Đạo quy tắc, đã vượt qua Vương giả chi cảnh, đạt đến một loại cảnh giới thần diệu khác.

Lúc ấy ở trong Thanh Long Điện, phần đông Vương giả muốn trấn áp đầu lâu Ma Tôn, là bị phiến Không Gian Phong Bạo này chặn bước chân.

Đây là vận dụng trực tiếp nhất đối với thiên địa đại đạo, vượt quá tưởng tượng của mọi người.

Oanh!

Tất cả Vương giả bị chấn bay, không gian phong bạo chung quanh như vô số lưỡi dao sắc bén, thiết cắt thân thể của bọn hắn, tất cả mọi người tế lên Linh khí Vương phẩm ngăn cản, xuất hiện một tầng thần quang thủ hộ.

Nhưng mà lập tức, đạo thần quang kia liền rách nát, có mấy Vương giả không kịp thốt một tiếng liền bị phai mờ thân thể, Vương giả còn lại mặc dù không có chết, nhưng đều nhận lấy trọng thương, hao phí một cái giá rất lớn mới từ trong Không Gian Phong Bạo trốn ra!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat một số bài hay như dung lam kho minh, tham va vo tham giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.