Thần đạo đan tôn

Chương 2461: Mất đi hiệu lực (Thượng)

Chỉ là hắn còn không có thời gian đi mua vật liệu độc đan, Thập Thất Doanh liền toàn thể xuất phát, đi tới một chỗ tiến hành huấn luyện.

Lần này không phải khu vực trung lập, mà lui trở về cánh đồng hoang vu sau Thông Thiên Quan.

Nơi này là chiến trường thứ hai của Tiên Vực cùng dị vực, ở đây cũng chết trận rất nhiều cường giả Tiên Vực, dị vực, vô số năm sau, số lượng cường giả chết đi cũng nhiều đến khiến người ta giận sôi.

Nhiệm vụ của bọn họ rất đơn giản, chính là đi dạo ở trong cánh đồng hoang vu, thời gian một tháng.

Lăng Hàn đi qua cánh đồng hoang vu, biết nơi này tương đối đáng sợ, khí tức mạnh mẽ kia cho người ta áp lực quá to lớn.

Hơn nữa, lần này con đường bọn họ đi còn không giống trước.

Trước đó bọn người Lăng Hàn đi qua kỳ thực là cố ý mở ra, đã di chuyển đi lượng lớn thi thể cường giả, nhưng hiện tại phải đi, là khu vực không hề có một chút xử lý nào.

Nhiếp Hòa Sơn vẫn để cho mọi người chia làm hai mươi tiểu đội, sau đó phân công nhau hành động.

Thẩm Siêu hừ một tiếng, mang theo sáu tên thổ dân đơn độc hành động, hoàn toàn không để ý tới Lăng Hàn cùng bốn tên đệ tử của Thánh Nguyên học viện.

Lăng Hàn cũng vui vẻ đến mắt không thấy tâm không phiền, chỉ là nháo trò như thế, e là thổ dân cùng người ngoại lai trong lúc đó mâu thuẫn sẽ càng lúc càng lớn.

Hắn không khỏi thở dài, dị vực sắp đánh đến cửa ải, còn có thật nhiều người đặt tinh lực ở nội đấu, mất không thời gian cùng tinh lực. Có điều, hắn lại nở nụ cười khổ, dẫn đầu không làm gì hẳn là ba tên Thiên Tôn kia đi, bằng không có bọn họ ra tay, chiến sự của Thông Thiên Quan tất nhiên sẽ không căng thẳng như vậy.

Nếu hắn còn có thể nhớ lại mình từng ở trong Thời Gian trường hà gặp phải Cửu Ngũ Thiên Tôn tập kích, phỏng chừng càng khó chịu.

Tâm tình của hắn không thích, đi ở phía trước không nói một lời, mà bốn người Mai Hoa tự nhiên cũng không dám nói gì, bầu không khí có vẻ cực kỳ ngột ngạt.

Đang cất bước, chỉ nghe âm thanh thẻ thẻ thẻ vang lên, một bộ xương trắng không biết từ nơi nào xông ra, cao tới ba trượng, hình thù kỳ quái, không cách nào dùng ngôn ngữ để miêu tả nó đến cùng hình dạng ra sao.

Bạch Cốt này... Thật giống như Sáng Thế Thần ở thời điểm sáng tạo sinh linh nhất thời thất thủ, muốn tái tạo lại một vật không vừa ý, nhưng bóp mấy cái lại đổi chủ ý, còn giao cho sinh mệnh.

Vì lẽ đó, xấu, kỳ quái, không cách nào diễn tả bằng ngôn từ nó đến cùng như cái gì.

Lăng Hàn đảo qua một chút, xương cốt trên người bộ xương này cực kỳ ngổn ngang, hiển nhiên là do xương trên thật nhiều bộ thi thể ghép lại mà thành.

- Hàn thiếu cẩn thận.

Lục Chấn nhắc nhở.

- Những bộ xương này đều là thi thể của cường giả dị vực biến thành, có một tia ý chí vẫn không có bị thiên địa tiêu diệt, tuy cảnh giới cao đã bị các Tiên Vương càn quét qua, nhưng vẫn tương đối lợi hại.

Lăng Hàn gật đầu, nếu Nhiếp Hòa Sơn để bọn họ rèn luyện ở đây, tin tưởng Bạch Cốt này phải đạt đến Tiên Phủ Cảnh, hoặc là nói, sẽ có Bạch Cốt Tiên Phủ Cảnh xuất hiện.

Quái vật này cũng không phải sinh linh, không thể nào phán đoán tu vi, chỉ có thể đánh qua mới biết sức chiến đấu ra sao.

Lăng Hàn nhanh chân đi ra ngoài, đón lấy bộ xương này.

- Tê, Hí!

Bộ xương này phát ra thanh âm cổ quái, vung mạnh cánh tay lên, bạch cốt dài khoảng một trượng đập tới Lăng Hàn.

Lăng Hàn ra tay, oành, hắn cùng bộ xương này trao đổi một đòn, thân hình bộ xương kia bị đẩy lui về phía sau, mà thân hình của Lăng Hàn cũng run lên, chỉ cảm thấy con mắt đau nhức, hình như có máu tươi muốn chảy ra.

Hắn không khỏi kinh ngạc, kỳ thực sức chiến đấu của bộ xương này cũng không quá mạnh mẽ, chỉ mạnh hơn Tứ Bí một chút, nhưng trong công kích mang theo hung sát chi khí của nơi này, cho thần hồn của hắn xung kích tương đối lớn.

Chẳng trách Nhiếp Hòa Sơn muốn để bọn họ tới nơi này rèn luyện, quả thật có thể đưa đến hiệu quả rèn luyện rất tốt.

Hô, Bạch Cốt có tính dai cực mạnh, lập tức vung vẩy một tay, đập về phía Lăng Hàn.

Thân hình của Lăng Hàn nhảy nhót, liên hoàn ra tay, không ngừng oanh kích Bạch Cốt.

Oành oành oành, ở hắn không ngừng oanh kích, xương nó xuất hiện từng vết nứt, như mạng nhện nằm dày đặc.

Xoảng, ở sau một trọng quyền, bộ xương cuối cùng nát tan, xương gãy rơi mất một chỗ.

Nhưng Lăng Hàn lập tức khoanh chân ngồi xuống, tuy hắn thu được thắng lợi, lại bị khí tức của bộ xương mang theo không ngừng oanh kích, có chút đã tiến vào thân thể, đang bốc lên ở trong cơ thể hắn, nhất định phải lập tức trục xuất, nếu không sẽ có vấn đề lớn.

Ngồi xuống chính là một ngày một đêm, mới trục xuất được luồng sát khí kia.

Cái này không phải quy tắc Sát Lục, mà là Võ Giả dị vực chết rồi lưu lại không cam lòng, phẫn nộ cùng nhiều loại tâm tình, có thể giết người, chém tâm.

Lăng Hàn lau mồ hôi trên trán, nhưng bất ngờ phát hiện, chỉ một ngày một đêm mà thôi, tu vi của hắn lại tăng lên rất nhiều.

Hắn đầu tiên là không rõ, sau đó tỉnh ngộ.

Những cường giả dị vực này xác thực cực kỳ mạnh, trong cơ thể chất chứa năng lượng kinh người, cho dù chết rồi cũng không hoàn toàn tiêu tan, mà ở dưới thiên địa mài ép, những năng lượng này có thể để cho Võ Giả giới này hấp thu.

Nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng hấp thu những năng lượng này, trong đó kèm theo sát khí của cường giả dị vực, nhất định phải chịu đựng được sát khí xung kích, mới có thể hấp thu những năng lượng này.

- Làm hết sức đánh giết những bộ xương này, có chổ tốt rất lớn.

Lăng Hàn nói.

Bốn người Mai Hoa đều gật đầu, kỳ thực bọn họ sớm biết đánh giết bộ xương nơi này sẽ có chổ tốt, nhưng trước đây bọn họ theo Thẩm Siêu hành động, nào có cơ hội xuất thủ, hiếm thấy gặp phải một bộ xương liền bị thổ dân chia cắt.

Bọn họ tiếp tục tiến lên, vận khí không tệ, không tới nửa ngày lại gặp phải một bộ xương, hơn nữa còn là cấp bậc Địa Hồn.

Bộ xương như vậy, trong đó ẩn chứa năng lượng quá ít, Lăng Hàn cũng lười muốn, liền để bốn người Mai Hoa đồng loạt ra tay.

Bọn họ thành công tiêu diệt bộ xương này, thu được chỗ tốt trong đó.

Lăng Hàn ở chung quanh bọn họ bày xuống một trận pháp, sau đó liền một mình rời đi, đi tìm quái vật mới.

Một tháng, hắn tổng cộng tiêu diệt mười bốn bộ xương, nhưng trong đó chỉ có tám con là cấp bậc Tiên Phủ, sáu con khác là cấp bậc Phân Hồn, Lăng Hàn nguyên bản cũng không muốn đánh giết, nhưng những bộ xương này cứ quấn quít lấy hắn, hắn không thể làm gì khác hơn là ra tay giết chết chúng nó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn sẽ học được kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng phổ biến quan trọng từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay toc ve nu, hoa hong co nam dinh chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.