Tenseigan trong thế giới Naruto

Chương 250: Dung hợp Vĩnh Hằng Mangekyou Sharingan


Muốn dùng "Thiên Xa phong ấn" phong ấn "Thiên Nham Hộ" vào mắt phải Uchiha Wakata, trước hết phải cấy ghép cặp Mangekyou Sharingan của Uchiha Hideki đã.

Hyuga Kagami hiển nhiên sẽ không mạo hiểm tháo đi Tenseigan của Âm độn Bản Tôn, để cấy ghép Mangekyou Sharingan của Uchiha Hideki. Mà bên cạnh hắn lại không có cái nhân bản thể nào khác, thế là hắn đành phải cầm Thủy độn phân thân đến thử một cái.

Hyuga Kagami dùng dụng cụ giải phẫu cẩn thận từng li từng tí tháo ra cặp Byakugan không trọn vẹn của Thủy độn phân thân.

Trong tương lai khi dùng "Ảo Huyền thuật" trùng kích cảnh giới chí cao thu nạp tất cả huyết kế, tất cả phân thân của Hyuga Kagami đều không thể có một tơ một hào khiếm khuyết, cho dù là con mắt, cũng nhất định phải là con mắt Byakugan vừa rồi tháo ra, cho nên đôi Byakugan không trọn vẹn của Thủy độn phân thân này một khi bị mất hoặc bị hao tổn, vậy thì cỗ Thủy độn phân thân này cũng không còn giá trị rồi.

Sau khi cất đi cặp Byakugan, Hyuga Kagami lập tức đem cặp Mangekyou Sharingan của Uchiha Hideki cấy ghép vào hốc mắt Thủy độn phân thân.

Ngay sau đó, Hyuga Kagami lại làm hôn mê Uchiha Wakata, cũng mang hắn từ khoang dinh dưỡng đi qua bàn thí nghiệm, sau đó đem cặp Mangekyou Sharingan của Wakata lần nữa cấy ghép vào hốc mắt của hắn.

"Tất cả chuẩn bị ổn thỏa rồi!"

Thao túng Thủy độn phân thân, Hyuga Kagami đi tới trước bàn thí nghiệm, chậm rãi nhắm mắt lại, sau mấy hơi, hắn bỗng nhiên mở ra hai mắt, trong con ngươi lóe ra quang mang yêu dị của Mangekyou Sharingan.

Sau đó, hắn một chỉ điểm trên trna1 Uchiha Wakata đang hôn mê.

"Thiên Xa phong ấn" trong nháy mắt phát động, đem đồng thuật "Thiên Nham Hộ" phong ấn vào mắt phải Uchiha Wakata.

Vừa mới hoàn thành "Thiên Xa phong ấn", Hyuga Kagami liền cảm thấy trời đất quay cuồng.

"Hô..."

Dựa lưng vào vách tường, thở hổn hển một hồi lâu, hắn mới lấy lại chút sức lực.

"Dùng Thủy độn phân thân đến phát động "Thiên Xa phong ấn", quả nhiên vẫn có chút quá sức!"

Vừa rồi lúc dùng Âm độn Bản Tôn phát động "Thiên Xa phong ấn", xém chút nữa khiến Hyuga Kagami thoát lực. Lúc này không những dùng là Thủy độn phân thân, hơn nữa còn là cấy ghép Mangekyou Sharingan của Uchiha Hideki, cho nên tiêu hao càng lớn so với vừa rồi.

"Cũng may chỉ dùng phát động một lần, nếu không, cỗ Thủy độn phân thân của ta sẽ bị hao tổn..."

Nhẹ nhàng lắc lắc đầu, Hyuga Kagami tập trung tinh thần cảm giác một cái, phát hiện đồng lực đôi Mangekyou Sharingan trong hốc mắt tiêu hao không ít.

Hyuga Kagami thầm nghĩ: "Hi vọng ta phỏng đoán đúng!"

Sở dĩ hành qua hành lại như thế, chính là vì hi vọng sau khi dung hợp Vĩnh Hằng Mangekyou Sharingan, có thể đồng thời giữ lại hai loại đồng thuật độc hữu "Susanoo" của Wakata và "Thiên Nham Hộ" của Hideki.

Nhưng những gì Hyuga Kagami phỏng đoán, vẻn vẹn chỉ dựa vào lần Itachi dùng "Thiên Xa phong ấn" truyền "Thiên Chiếu" vào Sharingan của Sasuke. Lúc Sasuke thức tỉnh Mangekyou Sharingan, cũng nắm giữ "Thiên Chiếu" biết đâu chỉ là trường hợp đặc biệt.

Cho nên sau khi dung hợp Vĩnh Hằng Mangekyou Sharingan, đến cùng có thể hay không đồng thời giữ lại hai loại đồng thuật "Susanoo" và "Thiên Nham Hộ", trong lòng hắn lúc này cũng hi vọng mấy.

Sau khi hoàn thành tất cả trình tự dung hợp, Hyuga Kagami quay trở về cơ thể Âm độn Bản Tôn.

Hắn đầu tiên là đâu vào đấy tướng Thủy độn phân thân trong hốc mắt, Uchiha Hideki cặp kia Mangekyou Sharingan lần nữa hái ngoại trừ xuống tới, tướng Thủy độn phân thân nguyên trang không trọn vẹn Byakugan đổi trở về, sau đó hắn cầm Uchiha Hideki cặp kia Mangekyou Sharingan, chậm rãi đi tới đài thí nghiệm phía trước.

Hyuga Kagami sở dĩ không có giết chết Uchiha Hideki và Uchiha Wakata chính là vì dung hợp Vĩnh Hằng Mangekyou Sharingan.

Bởi vì dung hợp Vĩnh Hằng Mangekyou Sharingan cần hai cặp Mangekyou Sharingan trong tùy ý một phương Chủ Nhân, đến sung làm dung hợp lúc ở lại thể, vì Vĩnh Hằng Mangekyou Sharingan dung hợp cung cấp ổn định kéo dài Chakra cung cấp, cho nên đang dung hợp Vĩnh Hằng Mangekyou Sharingan trước đó, Hyuga Kagami không thể giết bọn hắn hai anh em.

Đến cùng lấy ai bỏ ai, cái này chủ yếu là nhìn xem Hyuga Kagami lựa chọn Mangekyou Sharingan nào làm chủ.

Hyuga Kagami lựa chọn là Uchiha Wakata cặp kia Mangekyou Sharingan, bởi vì "Susano" cái này Mangekyou Sharingan đồng thuật, ở hiện dùng tính, rõ ràng cao hơn Hideki "Ama-no-Iwato".
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay hoa su quan tu, cach trong va cham soc hoa cuc anh mix những kiến thức này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cây trồng cũng như hiệu suất làm nông nghiệp của bạn