Tạo hóa Tiên Đế

Chương 685: Tê Hà sơn


Trong nội tâm nàng cũng không có hoàn toàn tin Khương Tư Nam nói, chỉ cho là hắn không muốn cáo tri lai lịch của mình.

Chẳng qua hiện nay mấu chốt nhất chính là đan phương Thanh Thiên Bích Hải Đan, loại đan phương này nếu có thể đủ hiến cho tông môn, không nói đến có thể tăng lên thực lực Đan Khí Tông, coi như là đối với Đào Nhã mà nói cũng là một công lớn.

Bất quá nàng biết việc này gấp không được, hôm nay Khương Tư Nam tiến vào Đan Khí Tông, về sau có rất nhiều cơ hội.

Đào Nhã, Thủy Linh Nhi cùng Khương Tư Nam nói chuyện với nhau, chính giữa lại nói rất nhiều tri thức đan đạo, Khương Tư Nam giải thích khắc sâu, càng làm cho các nàng cảm giác được vô cùng kinh ngạc, rất nhiều đồ vật trải qua Khương Tư Nam chỉ điểm, hai người bọn họ vậy mà cũng có cảm giác hiểu ra.

Đặng Á Lâm ở một bên đang vụng trộm trông xem thế nào, sắc mặt rất âm trầm, trong ánh mắt nhìn chằm chằm vào Khương Tư Nam tràn đầy sát ý.

Là tiểu tử này, chẳng những nửa đường giết ra, cướp đi khôi thủ vị của mình, còn hấp dẫn ánh mắt của Đào Nhã cùng Thủy Linh Nhi, để cho hắn tính toán toàn bộ thành không, tâm hắn muốn giết Khương Tư Nam cũng có, trong ánh mắt lóe ra các loại thần sắc ác độc.

Trần Tuyết Phong vừa lên Lưu Phong chiến thuyền, liền một mình ở trong phòng tu luyện, cực kỳ điệu thấp.

Mà Chu Minh phảng phất như đối với Khương Tư Nam cảm thấy rất hứng thú, cùng Khương Tư Nam nói chuyện với nhau một hồi, lộ ra có chút hữu hảo.

Khương Tư Nam cũng nhìn ra, tuy Chu Minh này là khôi thủ Luyện Khí Sư, thiên phú luyện khí cực kỳ kinh người, nhưng mà tính cách rất ngại ngùng, tinh khiết, như thiếu niên không dính nhiễm hồng trần.

Từ chỗ Chu Minh hắn cũng hiểu rõ, cha mẹ Chu Minh vốn là một đôi tán tu, về sau ở thời điểm ra ngoài tìm kiếm di tích bỏ mình, chỉ để lại Chu Minh, hắn dựa vào cha mẹ lưu lại bí thuật luyện khí, một người nghiên cứu, chính giữa đã trải qua rất nhiều gian khổ, mới rốt cục luyện ra một thân Luyện Khí Thuật cường đại.

Có thể nói, hắn có thể trở thành khôi thủ, có tuyệt thế thiên tư, nhưng mà càng nhiều nữa là hắn không ngừng cố gắng.

Khương Tư Nam phảng phất như thấy được mình trước kia, đối với thiếu niên ngại ngùng này càng ôn hòa, hai người cũng trò chuyện với nhau thật vui.

Lưu Phong chiến thuyền chính là chuẩn Linh khí Vương phẩm, tốc độ cực nhanh, ngày đi trăm vạn dặm, cảnh tượng chung quanh đều trở nên cực kỳ mơ hồ, chỉ có Vân Hải cùng bầu trời ở giữa thiên địa vĩnh hằng bất biến, còn có phù văn trận pháp trên Lưu Phong chiến thuyền sáng chói, như trước rất rõ ràng.

Thời gian một ngày đi qua, cùng ngày bên cạnh xuất hiện một mảnh Vân Hà xích sắc, thần sắc mọi người đều chấn động.

- Tê Hà sơn, đã đến!

Khương Tư Nam chỉ thấy, ở trong mây trắng xoá, bỗng nhiên xuất hiện một mảnh Vân Hà xích sắc, bao phủ nửa bầu trời, hào quang sáng chói, như tiên quang.

Ở dưới Vân Hà, một sơn mạch khí thế bàng bạc đột ngột từ mặt đất mọc lên, cao tới vạn trượng, thông thiên triệt địa, tản mát ra một cỗ khí tức bao la mờ mịt cùng phong cách cổ xưa.

Tòa thần nhạc này phảng phất như bị Vân Hà vô tận bao phủ, cả sơn mạch đều lộ ra rất sáng chói, ở trong đó tiên quang khí lành, ẩn hiện ra rất nhiều cung điện khổng lồ, đình đài lầu các tinh xảo, phảng phất như chỗ ở của Chân Tiên, mờ ảo mà phiêu miểu.

Phiến sơn mạch này cực kỳ lớn, bao phủ trong vòng nghìn dặm, khắp nơi đều là xích quang bành trướng, tiên quang lượn lờ, như Thượng Cổ Thần Sơn, còn không có tiếp cận, Khương Tư Nam cũng cảm giác được một cỗ khí tức cường đại, phảng phất như ẩn chứa lực lượng vô tận.

- Cái này là Tê Hà sơn! Cũng là trụ sở của tông môn Đan Khí Tông ta!

Đào Nhã khẽ cười nói, trong thanh âm có chứa một thần sắc kiêu ngạo.

Bất luận kẻ nào ở lần thứ nhất chứng kiến Tê Hà sơn, đều bị phiến Tịnh Thổ mênh mông này chấn động.

Trong ánh mắt Khương Tư Nam cũng lộ ra chấn động, hắn sớm đã biết rõ dưới Tê Hà sơn có khoảng chừng chín chín tám mươi mốt Hỏa Linh mạch, mới tạo thành cảnh tượng thần kỳ như thế, lúc này đây nhìn thấy càng cảm giác mênh mông mờ ảo.

Những người khác cũng cơ hồ sợ ngây người, trong ánh mắt lộ ra thần sắc vô cùng khiếp sợ.

- Nơi này chính là Đan Khí Tông sao? Quả nhiên to lớn hơn Vạn Tiên thành rất nhiều!

Chu Minh sợ hãi thán phục liên tục, hắn từ khi sinh ra đến bây giờ cũng không có ly khai qua Vạn Tiên thành, cái này là lần đầu tiên lấy hết dũng khí tham gia Đan Khí Tiên Duyên Hội, gặp được Tê Hà sơn thần kỳ như thế, trong lòng của hắn tạo thành chấn động có thể nghĩ.

Ông!

Chứng kiến Lưu Phong chiến thuyền xuất hiện ở chung quanh Tê Hà sơn, lập tức thì có mấy chục đạo lưu quang xuất hiện, đó là đệ tử thủ sơn của Đan Khí Tông, cả đám mặc hỏa diễm đạo bào, khí thế như rồng, tản mát ra khí tức cường đại.

- Nguyên lai là Đào sư tỷ cùng Thủy sư muội, xem ra lúc này đây Vạn Tiên thành Đan Khí Tiên Duyên Hội xuất hiện không ít hạt giống tốt a!

Một thanh niên cầm đầu, thoạt nhìn rất trầm ổn, nhìn Đào Nhã khẽ cười nói.

Đào Nhã nhìn Khương Tư Nam cùng Chu Minh, khẽ cười nói:

- Đúng vậy, nhất là hai vị này, chính là khôi thủ của Đan Khí Tiên Duyên Hội lần này, thiên phú đan khí cực kỳ cường đại, Đặng Tuấn sư đệ, ngươi trước dẫn bọn hắn đi khách khanh biệt viện dàn xếp, ta có chuyện muốn đi bẩm báo chưởng giáo Chân Nhân!

Sự tình Đào Nhã nói dĩ nhiên là Thanh Thiên Bích Hải Đan, nàng nhất định phải nắm chặt thời gian tìm chưởng giáo Chân Nhân, bằng không thì bị người có ý chí phát giác, chỉ sợ đan phương này đến cùng rơi vào trong tay ai còn chưa biết được.

Ánh mắt Đặng Tuấn lóe lên, gật đầu đáp ứng:

- Sư tỷ xin cứ tự nhiên, ta dẫn bọn hắn đi khách khanh biệt viện!

Đào Nhã quay đầu lại liếc nhìn mọi người, âm thầm truyền âm cho Khương Tư Nam nói:

- Giang Nam, ngươi đã vào Đan Khí Tông, về sau hô ta sư tỷ là được, ta cũng hô ngươi sư đệ, ta đi gặp chưởng giáo Chân Nhân thoáng một phát, sau đó ta lại đi tìm ngươi!

Khương Tư Nam không nói gì, gật đầu cười.

Tê Hà sơn cực kỳ lớn, tựa như một Thái Cổ Thần Long ẩn núp ở trên đại địa, có vô số thần nhạc tạo thành, bao phủ ở trong thần quang rừng rực, phảng phất như Thần Sơn mặt trời nghỉ lại, cực kỳ thần kỳ, cảnh tượng to lớn.

Đặng Tuấn mang theo đám người Khương Tư Nam bay về phía Tê Hà sơn.

Càng bay vào trong, mọi người càng cảm giác được Tê Hà sơn hùng vĩ, mình tựa như con sâu cái kiến nhỏ bé, chung quanh tất cả đều là phi bộc suối chảy, tiên thảo linh chi, còn có lầu các tinh xảo thấp thoáng ở trong rừng, có Tiên Hạc nhảy múa, Bạch Viên nâng đào, thoạt nhìn một bộ Tiên gia Tịnh Thổ, để cho mọi người tấc tắc kêu kỳ lạ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhat ví dụ như sợ ma, tho vui an nhau p 1 rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.