Thần đạo đan tôn

Chương 2756: Liền hạ mấy thành (Hạ)

U Sương Tiên Vương càng đánh càng hoảng sợ, mình thật giống như bị Lăng Hàn nghiên cứu triệt để, phản ứng gì cũng ở dưới nắm giữ của đối phương. Hắn lại nghĩ tới trước đó Lăng Hàn nói, lẽ nào đối phương thật đã nhổ một nơi đóng quân của mình?

Không được, hắn phải trở về bản thể, tên tiểu tử này quá yêu nghiệt, trên người có bí mật lớn, nói không chắc bảo tàng vượt qua trung tâm phế tích cất giấu.

Cái ý niệm này vừa lên, hắn lập tức bỏ chạy.

Một đạo thần niệm mà thôi, tới lui tự nhiên.

Lăng Hàn cười ha ha, hắn gậy ông đập lưng ông, như thế nào sẽ cho U Sương Tiên Vương chạy?

Thức hải đã bị hắn bày xuống thiên la địa võng, nếu như U Sương Tiên Vương vừa tiến vào liền lập tức chạy ra, vậy Lăng Hàn còn chưa hoàn thành bố trí, ngăn cản không được, nhưng đánh lâu như vậy, U Sương Tiên Vương còn muốn chạy chính là chuyện không thể nào.

Sau chừng trăm chiêu, Lăng Hàn oanh vỡ đạo thần niệm này, thần thức của mình lạc ấn tới, nhất thời, Hắc Tháp đúng như dự đoán nhúc nhích một chút.

Cực kì vừa vặn, vừa hoàn thành động tác này, chỉ thấy trên đỉnh đầu có màu sắc đặc biệt bắn xuống, mùi thơm tràn ngập.

...

Trung tâm phế tích.

U Sương Tiên Vương lần thứ hai ngẩn ra, suýt chút nữa bị một sợi Thủy Đằng quất bay.

- U Sương đạo huynh, ngươi lại làm sao?

Tiên Vương tầng ba ở bên cạnh cau mày, cái đồng minh này đến cùng vô căn cứ ra sao a?

- Bản tọa lại có một nơi đóng quân bị người chiếm.

U Sương Tiên Vương trầm mặt nói.

Tên Tiên Vương bên cạnh kia kinh ngạc, lẽ nào là có người đang cố ý nhằm vào sao, liên tục rút hai nơi đóng quân của U Sương, đây là đang gây hấn với hắn sao?

- Sau khi hạ toà bảo tháp này, bản tọa nhất định phải giết về!

U Sương Tiên Vương uy nghiêm đáng sợ nói, hừ một tiếng, phát tiết lửa giận trong lòng đến dây leo phía trước, oanh, Hàn Băng khí phấp phới, sức chiến đấu của hắn cực kỳ khủng bố.

...

Năm người Lăng Hàn rút lấy chỗ tốt của ánh sáng cùng mùi thơm đặc biệt, có ba toà kiến trúc cộng hưởng, chỗ tốt tăng cường gần như sáu phần mười, cho dù chỉ có một nén hương thời gian, nhưng dùng thời gian lưu gia tốc, tiến bộ của bọn họ là cực kỳ kinh người.

Đương nhiên, Dị không ở trong số này, hắn không có thời gian thể.

Vào lúc này tu luyện, đối với ngưng tụ Tiên chủng thật sự có chỗ tốt cực lớn, Lăng Hàn có loại cảm giác, lại tu luyện mấy trăm lần như thế, hắn hoàn toàn không cần đi tranh cướp viên Tiên chủng hoàn mỹ kia, Tiên chủng của mình tuyệt đối có thể đạt tới hoàn hảo.

- Nơi này có khả năng cất giấu bảo vật để Hắc Tháp thức tỉnh, nếu như ta chỉ có thực lực bây giờ, hoàn toàn không đủ để chiến đấu với Tiên Vương tầng ba, nhất định phải thành tựu Tiên Vương.

- Lại cho ta một chút thời gian.

Lăng Hàn không muốn lãng phí thời gian, sau khi tu luyện xong, liền để Dị lưu lại tọa trấn, hắn mang theo ba nữ tiếp tục tiến lên, tranh thủ mỗi ba ngày hạ xuống một nơi đóng quân mới.

Đương nhiên, những nơi đóng quân này khẳng định đều là địa bàn của U Sương Tiên Vương.

Cái này nếu cho U Sương Tiên Vương biết, nhất định sẽ nổi giận.

Lúc trước hắn hạ xuống những nơi đóng quân này tiêu tốn bao nhiêu công phu?

Không chỉ cùng người tranh giành, hơn nữa quét dọn thực vật chiếm giữ ở trên kiến trúc cũng để hắn tiêu tốn to lớn, cái này có thể nói là lấy máu tươi đổi lấy.

Bốn người Lăng Hàn rất nhanh lại tìm tới một kiến trúc, không cần hỏi cũng biết, Tiên Vương trấn thủ ở trong tòa cung điện lúc trước liền chạy tới đây, hai đại Tiên Vương chắn cổng, muốn ngăn cản bốn người Lăng Hàn, cái này tự nhiên là phí công, rất nhanh để bọn người Lăng Hàn đột phá.

Khi đi xóa thần niệm của U Sương Tiên Vương cũng như cũ, vị Tiên Vương này đầu tiên là cực kỳ ngạo mạn, đánh đánh liền phát hiện không hay muốn chuồn, kết quả tự nhiên là không thể thực hiện được, bị Lăng Hàn trấn diệt.

Lần này, bọn người Lăng Hàn hơi chậm lại bước chân, chờ đám người Nghiêm Tiên Lộ từ phía trước chạy tới.

Bọn họ đợi mười một ngày, thời điểm đám người Nghiêm Tiên Lộ tới, Lăng Hàn kinh ngạc phát hiện, đội ngũ của bọn họ lại cường đại hơn rất nhiều lần.

Trong đội ngũ này, chẳng những có Nghiêm Tiên Lộ, Phú Chu, còn có Vũ Hoàng, Kỷ Vô Danh, Thích Thiện Tử, Già Lan…

Lăng Hàn nhìn lướt qua liền phát hiện, Vũ Hoàng, Kỷ Vô Danh vẫn là chuẩn Tiên Vương, nhưng Thích Thiện Tử cùng Già Lan đã bước vào Tiên Vương, lấy tư chất Đế Tinh của bọn họ, thành tựu Tiên Vương tự nhiên vô cùng mạnh mẽ.

Hắn đi ra ngoài đón, mời mọi người tiến vào cung điện.

Sau khi tâm sự, mới biết đám người Vũ Hoàng cùng Kỷ Vô Danh là ở biên giới phế tích gặp gỡ, bọn họ nghe nói sự tình của phế tích này, liền dự định liên thủ đặt xuống mấy nơi đóng quân vui đùa một chút, kết quả cái thứ nhất gặp phải chính là địa phương đám người Nghiêm Tiên Lộ tọa trấn, lẫn nhau nói chuyện, tự nhiên là không đánh nữa.

- Ha ha, hiện tại chúng ta binh cường mã tráng, mau mau đi chiếm địa bàn a.

Lăng Hàn cười nói.

Tất cả mọi người ngạo nhiên gật đầu, đừng xem nơi này còn có mấy chuẩn Tiên Vương, nhưng tư chất đều là Đế Tinh, tương lai tất nhiên thành Tiên Vương tầng chín, làm sao sẽ để Tiên Vương tầng ba ở trong mắt? Cho dù hiện tại không bằng, vậy cũng không cần quá lâu, bọn họ liền có thể đuổi theo, không sợ những cái gọi là bá chủ này.

Ở trước khi lên đường, Lăng Hàn muốn biết sức chiến đấu của mọi người một chút, Vũ Hoàng cùng Kỷ Vô Danh không hẹn mà giống như hắn, muốn lấy tinh hoa của ngàn vạn Tiên chủng lại ngưng tụ thành Tiên chủng của mình, tuy vẫn không có chân chính hình thành Tiên chủng, nhưng sinh mệnh lũy thừa đều đột phá năm ngàn điểm, một cái cao tới năm ngàn bốn, một khác càng mạnh đến năm ngàn năm!

Mặt khác, Thích Thiện Tử cùng Già Lan ở dưới Kỷ Vô Danh chỉ điểm, cũng có dự tính như vậy, nhưng vậy thì sẽ có hạn chế, bọn họ rất nhanh liền đi đến cuối ở trên con đường này, tuy xác thực lấy tinh hoa của mấy viên Tiên chủng, nhưng đếm kỹ cũng không phải rất nhiều, không cách nào so với bọn người Kỷ Vô Danh, Lăng Hàn.

Nhưng ngay cả như vậy, bọn họ đột phá Tiên Vương, sức chiến đấu cũng cực kỳ khủng bố, sinh mệnh lũy thừa đều đạt đến sáu ngàn hai, đây chính là sức chiến đấu của Tiên Vương tầng hai.

Hiện tại hai người này tự nhiên là người mạnh nhất trong đội ngũ, dưới chính là đám người Lăng Hàn, Nữ Hoàng, Kỷ Vô Danh, sinh mệnh lũy thừa đều ở năm ngàn năm, năm ngàn sáu.

Lưu lại Phú Chu tọa trấn nơi này, bọn họ mênh mông cuồn cuộn xuất phát, tiếp tục càn quét.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau cho be 2 tuoi, tranh to mau chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.