Tạo hóa Tiên Đế

Chương 861: Hoàng Kim thần kiếm (2)


Mà trong tám mươi mốt đạo Hoàng Kim thần kiếm này, Khương Tư Nam chỉ có thể nhìn rõ chín đạo thần kiếm, chứng kiến trong đó lập loè phù văn cùng phương pháp tu luyện.

- Nguyên lai Hoàng Kim Thần Kiếm Quyết chính thức, tổng cộng có tám mươi mốt đạo Hoàng Kim thần kiếm, ta hôm nay chỉ có thể nhìn đến chín đạo trong đó, nói cách khác tối đa chỉ tu luyện ra chín chuôi Hoàng Kim thần kiếm, đây rốt cuộc là loại thần thông nào? Chỉ là chín đạo Hoàng Kim thần kiếm có thể so với thần thông đỉnh cấp, vậy nếu tu luyện ra tám mươi mốt đạo Hoàng Kim thần kiếm, lại có thể đạt tới loại cấp độ nào?

Trong nội tâm Khương Tư Nam hiện lên thần sắc kích động.

Thần thông vô thượng!

Tuyệt đối là thần thông vô thượng, cũng chỉ có thần thông vô thượng mới có dị tượng mênh mông như thế, hơn nữa Hoàng Kim Chí Tôn chính là Chí Cường Giả của Chư Thiên vạn giới, sắp vũ hóa phi thăng, Hoàng Kim thần kiếm này nhất định là thần thông vô thượng!

Tuy trong nội tâm Khương Tư Nam vô cùng kích động, nhưng cũng không có sốt ruột tu luyện, mà nhàn nhạt nói:

- Long Hoàng tiền bối, ngươi thấy cái gọi là truyền thừa chi địa này như thế nào?

Thanh âm của Long Hoàng ở trong nội tâm Khương Tư Nam vang lên, có một tia sợ hãi thán phục:

- Cái gọi là truyền thừa chi địa này không đơn giản, nhất là Hoàng Kim đại điện này, ta hoài nghi là một kiện chí bảo khó lường, có lẽ chính là Bản Mệnh Pháp Bảo của Hoàng Kim Chí Tôn! Mà Kim lão kia xác thực là một tia Nguyên Thần ấn ký, ở đây khảo hạch, cũng phân theo chiến lực, ngộ tính, thiên phú Kiếm đạo tiến hành khảo hạch, những cái này tất cả đều là Hoàng Kim tộc quan tâm nhất, cho nên ta cảm giác có lẽ không có vấn đề gì! Bất quá...

Long Hoàng dừng một chút mới tiếp tục nói:

- Huyết mạch Hoàng Kim tộc không giống người bình thường, đến cuối cùng nhất định sẽ có khảo thí huyết mạch, không phải người Hoàng Kim tộc đều bị loại bỏ, đây là Hoàng Kim Chí Tôn lưu lại truyền thừa, khẳng định chỉ để dành cho tộc nhân của hắn!

Khương Tư Nam gật đầu nói:

- Ngươi nói không sai, nhưng mà ta cuối cùng cảm giác được cái gọi là truyền thừa chi địa này có chút không đúng, về phần là lạ ở chỗ nào, ta nói không nên lời!

Long Hoàng suy nghĩ một chút nói:

- Chắc có lẽ không! Nếu có gì không đúng, ta có lẽ có thể cảm giác đến, ngươi bây giờ là nghĩ làm sao thông qua khảo hạch đi, sau đó ngăn cản người Hoàng Kim tộc đạt được truyền thừa, mới là trọng yếu nhất, nếu không một khi có người đạt được truyền thừa, chẳng những có thể nắm giữ Hoàng Kim đại điện, còn có thể nắm giữ một phương Tiểu Thế Giới kia, đến lúc đó tất cả mọi người sinh tử, đều ở một ý niệm của hắn!

Khương Tư Nam nhẹ gật đầu, trong ánh mắt lộ ra một tia phong mang lợi hại nói:

- Yên tâm đi, ta biết rõ nên làm như thế nào!

Ông!

Trên người Khương Tư Nam xuất hiện một mảnh kim hà lượn lờ, hai mắt chậm rãi nhắm lại, thần thông áo nghĩa của Hoàng Kim Thần Kiếm Quyết ở trong lòng lưu động.

Như một thanh thần kiếm ra khỏi vỏ, trên người Khương Tư Nam tản mát ra từng sợi kiếm khí, vô cùng khủng bố.

Từng sợi kiếm khí kia lẫn nhau cấu kết, phảng phất như có một loại liên hệ thần bí, hội tụ cùng một chỗ, ở phía sau hắn tạo thành một hư ảnh thần kiếm kim sắc.

Oanh!

Từ trên người Khương Tư Nam bộc phát ra pháp lực, như Sơn Hà gào thét, Đại Hải lao nhanh, pháp lực kim sắc cổ đãng, hư ảnh thần kiếm bắt đầu trở nên ngưng thực, tựa như một thanh tuyệt thế thần kiếm chính thức, lưu động lấy phong mang hoa mỹ!

Kiếm quang!

Kiếm quang kim sắc sáng chói chói mắt, kiếm khí tung hoành hư không, kích ở trên thạch bích chung quanh, phát ra tiếng kim thiết giao kích, hỏa tinh bắn ra bốn phía.

Mà sau lưng Khương Tư Nam, một đạo thần kiếm kim sắc, phía trên điêu khắc lấy rất nhiều phù vặn thần bí, phảng phất như cất dấu Đại Đạo chí lý nào đó, mới vừa xuất hiện ở trong hư không, liền để cho hư không nổi lên gợn sóng nhàn nhạt.

Bộc lộ tài năng, ẩn chứa sát cơ tuyệt thế!

Thời điểm đạo thần kiếm kim sắc kia ngưng tụ thật thể, pháp lực trong cơ thể Khương Tư Nam như giang hà vỡ đê, lập tức thao thao bất tuyệt dung nhập vào trong Hoàng Kim thần kiếm!

Ở trong nháy mắt, Khương Tư Nam vậy mà cảm thấy một cảm giác suy yếu.

Hắn hôm nay mở hơn bảy vạn không gian huyệt khiếu, pháp lực trong cơ thể mênh mông vô tận, là gấp 10 lần thậm chí gấp mấy chục lần nửa bước Vương giả, có thể so với Vương giả chính thức.

- Một đạo Hoàng Kim thần kiếm, liền cần toàn bộ pháp lực của một nửa bước Vương giả đến ngưng luyện ra, quả nhiên khủng bố!

Trong lòng Khương Tư Nam cũng cảm khái không thôi, chuôi thần kiếm sau lưng theo tâm ý của hắn khẽ động, phát ra một tiếng loong coong thanh thúy, phiêu phù ở trong hư không, kiếm quang lưu động, cực kỳ rực rỡ tươi đẹp.

- Trảm!

Khương Tư Nam khẽ quát một tiếng, Hoàng Kim thần kiếm như một đạo Hoàng Kim thần hà, đại thế cuồn cuộn, một kiếm trảm lên cửa.

Ầm ầm!

Nổ mạnh long long, cả tòa thạch thất đều phát ra hào quang sáng chói, run rẩy kịch liệt, phảng phất như động đất.

Nhưng mà hào quang tán đi, trên cửa đá trước mặt, chỉ có một vết kiếm rõ ràng, nhưng mà theo kim quang lập lòe, lập tức liền biến mất không thấy, cửa đá lại trở nên hoàn hảo như lúc ban đầu.

- Thiên Địa Kim Tinh thật khủng khiếp, quả nhiên không tầm thường!

Trong nội tâm Khương Tư Nam tán thưởng, cửa đá này cực kỳ khủng bố, hắn đoán chừng không có lực lượng Vương giả, căn bản không có khả năng oanh phá, cũng chỉ có loại thần thông khủng bố như Hoàng Kim thần kiếm, mới có thể trảm phá.

Nhưng mà một đạo Hoàng Kim thần kiếm khẳng định không được, ít nhất phải năm đạo Hoàng Kim thần kiếm, mới có thể trảm phá cửa đá!

- Ở trong ba ngày, cô đọng thành năm đạo Hoàng Kim thần kiếm, thật biến thái!

Khương Tư Nam nhẹ giọng tự nói, hắn có Hoàng Kim Đồng hình thái nguyên vẹn, tự nhiên biết rõ môn thần thông này gian nan, cô đọng thêm một thanh Hoàng Kim thần kiếm, so với trước khó khăn tăng gấp đôi.

Không nói chín đạo Hoàng Kim thần kiếm, coi như là năm đạo Hoàng Kim thần kiếm cũng căn bản không phải người bình thường có thể ngưng luyện ra được.

Cái này chẳng những liên quan đến tu vi, ngộ tính, trọng yếu hơn là thiên phú đối với Kiếm đạo, nhất định phải là Kiếm đạo thiên tài yêu nghiệt, Kiếm Tâm thông thấu trong suốt, mới có thể làm được.

- Hoàng Kim Thần Kiếm Quyết này không đơn giản, hình thái nguyên vẹn tám mươi mốt đạo Hoàng Kim thần kiếm vừa ra, tuyệt đối là lực lượng của thần thông vô thượng, nhất định phải đến tay!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như van su tuy duyen hay duc nang thang so thuan theo duyen troi hay tu tao duyen cho minh, 8 con giapty suu dan mao thin ty ngo mui den do tuoi nao thi se giau sang ruc ro sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.