Tenseigan trong thế giới Naruto

Chương 345: Vong quốc di dân


dịch: mafia777

Hyuga Kagami nghe vậy, ánh mắt trở nên sắc bén, nghiêm túc đánh giá tên Ninja Làng Cỏ từ phòng nhỏ đi ra, phát hiện trong người tên này xác thực tồn tại một phần nhỏ Chakra không thuộc về hắn.

Mà cỗ Chakra này chính là một trong hai cỗ Chakra hắn phát hiện hư hư thực thực là Chakra tộc Uzumaki.

Đợi tên này Ninja Làng Cỏ này đi xa, Hyuga Kagami lặng yên đi vào phòng nhỏ.

Trong phòng nhỏ, một cô bé tóc đỏ 5~6 tuổi dáng người gầy yếu, đang run rẩy bưng bát, từng muỗng từng muỗng múc cho nữ tử tóc đỏ trên giường bệnh.

Thấy một màn này, Hyuga Kagami sắc mặt trầm xuống.

Quần áo vị nữ tử trung niên trên giường không chỉnh tề, trên thân thể trần trụi bên ngoài, phủ đầy tầng tầng lớp lớp vết răng, to nhỏ đủ cả, rất nhiều miệng vết thương còn thẫm đỏ máu tươi.

Hơn nữa bệnh trạng nữ tử này khá nặng, hai mắt hõm sâu, hơi thở mong manh, ngay cả mái tóc đỏ tượng trưng cho tộc Uzumaki, thoạt nhìn cũng có chút phai màu, biến thành màu hồng nhạt ảm đạm.

Bên cạnh nữ tử trung niên là một cô bé, trong tay bưng bát cháo, nước cháo nhạt đến mức đã có thể phản chiếu thân ảnh, cơ hồ bên trong không có bao nhiêu gạo.

Một tích tắc này, Hyuga Kagami đột nhiên phản ứng lại.

Trước đó hắn còn rất hiếu kỳ, Làng Cỏ dựa vào cái gì lấy giá cả thấp như vậy, cùng ngũ đại nhẫn thôn cạnh tranh nhiệm vụ ủy thác, mà lúc này nhìn nữ tử nằm trên giường bệnh hấp hối, Chakra gần như đã khô kiệt, hắn mới minh bạch Làng Cỏ vì sao mới có dạng khuyến khích này.

Nếu Hyuga Kagami đoán không lầm, nữ tử trung niên trên giường bệnh hẳn là mẫu thân của Karin, năng lực trị liệu kỳ dị của Karin có lẽ là di truyền từ mẫu thân của nàng.

Mà Làng Cỏ chính là vì chiếm được mẫu thân Karin, mới có thể giảm thấp chi phí chữa trị, cho nên mới dám lấy giá thấp cạnh tranh nhiệm vụ ủy thác cùng ngũ đại nhẫn thôn.

"Lấy lượng Chakra của tộc Uzumaki, mà cũng có thể bị tiêu hao đến loại trình độ này, những tên Ninja Làng Cỏ này đến cùng xem nữ nhân này là cái gì vậy?"

Dù là thường thấy sinh ly tử biệt, tâm như sắt đá, Hyuga Kagami khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt, cũng không nhịn được thổn thức không thôi.

Từ tình huống mẫu thân Karin đến xem, những tên Ninja Làng Cỏ này căn bản không có xem mẫu thân Karin là Ninja chữa bệnh, hay càng chuẩn xác một chút, những tên Ninja Làng Cỏ này căn bản không có xem mẫu thân Karin là người.

Có lẽ trong mắt đám Ninja này, mẫu thân Karin chỉ là một công cụ dùng tốt thôi.

Đối với người xa lạ Hyuga Kagami đột nhiên xâm nhập, bất luận là nữ tử trung niên trên giường, hay là Karin bé nhỏ, đều không có phản ứng gì.

Trên mặt các nàng, Hyuga Kagami chỉ nhìn thấy sự chết lặng!

Hyuga Kagami đi tới bên giường, vỗ vỗ đầu vai Karin, nói khẽ: "Để cho ta đến nhìn xem mẹ của ngươi một chút."

Karin có chút ngoài ý muốn, mở to hai mắt nhìn phía Hyuga Kagami.

Hyuga Kagami không có để ý tới Karin, mà là mở ra Byakugan, kiểm tra cẩn thận một cái thân thể mẫu thân Karin, sau đó hắn hít nhẹ một hơi, lắc lắc đầu.

Mẫu thân Karin cũng không phải là tiêu hao Chakra bình thường, chính xác mà nói, hẳn là tiêu hao sinh mệnh lực.

Hiển nhiên, năng lực trị liệu đặc thù của mẫu thân Karin không phải là không có đánh đổi, khi trị liệu thương thế người khác, đồng thời Chakra của nàng không những tiêu hao, mà còn hao tổn sinh mệnh lực nhất định.

Nếu như chỉ là sử dụng năng lực này điều độ, lấy thể chất tộc Uzumaki, ngược lại cũng không tồn tại vấn đề gì.

Nhưng mẫu thân Karin rõ ràng là bị ép sử dụng loại năng lực trị liệu này quá độ, dẫn đến sinh mệnh lực đã tiêu hao vượt xa sự khôi phục tự nhiên, cuối cùng rơi xuống tình trạng dầu hết đèn tắt thế này.

Theo Hyuga Kagami phỏng đoán, ngắn thì 1~2 ngày, lâu thì 3 ~ 4 ngày, mẫu thân Karin sẽ bởi vì sinh mệnh lực tiêu hao quá độ mà chết.

Đây là dưới tình huống trong thời gian này không có Ninja Làng Cỏ tiếp tục hấp thụ Chakra của nàng, đồng thời thân thể bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, nếu như khoảng thời gian này Chakra nàng còn bị hấp thu, khả năng nàng sẽ không sống được tới ngày mai.

Đúng lúc này, lại có một tên Ninja Làng Cỏ thụ thương tiến vào phòng.

Nhìn thấy trong phòng có một kẻ không mặc trang phục Ninja Làng Cỏ, tên Ninja này tức khắc cảnh giác hỏi: "Hey, ngươi là ai, vì sao ở chỗ này?"

Hyuga Kagami lạnh lùng lườm tên Ninja Làng Cỏ một cái, chợt vung tay, thôi động "Luân Chuyển Như Ý" đem hắn hút tới tay, sau đó nhẹ dùng lực, bóp gãy cổ tên này.

Ầm...

Đem thi thể tên Ninja Làng Cỏ tiện tay ném qua một bên, Hyuga Kagami nhẹ nhàng nói với Karin đang kinh hãi: "Đừng sợ, ta là tới cứu ngươi!"

Mẫu thân Karin lúc này gắng gượng thân thể, từ trên giường ngồi dậy, suy yếu hỏi Hyuga Kagami: "Ngươi... Ngươi muốn làm gì Karin?"

Hyuga Kagami nói: "Ngươi hẳn là rất rõ ràng, nó lưu lại nơi này, chỉ có thể có kết quả giống ngươi."

Mẫu thân Karin một mặt hốt hoảng nói: "Không... Nó so với ta có thiên phú Ninja cao hơn nhiều, thôn đã bảo đảm với ta, sẽ để cho nó trở thành một Ninja chân chính, nó sẽ không có kết quả giống như ta."

Đối với mẫu thân Karin đã mất đi quốc gia mà nói, dung nhập Làng Cỏ, là tâm nguyện lớn nhất của nàng, bởi vì nàng muốn một ngôi nhà.

Đây cũng là nguyên nhân vì sao mẫu thân Karin biết rõ bản thân sẽ chết, cũng không sợ hãi, nàng chỉ muốn thông qua cái chết của mình, làm ra cống hiến với Làng Cỏ, để đổi lấy cơ hội cho Karin dung nhập vào Làng Cỏ, trở thành một thành viên chân chính của Làng Cỏ.

Hyuga Kagami thở dài thăm thẳm.

Từ góc độ nào đó, mẫu thân Karin xác thực đạt được mục đích của nàng, ở nguyên Thời Không, Karin cuối cùng trở thành một thành viên Làng Cỏ, nhưng địa vị của Karin lại không có phát sinh nửa điểm biến hóa, vẫn là nhận đủ ức hiếp, Làng Cỏ từ trước tới nay đều không phải là nhà của nàng.

Nghiêng người nhìn Karin bên cạnh, Hyuga Kagami hỏi: "Ngươi muốn ở lại nơi này, hay là muốn đi theo ta?"

Karin ngược lại cũng không sợ người lạ, trực tiếp hỏi: "Có thể mang theo mẫu thân ta cùng đi không?"

Hyuga Kagami nhẹ gật đầu: "Đương nhiên!"

Karin vội vàng nói với mẫu thân trên giường: "Mẹ, chúng ta cùng đi đi, con không thích nơi này."

Mẫu thân Karin chấn kinh nhìn Karin, nàng không ngờ rằng nữ nhi của mình vậy mà chán ghét Làng Cỏ như vậy, chán ghét cái thôn mà nàng đã tiêu hao hết sinh mệnh để dung nhập.

Hyuga Kagami lúc này nói với mẫu thân Karin: "Ta cam đoan với ngươi, ta sẽ đối xử tử tế với nàng, chí ít ở bên cạnh ta, nàng có thể sống như một con người!"

Thất thần một hồi lâu, mẫu thân Karin mới ngốc trệ nhẹ gật đầu.

Ở cuối con đường sinh mệnh, phát hiện tất cả những gì bản thân làm đều không có chút ý nghĩa nào, mẫu thân Karin cũng đã không còn động lực kiên trì, thứ duy nhất nàng lo lắng là nữ nhi, cuối cùng cũng có người để phó thác, trong lúc nhất thời, cả người nàng đều buông lỏng.

Lúc này nàng hiển nhiên đã ở trạng thái hấp hối, đừng nói bản thân Hyuga Kagami không am hiểu Nhẫn Thuật chữa trị, cho dù hắn biết, thì lúc này cũng không cứu được nàng.

Nhìn hai con ngươi của mẫu thân dần dần mất đi thần thái, ý thức được chuyện gì xảy ra, Karin yên lặng khóc, ngày này nàng đã sớm đoán trước, chỉ là không nghĩ tới sẽ đến nhanh như vậy, đột ngột như thế...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như bun rieu chay, mon chay su giao duyen giua am thuc truyen thong va hien dai rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.