Tạo hóa Tiên Đế

Chương 972: Thiên Cương Thần Kiếm Trận (2)


Khương Tư Nam này bất quá là Vương giả sơ kỳ, sao chiến lực sẽ khủng bố như thế?

- Cùng tiến lên!

Đại Thành chủ thét dài một tiếng, nhìn Nhị thành chủ ra hiệu, đồng thời xuất thủ, hai người ngang trời đánh tới, pháp lực vô tận nổ tung, hai đạo thần quang hạo hạo đãng đãng bắn về phía Khương Tư Nam.

Oanh!

Trong tay Đại Thành chủ xuất hiện một thanh cổ kiếm ngân sắc, phong mang vô tận, chém ra một đạo kiếm khí trường hà, cực kỳ cường đại.

Trong tay Nhị thành chủ thì xuất hiện một cây kim bút, ở trong hư không phác hoạ phù văn, tạo thành một chữ Phong cổ triện kim sắc cự đại, nghiền ép về phía Khương Tư Nam.

Nhị thành chủ này nhìn như điệu thấp, dĩ nhiên là một Phù Vương hiếm thấy, hư không động đến lực lượng thiên địa, hình thành trấn phong chi lực cường đại.

Hai người này phối hợp diệu đến đỉnh phong, một người phong bế Khương Tư Nam, một người kiếm trảm trường hà, vừa ra tay liền là sát chiêu, muốn triệt để chém giết Khương Tư Nam.

- Phá!

Thần sắc của Khương Tư Nam không thay đổi, vô cùng lạnh nhạt, chỉ nhẹ nhàng hộc ra một chữ, lập tức ba mươi sáu thanh Hoàng Kim thần kiếm ở quanh thân dung làm một thể, chém xuống một cái, chữ Phong kia lập tức vỡ ra.

Oanh!

Khương Tư Nam oanh ra một quyền, quyền quang lập loè kim hà, như Hoàng Kim đúc thành, trực tiếp oanh lên cổ kiếm ngân sắc ở trong tay Đại thành chủ, kiếm quang cuồn cuộn, thẳng hướng Khương Tư Nam, nhưng mà một hồi tiếng kim thiết giao kích truyền đến, Khương Tư Nam không chút sứt mẻ, mà Đại Thành chủ thì bị một cỗ cự lực đánh bay.

Ông!

Đại Thành chủ khí huyết cuồn cuộn, cổ kiếm ngân sắc trong tay không ngừng run rẩy, ánh mắt tràn đầy vẻ kinh hãi.

Mình là Vương giả hậu kỳ, ở trước mặt Khương Tư Nam, vậy mà ngay cả một quyền cũng tiếp không được.

Mấu chốt nhất chính là, cổ kiếm ngân sắc trong tay hắn cũng coi như là một kiện Linh khí Vương phẩm cường đại, nhưng mà Khương Tư Nam tay không chống lại Linh khí Vương phẩm, hơn nữa lông tóc không tổn hao gì!

Nhục thể của đối phương đã cường đại đến loại trình độ này sao?

Đại Thành chủ đột nhiên cảm giác, mình thật đánh giá thấp thiếu niên trước mặt, ba người mình ở trước mặt thiếu niên này, giống như căn bản không có bất luận tư cách đối kháng.

Oanh!

Khương Tư Nam ngang trời mà đến, nhãn quang lạnh như băng, ba mươi sáu chuôi Hoàng Kim thần kiếm giắt trên hư không, tản mát ra kiếm quang ngập trời, lập tức tạo thành một đạo Thiên Cương kiếm trận, bao phủ Tam đại thành chủ ở trong đó.

Sưu sưu sưu!

Kiếm quang như mưa, sáng chói chói mắt, triển khai tuyệt sát với Tam đại thành chủ.

Nhưng mà Tam đại thành chủ kia cũng không phải người bình thường, bọn hắn khống chế Vạn Tiên Thành nhiều năm, trong tay không biết có bao nhiêu bảo vật, giờ phút này trên thân mỗi người đều mặc vào một bộ chiến giáp phòng ngự Vương phẩm, phóng ra vài kiện Linh khí phòng ngự cường đại, ngăn cản sát cơ của đại trận.

Ầm ầm!

Hư không chấn động, thần quang sáng chói chói mắt, tất cả mọi người phía dưới sắc mặt tái nhợt, cơ hồ muốn hóa đá.

Tam đại thành chủ ngày bình thường cao cao tại thượng, vô cùng cường đại, giờ phút này lại bị người vây ở trong kiếm trận, vô cùng chật vật.

Thiếu niên này quá kinh khủng, dùng sức một mình cơ hồ muốn tiêu diệt toàn bộ Vạn Tiên Thành.

Đặng Á Lâm vốn còn ôm hi vọng, giờ phút này triệt để tuyệt vọng, hắn thật không ngờ Tam đại thành chủ liên thủ, vậy mà cũng không phải đối thủ của Khương Tư Nam, hôm nay đã rơi vào hạ phong, tuy tạm thời còn có thể ngăn cản, nhưng chỉ sợ không bao lâu sau sẽ thua.

Trong nội tâm Đặng Á Lâm tràn đầy sợ hãi, bắt đầu hối hận.

Oanh!

Kiếm quang mênh mông vô tận, ba mươi sáu thanh Hoàng Kim thần kiếm, như ba mươi sáu thanh Linh khí Vương phẩm cường đại, phóng ra sát cơ khủng bố, đây là thần thông vô thượng của Hoàng Kim tộc, thời điểm tu luyện tới viên mãn, thậm chí có thể đồ phật diệt tiên, chính là thần thông sát phạt nhất đẳng.

Két sát!

Kiếm quang quá mênh mông, dày đặc như mưa, trên hư không hoàn toàn bị kiếm quang bao phủ, chỉ nghe được từng thanh âm thanh thúy truyền đến, vô số phù văn tạc toái, Tam đại thành chủ tế ra những Linh khí Vương phẩm kia, trực tiếp bị Thiên Cương kiếm trận phai mờ, phá vỡ ra!

Ánh mắt của Khương Tư Nam lạnh như băng, dùng ba mươi sáu thanh Hoàng Kim thần kiếm, bố trí xuống Thiên Cương kiếm trận, bộc phát ra uy lực vô tận, áp chế Tam đại Vương giả khổ không thể tả.

Hôm nay, tu vi trận đạo của Khương Tư Nam cũng đã đạt đến Trận Vương, Trận Đạo Vương giả là chân chính xảy ra biến chất, có thể hư không khắc trận, dẫn đạo thiên địa đại thế, cho nên Trận Vương mới có thể được xưng là cùng giai vô địch.

Chỉ cần dựa vào trận đạo áp chế, Tam đại thành chủ cũng không phải đối thủ, lại càng không cần phải nói lực lượng bản thân Khương Tư Nam.

Ông!

Đại thành chủ kiếm quang cuồn cuộn, cổ kiếm ngân sắc trong tay như rồng xà cuồng vũ, đánh tan từng đạo kiếm khí bảo vệ mình, ngòi bút trong tay Nhị thành chủ hư không khắc ra viên viên cổ triện phù văn, hình thành kết giới phòng ngự cường đại, mà Tam thành chủ thì khiêng một cốt thuẫn như xác rùa đen, ngạnh kháng sát cơ của kiếm trận.

- Khương tiểu hữu, nhanh xin dừng tay! Chúng ta đồng ý giao Đặng Á Lâm cho ngươi, hơn nữa cho ngươi đầy đủ đền bù tổn thất!

Thanh âm lo lắng của Đại Thành chủ từ trong kiếm trận truyền ra.

Giờ phút này hắn cảm giác được, những Hoàng Kim thần kiếm kia phát ra kiếm khí càng ngày càng mạnh, hơn nữa bản thân Hoàng Kim thần kiếm còn không có động, có thể tưởng tượng một khi ba mươi sáu chuôi Hoàng Kim thần kiếm xuất động, nhất định là thiên băng địa liệt, gặp huyết mà về.

Đường đường Vạn Tiên Thành Tam đại thành chủ, coi như ở trong tông môn đỉnh cấp cũng là nhân vật Thái Thượng trưởng lão, hôm nay lại bị Khương Tư Nam dồn đến tình trạng như thế.

Đại Thành chủ là triệt để sợ, nếu tiếp tục như vậy, ba người bọn họ hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Sắc mặt của Tam thành chủ cũng rất khó xem, nhưng mà ở dưới loại tình thế này, cũng không dám nói một câu ngoan thoại.

- Giao cho ta?

Khương Tư Nam lạnh lùng cười nói:

- Hắn không phải đang ở trong tay ta sao? Lúc trước thời điểm giết người Khương tộc ta, tổn thương gia gia cùng đại bá của ta, sao các ngươi không suy nghĩ một chút? Hiện tại muốn đền bù tổn thất, đã muộn! Lấy mạng ra thường a!

Oanh!

Kiếm quang càng ngày càng mênh mông, gào thét ở giữa thiên địa, phát ra thần uy khủng bố, đột nhiên Tam đại thành chủ bị một mảnh kiếm quang quét trúng, coi như là trên người có Linh khí phòng ngự cường đại, vẫn như bị sét đánh, kiếm khí rót thể, thổ huyết bay ngược.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như chu dai bi 21 bien, thuyet phap rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.