Tạo hóa Tiên Đế

Chương 873: Hoàng Kim bảo tàng


Con mắt Khương Tư Nam lập tức sáng ngời, tâm bắt đầu chuyển động, đây chính là một vị cường giả Chí Tôn cất chứa, nhất định không có phàm vật, hơn nữa tòa Hoàng Kim đại điện này vẫn là một kiện Linh khí Chí Tôn cấp cao nhất, để cho Khương Tư Nam khiếp sợ không thôi.

Linh khí Vương phẩm cũng có thể phát ra uy năng lớn lao, mà Khương Tư Nam duy nhất thấy được Linh khí Chí Tôn là Thiên Sơn Ấn trong tay Nhị đệ, đây chính là bảo vật ngay cả Ma Tôn cũng e ngại, hôm nay lại gặp được Linh khí Chí Tôn, hơn nữa còn là động phủ chí bảo loại hình phòng ngự.

- Tốt, phía trước dẫn đường!

Khương Tư Nam vung tay lên, có chút hưng phấn nói.

- Thiếu chủ, trong Hoàng Kim đại điện ẩn chứa không gian rộng lớn, hơn một vạn năm trước Tinh Tuyệt Cổ Thành bị phong ấn, trong đó có một bộ phận bảo vật của Hoàng Kim tộc giấu ở chỗ này!

Kim Minh khẽ mĩm cười nói, hắn mang theo Khương Tư Nam đi tới trước một tòa cung điện, phía trên có ba chữ to phong mang vô tận: Thần Thông điện!

Khương Tư Nam đi vào trong cung điện, phát hiện ở trong đại điện có rất nhiều quang đoàn kim sắc, rậm rạp chằng chịt như Tinh Không sáng chói, mỗi một viên quang đoàn đều có cấm chế cường đại thủ hộ, bên trong hào quang mờ mịt, ẩn chứa từng công pháp thần thông thần bí.

- Thiếu chủ, ở đây tiểu thần thông có một vạn chín ngàn năm trăm loại, đại thần thông chín trăm ba mươi mốt loại, thần thông đỉnh cấp bảy mươi hai loại, thần thông vô thượng một loại!

Theo Kim Minh giới thiệu, Khương Tư Nam chứng kiến quang đoàn kim sắc trước mắt nhìn như lộn xộn, nhưng lại ẩn chứa một cỗ Đạo Vận.

Trong đó quang đoàn tiểu thần thông tít mãi bên ngoài đều chỉ lớn cỡ nắm tay, quang đoàn đại thần thông lớn cỡ đầu lâu, mà bảy mươi hai đạo thần thông đỉnh thì như từng viên thiên thạch sáng chói, tản ra hào quang mênh mông.

Chỉ có một viên ở giữa nhất, như một mặt trời sáng chói, mờ mịt lấy thần mang Vĩnh Hằng bất diệt, phảng phất như cùng thiên địa đại đạo tương hợp, để cho người nhìn lên một cái, liền kìm lòng không được chìm vào trong đó.

- Thần thông vô thượng, dĩ nhiên là thần thông vô thượng!

Trong lòng Khương Tư Nam cũng vô cùng kích động, thần thông vô thượng trong truyền thuyết, đã sớm thất truyền ở thời kỳ Thượng Cổ, vậy mà xuất hiện ở trong Thần Thông điện.

- Thiếu chủ ngươi có lẽ cũng đoán được, môn thần thông vô thượng này chính là thần thông trấn tộc của Hoàng Kim tộc ta, Hoàng Kim thần kiếm! Hoàng Kim thần kiếm có tất cả Cửu Trọng, mỗi một trọng có thể ngưng luyện ra chín đạo Hoàng Kim thần kiếm, nếu có thể đủ tu luyện tới Cửu Trọng viên mãn, ngưng tụ tám mươi mốt đạo Hoàng Kim thần kiếm thông thiên triệt địa, toàn bộ Chân Cương giới này, một kiếm có thể diệt!

Trong thanh âm Kim Minh toát ra một tia ngạo nhiên.

Khương Tư Nam hít sâu một hơi, hắn đối với môn thần thông vô thượng này đã sớm động tâm không thôi, nhưng mà giờ phút này biết rõ những thứ kia đều sẽ thuộc về mình, hắn cũng không có sốt ruột tu luyện, mà theo chân Kim Minh đi về phía một tòa cung điện khác.

Cung điện này là Linh Khí điện!

Khi Khương Tư Nam cất bước đi vào, cũng cảm giác được từng đạo hào quang hoa mỹ ở trước mắt lập loè, tất cả đều là Linh khí cường đại uy lực bất phàm, để cho người hoa mắt, tản mát ra chấn động vô cùng cường đại.

Đao, thương, kiếm, kích, chung, đỉnh, cổ, chùy...

Đủ loại kiểu dáng binh khí bị bao phủ ở trong quang đoàn, trôi nổi trong đại điện, thần bí mà to lớn.

- Thiếu chủ, Linh Khí điện nội Linh khí chung chia làm mười hai tầng! Trong đó từ tầng một đến tầng chín, tất cả đều là Linh khí Nhất phẩm đến Linh khí Cửu phẩm, tổng cộng có mười vạn ba ngàn năm trăm sáu mươi mốt kiện, tầng mười là Linh khí Tuyệt phẩm cùng Linh khí chuẩn Vương phẩm, tất cả ba ngàn sáu trăm tám mươi mốt kiện, tầng mười một là Linh khí Vương phẩm, có tất cả bảy mươi hai kiện, tầng mười hai là Linh khí Hoàng phẩm, có tất cả ba kiện!

Nghe được Kim Minh nói, chứng kiến thập nhị trọng lâu cao ngất trước mắt, bên trên rậm rạp chằng chịt Linh khí, Khương Tư Nam nhịn không được hít một hơi khí lạnh.

Nhiều Linh khí như vậy, tuyệt đối so với Đại La Thiên Tông trân tàng Linh khí còn nhiều hơn, nhất là Linh khí Vương phẩm cùng Linh khí Hoàng phẩm trong đó, càng làm cho Khương Tư Nam tắc luỡi không thôi.

Phải biết rằng, ở Chân Cương giới chiến lực cao nhất là Vương giả, tu vi khí đạo cao nhất là Khí Vương, cho nên Linh khí Vương phẩm có thể luyện chế ra, nhưng mà Linh khí Hoàng phẩm lại không được, mỗi một kiện đều là Thượng Cổ truyền thừa, cực kỳ trân quý cùng thưa thớt, coi như là thập đại tông môn đỉnh cấp cũng không có bao nhiêu món.

Hôm nay tại đây, ngay cả Linh khí Hoàng phẩm cũng có ba kiện.

Khương Tư Nam nhìn nơi cao nhất, ba kiện Linh khí Hoàng phẩm theo thứ tự là một thanh Hoàng Kim thần kiếm phun ra nuốt vào Thiên Địa phong mang, phát ra sát khí ngập trời, một Hoàng Kim Thần Đỉnh điêu khắc nhật nguyệt tinh thần, bị Liệt Hỏa bao phủ, một kiện Hoàng Kim chiến giáp lưu quang tràn ngập các loại màu sắc, kim quang sáng chói.

Kim Minh hơi có chút không có ý tứ nói:

- Thiếu chủ, năm đó đại bộ phận Linh khí bảo vật đều bị Hoàng Kim tộc mang ra Tinh Tuyệt Cổ Thành, cho nên bảo vật trong Linh Khí điện này cũng không có bao nhiêu, không biết có thể vào pháp nhãn ngài hay không?

- Không tệ, không tệ!

Trong nội tâm Khương Tư Nam cười muốn nở hoa rồi, nhưng mà biểu hiện ra lại bảo trì một bộ bình tĩnh, gật đầu nói.

Kế tiếp, Kim Minh mang Khương Tư Nam đi Linh Đan điện, Linh Phù điện, Cổ Dược Viên, Ngộ Đạo Điện, Linh Thạch điện, Thuần Dương điện, Kỳ Trân Điện...

Từng tòa cung điện hùng vĩ bàng bạc, ẩn chứa chí bảo để cho Khương Tư Nam hoa mắt, đến cuối cùng Khương Tư Nam cũng chết lặng.

Coi như là hắn thấy được Thuần Dương Đan chồng chất như núi, cũng không có cảm giác gì.

Khương Tư Nam hôm nay, trong nội tâm chỉ có một cảm giác, thật giống như từ tên ăn mày biến thành Hoàng đế có được thiên hạ, có được tài nguyên mà người khác nghĩ cũng không dám nghĩ.

Dựa vào những tài nguyên này, Khương Tư Nam có thể dễ dàng tái tạo một tông môn đỉnh cấp, thậm chí khống chế toàn bộ Chân Cương giới.

Hắn bị bánh ngọt từ trên bầu trời rơi xuống nện choáng luôn, cái thủ hạ này thu quá tốt a, để cho hắn một mực giữ vững vẻ bình tĩnh cũng sắp muốn chết lặng.

Long Hoàng cũng âm thầm khinh bỉ hắn, rõ ràng mở cờ trong bụng, lại hết lần này tới lần khác như cái gì cũng không thèm để ý.

- Thiếu chủ, ta biết rõ những bảo vật này đều không coi là cái gì, lão chủ nhân để lại chí bảo trong Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, bao quát các loại bảo vật của Chư Thiên vạn giới, hi vọng những vật này có thể đối với Thiếu chủ có chỗ trợ giúp!

Kim Minh phóng tư thái rất thấp, cung kính nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com ví dụ như cocoon la gi nghia cua tu cocoon la lam ken, clucking hen la gi nghia cua tu clucking hen la ga ap chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.