Thần khống thiên hạ

Chương 2444: Tin tức của Viên Chiến Thiên (2)


Trong lòng của hắn xác thực cảm khác Lăng Tiếu cư nhiên lại lợi hại thế này, cũng không biết có cái cơ duyên gì, hay là cái thể chất yêu nghiệt gì mới có thể khiến Lăng Tiếu có tốc độ thăng tiến nhanh như vậy!

- Ha ha, Phong tiền bối quá khen rồi, tiểu tử chẳng qua là không có thói quen an phận mà thôi, đông sấm tây sấm, coi như là có thu bắt được một chút!

Lăng Tiếu cười nhạt nói.

- Ừ, xem ra cơ duyên của tiểu tử nhà ngươi đúng là nghịch thiên, ngay cả Phiêu Phiêu cũng được một chút ân huệ, coi như là không uổng công ta thành toàn cho các ngươi!

Phong Thanh Dương là người có nhãn lực bực nào cơ chứ, hắn có thể nhìn ra được Lăng Tiếu cùng Liễu Phiêu Phiêu người bạn đời của nhau.

Liễu Phiêu Phiêu đứng bên cạnh Lăng Tiếu lộ ra vẻ hồng nhuận, liếc mắt một cái Lăng Tiếu lại không có ý tốt mà lên tiếng.

Phong Lam Linh lạnh nhạt nói:

- Nếu như Phiêu Phiêu đã lựa chọn đi theo ngươi, ngươi không thể làm cho Phiêu Phiêu chịu ủy khuất, nếu không ta sẽ không tha cho ngươi!

Nàng chỉ có một đồ đệ, vẫn xem Liễu Phiêu Phiêu là nữ nhi thân sinh mà đối đãi, Liễu Phiêu Phiêu đột nhiên đi theo Lăng Tiếu khiến nội tâm của nàng ít nhiều có chút không thoải mái.

Thức hải của Lăng Tiếu có Cửu Thải Linh Lung, có đại lượng Linh long chí khí, có thể nhìn ra tâm sự của Phong Lam Linh, cũng có thể hiểu được dụng tâm lương khổ của vị phụ nhân này.

- Tiền bối yên tâm, ta sẽ luôn đối đãi tốt với Phiêu Phiêu, ai nghĩ muốn thương tổn với nàng, chính là muốn đối đầu với ta, mặc kệ hắn là ai ta cũng sẽ liều mạng cùng với hắn.

Lăng Tiếu vô cùng trịnh trọng nói.

Liễu Phiêu Phiêu là nữ nhân của hắn, hắn bình thường đối với nữ nhân của mình là tốt nhất, tự nhiên sẽ không thể để người khác bắt nạt nàng.

Lăng Tiếu nói ra những lời này, thần sắc Phong Lam Linh mới lộ ra một chút rạng rỡ.

- Đúng, Lăng tiểu tử, tiếp đến có tính toán gì nữa không? Có nghĩ muốn ở lại Thanh Nguyệt không gian để phát triển không, với tên Chí Tôn Dược Thần của ngươi, cho ngươi một chức danh Thái Thượng trưởng lão trong phái cũng không phải chuyện khó, đợi đến sau này ngươi tăng lên thêm một cấp nữa, vị trí phó minh chủ sẽ là của ngươi rồi.

Phong Thanh Dương dụ hoặc nói.

Hắn càng lúc càng vui vẻ nở nụ cười với Lăng Tiếu, cảm thấy trên người Lăng Tiếu có quá nhiều bí mật, có quá nhiều đại vận mà người khác không cách nào có được.

Nếu Lăng Tiếu có thể ở lại Thanh Phong Minh, nhất định có thể khiến cho thanh danh của Thanh Phong Minh vang dội, hấp dẫn càng nhiều hơn Chí tôn Thủy thần gia nhập thêm nữa.

Chẳng qua là Lăng Tiếu lại lần nữa cự tuyệt nói:

- Ý tốt của Phong tiền bối tiểu tử xin nhận, tiểu tử còn muốn trở về bên trong tộc, nơi đó mới là gốc rễ của tiểu tử, tạm thời không muốn phát triển ở lãnh thổ bên ngoài.

- Vậy thì thật là đáng tiếc, có vẻ như không có ai có thể kế thừa được nữa.

Phong Thanh Dương lộ ra vẻ tiếc nuối nói.

Nếu có người biết được Lăng Tiếu được Phong Thanh Dương đỉnh phong thỉnh mời gia nhập Thanh Phong Minh, mà Lăng Tiếu lại đúng là trực tiếp cự tuyệt, bọn họ tuyệt đối đều sẽ hâm mộ đố kỵ đến phát cuồng mất.

Thanh Phong Minh ở trên Đông đại lộ đã được coi như là địa liên minh số một số hai, có thể gia nhập bọn họ, trở thành nhân vật Thái Thượng chính là tôn quý bất phàm đến mức nào cơ chứ!

Sau đó, Lăng Tiếu lại hướng Ninh Thần nghe ngóng tin tức của Viên Chiến Thiên.

Lần này Ninh Thần cuối cùng mới đưa tới cho hắn tin tức tốt, Viên Chiến Thiên sau khi rời khỏi chỗ này cũng không tính là xuất hiện tại không gian Kim Cực Loạn Lưu.

Chẳng qua là khi ấy hắn bị người của Hồng Xà truy sát, sau đến lại biến mất ở phụ cận không gian Kim Cực Loạn Lưu.

Kim Cực Loạn Lưu không gian dù so ra không kinh khủng như Bạo Phong không gian, nhưng lại giống với Tiêu Thạch không gian, thực sự không phải là nơi mà Chí Tôn bình thường có thể tùy ý xuất nhập được.

Nơi đó thỉnh thoảng sẽ xuất hiện Kim Cực khí, đây chính là Khí cứng đáng sợ không gì không phá nổi, có thể giết chết bất kỳ Chí Tôn nào.

Kim Cực Loạn Lưu không gian cách Thanh Nguyệt không gian không tính là quá xa, đó là một chỗ thường có thần vật mang thuộc tính kim di dộng loạn khắp nơi.

Nơi đó thỉnh thoảng có những vật mang thuộc tính kim trùng kích mà đến, mang theo lực sát thương cực lớn.

Lực lượng mang thuộc tính kim rất bền chắc, lực lượng đạt tới cực hạn, đương nhiên là cũng gần như kinh khủng.

Mà ở trong Kim Cực Loạn Lưu không gian, điều nguy hiểm nhất chính là Kim Cực khí, mỗi một đạo Kim Cực khí mỗi khi xuất ra công kích với bất kỳ Chí tôn thủy thần nào, hơn nữa lực dẫn lưu vô cùng bén nhọn, kinh khủng, đủ để phân kim đoạn thạch, cắt vỡ thần giáp phòng ngực Cổ thần khí.

Cho nên ở địa phương này, một Chí tôn Thủy thần thật sự không dám ló đầu vào.

Trừ bỏ Chí tôn thủy thần có thần giáp phòng ngự Cổ thần khí Trung cấp trở lên, hoặc là Chí tôn Thủy Thần có lực phòng ngự thân cường hãn mới mạo hiểm xâm nhập với bên trong.

Bây giờ ở bên trong không gian hình chữ phiến này, lại có một đạo nhân ảnh không ngớt xuyên qua xuyên lại bên trong, những thứ Kim Cực Loạn Lưu thỉnh thoảng vừa mới xuất hiện, lập tức liền bị người nọ một gậy đập cho tan nát.

Sau khi Kim Cực khí kia tản đi, đại bộ phận lực lượng tàn dư bị chém nát của Kim Cực khí kia lại bị hắn há miệng hấp thu vào bên trong, cung cấp cho hắn thần lực tráng đại.

Thân hình người này dù là hình dạng người nhưng quanh thân lại nổi lên một loại lông vàng như kim, một luồng thần quang xán rọi không ngừng lóe ra.

Đầu hắn mang Kim Cô, trong tay cầm Kim gậy, trên người mặc một Tập Hoàng Kim giáp, quanh thân mang theo một luồng lệ khí nồng đậm.

Hắn không phải là Viên Chiến Thiên, người cùng với Lăng Tiếu phân tán ở Tiêu Thạch không gian sao?

Trươc đây, sau khi hắn và Lăng Tiếu tách nhau ra, liền mang theo thông tí thiết Hầu Vương cùng với kim cương viên Vương triều chạy trốn tới hưởng Thanh Nguyệt không gian.

Nhưng Viên Chiến Thiên lại có đặc thù rất rõ ràng, bị những Chí tôn Thủy Thần của Hồng Xà hội phát hiện, hơn nữa còn tiến hành truy sát không ngừng nghỉ đối với bọn họ.

Cho dù thần lực của Viên Chiến Thiên cường hãn, nhưng cấp độ của hắn vẫn quá thấp, thế cho nên dưới sự vây sát không ngừng nghỉ vẫn không thể chống chọi được.

Thông tí thiết Hầu Vương cùng với kim cương viên Vương Triêu b ảo hộ quanh thân hắn, lưu lại để ngăn cản truy sát của địch nhân mới có thể khiến Viên Chiến Thiên chạy trốn, cuối cùng tiến vào trong Kim Cực Loạn Lưu không gian này để tránh né.

Viên Chiến Thiên có được truyền thừa Đấu Chiến Thánh Viên đã chứng minh hắn có đại khí xoay vần.

Hắn rơi vào trong Kim Cực Loạn Lưu, sau một hồi kinh nghiệm hung hiểm, chung quy đã có được kỳ ngộ, nên có thể hấp thu được lực lượng của kim cực, lực lượng đã từ Thấp cấp lúc đầu, đạt tới Thấp cấp Chí Tôn cảnh giới Trung tầng, hơn nữa hắn còn có thể đủ

Trải qua mười năm khổ tu, lực lượng của hắn đã đạt tới Thấp cấp đỉnh phong, lại càng có thể diễn hóa ra công kích Kim Cực khí, lực sát thương kinh khủng vô cùng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như thich chan quang, biet khong that lien dut kho dau kt71 thay thich phuoc tien moi nhat 2016 rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.