Thần đạo đan tôn

Chương 1390: Xích Hoang Cực xui xẻo

Thật chỉ có một chút xíu, giới hạn ở cảnh giới, hắn không thể luyện hóa bao nhiêu, cái này dù sao cũng là Bản Nguyên Thần Diễm mà ngay cả Thánh Nhân cũng kiêng kỵ!

Nhưng tí tẹo Thần diễm này lại làm cho hắn nắm giữ năng lực đối kháng Thiên uy, nếu bị tước đi hai tinh, hắn là Vương giả đỉnh cấp cũng bị cắt thành thiên tài phổ thông.

- Đây là ngươi buộc ta!

Xích Hoang Cực bốc lên thủ quyết, tay múa sinh hoa, cực kỳ phiền phức. Khí thế của hắn càng tiến lên một bước, thật giống như thực lực tăng lên từ một đến hai tinh.

Chuyện này quả thật khó mà tin nổi, đạt đến dạng độ cao như bọn họ, hẳn là không thể lại tăng lên.

Nhưng Xích Hoang Cực cũng trả giá, một sợi tóc trở nên hoa râm, có vẻ rất đột ngột, mà cả khuôn mặt cũng già nua mấy phần, cái trán hiện ra nếp nhăn.

Lăng Hàn nhất thời hiểu được, Xích Hoang Cực thu được thực lực tăng lên, đánh đổi là tiêu hao tuổi thọ, hơn nữa tiêu hao cũng không ít, bằng không không thể rõ ràng như thế.

Cũng đúng, nếu như Xích Hoang Cực chỉ là thiên tài Tứ Tinh, vậy tiêu hao mấy trăm mấy ngàn năm liền có thể thu được hai tinh tăng lên, nhưng hắn đã đạt đến đỉnh cao trên lý thuyết của Sơn Hà Cảnh, lại muốn trở nên càng mạnh mẽ hơn, vậy tiêu hao tuổi thọ e cũng là một con số trên trời.

Lại như Lăng Hàn hiện tại cắn Lôi Bạo Đan đã chẳng có tác dụng gì, đạt đến cực hạn còn muốn tăng lên, quá khó, quá khó khăn.

Nhưng Xích Hoang Cực không thể không làm, Bản Nguyên Thần Diễm quan hệ quá to lớn, đây là bảo vật hắn tuyệt đối không thể mất đi, bằng không tốc độ tiến cảnh của hắn ít nhất phải chậm gấp mười lần, thậm chí gấp trăm lần.

Dù là thiên tài cũng bỏ không nổi nhiều thời giờ như thế, một cảnh giới ngăn ngươi mấy chục triệu năm, cũng chỉ có thể chết già ở Tinh Thần Cảnh. Nhưng nếu có thể rút ngắn thời gian gấp trăm lần, vậy liền có thể từng bước đi lên, trở thành Hằng Hà Cảnh, Sáng Thế Cảnh.

Tu luyện, chính là chạy đua với thời gian, nhất định phải ở trước khi tuổi thọ khô cạn đột phá đến cấp độ mới, đi ngược dòng nước, không tiến ắt lùi.

Hiện tại Xích Hoang Cực mạnh mẽ tuyệt đối là vô địch Sơn Hà Cảnh, hắn đấm ra một quyền, không khí cũng đang run rẩy, nổi lên từng vòng gợn sóng, oành oành oành oành, dù cho đám người Vô Diện đồng dạng là Vương giả thì đã làm sao, chỉ đụng vào liền bị đánh bay.

Ngay cả bọn họ bị ảnh hưởng cũng như vậy, huống chi là Lăng Hàn?

Hắn đứng mũi chịu sào, chịu đựng là lực xung kích bá đạo nhất.

Oành!

Lăng Hàn đấm ra một quyền, đánh vào trên nắm tay của Xích Hoang Cực.

Mắt trần có thể thấy, bắp thịt trên cánh tay Lăng Hàn chuyển động, thật giống như mặt hồ gợn sóng, từ tay đến vai, sau đó đùng đùng đùng, da dẻ nhất thời nổ tung, máu tươi tung toé. Sau đó, cả người hắn bay ra ngoài.

Sức mạnh chênh lệch quá to lớn.

Chỉ là, Lăng Hàn ở trên không trung chiết thân một cái, vững vàng rơi xuống trên mặt đất, Bất Diệt Thiên Kinh vận chuyển, cánh tay lấy tốc độ mắt trần có thể thấy khôi phục, đây chỉ là huyết nhục thương tổn, thần cốt không tổn hại, vậy chính là da thịt tổn thương, khôi phục không quá khó.

Phốc!

Tất cả mọi người phun ra ngoài, lực lượng cách biệt hai tinh a, đây tuyệt đối là chênh lệch nghiền ép, nhưng Lăng Hàn lại chỉ nát chút huyết nhục, thậm chí thoáng qua liền khép lại, đây là phòng ngự gì? Đây là sức khôi phục gì a?

Trên thực tế, như Thạch Hoàng, Bắc Hoàng thân là đời sau, truyền nhân của Thánh Nhân, lại há có thể không có thủ đoạn tăng vọt thực lực? Nhưng giống Xích Hoang Cực, cái này phải bỏ ra cái giá khổng lồ, lớn đến cho dù bắt được thứ nhất lần này cũng còn kém rất xa.

Xích Hoang Cực liều như vậy, hoàn toàn là bởi vì Bản Nguyên Thần Diễm bị Lăng Hàn đoạt, để hắn thà rằng tiêu hao mấy triệu năm tuổi thọ cũng phải đoạt lại.

Nhưng... lần này Xích Hoang Cực phải bị thiệt thòi.

- Biến thái!

Thạch Hoàng thầm nói, trong Ngũ Hành Sinh Linh, Mộc Linh am hiểu khôi phục nhất, mà Thạch Linh nhất mạch bọn họ mạnh ở phòng ngự, nhưng phòng ngự của Lăng Hàn không kém gì hắn, sức khôi phục có thể so với Mộc Linh, ngay cả hắn cũng chỉ có thể hô biến thái, cảm thấy không bằng.

Biến thái như thế, trong cùng cấp thật có người giết được hắn sao?

Thạch Hoàng nhìn về phía Bắc Hoàng, Bắc Hoàng nhìn hắn lắc đầu, lần đầu đối với người kia phát lên cảm giác vô lực mãnh liệt như thế.

Xích Hoang Cực giật mình, hắn kinh ngạc mà nhìn Lăng Hàn, có một loại kích động muốn dụi mắt, muốn xác định không phải con mắt của mình xảy ra vấn đề, nhưng thân là Vương giả đỉnh cấp, điểm ấy tự tin khẳng định phải có.

Lăng Hàn ăn một quyền của hắn, như không có chuyện gì xảy ra!

- Ta không tin!

Xích Hoang Cực cắn răng nói, lần thứ hai ra quyền, oanh, nắm đấm thép nổ ra, Xích Diễm chạy chồm, uy lực của một quyền này bay thẳng tới Nhật Nguyệt Cảnh tiểu cực vị đỉnh cao, chỉ kém tí tẹo liền đạt đến trung cục vị.

Oành!

Không có chút hồi hộp nào, Lăng Hàn bị một quyền đánh bay, chênh lệch hai tinh lực lượng thực là quá lớn, đặc biệt bọn họ đều là thiên tài đỉnh cấp, nguyên bản chênh lệch liền nhỏ đến đáng thương.

Một quyền oanh qua, da thịt của Lăng Hàn xác thực phá tan, máu bắn tung tóe, nhưng thần cốt của hắn không tổn thương mảy may, một vệt kim quang lưu chuyển, hắn cấp tốc khôi phục, như xưa nay chưa từng thụ thương.

Đây mới là chỗ mạnh mẽ nhất của Lăng Hàn, Bất Diệt Thiên Kinh, pháp môn Tiên Vực, ngay cả Thánh Nhân truyền thừa cũng xa xa không bằng.

- Ta không tin! Ta không tin! Ta không tin!

Xích Hoang Cực rơi vào trạng thái điên cuồng, hắn từ chối tiếp thu kết quả như thế, từng quyền nổ ra, toàn lực ứng phó, mang theo niềm tin vô địch của hắn, muốn phá hủy Lăng Hàn.

Đáng tiếc, cái này chỉ phí công, ngược lại, lực lượng của hắn bắt đầu rơi xuống.

Dù cho tiêu hao nhiều tuổi thọ như vậy, nhưng tưởng tượng muốn ở trên cực hạn Thập tinh lại bước ra hai tinh, mấy triệu năm tuổi thọ nói không liền không còn rồi!

Thập tinh, vốn là cực hạn, không thể đánh vỡ!

Nghịch thiên, tất phải bỏ ra cái giá khổng lồ.

- Thực sự là xin lỗi, gặp phải ta... coi như ngươi xui xẻo.

Lăng Hàn nói, hắn bắt đầu phản kích, có thể phách mạnh mẽ giúp đỡ, để hắn không lo lắng vấn đề phòng thủ.

Lấy sức chiến đấu hiện tại của Xích Hoang Cực đương nhiên có thể khinh thường toàn trường, dù cho bảy thiên kiêu liên thủ cũng không phải đối thủ của hắn, nhưng một mực không làm gì được phòng ngự của Lăng Hàn, một quyền có thể đánh nổ Vương giả công kích lên người Lăng Hàn, lại chỉ mất chút da.

Đây thực sự là trận chiến cuối cùng của thiên kiêu hội sao, sao cảm giác thật giống như chà đạp nghiêng về một phía vậy?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 35 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như cach uop suon nuong com tam mem thom khong bi kho hoc nau com tam p2, 4 ประโยคให้กำลังใจ นอกจา Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status