Thần đạo đan tôn

Chương 2346: Yêu hơn

Linh Nhạc Tiên Vương bay xuống, nửa quỳ ở trước mặt của nàng, có vẻ cực kỳ cung kính, mà sau khi buông xuống, trong ánh mắt càng có ái mộ mãnh liệt.

Hắn vẫn yêu thích Thương Chỉ Vi, sẵn lòng ở lại Tứ Hải Cung làm một lão nhị ngàn năm, cũng là bởi vì nguyên nhân này.

Chỉ là hắn xưa nay không dám biểu lộ, sợ sau khi bị từ chối, Thương Chỉ Vi sẽ đuổi hắn rời Tứ Hải Cung.

Tiểu Cốt học vẹt mô phỏng theo vẫn rất có nguyên tắc, tuy nhìn thấy Linh Nhạc Tiên Vương quỳ xuống, nhưng cũng không có quỳ theo, mà ở một bên nhìn.

- Hóa ra là Lão Cốt Ma!

Thương Chỉ Vi nhìn Tiểu Cốt.

- Truyền thuyết ngươi ở mấy kỷ nguyên trước đã chết, xem ra không giả, từ trên tiên cốt sinh ra linh trí đã mất đi, trí tuệ mới sinh ra này chỉ như tiểu nhi ba tuổi.

Vẫn là nàng nhãn lực cao minh, liếc mắt đã nhìn ra nội tình của Tiểu Cốt.

- Hóa ra là Lão Cốt Ma...

Tiểu Cốt rất có hứng thú học vẹt.

Thương Chỉ Vi không cho rằng ngang ngược, ánh mắt nhìn về phía Lăng Hàn, khuôn mặt cười lộ ra vẻ phức tạp. Qua một hồi lâu, nàng mới nói:

- Ngươi là đệ tử của Duyên Sinh, chính là đệ tử của Bổn cung, dòng dõi của Bổn cung.

Câu nói này vừa ra, người của Tứ Hải Cung đều ồ lên.

Đệ tử cũng coi như thôi, đệ tử thân truyền của Thương Chỉ Vi tổng cộng có ba người, nhưng dòng dõi?

Thương Chỉ Vi một đời chưa gả, tự nhiên không thể có dòng dõi, vậy sau này Lăng Hàn nắm giữ đặc quyền thế nào? Thiếu Cung chủ của Tứ Hải Cung?

Tuy người người không phục, nhưng không người nào dám nói cái gì, chỉ có phần ước ao.

Tứ Hải Cung từ trước đến giờ là Thương Chỉ Vi nói một không hai, cái này cũng là đặc quyền của Tiên Vương tầng chín, cao cao tại thượng, thiên chi thần linh.

- Ngươi là đệ tử của Duyên Sinh...

Tiểu Cốt cũng ở một bên học vẹt, học biểu hiện cử chỉ của Thương Chỉ Vi cực kỳ chuẩn xác, để Lăng Hàn không khỏi phiền muộn, ngươi lại cũng muốn làm cha ta?

- Giao chuyển thế thân của Thiên Vân ra đây.

Thương Chỉ Vi nhìn Lăng Hàn, trong ánh mắt mang theo hiền lành, nàng là chân tâm coi Lăng Hàn là nhi tử của mình.

- Giao Thiên Vân...

Tiểu Cốt ở một bên học vẹt.

Lăng Hàn giả vờ mờ mịt nói:

- Cái gì Thiên Vân chuyển thế thân?

- Thiên Vân chuyển thế thân tuyệt không hề rời Côn Bằng Cung, mà nàng lại không ở trong Không Gian Thần khí của bất luận người nào, vậy chỉ có một khả năng, ở trong... Duyên Sinh luyện chế.

Thương Chỉ Vi từ tốn nói, có điều nàng hết sức tách ra tên của Tam Giới Tháp, xem ra là biết danh tự này ảnh hưởng quá to lớn.

Tiểu Cốt vẫn học vẹt như cũ, không xấu hổ chút nào.

Trong lòng Lăng Hàn khiếp sợ, Thương Chỉ Vi chỉ là thần thức quét qua, Không Gian Thần Khí của tất cả mọi người đều bị nàng đảo qua một lần?

Không hổ là Tiên Vương tầng chín, quá mạnh mẽ.

Nhưng hắn làm sao cũng không thể giao Hổ Nữu ra, nói:

- Vi di, Thiên Vân tiền bối đã sớm hóa đạo, bây giờ Hổ Nữu chỉ là Hổ Nữu, chỉ là nắm giữ lạc ấn võ đạo của Thiên Vân tiền bối, nhưng nhân cách hoàn toàn là độc lập, chỉ là một tiểu bối của ngài mà thôi, hà tất chấp nhặt với nàng.

Giả ngây giả dại với một vị Tiên Vương tầng chín hiển nhiên là một chuyện rất ngu xuẩn.

Có điều da mặt của Lăng Hàn cũng rất dày, trực tiếp “Vi di” mà gọi, để người của Tứ Hải Cung đều kêu to vô liêm sỉ, tốc độ thuận thế bò cũng quá nhanh a.

Nhưng một tiếng Vi di này lại gọi đến Thương Chỉ Vi mở cờ trong bụng, nếu nàng thả xuống được tình yêu với Duyên Sinh, vậy tuyệt đối không thể qua nhiều năm như vậy vẫn nhằm vào Côn Bằng Cung, cái gọi là yêu sâu bao nhiêu, hận liền sâu bao nhiêu. Làm cho nàng thất lạc nhất, chính là trước sau không được thừa nhận, nhưng Lăng Hàn gọi một tiếng Vi di này, chẳng khác gì là thay Duyên Sinh Thiên Tôn chính danh cho nàng.

Với Thương Chỉ Vi mà nói, còn có chuyện gì quan trọng hơn chuyện này sao?

Nàng không khỏi lộ ra nụ cười nói:

- Ngươi đứa nhỏ này thực sự là dẻo mồm.

- Ngươi đứa nhỏ này...

Tiểu Cốt chăm chỉ không ngừng, học nhiệt tình.

- Có điều, chỉ cần có quan hệ tới Thiên Vân, vậy bất luận cái gì cũng phải chém đi, không thể để cho thế gian lưu lại đồ vật mảy may của nàng!

Thương Chỉ Vi kiên quyết nói, đối với Thiên Vân hận há lại là một câu “Vi di” có thể hóa giải.

- Vi di, oan gia nên cởi không nên buộc, hay là thôi đi.

Nhưng Lăng Hàn ở một bên khuyên nhủ.

Thương Chỉ Vi mắt sáng như đuốc:

- Ngươi chỉ là si mê sắc đẹp của tiểu nha đầu kia, lại không phải chân ái! Di có một đệ tử, dáng dấp đẹp như Thiên Tiên, tuyệt không thua kém tiểu nha đầu kia, tính cách ôn nhu, thiên phú võ đạo tuyệt hảo, di sẽ làm chủ gả cho ngươi, mới là hiền thê xứng đáng với ngươi.

Nghe nói như thế, người của Tứ Hải Cung đều há hốc mồm.

Thương Chỉ Vi tổng cộng có ba đệ tử, nhưng nữ đệ tử chỉ có một, chính là An Nhiên Thánh Nữ.

Xác thực, An Nhiên Thánh Nữ thiên phú võ đạo trác tuyệt, có tư thế của Thương Chỉ Vi thứ hai, hơn nữa dáng dấp đẹp như thiên tiên, chính là mỹ nhân tuyệt sắc, nhưng muốn nói nàng tính cách ôn nhu?

Tất cả mọi người tập thể lắc đầu, một trăm cái cũng không tin, An Nhiên Thánh Nữ cùng bốn chữ này tuyệt đối là vô duyên.

Cô gái này cực kỳ kiêu ngạo, như Khổng Tước giương cánh, đừng nói người cùng thế hệ, ngay cả Tiên Phủ Cảnh, Thăng Nguyên Cảnh cũng không có được nàng để ở trong mắt.

Nếu như nàng biết Thương Chỉ Vi muốn gả mình cho Lăng Hàn, phỏng chừng sẽ lật trời.

Hơn nữa, Thương Chỉ Vi đối với Lăng Hàn là cưng chiều đến cỡ nào?

An Nhiên Thánh Nữ luôn được Thương Chỉ Vi coi là bản thân thứ hai, nhưng bây giờ dễ dàng liền gả cho người, ngay cả hỏi cũng không hỏi một tiếng, bất công cỡ nào có thể thấy được chút ít?

Thực sự là ước ao a!

Người của Tứ Hải Cung đều nhìn Lăng Hàn, ngay cả rất nhiều Tiên Vương cũng không ngoại lệ.

Lăng Hàn cười lắc đầu:

- Vi di, ta đã có ái thê như ngọc, đã hài lòng, không muốn dây dưa với người khác.

- Không được!

Thương Chỉ Vi kiên quyết lắc đầu, chính nàng không có thu được ái tình, để nàng nuôi thành tính cách cực đoan, huống hồ Lăng Hàn là truyền nhân của Duyên Sinh Thiên Tôn, An Nhiên là đệ tử của nàng, dưới cái nhìn của nàng, đây là duyên phận đời trước kéo dài, có thể bù đắp tiếc nuối của nàng.

Một cái mọi cách chống cự, một cái khác là cưỡng thế nhét, ra giá đến đòi giá đi.

Tất cả mọi người không nói gì, cái này còn là một vị Tiên Vương tầng chín sao, sao tựa như bà mối vậy. Hơn nữa, nếu An Nhiên Thánh Nữ biết chuyện này, nhất định sẽ nổi giận.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 34 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như nhac phat giao muc lien cuu me hoang duy youtube, moi sang thuc day nghe kinh phat giam bot san si nong gian don giau sang may man_linh nghiem những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status