Tạo hóa Tiên Đế

Chương 813: Thứ hai chỗ Thuần Dương chi địa


Phanh!

Nhưng mà trên Nguyên Thần của Huyết Ma Tông nhị thái tử, bỗng nhiên có một đạo hào quang huyền ảo, chặn Thuần Dương Ngọc Hoàng thần quang.

- Thậm chí có Linh khí phòng ngự Nguyên Thần?

Ánh mắt của Khương Tư Nam lóe lên, hắn thấy được trong thức hải của Huyết Ma Tông nhị thái tử, thậm chí có một pháp bảo tựa như chuông nhỏ, bảo vệ Nguyên Thần của hắn.

Không có chờ hắn tiếp tục công kích, Huyết Ma Tông nhị thái tử liền sợ tới mức vội vàng tiến vào trong Không Gian Chi Môn.

Khương Tư Nam có chút bất đắc dĩ, không nghĩ tới vẫn để Huyết Ma tộc nhị thái tử trốn đi.

Còn lại mấy Huyết Ma Tông trưởng lão, chứng kiến nhị thái tử đã đi rồi, liền không còn chiến ý, muốn chạy trốn, nhưng mà làm sao có thể chống đỡ được Thuần Dương Ngọc Hoàng thần quang, rất nhanh liền bị diệt sát.

Phía dưới tất cả mọi người ngây dại, trong khoảng thời gian ngắn nhìn Khương Tư Nam ở giữa không trung, kinh ngạc nói không ra lời.

Khương Tư Nam nhàn nhạt nhìn mọi người nói:

- Trong Thuần Dương đan trì còn có một chút Thuần Dương Đan, các ngươi cầm đi đi!

Nói xong, Khương Tư Nam trực tiếp quay người, hóa thành một đạo quang mang, biến mất ở trên tế đàn.

- Thuần Dương Đan? Nhanh đoạt a!

Tất cả mọi người sắc mặt vui vẻ, không nghĩ tới Khương Tư Nam còn lưu đi một tí Thuần Dương Đan cho bọn hắn, đều phóng về phía Thuần Dương đan trì.

Đã không có bọn người Huyết Ma Tông nhị thái tử, mọi người cũng không có gì cố kỵ, vì Thuần Dương Đan đánh đập tàn nhẫn.

Mà bọn người Vương Dao cùng Chung Tuệ cũng cướp được mấy chục viên Thuần Dương Đan, bọn họ đều là đệ tử U Minh Cung, bởi vậy mọi người không dám đánh chủ ý các nàng.

- Không biết Khương Tư Nam kia đi nơi nào? Hắn đã giết nhiều Huyết Ma Tông trưởng lão như vậy, Huyết Ma Tông chắc chắn sẽ không từ bỏ ý đồ, nghe nói lần này Huyết Ma Tông đến vài vị Vương giả a!

Vương Dao nhìn phương hướng Khương Tư Nam ly khai, có chút lo lắng nói.

- Không cần lo lắng, Khương Tư Nam lợi hại như vậy, coi như là người Huyết Ma Tông cũng không nhất định có thể làm gì được hắn! Hơn nữa lúc này đây Đại La Thiên Tông cũng có Vương giả đến, hắn sẽ không có phiền toái gì. Đã có mấy chục viên Thuần Dương Đan này, tu vi của chúng ta còn có thể tái tiến một bước, mọi người đi nhanh đi, chúng ta đi tìm Đại sư tỷ và Thánh Nữ!

Chung Tuệ nhìn đám người Vương Dao khẽ mĩm cười, mang theo mọi người đã ra.

Theo sự tình Thuần Dương Đan trì kết thúc, sự tình Khương Tư Nam xuất hiện, lập tức truyền khắp toàn bộ Thượng Cổ di tích.

Chém giết hơn mười nửa bước Vương giả của Huyết Ma Tông, làm cho Huyết Ma Tông nhị thái tử hốt hoảng bỏ trốn, Khương Tư Nam thanh danh đại chấn.

Mà mấy vị Vương giả của Huyết Ma Tông đều nghiến răng nghiến lợi, vô cùng phẫn nộ, nhao nhao phát ra lệnh truy sát, đuổi giết Khương Tư Nam.

Ngay cả Ngũ Hành Thánh Tông, Yêu Thần Cung cùng Khương Tư Nam có cừu oán cũng hưởng ứng, phái người ở trong Thượng Cổ di tích sưu tầm Khương Tư Nam hạ lạc.

Ngược lại là Nhật Nguyệt thần giáo có chút khác thường, vậy mà không có động tác gì, phải biết rằng Khương Tư Nam cùng Tinh Thần Tử thù hận cũng không nhỏ, cử động của Nhật Nguyệt thần giáo ngược lại có chút ý vị sâu xa.

Mà Khương Tư Nam giờ khắc này, cũng không biết những chuyện kia, mà dựa vào bản đồ ghi lại đi tới chỗ Thuần Dương chi địa thứ hai.

Bên ngoài di tích Tinh Tuyệt Cổ Thành, mặc dù có rất nhiều bảo khoáng Linh Dược, thiên tài địa bảo, nhưng mà không có bị Khương Tư Nam để vào mắt.

Bởi vì nơi này trân quý nhất đúng là hai nơi Thuần Dương chi địa.

Nếu có thể có được Thuần Dương Đan ở chỗ đó, Khương Tư Nam có thể tu luyện tới Thông Thiên Cảnh viên mãn.

Hắn hôm nay tu luyện, tiêu hao tài nguyên có thể nói là vô số, coi như là tông môn đỉnh cấp cũng chịu không nỗi, so với Vương giả tu luyện, hao phí tài nguyên còn muốn khủng bố.

- Chỗ Thuần Dương chi địa thứ hai tương đối che giấu, chắc có lẽ không có người phát hiện!

Trong nội tâm Khương Tư Nam thầm suy nghĩ, dựa theo ngọc giản địa đồ ghi lại, chỗ Thuần Dương chi địa thứ nhất ở trên đỉnh núi, vạn dương chiếu xạ, rất dễ dàng liền bị người phát hiện.

Mà chỗ Thuần Dương chi địa thứ hai thì nằm ở chỗ sâu trong địa mạch, gần Địa Tâm Hỏa nguyên, hẳn là rất che giấu.

Khương Tư Nam căn cứ địa đồ ghi lại, đi tới trong sơn cốc có mấy ngọn núi lớn vây quanh, nơi này có một sơn động, có thể trực tiếp thông hướng Thuần Dương chi địa ở dưới mặt đất.

- Nguyên lai là ở chỗ này!

Ánh mắt của Khương Tư Nam lóe lên, thấy được trên thạch bích bị ánh mặt trời giữa trưa chiếu đến, lập tức mỉm cười, trực tiếp đi tới.

Ở trong Nguyên Thần của hắn cảm giác, sau vách đá này xác thực có một sơn động, chỉ là ngụy trang vô cùng tốt, người bình thường căn bản phát hiện không được.

Khương Tư Nam cũng không có trực tiếp đánh vỡ thạch bích, mà thi triển Ngũ Hành độn thuật, trực tiếp chui vào trong thạch bích.

Trước mắt là một thạch động đen kịt, thông hướng sâu trong lòng đất, Khương Tư Nam mới vừa vào đã cảm giác được một cỗ khí tức vô cùng nóng bỏng.

- Đây là khí tức Địa Tâm Hỏa mạch, có lẽ không sai!

Trong nội tâm Khương Tư Nam vui vẻ, vội vàng đi tới.

Khương Tư Nam đi đại khái hơn mười dặm, sơn động trước mắt rốt cục xuất hiện một tia sáng, hắn theo tia sáng này, đi tới một sơn động rộng lớn.

- Hùng Bá Thiên?

Khương Tư Nam vừa mới đi vào, liền thấy được một tráng hán khôi ngô, đúng là Hùng Bá Thiên lúc trước hắn gặp được.

Chỉ là giờ phút này Hùng Bá Thiên, bộ dáng rất thê thảm, toàn thân máu tươi đầm đìa, có rất nhiều miệng vết thương, toàn thân bị một dây thừng kim sắc trói lại, căn bản không cách nào nhúc nhích.

- Hùng đại ca, ngươi tại sao lại như vậy?

Khương Tư Nam nhẹ giọng hô một câu, hắn cảnh giác nhìn bốn phía một chút, phát hiện cũng không có ai, chỉ là chính giữa hang động, có một cái ao, phương viên vài chục trượng, mờ mịt lấy Thuần Dương chi khí, đúng là Thuần Dương Đan trì.

Mà ở trong Thuần Dương đan trì, có một nhân ảnh đang phun ra nuốt vào Thuần Dương chi khí, khí tức càng ngày càng lớn mạnh.

Hơn nữa Khương Tư Nam phát hiện, chung quanh Thuần Dương Đan trì, còn có bên người Hùng Bá Thiên, đều bố trí xuống trận pháp cường đại, chỉ cần có người xúc động trận pháp, người trong đan trì nhất định sẽ phát hiện.

- Ngươi là ai?

Hùng Bá Thiên nghe được thanh âm, hữu khí vô lực mở mắt, nhìn thiếu niên thanh tú trước mặt, nghi hoặc hỏi.

Khương Tư Nam sững sờ, mới biết được mình đã khôi phục tướng mạo sẵn có, trên người lập tức lóe lên hào quang, hóa thành bộ dạng trước kia, sau đó lại biến hóa trở lại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như nonstop nhac sap ke nhung ban nhac ke huyen thoai, hoi ky 26 nam luu day cua thuong toa thich thien minh phan 3 những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.