Thông tin truyện

Thái Thượng Kiếm Tôn

Thái Thượng Kiếm Tôn
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
  • Tác giả:
  • Thể loại:
  • Trạng thái: Đang cập nhật
Thời gian  trôi nhanh, chớp mắt đã hơn hai tháng. Hiện tại chỉ còn nửa tháng nữa là đến ngày khai trương Tháp Thất Tinh. Sau khi nhận được tin nhắn của Dương Bằng, Bạch Nhạc liền trực tiếp tiếp cận Bảy Tinh. Vì động phòng đột xuất nên lần này Bạch  không mang theo Nhạc Tô Nhan, dù sao ở một nơi như Thất Tinh Tông, ma nữ Tô Nhan thật sự quá chói mắt, 
 thứ nhiều vô kể. nó không thuận tiện để giải thích nó trong anh ta. Những loại vấn đề này, nếu bạn tránh chúng một cách tự nhiên, bạn chỉ cần tránh chúng. Chưa kể Bạch Lệ không có ở đây và hắn cần người bảo vệ  Bạch Thanh Nhã để giữ an toàn cho hắn, hiển nhiên Para Nha là lựa chọn được ưu tiên. hợp nhất.

Độ cao năm ngàn thước, cao đến tận mây, mặc dù  không phải lần đầu nhìn thấy, nhưng  khi đến nơi này, Bạch Nhạc vẫn không khỏi kinh ngạc. Nhưng lần này, Dương Bằng lại mời hắn tới. Theo lý, để giải quyết triệt để vấn đề báo danh cho Thất Tinh Tháp, trước tiên cần phải đến Dương Bang. Nhưng sau khi tiến vào Thất Tinh Tông, Bạch Nhạc vẫn lựa chọn đi 
 tiên bái  Mộng Thiên Thu. Dù không phải là sư phụ nhưng Bạch Nhạc vẫn thực hiện mọi lễ nghi và tuân  theo quy củ của học trò. , nói tên của bạn và đợi cuộc gọi.

Cũng may  danh tiếng của Bạch Nhạc chỉ lớn dần theo thời gian, trước kia hắn cũng không phải là tiểu bối vô danh tiểu tốt, mặc dù có chút phiền phức nhưng cũng nhanh chóng thông qua khảo hạch, bước lên Tinh Tinh. Đường Vân tiến vào chính đường Lần này, Bạch Lệ đã không còn là đứa trẻ bất hạnh bị Chu Mộng Dương ném xuống, hắn đương nhiên sẽ không ném bất kỳ pháp bảo gì, hắn sẽ chờ ở sảnh đường 
 hương, một lúc sau sẽ hoàn thành nhiệm vụ. mong muốn của mình. Tôi có thể nhìn thấy  Mộng Thiên Thu. - Bạch Nhạc đàn em, con xin bái kiến ​​Thiên Thu sư phụ! Vẫn chiếc áo trắng ấy, vẫn giọng điệu ấy, như thể tôi đang quay ngược thời gian về thuở mới bước chân vào cổng chùa. Ngẩng đầu  nhìn Bạch Nhạc đang chậm rãi tiến vào tẩm cung, Mộng Thiên Thu chợt sững sờ.

- Một năm không gặp, hình như em tiến bộ nhiều. Mộng Thiên Thu nhẹ nhàng giơ tay nói: - Dạ! Thầy Thiên Thư cũng trở nên trẻ trung hơn rất nhiều. Mỉm cười, Bạch Nhạc đứng dậy. cao. anh nhẹ nhàng đáp lại.

- Ha ha, tôi già rồi, tôi còn trẻ! Ta nghe Chu ca ca nói ngươi  giết  Nam Phi, lão phu cùng Huyết Ảnh Ma Giáo cũng có đại địch, tính ra lần này là nợ ân tình. Bạn đúng. Phất phất tay, Mộng Thiên Thu cười nói: “Phá Nam Phi bị Tô Nhan giết, thiếu niên không dám xưng vinh. Hơi cúi đầu, Bạch Nhạc lại mở miệng nói.

- Được rồi, cuối cùng anh Chu  nói với tôi rằng bạn không cần phải quá khiêm tốn. Lắc đầu, Mộng Thiên Thu dừng một chút rồi nói tiếp: “Còn Tô Nhan kia. Bạn có thực sự có kế hoạch sống với cô ấy? - Mày đừng nói láo với người lớn, con nít nó chưa hiểu mà.

Lắc đầu, Bạch Lệ thấp giọng đáp: “Chỉ là tiểu tử thật sự nợ hắn rất nhiều, mặc dù không phải là cảm giác có thể sinh tồn tại Yêu Ma phái! Ác ma người như Tô Nhan cam tâm cải tà quy chính, chẳng lẽ chúng ta thật sự cho hắn một cơ hội hối cải sao? Nói đến đây, biểu cảm của Bạch Nhạc tăng lên rõ rệt, cứ như là năm 
 vậy. Tôi muốn nhân cơ hội  này để giải quyết vấn đề. cái bàn.

Mộng Thiên Thu suy nghĩ một chút rồi chậm rãi đáp: - Vấn đề này lão phu không thể giải đáp cho ngươi được! Nhưng với các quy tắc ẩn hiện tại. không! Cuối cùng, trừ khi cô ấy sẵn sàng xua đuổi một con quỷ. Cơ thể bạn sẽ luôn là một con quỷ, bí ẩn tôi không thể chịu đựng được!

Đó không phải là thứ mà người như cậu có thể thay đổi, chỉ là một quy luật được hình thành hơn ngàn năm, không nhất định là đúng, nhưng ít nhất không có một con nhóc như cậu có thể phá vỡ nó. Mộng Thiên Thu nhìn Bạch Nhạc nghiêm mặt nói: - Lão phu hiểu  tâm tình của ngươi, nhưng lão phu vẫn phải sớm ngày khuyên ngươi làm rõ quan hệ 
 với nàng, nếu không thì vì ngươi, vì nàng mà thôi, chính là không tốt đâu.- .Im lặng hồi lâu, cuối cùng Bạch Nhạc vẫn không trả lời, anh chỉ khẽ quay sang Mộng Thiên Thu, cúi đầu cúi đầu.

Thật ra Mộng Thiên Thu cũng không biết, những lời đó hình như Bạch Nhạc đang nói về Tô Nhan, nhưng thật ra đối tượng anh thật sự muốn hỏi lại là chính mình.

Huyền môn bây giờ ngay cả một người như Tô Nhan còn không chịu nổi, làm sao có thể nhận Thông Thiên Ma Quân truyền nhân? Từ lúc ngươi quyết định tu luyện Tông Thiên Ma Công, đồng nghĩa với việc ngươi đã dấn thân vào con đường không thể quay lại. - Thôi, không nói chuyện đó nữa! Anh đến đây... vì Tháp Thất Tinh sao? Phất tay một cái, Mộng cũng không muốn ép 
 Thiên Thủ Bạch Nhạc đưa ra. cho bạn. Khi bạn đưa ra quyết định ngay bây giờ, việc nói về điều gì đó khác là điều tự nhiên.

- Vâng! Bạch Nhạc rút lui, nghiêm túc trả lời: “Việc bái  tông, ngươi thật sự không nghĩ tới sao? Mặc dù đã biết đáp án nhưng Mộng Thiên Thu  không khỏi hỏi. Một lần. Bạch Nhạc cúi đầu kiên quyết lắc đầu:

- Đa tạ ân huệ của sư phụ Thiên Thu, nhưng ta  là đệ tử của Linh Tê Kiếm Tông, thật sự không có tư cách gia nhập  hạ phái nào khác! Thở dài, Mộng Thiên Thu không khỏi cảm khái: – Linh Tê Kiếm Tông thật may mắn biết bao! - Chà, ông ấy là một ông già bướng bỉnh. Lắc đầu, Mộng Thiên Thu nói tiếp:

- Thử vào Thất Tinh Tháp, không hỏi tu vi, chỉ hỏi  thiên cơ! Tu vi càng mạnh thì cường độ công kích tìm thấy trong đó càng cao, cho nên về mặt lý thuyết thì tất cả các bài kiểm tra đều công bằng cho tất cả những người xông vào tòa tháp.- Tình huống cụ thể là gì? Ông già không thể nói nhiều lời, bạn chỉ cần ghi nhớ  một câu! Nhìn Bạch Nhạc, Mộng Thiên Thu nghiêm túc nói 
:- Không được, ngươi nên chú ý rốt cuộc có thể xông tới bước nào, chỉ là nhân cơ hội  này  đề bạt bản thân, đó mới là quan trọng nhất.

- Cảm ơn bài học của Thầy Thiên Thu! Bạch Nhạc cúi đầu thật dài cảm tạ. Bằng trái tim và con mắt của mình, hắn đương nhiên biết, Mộng Thiên Thu nói  không phải vì tôn trọng hắn, mà là đang nói cho hắn biết chân tướng của Thất Tinh Tháp. Bản thân tòa tháp này vốn là địa điểm thí nghiệm do  Thất Tinh Thông cổ tổ để lại, giúp hậu thế năm 
 đề cao tu vi, cũng chính là xét về thiên phú và tiềm lực. Mục tiêu chính, nhưng vinh dự xông tháp thành công cùng với khả năng giành được quyền thừa kế, ngược lại, chỉ là phụ. Nếu chỉ ham thắng, chẳng lẽ thành công làm rối trí, vuột mất cơ hội.

Danh sách chương

loading...
DMCA.com Protection Status