Thần khống thiên hạ

Chương 1435: Thực lực chư nữ


Mặc dù Xích Cương không biết danh xưng của loại đan dược kia, nhưng hắn có thể cảm ứng đực năng lượng hỏa hệ mênh mông kinh người, làm cho hắn sản sinh dục vọng muốn cắn nuốt.

Xích Cương liên tưởng đến thân phận luyện dược sư của Lăng Tiếu, Lăng Tiếu muốn hắn nhanh chóng khôi phục khẳng định là vì muốn hắn dẫn đường đến hiểm địa phát hiện hỏa chủng kia.

Tuy trong lòng Xích Cương từng có chủ ý với dị hỏa nọ, nhưng hắn đã bị nó dọa sợ hãi, vì vậy cũng không hề có ý nghĩ tranh giành với Lăng Tiếu.

- Cung chủ muốn ta dẫn đường đến tuyệt địa kia sao?

Xích Cương thử hỏi.

Lăng Tiếu không giấu diếm gật đầu nói:

- Không sai, ta thật cảm thấy hứng thú đối với hỏa chủng kia, không biết là địa hỏa hay thiên hỏa!

- Cung chủ, linh thú bạch xà biến dị nơi đó rất khủng bố, số lượng cực kỳ khổng lồ, xin cung chủ nghĩ lại!

Xích Cương khuyên nhủ.

Lăng Tiếu khoát tay nói:

- Yên tâm, bổn cung chủ tự có tính toán!

Xích Cương biết tâm ý Lăng Tiếu đã quyết nên không tiếp tục khuyên nữa, cam đoan mình sẽ nhanh chóng khôi phục đồng thời đột phá cao giai, sau đó mới rời đi.

Sau khi Xích Cương rời khỏi, Lăng Tiếu quay về chỗ của mình, tiếp tục làm bạn cùng chư nữ.

Hiện giờ ở bên cạnh hắn có Phượng Tiêm Vận, Thải Hà Nguyệt, Cát Bội Hân, Bạch Vũ Tích, Vi Đại Nhi, Ngọc Liệt Diễm, Băng Nhược Thủy, Vũ Mị Nương, Dao Thanh Mẫn, La Mỹ Anh cùng Đông Phương Tinh.

Mười một nữ nhân sắc đẹp khuynh quốc khuynh thành, bất kỳ nam nhân nào đều cũng say mê, nhưng một mình hắn độc hưởng, quả thật phong lưu thành tính, diễm phúc thật sâu, không bôi nhọ danh hiệu phong lưu của sư phụ Tà Đế.

Mười một nữ nhân do Phượng Tiêm Vận cùng Thải Hà Nguyệt làm chủ yếu, không ai va chạm quyền nói chuyện của hai nàng, bởi vì hai nàng có thể xem như chính cung cùng nhị phu nhân.

Tính tình Cát Bội Hân cùng Bạch Vũ Tích ôn hòa nhất, là hai người có nhân duyên nhất, nhất là Cát Bội Hân cầm kỹ vô song, mặc cho ai cũng thích nghe nàng đánh đàn, nghe âm nhạc khoái hoạt của nàng.

Vi Đại Nhi lại ít ở chung một nơi với họ, nàng thích ở lại Xà đường cùng đại ca phụ trách công việc bên trong.

Ngọc Liệt Diễm cùng Băng Nhược Thủy cũng không chịu ở yên, mỗi khi gặp mặt đều đối chọi gay gắt, mỗi lần đều là Ngọc Liệt Diễm chiếm thượng phong, mà Băng Nhược Thủy thì cứ trực tiếp đánh nhau, Dao Thanh Mẫn sẽ trợ giúp Băng Nhược Thủy, mà Vũ Mị Nương lại cùng Ngọc Liệt Diễm chung tiến lui.

Dù sao các nàng đều tự biết đúng mực, mỗi lần giao chiến chỉ giống như luận bàn vũ kỹ, không đến nỗi liều mạng với nhau.

La Mỹ Anh từng chết đi rồi sống lại, trước mắt là người được Lăng Tiếu sủng ái nhất, mà những nữ nhân khác cũng không đi tranh với nàng, bởi vì hiểu được quá khứ của nàng.

Đông Phương Tinh mới gia nhập hậu cung, dung nhan trí tuệ đều hơn người, biết kết giao tốt quan hệ với Phượng Tiêm Vận cùng Thải Hà Nguyệt kiên cố địa vị của mình. Nàng từng nghĩ tới nhờ vào tư sắc bản thân có thể giành được niềm vui của Lăng Tiếu trọn vẹn, nhưng sau khi đến nơi đây mới phát hiện ý nghĩ của mình thật khờ đại, tư sắc của nàng cũng không quá nổi bật trong hậu cung, duy nhất có thể dựa vào chính là trí tuệ cùng thiên phú tu luyện, hi vọng tương lai vẫn có thể theo sát bước chân Lăng Tiếu, sẽ không bị bỏ rơi.

Không chỉ có Đông Phương Tinh nghĩ thế mà những nữ nhân khác cũng nghĩ vậy.

Thiên phú tu luyện của Lăng Tiếu không dám nói là đệ nhất từ xưa tới nay, nhưng hiện tại ở Trung Vực đã xem là đệ nhất, tốc độ đột phá còn nhanh hơn các nàng dùng đan dược không biết bao nhiêu lần.

Các nàng chỉ sợ có một ngày Lăng Tiếu đến Thiên Vực mà mình vẫn còn giãy dụa dưới cảnh giới thấp, chỉ sợ sẽ biến thành nữ nhân bị ném bỏ.

Trừ bỏ Phượng Tiêm Vận cùng Cát Bội Hân, những nữ nhân khác đều thường xuyên bế quan tu luyện.

Những năm nay luôn cố gắng, cảnh giới của các nàng đều được tăng lên.

Trong các nàng thực lực La Mỹ Anh cực mạnh, nàng uống vào Huyền Đế đan thượng hạng đã đạt tới tu vi huyền đế trung giai. Phượng Tiêm Vận cùng Cát Bội Hân kế tiếp, đều có tu vi huyền đế đê giai. Phượng Tiêm Vận có thân thể thiên cổ, tốc độ tu luyện tuyệt đối không phải người thường có thể sánh bằng, trong cơ thể Cát Bội Hân phong ấn năng lượng của tổ tiên Phong gia, chỉ cần chậm rãi giải phong nắm giữ vận dụng thì có thể tăng lên thực lực, các nàng có thể thành đế là việc trong dự liệu.

Sau đó là Đông Phương Tinh, Thải Hà Nguyệt đều là thiên tôn cao giai, mà những nữ nhân khác đều có thực lực thiên tôn trung giai.

Ngoại trừ nữ nhân của Lăng Tiếu còn có mẫu thân của hắn là Mộng Tích Vân.

Sau khi bà đến Trung Vực, thực lực đạt tới địa hoàng cấp, khí chất thay đổi, càng thêm trẻ tuổi, là một mỹ phụ hiếm có.

Bà cũng không nghĩ tới con trai mình có nhiều thê tử như vậy, làm lòng bà vô cùng vui mừng.

Mà những nữ nhân này vì muốn lấy lòng mẹ chồng, mời bà đến cùng ở chung phụng dưỡng.

Vốn Mộng Tích Vân cũng không nghĩ đến, nhưng từ khi Lăng Chiến đến Trung Vực đã biến thành người điên tu luyện, quanh năm suốt tháng rất ít ở nhà, không biết chạy đi đâu liệp sát linh thú đề cao kinh nghiệm chiến đấu hoặc bế quan tăng thực lực, bất đắc dĩ bà chỉ có thể ở chung với các con dâu một chỗ.

Đồng thời bà cũng trông ngóng nhóm con dâu nhanh chóng sinh cháu trai cho mình, hưởng thụ thiên luân chi nhạc.

Trời không phụ người có lòng, cuối cùng Phượng Tiêm Vận cùng Thải Hà Nguyệt đều có tin vui.

Đây là thai thứ hai của Phượng Tiêm Vận, từ sau khi sinh Phượng Lăng Thiên, nàng đã mong có thêm đứa con thứ hai, hiện giờ xem như đạt được ước muốn. Mà Thải Hà Nguyệt tuổi tác khá lớn, đương nhiên cũng muốn làm mẫu thân, vì vậy càng làm mẹ chồng thêm vui vẻ.

Những nữ nhân khác đều lo lắng sinh con thân hình không còn xinh đẹp nên vẫn đang chờ đợi thời gian.

Trong một đình viện thanh nhã trong Tiếu Ngạo cung, từng gian nhà trúc tinh mỹ được xây dựng lên, từng gốc cổ thụ được vun trồng rải rác, đủ loại kỳ hoa dị thảo tản hương thơm, ong bướm chập chờn, quả nhiên là một bức tranh duy mỹ.

Bên trong đình viện vang lên tiếng đàn réo rắt như tiên nhạc vang xa.

Ngồi bên cạnh nữ tử đánh đàn là hai nữ nhân phong hoa tuyệt đại, vùng bụng đều hơi nhô lên, là người đang mang thai.

Bên cạnh còn có một mỹ phụ phong vận mười phần, trên mặt vui vẻ, ngồi cạnh mỹ phụ là một nữ nhân xinh đẹp tuyệt sắc, dáng vẻ yếu ớt làm người động lòng, nhịn không được nảy sinh cảm giác thương tiếc.

Trong chư nữ còn có một nam tử thần phong như ngọc, khí vũ hiên ngang đang nằm nghiêng trên giường trúc, trên mặt lộ nụ cười tà mị, khiến lòng nữ tử say đắm.

Tiếng đàn kết thúc, dư âm lượn lờ không tan.

- Ba ba…tiếng đàn của Hân nhi làm vi phu nghe hoài thật không chán!

Nam tử vỗ tay cười nói, hắn chính là chủ nhân nơi này – Lăng Tiếu.

Người đánh đàn là Cát Bội Hân, chỉ có cầm kỹ của nàng là vô song xuất sắc.

- Không sai, mỗi ngày nghe Hân nhi khảy một khúc nhạc tâm tình tốt hơn không ít.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như dai ca toi di hoc, mr bean va ao thuat rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.