Tenseigan trong thế giới Naruto

Chương 313: Giải quyết chỗ dựa


Shinichi vừa mới tới, đã nghe tiếng kêu rên, lúc này sửng sốt một cái, ngay cả lời tới miệng cũng quên nói.

Shinou không khách khí nói ra: "Nơi này là trọng địa thí nghiệm, mời ngươi rời đi!"

"Trọng địa thí nghiệm?!" Cười khẽ một tiếng, Shinichi tiến tới bên cạnh Shinou, hỏi: "Âm thanh kêu thảm vừa rồi, nghe sao giống thanh âm Hiruko vậy? Làm sao, thân thể hắn xảy ra vấn đề à?"

Shinou mặt lạnh nói: "Không thể trả lời."

Shinichi ngược lại cũng không để ý, tiếp tục cười nói: "Chuyện của ngươi ta cũng đã nghe Diễm nói, hắc hắc, không nghĩ đến ngươi còn cất giấu bí mật thế này, như vậy là gạt tổ chức, không tốt đâu?"

Gân xanh trên mặt Shinou phồng lên, nộ ý bốc hỏa: "Ngươi đang uy hiếp ta?"

Shinichi nhún vai: "Tùy ngươi nghĩ thế nào thì nghĩ, dù sao hiện tại nhược điểm của ngươi ở trong tay ta, ngươi cảm thấy ta đang uy hiếp ngươi, vậy thì cứ xem là thế đi."

Shinou cưỡng chế nộ ý, hỏi: "Ngươi muốn thế nào?"

"Giao ra "Ảo Huyền thuật", chuyện ngươi muốn thôn phệ Nữ Tư Tế, ta sẽ làm như chưa nghe nói qua, nếu không, việc ngươi vì việc tư mà phá hư hành động của tổ chức chỉ sợ sẽ không còn giấu được!" Dừng một chút, Shinichi cười nói: "Đến lúc đó, ngươi chỉ có thể giống Orochimaru, bỏ trốn mà thôi."

Shinou nói ra: "Ta sẽ không tiếp nhận uy hiếp, chuyện này ta nguyên bản là chuẩn bị thẳng thắng với tổ chức, dù là bị phạt, ta cũng cam tâm tình nguyện, cho nên ngươi không cần uổng phí tâm tư."

Shinichi nhếch miệng: "Phải không, vậy cứ xem như ta chưa từng nói."

Nói xong, Shinichi liền ra ngoài căn cứ.

Shinou đột nhiên gọi lại Shinichi, nói ra: "Thật không nghĩ đến, kẻ nắm giữ Mangekyou Sharingan như ngươi, cũng sẽ ngấp nghé "Ảo Huyền thuật" của Hiruko, thực sự là châm chọc nha!"

Shinichi không có quay đầu, mà là giương tay lên: "Ngươi tốt nhất nhanh một chút thẳng thắng, bằng không ta có thể sẽ nói lỡ miệng. À, đúng rồi, ta còn nghe nói ngươi cấu kết cùng Orochimaru, việc này ngươi tốt nhất cũng thẳng thắng với tổ chức đi, hi vọng thủ lĩnh sẽ bỏ qua cho ngươi!"

Lúc nghe Shinichi đề cập tới cái tên "Orochimaru", tâm lý Shinou đột nhiên có chút luống cuống.

Sau khi xác nhận Shinichi đã rời căn cứ, Shinou âm thầm cân nhắc: "Chuyện ta lần này gạt tổ chức một khi lộ ra, tổ chức chỉ sợ sẽ không tiếp tục tín nhiệm ta, đến lúc đó chỉ sợ ngay cả Hiruko cũng sẽ phòng bị ta. Nếu như lại để cho bọn họ tra được ta còn có liên hệ với Orochimaru, thậm chí mang theo Orochimaru đi quan sát nghi thức dung hợp huyết kế của Hiruko, vậy sẽ cực kỳ phiền toái."

Đối với Akatsuki, Shinou từ đầu đã không có bao nhiêu lòng trung thành.

Bây giờ chỗ cần mượn Akatsuki, cũng cũng đã mượn dùng qua, kỹ thuật của Hiruko cũng phần lớn đã nắm tay, giờ phút này dù thoát ly Akatsuki, đối với Shinou mà nói cũng không phải lựa chọn gì khó khăn.

Shinou âm thầm hạ quyết tâm: "Có lẽ chính là lúc này!"

Nữ Tư Tế thống trị ở Quỷ quốc cũng đã chết, Shion bây giờ là người cô đơn, cho dù có Konoha che chở, cũng chỉ là một tiểu nữ hài không đáng chú ý thôi, Shinou cảm thấy chỉ cần bản thân có kiên nhẫn, việc thôn phệ Shion, đạt được lực lượng Nữ Tư Tế chỉ là vấn đề thời gian.

Sau khi quyết định thoát ly Akatsuki, bước tiếp theo của Shinou là di chuyển vật tư và tài liệu thí nghiệm.

Căn cứ này trên danh nghĩa mặc dù là của Hiruko, nhưng trên thực tế bên trong có rất nhiều phòng thí nghiệm là thuộc về Shinou, trong đó có rất nhiều tài liệu thí nghiệm trọng yếu.

Tất nhiên nếu muốn thoát ly Akatsuki, những vật tư này hắn tự nhiên sẽ không bỏ qua.

Biết rõ Shinichi sẽ không lưu cho mình quá nhiều thời gian, động tác Shinou rất nhanh, thừa dịp Hiruko vẫn đang thống khổ trong mật thất, hắn dùng quyển trục trữ vật dời hết phân nửa phòng thí nghiệm.

Hoàn thành chuyển đi vật tư xong, Shinou điều chỉnh tâm tình một cái, sau đó đi về chỗ tháp cao của thủ lĩnh.

Không bao lâu, Shinou liền gặp được Pain.

Pain nhìn Shinou, đạm mạc hỏi: "Có chuyện gì?"

Shinou cung kính nói ra: "Thân thể Hiruko xảy ra chút chuyện, cần một chút dược tài, cho nên gần đây ta muốn rời đi Vũ quốc một đoạn thời gian."

Shinou rất rõ ràng, nhất định phải mượn cớ mới có thể rời đi Vũ quốc, bằng không, dù hắn có thôn phệ Quỷ Bóng Tối tăng mạnh thực lực, cũng tuyệt đối trốn không thoát khỏi Vũ quốc.

Mà tai hoạ ngầm của Hiruko, không thể nghi ngờ là một cái cớ tuyệt hảo.

Lấy tình trạng cơ thể hiện tại của Hiruko, dù có chịu đựng qua tai hoạ ngầm, cũng sẽ cần một đoạn thời gian không ngắn để tu dưỡng, khoảng thời gian này sẽ không có ai hoài nghi hướng đi của hắn, hoàn toàn đủ để hắn rời đi Vũ quốc, trốn tới một xó xỉnh cách xa Vũ Quốc.

Pain đối với loại chuyện này cũng không quá để ý, thế là cũng không có nói thêm gì, chỉ là lạnh lùng nhẹ gật đầu.

Shinou như được đại xá, thở một hơi thoải mái thật dài.

Mà ngay lúc Shinou chuẩn bị quay người rời đi, Konan bên người Pain gọi hắn lại, hỏi: "Ngươi tựa hồ rất khẩn trương?"

Shinou miễn cưỡng xoay người, cười giải thích nói: "Không biết vì sao, lúc đối mặt thủ lĩnh, ta sẽ không tự giác khẩn trương, có lẽ là Rinnegan quá mức chấn nhiếp tâm linh đi."

Konan hừ lạnh nói: "Ta hi vọng ngươi đừng có quá nhiều tâm tư không nên có, chuyên tâm vì tổ chức làm việc đi!"

Shinou vội vàng nhẹ gật đầu: "Lần này là trách nhiệm của ta, xin thủ lĩnh tha thứ, ta sẽ không tái phạm nữa!"

Thối lui ra khỏi tháp cao, Shinou trực tiếp phủ lên áo mưa, mau chóng chạy về hướng Hỏa Quốc.

Shinou rời đi không bao lâu, Shinichi liền từ bên trong một kiến trúc ló ra, cười nói: "Gia hỏa này quả nhiên có vấn đề, tùy tiện hù một cái đã lộ tẩy!"

...

Konoha.

Bành...

Theo một đám khói trắng dâng lên, thân ảnh "Chiêu Tài" lần nữa xuất hiện ở trong nhà Hyuga Kagami.

Hyuga Kagami tự giác trả tiền, từ trong tay "Chiêu Tài" cầm lấy quyển trục Shinichi đưa tới.

Mở ra quyển trục xem, Hyuga Kagami tức khắc nhếch miệng, cười nói: "Gia hỏa này và Akatsuki quả nhiên không phải một lòng!"

Mấy ngày này Hyuga Kagami cẩn thận phân tích qua kế hoạch đêm đó của Akatsuki, mà hành vi của Shinou không thể nghi ngờ là ở phá hư kế hoạch Akatsuki, bởi vì bất luận Shinou dùng phương pháp gì tập kích Shion, đều sẽ để Konoha minh bạch có thế lực bên ngoài nhúng tay, mà lấy phong cách làm việc vững vàng của Đệ Tam, tất nhiên sẽ không cùng Uchiha trở mặt ngay tại chỗ.

Lại thêm Shinou cùng kẻ phản bội Akatsuki là Orochimaru có cấu kết, từ hai điểm này có thể nhìn ra Shinou và Akatsuki là bằng mặt không bằng lòng.

Mà Shinou có Akatsuki là chỗ dựa so với Shinou không có Akatsuki làm chỗ dựa, là hai khái niệm khác nhau, tất nhiên nếu Hyuga Kagami đã quyết định động thủ với Shinou, chuyện giải quyết Shinou sẽ là ưu tiên hàng đầu.

"Hiện tại chỉ cần thăm dò được Shinou trốn ở địa phương nào, là có thể triệu tập nhân thủ đến động thủ!"

Tìm vị trí Shinou, đối với người khác có lẽ có chút khó khăn, nhưng đối với Hyuga Kagami mà nói, đó là chuyện hoàn toàn đơn giản.

Phải biết, cảm ứng là song phương, Shinou có thể cảm ứng được vị trí Shion, vậy Shion tự nhiên cũng cảm ứng được vị trí Shinou, chỉ cần có Shion, Shinou liền không chỗ để trốn...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như thich giac tay, phong sanh tt thich chan quang những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status