Tạo hóa Tiên Đế

Chương 660: Cực hạn thân thể va chạm


- Đại La Tru Tâm Chú sao?

Khương Tư Nam vận chuyển pháp lực trong cơ thể, nhưng lại căn bản không làm gì được được loại lực lượng thần bí kia, cuối cùng hắn liều mạng dẫn động một tia uy năng của Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, mới phai mờ tia lực lượng kia.

Trong nội tâm Khương Tư Nam khiếp sợ, cảm giác được da đầu run lên.

Nếu không có Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, chỉ sợ hắn bị đạo thần thông kia đánh trúng, dù không chết cũng nhất định trọng thương.

Đế Nhất này quả nhiên khủng bố!

- Ồ?

Đế Nhất phảng phất như kinh ngạc Khương Tư Nam có thể đơn giản hóa giải lực lượng của Đại La Tru Tâm Chú, nhưng mà hắn cũng không có bất kỳ ngoài ý muốn, trực tiếp một quyền oanh ra.

Một quyền này bình bình đạm đạm, không có bất kỳ lực lượng thần thông, hoàn toàn là lực lượng thân thể, không gian gợn sóng nhộn nhạo ra, ngay sau đó khí tức mênh mông vô tận mãnh liệt mà đến, nắm đấm kia phảng phất như hóa thành một tinh thần, mang theo khí thế mênh mông cổ xưa.

- Tới tốt!

Ánh mắt của Khương Tư Nam lóe lên, cũng một quyền oanh ra, toàn thân kim quang sáng chói, quyền mang dâng lên kim hà, không tránh không né một quyền nghênh đón tiếp lấy.

Ầm ầm!

Hai người như một vòng mặt trời sáng chói nổ tung, quang vũ bay tán loạn, bắn về phía thập phương, phía dưới Lôi Hải kịch liệt chấn động, bành trướng như biển, trực tiếp bao phủ nơi đây.

Đây là lực lượng thân thể cực hạn va chạm, hư không chung quanh đều đang run rẩy, thần quang vô tận quét ngang tứ phương, để cho Lôi Hải phía dưới kích động lên thần hồng vô tận.

- Mau lui lại!

Tất cả mọi người hoảng sợ thất sắc, trong ánh mắt mang theo thần sắc không dám tin, những Tử Tiêu Lôi Đình kia mang theo khí tức lạnh thấu xương, cơ hồ muốn quét trúng bọn chúng, để cho bọn hắn khí huyết phiên cổn.

Đây vẫn chỉ là dư ba, vậy chiến đấu ở trung ương nhất sẽ mãnh liệt như thế nào?

Khi hào quang hoa mỹ thối lui, Khương Tư Nam cùng Đế Nhất đồng thời thối lui ra trăm trượng, lẫn nhau ngưng mắt nhìn, một kích này dĩ nhiên là cân sức ngang tài!

Trong nội tâm Khương Tư Nam chấn động, hắn tu luyện Hồng Mông Tạo Hóa Kinh, mở không gian huyệt khiếu quanh thân, lực lượng thân thể vô cùng cường đại, có thể được xưng tụng cùng cảnh giới vô địch, coi như là một kiện chuẩn Linh khí Vương phẩm, cũng có thể bị hắn một quyền nổ nát, lực lượng thân thể của Đế Nhất này vậy mà cũng cường đại như thế!

Tuy Đế Nhất mặt không biểu tình, nhưng mà nhãn quang lại càng thâm thúy, trong lòng cũng bị xúc động, hắn thật không ngờ kém một đại cảnh giới, vậy mà Khương Tư Nam có thể ở lực lượng thân thể cùng hắn chẳng phân biệt được cao thấp, ngắn ngủn một năm thời gian, đối phương vậy mà trưởng thành đến tình trạng như thế.

Ánh mắt hai người nhìn nhau, đều nhìn ra đối phương là một đối thủ cường đại.

Ầm ầm!

Hai người ở trong nháy mắt liền xuất thủ, oanh ra mấy trăm quyền, thần quang vô tận nổ tung, quang vũ bay tán loạn, ký hiệu chớp động, để cho Lôi Hải chung quanh càng phát ra bạo ngược.

Cả người Khương Tư Nam kim quang sáng chói, tóc đen bay lên, cơ thể tản mát ra bảo quang, như một Hoàng Kim Chiến Thần.

Mà Đế Nhất thì chiến y màu trắng anh vĩ bất phàm, cơ thể như ngọc, lưu ly sáng chói, có một loại hào quang khủng bố lưu động.

- Lực lượng thân thể của Khương Tư Nam thật không ngờ cường đại? Có thể cùng Đế Nhất sư huynh cân sức ngang tài?

- Nghe nói Đế Nhất sư huynh đã nhận được Thượng Cổ cường giả truyền thừa, dùng một ao Lưu Ly Thánh Thủy tẩy lễ, mới có thể để cho lực lượng thân thể mạnh như thế, cũng không biết Khương Tư Nam đến tột cùng nhận được Đại Tạo Hóa gì!

Mọi người sợ hãi thán phục, trong ánh mắt tràn đầy vẻ khiếp sợ.

- Hừ, lực lượng thân thể cường thịnh trở lại có làm được cái gì? Dù sao kém xa như vậy, đợi đến lúc Đế Nhất sư huynh thi triển thần thông, tiểu tử này lập tức liền bại vong!

Sắc mặt của Vương Lân rất khó coi, cười lạnh nói.

Hắn nguyên lai tưởng rằng chỉ cần Đế Nhất xuất thủ, sẽ gọn gàng linh hoạt đánh bại Khương Tư Nam mới đúng, nhưng mà thật không ngờ thân thể của Khương Tư Nam lại cường đại như vậy.

Nếu tiếp tục như vậy, thời gian chiến đấu càng dài, coi như là cuối cùng thắng, Khương Tư Nam cũng tuy bại nhưng vinh, trong lòng hắn có chút phàn nàn, nhưng lại không dám nói ra miệng.

Rầm rầm rầm!

Hai người di hình đổi ảnh, lại lập tức oanh ra mấy mươi lần, kịch chiến liên tục, nhưng mà trên lực lượng thân thể vẫn cân sức ngang tài.

- Không hổ là chân truyền Đại sư huynh, nhục thể của ngươi là ta bình sinh ít thấy!

Ánh mắt của Khương Tư Nam sáng chói, có một loại chiến ý xông lên trời, huyết dịch toàn thân giống như sôi trào, rốt cục gặp một cường giả có thể ở trên lực lượng thân thể cùng mình tương đương.

- Ngươi cũng không tệ, xem ra hẳn là đã nhận được cơ duyên nào đó, nhưng mà cần biết Tu Chân giả thần thông đạo pháp mới là căn bản, thân thể chỉ là một phương diện, không phải vô địch chi lộ!

Thanh âm của Đế Nhất rất nhạt, nhưng mà nhãn quang lại càng sáng lạn, phảng phất như có Trật Tự Thần Liên từ trong đó bắn ra.

Oanh!

Hai người liên tục ra quyền, thần hi nổ tung, khí lành lập loè, chung quanh Lôi Hải sôi trào như mưa, cuồng phong gào thét bạo ngược, mỗi một lần va chạm đều như lưu tinh rơi đại địa, kích thích thần mang ngàn vạn trượng.

Khương Tư Nam kiện tráng như rồng, toàn thân kim quang rừng rực, có một loại xu thế vô địch, ra quyền chưa từng có từ trước đến nay, phảng phất như Thái Cổ Thần Sơn rơi xuống đại địa, muốn trấn áp hết thảy.

Mà Đế Nhất thì bất động như núi, vô luận lực lượng khổng lồ cỡ nào cũng có thể bị hắn hời hợt hóa giải, trên người hắn có phù văn thần bí lóe lên, phảng phất như hư không chung quanh đều tương trợ cho hắn, để cho hắn ở dưới tình huống nào cũng có thể chiếm cứ địa phương có lợi nhất.

Phanh!

Hai người cực tốc đối kháng, ra quyền như gió, chân lẫn nhau va chạm, như Thần Long quấn quanh, chấn đại địa hư không ầm ầm.

Lực công kích của bọn hắn quá cường đại, để cho mọi người chung quanh đều biến sắc.

Oanh!

Khương Tư Nam xông lên trời, cả người hóa thành một đạo kim quang nồng đậm, mang tất cả Lôi Đình vô tận, sau đó một quyền oanh xuống, hạo hạo đãng đãng, giống như sao băng, trấn áp về phía Đế Nhất.

Đang!

Đế Nhất vươn tay đón đỡ, cả hai tầm đó bộc phát ra thần quang vô tận, Khương Tư Nam thừa thế một chân quét ngang, đập tới đầu lâu của Đế Nhất, Đế Nhất thì mặt không đổi sắc, một chưởng cắt ở trên mắt cá chân của Khương Tư Nam, đồng thời cánh tay cực kỳ mềm mại, như dây thừng bắt được một chân, thần lực bộc phát, muốn tháo xuống một chân của Khương Tư Nam.

Oanh!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon.com ví dụ như bastion la gi nghia cua tu bastion la phao dai thanh luy, conchoid la gi nghia cua tu conchoid la toan hoc concoit chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.