Thần khống thiên hạ

Chương 1553: Ta nguyện ý cùng ngươi một lần


Vào lúc tiến vào sa mạc thì nữ nhân này bắt đầu an tĩnh lại.

Lăng Tiếu cho nàng thức ăn nước uống cũng không hề cự tuyệt, lúc này khiến Lăng Tiếu cảm thấy kỳ quái, sợ nàng khôi phục thực lực đối phó hắn.

Làm bảo hiểm chính là Lăng Tiếu bảo Sát Thiên tăng cường lực lượng phong ấn của nàng, không cho nàng làm ra cái gì.

Thật vất vả bắt được cực phẩm mỹ nữ, làm sao cho nàng thoát được?

Huống hồ nữ nhân này khiến hắn lần đầu sinh ra cảm giác phải chinh phục.

Lăng Tiếu cũng không phải người trẻ tuổi mới ra gian hồ, đối đãi nữ nhân cũng biết không nên cứ quấn lấy mãi, còn phải nghĩ biện pháp chiếm hữu tâm hồn của nàng, càng phải thu tâm của nàng.

Hắn biết rõ việc này gấp không được, là cần thời gian bồi dưỡng, phải để nữ nhân này phát hiện ưu điểm của hắn, lại dùng chiến lực khiến nàng hàng phục, như thế không còn vấn đề gì nữa.

Rời xa Sa Vực, Lăng Tiếu cảm thấy đã an toàn, liền gọi Sa Hô ra, bảo hắn phiên dịch sách cổ tìm được trong bí thất của Thánh Dương Giáo.

Sau khi dịch ra hắn biết đây là bí tịch huyền kỹ cao giai, lại nhìn thấy thần sắc Ngọc Nhu Phỉ trở nên dồn dập, rất hiển nhiên nàng cũng đặc biệt hứng thú với sách cổ của Lăng Tiếu.

Lăng Tiếu cũng không có ngó ngàng tới nàng, hoàn toàn xem như không nhìn thấy.

Vài bản sách này này phân biệt là Âm Dương Thần Công, Long Tượng Thần Công, Chấn Địa Cuồng Sa Quyết, Thiên Ma Lục, Bà La Vạn Cảnh.

Vài quyển công pháp cao cấp nhất, trong đó Âm Dương Thần Công tuyệt đối là công pháp thần cấp, cần thân thể âm dương kiêm tu mới tu luyện thành công, một khi đại thành uy lực của nó tuyệt đối là tồn tại nghịch thiên.

Lăng Tiếu thình lình phát hiện bản thần công này ghi chép pháp môn tu luyện của Cửu Dương Phần Thiên Công, cũng có một pháp môn tu luyện Cửu Âm Thần Trảo, kiêm tu của Âm Dương Thần Công là tu luyện cả hai, tách ra thì uy lực của nó sẽ yếu đi.

Lăng Tiếu thực sự không nghĩ tới thì ra Cửu Dương Phần Thiên Công chỉ là một nửa khẩu quyết của Âm Dương Thần Công mà thôi, phải tu thêm nửa khác mới xem như hoàn mỹ.

Nhưng mà Lăng Tiếu biết rõ muốn tìm được thể chất âm dương cùng tu khó hơn lên trời, đây chính là thể chất hoàn mỹ có thể tranh hùng với hỗn độn độc thể.

Lăng Tiếu chỉ có một đặc tính, cũng không thể tu luyện Âm Dương Thần Công!

Còn bản Long Tượng Thần Công này là thần công khó được, cho dù thuộc tính gì cũng có thể tu luyện.

Một khi tu luyện đại thành, có thể có lực lượng như long tượng, vô cùng mạnh mẽ.

Nhưng mà thần công này cũng có hạn chế, chính là bản thân phải có máu huyết long tộc, bằng không tu luyện chỉ được cái hình, khó có thể phát huy uy lực chân chính.

Lăng Tiếu đúng là hứng thú với công pháp này, chỉ cần có long huyết là được, bản thân hắn có máu huyết chân long, mà tu luyện cần huyết dịch tạp long mà thôi, không nghi ngờ chính là hạn chế to lớn.

Lăng Tiếu bỏ qua ý niệm tu luyện.

Chấn Địa Cuồng Sa Quyết là công pháp thổ hệ, tương truyền thời đại viễn cổ có một thần minh ở Sa Vực tu luyện vô thượng thần quyết, có thể điều khiển núi cát mạnh mẽ.

Chỉ cần ở trong sa mạc, sử dụng công pháp này ngươi sẽ vô địch, thậm chí chém giết cùng giai dễ dàng.

Về phần Thiên Ma Lục là thần công ám thuộc tính, tổng cộng phân làm hai mươi bốn quyển, mỗi một quyền có uy năng quỷ thần khó dò, tu luyện đại thành có thiên ma dị tượng hiện ra.

Cuối cùng là Bà La Vạn Cảnh không phải thần công công kích, mà là bố trí ảo cảnh, cho dù là kẻ nào cũng có thể tu luyện, đương nhiên cũng có điều kiện hạn chế, chính là cần tinh thần đủ mạnh phối hợp, mới có thể tu luyện tới đại thành, thực sự không phải là người nào cũng có thể tu luyện thành công.

Đây là thượng cổ bí quyển, cường giả tuyệt thế bố trí ảo cảnh đã sớm tuyệt tích, muốn tìm ra công pháp truyền thừa như thế này đúng là khó hơn lên trời.

Lăng Tiếu không nghĩ tới Thánh Dương Giáo lại ẩn chứa bí thuật, khó trách trong di chỉ Thánh Dương Giáo còn có ảo cảnh khủng bố như thế.

Tác dụng lớn nhất của ảo cảnh là mê hoặc thị giác của người khác, để người nhìn thấy tràng cảnh không giống, cũng có thể khiến tâm trí người ta sinh ra cảm giác không thật và hy vọng xa vời, vì thế đạt tới hiệu quả vây khốn người khác.

Ảo cảnh uy lực cường đại có thể khốn chế người khác, tra tấn đến chết... Uy lực của nó có thể nghĩ.

Mà bản thần công Bà La Vạn Cảnh khiến Lăng Tiếu mừng như điên.

Hắn đã đích thân thử nghiệm uy lực của ảo cảnh, nếu như hắn có thể bố trí ảo cảnh, cho dù là đối thủ cường đại nhất hắn cũng có biện pháp vây khống giết chết.

Lăng Tiếu để Sa Hô phiên dịch khẩu quyết của Bà La Vạn Cảnh cho mình.

Trên đường đi gắp hắn vừa xem khẩu quyết và lĩnh ngộ.

Sau đó này hắn lại gọi Long Mã ra, thả chậm tốc độ quay về, để hắn có thời gian học bí thuật.

Lúc này Ngọc Nhu Phỉ tâm loạn như ma.

Nàng đã biết rõ trong tay Lăng Tiếu có khẩu quyết thần công, thế nhưng mà Lăng Tiếu đột nhiên vắng vẻ nàng, không hề nói chuyện với nàng, để nàng trở nên vô cùng buồn bực.

Nàng là nữ nhân truy cầu võ đạo đỉnh phong, bằng không nàng cũng sẽ không có tu luyện tới Thánh giả đỉnh phong.

Mà lúc đó nàng đã từng đi qua bí thất của Thánh Dương Giáo, biết rõ chỗ đó cực kỳ có thần công mà nàng muốn, nàng vốn dĩ muốn lấy nhưng năng lực có hạn.

Nàng không thê qua được vị trí của quyền ý cực nóng kia, nàng chỉ có thể đưa mắt nhìn.

Ngày nay nàng cũng không nghĩ đến Lăng Tiếu không chỉ phá Thánh Dương Giáo ảo cảnh, còn thành công vượt qua không gian quyền ý, đây là điểm khiến nàng đố kỵ.

Vốn dĩ sau khi Lăng Tiếu phiên dịch xong, lại nhân dịp này thương thảo với hắn, nhìn xem hi sinh một chút nhan sắc có thể đạt thành mục đíc.

Nhưng mà Lăng Tiếu đột nhiên vắng vẻ nàng, khiến nàng không vui, vài lần nàng muốn chủ động nói chuyện nhưng mà không bỏ qua rụt rè của nữ nhân, mỗi lần lời tới miệng thì nuốt vào.

Lăng Tiếu không có không ngó ngàng tới Ngọc Nhu Phỉ, toàn tâm toàn ý lĩnh ngộ Bà La Vạn Cảnh.

Lăng Tiếu hiểu được ảo cảnh có chút giống cấm cố, chỉ cần rót tinh thần lực vào trong đó, lực lượng hợp nhất với tinh khí thần, để người ta lâm vào ảo cảnh và sinh ra ảo giác.

Ảo cảnh phân cao thấp, một cấp ảo cảnh là bình thường nhất ảo giác, để người tinh thần thác loạn, nhìn thấy một ít cùng thực tế tràng cảnh không đồng nhất thị giác, đối với tại tâm trí không kiên có hiệu quả, nhưng đối với tại tâm tính cực cường đại nhân cũng mà nói, tựu lộ ra không đủ xem; hai cấp ảo cảnh có thể tạo thành các loại không giống với ảo giác, cho dù là tâm tính kiên định người cũng sẽ nhìn thấy không giống với thị giác cảm thụ, như là thân thân kỳ cảnh, để người mất phương hướng phương hướng, khó có thể lại tìm chủ đề tiêu; cao nhất ba. Cấp ảo cảnh thì tương đối khủng bố, chỗ tạo thành ảo giác chỉ là để người khó phân biệt thiệt giả, như không cách nào tìm được huyễn mắt hoặc là đặc thù bí pháp phá ảo cảnh, cái kia chỉ có đường chết đồ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang haynhat.com chẳng hạn như tan o long vien 3, loi ich khong ngo tu tranh to mau cho be rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.