Thần khống thiên hạ

Chương 2554: Kế sách ly gián (2)


Lôi Chấn nói ra, hắn lại nói:

- Ta cảm thấy nên đi đường vòng, trực tiếp giết đến Thiên Nguyên địa vực bắt một đám Luyện Dược Sư sau đó quay về cũng không muộn! Bọn chúng ở một chỗ chờ chúng ta, nhưng mà chúng ta đột nhiên tới địa bàn của chúng, chắc chắn bọn chúng không đoán được.

- Không thể, đại bộ phận Luyện Dược Sư của Thiên Nguyên địa vực đã bị bắt tới Thiên Hổ địa vực, cho dù chúng ta đường vòng đến Thiên Nguyên địa vực cũng tay không thôi!

Lôi Lạc Quân lập tức lên tiếng nói.

- Vậy trực tiếp giết tới Thiên Hổ địa vực đi, khiến cho chúng biết rõ kết cục khi đùa bỡn Lôi tộc là thế nào!

Lôi Chấn lại nói.

- Chủ ý này cũng không phải sai, Thiên Hổ địa vực là bản doanh của chúng, nếu như đánh gãy răng của Ma Hổ tộc, xem như xả ác khí.

Lôi Lạc Đình cười lạnh đồng ý.

- Nếu như các thật sự muốn làm như vậy, hai huynh đệ chúng ta nguyện ý dẫn đường, chúng ta biết rõ địa bàn của Ma Hổ tộc ở đâu!

Lăng Tiếu thừa cơ nói ra.

Hắn nói thầm trong lòng:

- Nếu như có thể mượn nhờ người Lôi tộc đối phó Ma Hổ tộc, ta sẽ thừa cơ tìm kiếm ám thuộc tính Thủy Nguyên Thạch, vậy quá hoàn mỹ!

- Làm thế quá liều lĩnh, ta nghe nói lão tổ của Ma Hổ tộc là nhân vật có thể so sánh với tộc trưởng Lôi tộc chúng ta đấy!

Lôi Vạn Long không quá đồng ý nói.

- Vạn Long trưởng lão không cần lo, tên lão tổ kia từ nhiều năm trước đã đồng quy vu tận với một lão tổ của Kim tộc Thiên Long địa vực rồi!

Lăng Tiếu đáp.

- Chuyện này là thật?

Lôi Vạn Long mắt bắn tinh quang quát.

- Chắc chắn 100%, việc này sớm không còn la bí mật gì!

Lăng Tiếu khẳng định gật đầu.

- Đã như vầy, vậy cũng nên thử một lần, nhưng mà phải tốc chiến tốc thắng, tuyệt đối không thể chờ đại quân của đối phương quay về, bằng không chúng ta sẽ không tốt.

Lôi Vạn Long đáp.

- Tốt, đã như vậy chúng ta đi đường vòng tiến lên, nhất định phải làm cho Ma Hổ tộc biết rõ người Lôi tộc chúng ta lợi hại!

Lôi Lạc Đình nói ra.

Ngay sau đó một đoàn người bắt đầu tính toán đường đi, cùng với tính toán rất nhiều nhân tố, khiến cho việc này không có ngoài ý muốn xảy ra.

Trong lòng Lăng Tiếu vô cùng đắc ý, nếu như kế hoạch này thành công thì không ngững là bọn họ, hai cổ tốc sẽ trở mặt thành thù, còn có thể khiến hắn thu lợi, kế hoạch quá hoàn mỹ.

Một ngày sau đó, người Lôi tộc rốt cục đã chọn ra lộ tuyến, ý định xuyên qua một khu vực không gian loạn lưu, vượt qua chỗ có khả năng xuất hiện đại quân, chạy tới Thiên Hổ địa vực.

Trên đường đi Lôi tộc đã sớm phái người dò đường, trước tra ra xem phía trước có an toàn thông hành hay không, cùng với có gặp thế lực khác hay không.

Sau khi xác định an toàn và không gặp người nào khác, đại quân mới có thể từ sau chạy đến.

Bọn họ mọi người thu liễm khí tức lại, cần phải che dấu hành tung, mau chóng đuổi tới Thiên Hổ địa vực.

Ở hướng khác của nam vực, đám người Khương Điển, Khương Ám Quang lại không biết Lôi tộc đã bị lừa gạt chạy tới hang ổ của bọn họ.

Những ngày này Khương Điển sở dĩ không có liên hệ với Lôi tộc, nguyên nhân chủ yếu cũng là do người Lôi tộc kéo dài hành trình, chậm chạp không có đuổi tới tập hợp với bọn họ đối phó người Thiên Nguyên địa vực, thế cho nên khiến cho bọn họ thảm bại một lần.

Một nguyên nhân khác là hắn tiến vào bế quan ngắn ngủi, hấp thu thần hồn của Lăng Tiếu luyện hóa thành hung hồn!

Phệ hồn trượng của hắn có thể luyện hóa bất cứ thần hồn nào, hơn nữa có thể biến chúng thành lệ quỷ, có thể hấp thu thần hồn.

Hiện tại hắn xuất quan muốn liên hệ với người Lôi tộc thì phát hiện không liên lạc được.

- Phụ thân đại nhân thế nào rồi? Đám người Lôi tộc có tới hay không? Bọn chúng có khả năng định nhặt đồ ăn sẵn, một chút thành ý đều không có!

Khương Ám Quang nói với Khương Điển.

Khương Điển híp mắt lắc đầu, nói:

- Rõ ràng liên lạc không được, xem ra cái giá đỡ của bọn chúng lớn không phải bình thường a.

- Đám hỗn đản kia, nếu bọn chúng tới sớm chút thì chúng ta không tổn thất lớn như vậy!

Khương Ám Quang mắng, hắn lại nói:

- Vậy kế tiếp chúng ta phải làm sao bây giờ? Nếu không về trước đi, chỉnh đồn rồi nói sau.

- Đầu tiên chờ chút đã, nếu không thể liên hệ được, liền lập tức quay trở lại, ngày sau nghĩ biện pháp trả nhục nhã hôm nay!

Khương Điển đáp.

- Đều là tiểu tạp chủng Lăng Tiếu kia cả, ngày ấy phụ thân chỉ hủy thần hồn phân thân của hắn, lần sau thấy hắn thì phải chém đầu chó của hắn!

Khương Ám Quang nghiến răng nghiến lợi nói.

Thiên Vực địa vực có năm khối địa vực, Thiên Long ở phía đông, Thiên Tước ở phía nam, Thiên Hổ ở phía tây, Thiên Huyền ở phía bắc, Thiên Nguyên là trung tâm!

Năm địa vực này có khí hậu không giống nhau.

Thiên Hổ địa vực so với các địa vực khác có núi đồi chiếm đa số, chiếm diện tích rất lớn, chỗ cho nhân tộc sinh tồn không nhiều, xuất hiện cảnh thú nhiều người ít.

Chuyện này cũng tạo nên tình cảnh sinh hoạt gian nan cho nhân loại ở Thiên Hổ địa vực, muốn thu hoạch được linh vật, thánh vật là không dễ dàng.

Cũng vì như thế, dân phong ở Thiên Hổ địa vực cường hãn hơn nhiều lắm, nam nữ già trẻ luyện võ, trình độ võ giả chỉnh thể cao hơn các địa vực khác.

Ma Hổ tộc là cổ tộc cường đại nhất ở Thiên Hổ địa vực, có thể ngược dòng tìm hiểu thời viễn cổ, trải qua vô số năm sinh tồn, nhiều đời cường thịnh đến nay, trở thành thế lực bá chủ ở Thiên Hổ địa vực, thế lực khác phải thần phục bọn họ, nghe lệnh bọn họ.

Nghe đồn Ma Hổ tộc đã sớm chiếm được không gian chi địa ở phía tây, chuyển dời không ít tộc nhân vào đó sinh tồn, người Thiên Hổ địa vực lưu lại căn cứ địa khắp cả địa vực.

Nhưng mà chỗ này căn cứ địa này có thực lực cường đại, có được rất nhiều cường giả Chí Tôn trấn thủ, tuyệt không giống như người dực nhân tộc tộc nhân nhỏ yếu ở lại, cường đại chuyển di!

Địa bàn của Ma Hổ tộc địa nằm trong Ma Hổ sơn mạch, sâu trong đó là tộc địa của Ma Hổ tộc, ở ngoại vi chính là Ma Hổ Tông tông, cả hai giống như Kim tộc trông coi Thiên Long Môn.

Ma Hổ sơn mạch này có mây đen bao phủ, chưa có từng có ánh mặt trời có thể chiếu xạ tới, cho người ta cảm giác âm trầm.

Đại bộ phận người Ma Hổ tộc cùng Ma Hổ Tông tu luyện ám thuộc tính, cho nên bọn họ trong hoàn cảnh đặc thù này mới có thể tăng thực lực lên nhanh hơn.

Lăng Tiếu dẫn đám người Lôi Lạc Quân và hơn một trăm tám mươi Chí Tôn của Lôi tộc đi tới giết vào tộc địa Ma Hổ tộc.

Thế lực cường hãn như vậy khiến người ta khiếp sợ.

- Ma Hổ tộc cũng như Lôi tộc chúng ta, tồn tại từ viễn cổ, nội tình của chúng không yếu hơn Lôi tộc chúng ta bao nhiêu, không quản khỉ gió bọn chúng chuyển di người vào không gian chi địa, nhưng mà không thể khinh thường thực lực của chúng! Mà đại quân mạnh nhất đã đi ngoại vực, bằng không ta tuyệt đối không dám đột kích hang ổ của Ma Hổ tộc!

Hiện tại tiến vào Thiên Hổ địa vực, Lôi Vạn Long dặn dò nói ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dantaichinh.com ví dụ như lãi suất tiết kiệm, giảm trừ gia cảnh chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.