Tạo hóa Tiên Đế

Chương 801: Giết người cướp của


Trong ánh mắt của Khương Tư Nam lộ ra vẻ tươi cười, hắn chứng kiến kim quang bên ngoài Kỳ Lan Nguyên Quả càng lúc càng nồng nặc, cơ hồ có một nửa đều biến thành kim sắc.

Thời điểm Kỳ Lan Nguyên Quả không có thành thục là ngân sắc, chỉ có thành thục mới có thể biến thành kim sắc, hôm nay đã có một nửa biến thành kim sắc, không được bao lâu có thể hoàn toàn thành thục.

Khương Tư Nam không chuyển mắt nhìn chằm chằm vào Kỳ Lan Nguyên Quả, nghe hương khí càng lúc càng nồng nặc, hắn lấy ra ba cái hộp ngọc ngồi dưới tàng cây chờ đợi.

Một canh giờ sau, ba viên Kỳ Lan Nguyên Quả hoàn toàn biến thành kim sắc, kim quang sáng chói, vô cùng rực rỡ tươi đẹp, mà tiểu thụ cũng lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được bắt đầu héo rũ, sinh cơ bàng bạc đều rót vào ba viên Kỳ Lan Nguyên Quả.

Ba ba ba!

Ba tiếng vang thanh thúy truyền đến, Kỳ Lan Nguyên Quả rơi xuống, Khương Tư Nam vội vàng dùng hộp ngọc nhận lấy.

Nhưng mà vừa lúc đó, ba thanh âm gào thét truyền đến, trong sơn cốc lập tức liền có hơn ba nửa bước Vương giả, giờ phút này đều vô cùng nóng bỏng nhìn chằm chằm vào Kỳ Lan Nguyên Quả trong tay Khương Tư Nam.

- Ha ha ha... Không nghĩ tới dĩ nhiên là Kỳ Lan Nguyên Quả? Loại thiên tài địa bảo trong truyền thuyết này cũng có thể bị ta gặp được, thật đúng là cơ duyên của ta a, xem ra lúc này đây Thượng Cổ di tích mở ra, chính là thời điểm ta đột phá Vương giả!

Một cường giả Yêu tộc diện mục hung ác nham hiểm cười ha ha, phảng phất như không có chứng kiến Khương Tư Nam, trong ánh mắt tràn đầy thần sắc tham lam cùng kích động.

Ba nửa bước Vương giả, có hai cái là Yêu tộc, một cái là cường giả Nhân tộc, giờ phút này tất cả đều tự động không để mắt đến Khương Tư Nam, ở bọn hắn xem ra, một tiểu tử Yêu tộc Thông Thiên Cảnh sơ kỳ, trở tay có thể diệt.

Khương Tư Nam khẽ chau mày, không nghĩ tới lại gặp ba nửa bước Vương giả, lực hấp dẫn của Kỳ Lan Nguyên Quả đối với nửa bước Vương giả, so với Thuần Dương linh mạch cũng không chênh lệch chút nào, có thể tưởng tượng được, ba người này chắc chắn sẽ không để cho hắn lấy đi Kỳ Lan Nguyên Quả.

Quả nhiên, cường giả Yêu tộc diện mục hung ác nham hiểm kia đi đến trước mặt Khương Tư Nam, lạnh lùng cười nói:

- Tiểu tử, lưu lại Kỳ Lan Nguyên Quả cùng Trữ Vật Giới Chỉ của ngươi, cút cho ta!

Hai nửa bước Vương giả khác cũng không hẹn mà cùng đi tới, khí tức toàn thân phát ra, rất có xu thế không nói một lời liền động thủ.

Ánh mắt của Khương Tư Nam lạnh lẽo, thản nhiên nói:

- Kỳ Lan Nguyên Quả này là ta phát hiện ra trước, các ngươi như vậy là muốn giết người cướp của sao?

Yêu tộc diện mục hung ác nham hiểm kia hơi sững sờ, lập tức liền cười phá lên, trong ánh mắt lộ ra một tia trào phúng nói:

- Ngươi đã biết rõ, còn dám nói? Tiểu tử, bổn tọa đổi chủ ý rồi, coi như ngươi giao ra Kỳ Lan Nguyên Quả, ta hôm nay cũng phải bóp nát xương cốt toàn thân ngươi, chỉ là một Thông Thiên Cảnh sơ kỳ, cũng dám cùng ta nói chuyện như vậy, lá gan của ngươi thật đúng là không nhỏ!

Nửa bước Yêu Vương này cũng là nhân vật tâm ngoan thủ lạt, Khương Tư Nam chỉ hỏi một câu, hắn liền muốn bóp nát xương cốt toàn thân Khương Tư Nam, cũng cho rằng triệt để đoán chừng Khương Tư Nam.

Ngược lại nửa bước Vương giả Nhân tộc kia, nhàn nhạt nhìn Khương Tư Nam, nói với hai nửa bước Yêu Vương:

- Hai vị đạo hữu, ba viên Kỳ Lan Nguyên Quả, ba người chúng ta một người một viên, không nên lãng phí thời gian, nếu hấp dẫn đến những nửa bước Vương giả khác, vậy thì không dễ làm rồi!

Nửa bước Vương giả Nhân tộc này, là một trung niên nhân mặc cẩm bào, coi như là đối mặt hai nửa bước Yêu Vương, cũng không có một tia sợ hãi, ngược lại đưa ra muốn chia đều Kỳ Lan Nguyên Quả.

Hai nửa bước Yêu Vương nhìn nhau, vậy mà không có phản đối ý kiến của Nhân tộc nửa bước Vương giả, nhẹ gật đầu, xem như đã đạt thành nhận thức chung.

Khương Tư Nam nhẹ thở dài một cái nói:

- Kỳ thật ta thật sự không muốn giết người, nhưng nhìn đến không giết ba người các ngươi, ta là không cách nào thoát thân rồi...

- Cái gì? Ngươi muốn giết chúng ta?

Hai Yêu Vương phảng phất như nghe được chuyện cười, hơi sững sờ sau lập tức cười ha hả, ánh mắt trở nên lạnh như băng.

Một nửa bước Yêu Vương khác cười lạnh nói:

- Tiểu tử, ta không thể không thừa nhận lá gan của ngươi xác thực rất lớn! Nhưng mà ngươi cho rằng ngươi là Thánh Tử của Ngũ Hành Thánh Tông, hay là Đại La Thiên Tông Khương Tư Nam? Hai người này đều là kỳ tài ngút trời, nửa bước Vương giả cũng không phải đối thủ của bọn hắn, nếu như ngươi là một trong hai người bọn họ, ta xoay người rời đi, nhưng mà đáng tiếc tiểu tử ngươi tu vi quá yếu, cho nên hôm nay, chúng ta chẳng những muốn cướp của, còn muốn sát nhân!

Sau khi hắn nói xong, lập tức liền đánh về phía Khương Tư Nam một chưởng.

Ở hắn xem ra, Khương Tư Nam bất quá là Yêu tộc Đại Yêu, khí tức không quá cường đại, nhưng mà miệng ngược lại rất cứng, vậy mà nói muốn giết ba vị nửa bước Vương giả, không biết có phải điên rồi hay không.

Ngay cả Nhân tộc nửa bước Vương giả cũng khóe miệng lộ ra vẻ trào phúng.

Oanh!

Mắt thấy nửa bước Yêu Vương kia một chưởng muốn vỗ vào trên đầu Khương Tư Nam, Khương Tư Nam động.

Hắn chỉ là đơn giản oanh ra một quyền.

Phanh!

Phảng phất như một tiếng sấm rền nổ tung, từ trong nắm đấm của Khương Tư Nam, bộc phát ra kim quang vô tận, khí tức phảng phất như sơn hô hải khiếu đánh úp lại, trong ánh mắt nửa bước Yêu Vương lập tức lộ ra thần sắc hoảng sợ.

Răng rắc!

Cánh tay của hắn trực tiếp bẻ gẫy, máu tươi đầm đìa, cả người như bị tinh thần đánh trúng vào, bị quẳng ra ngoài, ở trong hư không ho ra máu, cuối cùng đập vào trên núi.

Một quyền chi uy, khủng bố như vậy!

- Không tốt! Ngươi làm sao có thể mạnh như vậy? Ngươi đến cùng là người nào?

Hai người còn lại cũng đều biến sắc, lộ ra thần sắc ngưng trọng, bọn hắn thật không ngờ cường giả Yêu tộc trước mắt thoạt nhìn rất bình thường, lại cường đại như vậy, một quyền đánh một vị nửa bước Yêu Vương thương nặng, loại chiến lực nghịch thiên này, quả thực là văn sở vị văn.

- Ta là người như thế nào, chờ ba người các ngươi xuống dưới đoàn tụ, dĩ nhiên sẽ biết!

Khương Tư Nam cười nhạt một tiếng, liền chủ động xuất thủ.

Ầm ầm!

Trong hư không, tia chớp tung hoành, lôi điện vờn quanh, kim quang vô tận chiếu rọi Thiên Địa, khí huyết của Khương Tư Nam mênh mông vô tận, triển khai tuyệt sát đối với ba nửa bước Vương giả.

- Cùng tiến lên!

Ba nửa bước Vương giả nhìn nhau, đều nhìn ra ngưng trọng trong ánh mắt của đối phương, nhao nhao tế ra Linh khí cường đại, thi triển thần thông đỉnh cấp, đánh về phía Khương Tư Nam.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như get shutterstock lấy ảnh shutterstock miễn phí, blog seo chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.