Tạo hóa Tiên Đế

Chương 677: Trời giáng kim quang


Thủy Linh Nhi có chút trầm thấp nói:

- Nếu Khương Tư Nam đến Đan Khí Tông thì tốt rồi, hắn chắc chắn sẽ không để cho Hỏa Nguyên sư huynh tổn thương Khương sư muội!

Đào Nhã cười khổ một tiếng nói:

- Liền tính toán hắn đến lại có thể thế nào? Phải biết rằng Hỏa gia cũng không chỉ có một Hỏa Nguyên, Hỏa Sí cùng Hỏa Liệt không ai không là thế hệ tu vi thông thiên? Dưới Vương giả đều con sâu cái kiến, những lời này một chút cũng không sai, cho nên ta cũng không hi vọng hắn đến, hắn đến cũng không có tác dụng gì!

Trong không gian Đan khí, Khương Tư Nam cũng không biết nội dung Đào Nhã cùng Thủy Linh Nhi đàm luận.

Trước mắt hắn cũng nổi lơ lửng một ngàn loại Linh Dược, nhưng mà Khương Tư Nam nhìn những Linh Dược này một chút, tuy rất hiếm, nhưng lại không có Linh Dược mình không biết.

Hồng Mông Tạo Hóa Kinh quyển thượng là kinh văn tu luyện, quyển hạ giảng thuật các loại tri thức Chư Thiên vạn đạo, sau khi hắn hiểu rõ đan thư, nếu đơn thuần tri thức luyện đan, hắn đã có thể đứng ở đỉnh phong của thế gian rồi.

- Tuy không thể bạo lộ thân phận, nhưng mà cũng phải triển lộ thiên phú luyện đan thoáng một phát, như vậy mới có thể được Đan Khí Tông coi trọng, sau khi tiến vào Đan Khí Tông cũng thuận tiện làm việc!

Khương Tư Nam quyết định chủ ý, không hề do dự, lập tức viết đáp án, hơn một ngàn loại Linh Dược ở dưới ngòi bút tất cả đều bị viết ra.

Một phút đồng hồ sau, hắn trực tiếp quăng bút, khoanh chân ngồi xuống.

Ông!

Vừa lúc đó, một đạo kim quang sáng chói từ trong không gian đan khí rơi xuống, bao phủ ở trên người hắn, hiện ra một dị tượng to lớn.

- Cái gì? Kim quang dị tượng, hắn nhanh như vậy liền đáp xong? Hơn nữa toàn bộ chính xác?

Có người một bộ khó có thể tin, trên mặt tràn đầy thần sắc khiếp sợ.

- Đây rốt cuộc là người nào? Sao lạ mặt như vậy, không giống như là Luyện Khí Sư nổi danh gì a!

Mọi người sợ hãi thán phục, đồng thời lại cảm thấy nghi hoặc, bắt đầu suy đoán thân phận của Khương Tư Nam.

Không gian đan khí tự động bình phán, bởi vậy không có người hoài nghi Khương Tư Nam phải chăng thật sự đáp đúng toàn bộ, nhưng lại đối với thân phận của hắn cảm nhận được hiếu kỳ thật lớn.

- Cũng dám đoạt danh tiếng của bổn thiếu gia? Thật sự là can đảm!

Sắc mặt của Đặng Á Lâm rất khó coi, hắn tự nhận là thiên phú kinh người, nhưng mà đến bây giờ bất quá viết ra hơn hai trăm loại Linh Dược mà thôi, Khương Tư Nam vậy mà toàn bộ đều đáp đúng.

Cái này để cho hắn cảm thấy rất khó chịu, trong nội tâm không khỏi bay lên tức giận.

- Người này là ai? Giống như trước kia chưa từng gặp qua?

Đào Nhã cùng Thủy Linh Nhi cũng cảm thấy bất ngờ, một phút đồng hồ đáp xong danh tự một ngàn loại Linh Dược, hơn nữa tất cả đều chính xác, coi như là Đào Nhã cũng không dám khẳng định mình có thể làm được.

- Giang Nam? Cái tên này thật lạ lẫm, ở trong Vạn Tiên thành không có Luyện Đan Sư gọi Giang Nam a, hắn là từ đâu xuất hiện?

Đào Nhã có chút kinh ngạc nói.

- Hắc hắc, loại thiên phú này quả thật bất phàm, vừa rồi sư tỷ ngươi còn nói không có tuyệt thế thiên tài, ta cảm giác vị đại thúc này là tuyệt thế thiên tài!

Thủy Linh Nhi cười hì hì nói.

- Lúc này mới chỉ là cửa thứ nhất, cũng cửa trụ cột, chính thức khảo nghiệm thiên phú vẫn là cửa thứ hai cùng cửa thứ ba, tôi linh quan cùng đan khí quan, nếu có thể hoàn thành hoàn mỹ như thế, mới có thể được xưng tụng là tuyệt thế thiên tài!

Đào Nhã cười nhạt một tiếng nói.

- Hắc hắc, chúng ta chờ xem!

Thủy Linh Nhi càng nhìn Khương Tư Nam, càng cảm giác vị đại thúc này rất thuận mắt.

Một phút đồng hồ sau.

Ông!

Lại một đạo kim quang từ trên trời rơi xuống, một lão giả mặc áo đen cũng hoàn thành cửa ải này, một ngàn loại Linh Dược toàn bộ chính xác, đã trở thành người hoàn thành thứ hai.

Khương Tư Nam liếc nhìn lão giả, lão giả nhìn hắn gật đầu ý bảo, trong ánh mắt mang theo thiện ý, hơn nữa để cho Khương Tư Nam kinh ngạc chính là, vị lão giả này dĩ nhiên là một vị đại năng Thông Thiên Cảnh.

Quả nhiên bất phàm.

Chỉ là sắc mặt của Đặng Á Lâm lại khó coi vài phần.

Cuối cùng nhất một canh giờ đi qua, Đặng Á Lâm vắt hết óc, đáp ra chín trăm chín mươi loại Linh Dược, nhưng vẫn sai mười loại, để cho sắc mặt của hắn có chút khó coi.

Mà người đáp sai 500 loại toàn bộ đều đào thải, trực tiếp bị đưa ra không gian đan khí.

Cuối cùng thông qua cửa thứ nhất khảo nghiệm, chỉ có hơn hai ngàn người.

- Đan Khí Tông này quả nhiên ngọa hổ tàng long!

Khương Tư Nam tán thưởng một tiếng, hơn một ngàn loại Linh Dược cực kỳ vắng vẻ, trên trời dưới đất, không chỗ nào mà không bao dung, chỉ có Luyện Đan Sư chân chính có nội tình, mới có thể nhận ra hơn phân nửa trong đó.

Mà như Khương Tư Nam cùng lão giả đại năng kia, có thể toàn bộ trả lời, để cho không gian đan khí trời giáng kim quang, tuyệt đối là thiên tài trong vạn không một.

Trong Vạn Tiên thành có thể có hơn hai ngàn người, thông qua cửa thứ nhất, cũng coi là rất khó lường rồi.

Đặng Á Lâm nhìn Khương Tư Nam cùng lão giả áo bào đen kia ánh mắt rất khó coi, nhưng mà hai người bọn họ ai cũng không có phản ứng đến hắn.

- Cửa thứ hai, tôi linh quan!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về phan biet tai san thue thu nhap hoan lai 243 va thue thu nhap hoan lai phai tra 347, tai khoan 223 dau tu vao cong ty lien ket chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.