Thần ma cửu biến

Chương 256: Thần Ma Thể vs Kỳ Lân Chân Thân


Người nói chuyện đang còn bên ngoài vài dặm, nhưng mà hai ba lần hô hấp qua đi, người này cũng đã xuất hiện ở trên đỉnh một cây cột lớn của quảng trường Thần Sa Phủ.

Từ trưởng lão từ khí thế của đối phương đã đoán ra thân phận của hắn: "Ngươi chính là Trương Hiểu Vũ đem thân thể tu luyện tới bất phôi thân trung kỳ, ta không đi tìm ngươi làm phiền, chính ngươi lại tới đây tìm khổ." .

Trương Hiểu Vũ Một thân áo lam bao quát hai người, nói: "Ngươi so với hắn cường đại hơn rất nhiều, chắc hẳn cũng là cao thủ cảnh giới bất phôi thân trung kỳ." .

Đái Mặc nói: "Không biết ngươi tới đây làm gì, không phải là tới du ngoạn đi!"

Trương Hiểu Vũ nói: "Ta là tới tìm các ngươi." .

"Tìm chúng ta, không biết tìm chúng ta chuyện gì?" Đái Mặc có chút kinh ngạc.

"Hướng các ngươi mượn một ít cực phẩm nguyên thạch." Bố trí Thủy Thổ Lôi Cương Trận còn thiếu khuyết mười khối cực phẩm nguyên thạch, Trương Hiểu Vũ nghĩ đến người thứ nhất chính là Kỳ Lân Phủ, thế lực Kỳ Lân Phủ cường đại, cực phẩm nguyên thạch nhất định sẽ có một chút, không nghĩ tới mình tìm tới cửa mới biết được bọn họ đã đi Đôn Hoàng sa mạc, cho nên lập tức đuổi theo.

Từ trưởng lão nghe vậy, giận quá thành cười: "Tốt, tốt, Kỳ Lân Phủ ta không có đi trêu chọc người khác, ngươi ngược lại không đem chúng ta để vào mắt, hôm nay ta lại muốn nhìn xem thực lực của ngươi có mạnh mẽ như trong lời đồn hay không." Vừa nói, Từ trưởng lão cũng phi thân đứng ở trên một cây cột lớn của quảng trường, cùng Trương Hiểu Vũ cách xa nhau mấy chục thước mà đứng, ánh mắt âm lệ chằm chằm nhìn vào đối phương.

Nói thật, Trương Hiểu Vũ hôm nay ở trong cấm chế hầu như không có địch thủ, hôm nay đột nhiên xuất hiện một đối thủ có thể toàn lực chiến một trận cùng mình, nhiệt huyết dần dần sôi trào lên, trong đôi mắt tràn ngập xích hồng sắc quang mang, giống như ma thần hàng lâm, ở trên khí thế chế trụ Từ trưởng lão.

"Kỳ Lân biến!" Từ trưởng lão không vì khí thế của đối phương hế mà dao động, cả người chợt bao phủ xuống một tầng khí tức hắc hồng sắc, nương theo khí tức bắt đầu khởi động, không gian chung quanh cũng tựa như đung đưa.

Chờ hắc hồng sắc khí tức tán đi, quần áo nửa người trên của Từ trưởng lão nát bấy thành cặn bã, lộ ra lân phiến hắc hồng sắc trên da thịt, lân phiến lớn cỡ ngón cái ở dưới ánh mặt trời sa mạc nóng bỏng chiếu sáng tràn ngập ánh sáng màu đỏ sậm, giống như ẩn chứa một loại lực lượng không hiểu, làm cho người ta có cảm giác áp bách mãnh liệt.

Đái Mặc rơi xuống trên mặt đất, nhìn xem lân phiến từ trên người trưởng lão, thầm nghĩ: Kỳ Lân Chân Thân tổng cộng có năm trọng, ta hiện tại mới đạt tới trọng thứ hai, lân phiến vẻn vẹn bao trùm đến tứ chi, không cách nào bao trùm đến bộ vị khác, mà Từ trưởng lão đã luyện đến trọng thứ ba, có thể đem đại bộ phận toàn thân đều bao trùm lấy lân phiến cứng rắn, như thế thì lực phòng ngự sẽ đạt tới một cái tình trạng kinh người, hẳn là có thể ngăn trở trọng kích của đối phương.

"Không tệ, từ người chuyển thành làm thú." Trương Hiểu Vũ trên mặt mỉm cười, trên người lại tuôn ra một đoàn quang mang xích hồng sắc, tia sáng chợt lóe rồi biến mất, nội liễm ẩn chứa ở trên làn da co dãn trắng nõn, khiến cho làn da của Trương Hiểu Vũ giống như biến thành một khối ngọc màu đỏ nhạt, hoa văn trong đó rõ ràng có thể thấy được.

Diêu Khai Sơn gặp hai người sắp bạo đại chiến, mệnh lệnh đệ tử Thần Sa Phủ nói: "Tất cả mọi người lui ra phía sau một ngàn bước, tốt nhất đem hộ thể nguyên lực cũng triệu ra." Hai người này thực lực đều tương đương với Võ Tôn yếu nhất, cũng chính là Võ Tôn tự nhiên chi đạo trọng thứ nhất, một khi xảy ra đại chiến, Thần Sa Phủ đoán chừng là giữ không được, nhưng mà so với tòa nhà, thì đệ tử Thần Sa Phủ mới là quan trọng nhất.

Trong khoảng khắc, mấy ngàn đệ tử Thần Sa Phủ toàn bộ khởi động nguyên lực hộ thể các màu, rồi sau đó bay xa ra Thần Sa Phủ, đứng ở trên những tòa nhà ngoài ngàn bước của Thần Sa Thành để quan chiến.

"Tiếp ta một quyền." Chỉ có bước ra một bước, Từ trưởng lão trong nháy mắt xuất hiện ở trước mặt Trương Hiểu Vũ, nắm tay che kín lân phiến xé rách không khí, đánh đến giữa mặt của Trương Hiểu Vũ.

Không lùi không nhường, Trương Hiểu Vũ nắm tay phải tựa như hồng ngọc nắm chặt, đưa đi ra ngoài.

Trong tiếng ầm ầm nổ vang, đại trụ dưới chân Trương Hiểu Vũ không chịu nổi áp lực bị nghiền áp thành bột phấn, khí kình màu xám từ chỗ nắm tay hai người giao hội nổ tung, khắp nơi không có bất kỳ vật gì có thể ngăn cản kình đạo tỏa ra, cho dù là Diêu Khai Sơn và Đái Mặc cũng phải nhanh chóng thối lui ra, không muốn đụng phải khí kình màu xám.

Trong nháy mắt qua đi, hai người đã tách ra trong nháy mắt, ở dưới khí kình chấn động mãnh liệt riêng của mình bay ngược ra mấy chục thước có hơn, nhưng cũng vào lúc này, thân hình hai người ngừng bay ngược, nghênh đón đối phương xông lên lần nữa.

Oanh, oanh, oanh!

Thân ảnh lập loè không thôi, trong nháy mắt trước hai người rõ ràng còn đang ở bên ngoài vài trăm mét, trong nháy mắt sau cũng đã đến trước mặt nhau, giờ phút này ai cũng không có năng lực xác định vị trí cụ thể của hai người.

Thần Sa Phủ ở dưới sự tàn phá của hai người rất nhanh đã bị san thành bình địa, hơn nữa rạn nứt ra vô số khe lớn, hiện lên hình mạng nhện hướng về bốn phương tám hướng khuếch tán, khiến cho rất nhiều tòa nhà chung quanh Thần Sa Phủ bị vết nứt thôn phệ xuống dưới, tràng diện đồ sộ đến cực điểm, cũng khủng bố đến cực điểm, so với địa chấn cường đại nhất chỉ có hơn chứ không kém.

"Chạy mau!" Cư dân vị trí trung tâm Thần Sa Thành có khi nào gặp phải tràng diện bực này, cả đại địa tựa hồ cũng muốn tách ra, thôn phệ bất luận cái gì ở phía trên.

Diêu Khai Sơn hít sâu một hơi, biết mình xem thường lực phá hoại do hai người đại chiến chỗ sinh ra, lớn tiếng nói: "Tất cả Sơ tán, toàn bộ rời khỏi thành." .

Trên trăm vạn cư dân Thần Sa Thành ở dưới sự sơ tán của đệ tử Thần Sa Phủ, giống như chạy nạn chạy ra khỏiThần Sa Thành, trong lòng còn sợ hãi nhìn tình cảnh Thần Sa Thành vẫn còn tiếp tục bị phá hư.

"Hùng Vương Quyền!" Trương Hiểu Vũ quát lên một tiếng lớn, nắm tay hồng ngọc hung hăng đánh thẳng tới hai cánh tay giao nhau của Từ trưởng lão.

Oanh xẹt, Từ trưởng lão thân thể thẳng tắp bắn đi ra ngoài, từng dãy kiến trúc không cách nào ngăn trở thân thể của hắn, bị phá mở rất nhiều cái động lớn, lại chợt phá thủng tường thành dày hơn mười mét, cuối cùng lảo đảo rơi xuống trên sa mạc, trên mặt đất tạo ra một cái thật dấu vết sâu.

"Không tốt, Từ trưởng lão quả nhiên không thể chịu được hắn." Đái Mặc trong lòng kinh hãi, hướng phía ngoài thành lao đi.

Từ trưởng lão tốc độ thối lui cực nhanh, nhưng tốc độ đuổi theo của Trương Hiểu Vũ còn nhanh hơn, đối phương lúc này vừa mới rơi xuống đất, vô số nắm tay hồng ngọc đã đánh đi ra ngoài.

"Xà Vương Quyền."

Tốc độ thật nhanh, dù sao cũng là cao thủ đem Kỳ Lân Chân Thân tu luyện tới cảnh giới trọng thứ ba, vết thương nhẹ trong cơ thể Từ trưởng lão trong nháy mắt khôi phục như lúc ban đầu, giờ phút này nhìn thấy đối phương lại thay đổi một loại quyền pháp, tốc độ nhanh như lưu tinh, trong lòng cả kinh, miễn cưỡng nhấc ngang hai tay đi ngăn trở.

Mỗi một quyền nện ở trên cánh tay đối phương đều tuôn ra thanh âm kim thiết vỡ vụn, uy lực của nó cũng không thua uy lực mười tấn bom TNT của thế giới trước kia của, chấn động làm cho sa mạc đều rung động không ngừng.

"Tiểu tử đừng vội càn rỡ." Một mực bị đối phương áp chế, Từ trưởng lão sắc mặt khó coi đến cực điểm, hai tay mạnh mẽ vung về phía trước, tạo ra một tầng ánh sáng màu đỏ sậm, đem Trương Hiểu Vũ đánh bay ra ngoài xa vài trăm mét.

Đó là cái năng lượng gì, chẳng lẽ thân thể tu luyện tới cảnh giới bất phôi thân trung kì cũng có thể đánh ra uy lực không kém cỏi nguyên lực, Trương Hiểu Vũ toàn thân nóng rát đau đớn, nhưng mà rất nhanh cũng đã được chữa trị như lúc ban đầu, trong ánh mắt tràn đầy khó hiểu và nghi vấn.

"Bạo Lân Quyền!" Từ trên người trưởng lão ám hồng sắc quang mang lập loè, sau một khắc đến trên không Trương Hiểu Vũ, lăng không một quyền áp xuống.

Oành đùng đùng.

Một đạo quang quyển màu đỏ sậm từ chỗ hai người giao thủ nổ tung, chợt trong mấy ngàn thước sa mạc sụp đổ đình trệ, đem Trương Hiểu Vũ thân tại phía dưới thôn phệ đi vào.

Thân thể bắn ngược một cái, Từ trưởng lão rơi ra ngoài mấy ngàn thước trên sa mạc, nhìn qua hố sâu cực lớn trước mặt, hồng hộc nhổ ra một ngụm trọc khí, năng lượng màu đỏ sậm là Kỳ Lân Chân Lực, giống như nguyên lực, là có thể tiêu hao, nhưng mà tốc độ khôi phục của nó thật sự quá chậm, không phải vạn bất đắc dĩ, Từ trưởng lão cũng sẽ không dùng nhiều, dù sao đây cũng là thủ đoạn cuối cùng.

Thân ở trong lòng đất sa mạc sâu hơn ngàn mét, hai tay Trương Hiểu Vũ đã nhất tề bị bẻ gẫy, huyết nhục mơ hồ, mà ngay cả ngực cũng bị một tia dư âm cắt đứt một mảng thịt lớn, máu tươi tung toé phun ra.

Không có đi chữa trị thương thế của mình, trong đầu Trương Hiểu Vũ chỉ có một vấn đề, đó là đối phương có thể sử dụng ra năng lượng bá đạo giống như nguyên lực, như vậy Thần Ma Thể có phải là cũng có thể làm như thế, kết tinh xích hồng sắc ở ngực ẩn chứa năng lượng xích hồng sắc tuyệt đối không yếu hơn đối phương, thậm chí còn phải mạnh hơn một bậc.

Sau khi hô hấp một hai lần, hai tay khỏi hẳn trước, vết thương ở ngực cũng khép lại rất nhanh, sau đó vết sẹo tiêu trừ, giống như chưa từng bị qua đả thương qua.

Thử thăm dò dùng hồn lực điều động năng lượng trong kết tinh xích hồng sắc, Trương Hiểu Vũ có thể cảm nhận được năng lượng xích hồng sắc cũng không phải là không có phản ứng, chỉ là rất yếu ớt, so với khống chế nguyên lực khó hơn không chỉ gấp mười lần.

Không có chút nổi giận nào, Trương Hiểu Vũ dần dần tăng mạnh hồn lực, rốt cục Trương Hiểu Vũ đem hồn lực thúc dục đến cực hạn, năng lượng xích hồng sắc trong kết tinh bắt đầu bị điều động đi ra, dựa theo ý chí của hắn chậm rãi hội tụ đến trên cánh tay phải, cuối cùng tràn ngập cả nắm tay phải.

Phá cho ta, năng lượng xích hồng sắc rất khó khống chế, nếu không có hành động, lập tức phải trở về đến bên trong kết tinh, Trương Hiểu Vũ lập tức một quyền hướng bùn đất phía trên đập tới.

Tại sao thời gian dài như vậy đều không có đi lên, ta một quyền kia mặc dù lợi hại, nhưng cũng chỉ có thể trọng thương hắn, chỉ có lần này đánh trúng mục tiêu nữa mới có thể làm cho hắn không có sức tái chiến, đến lúc đó muốn chém giết muốn róc thịt hoàn toàn là do mình.

Từ trưởng lão sắc mặt có chút nghi hoặc.

Oanh, trong hố sâu đột nhiên tuôn ra quang mang màu đỏ đậm, năng lượng nó ẩn chứa làm cho Từ trưởng lão sắc mặt đại biến, vội vàng hướng về sau lui ngàn mét mới dừng lại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 spa cham soc da mat nam nu tai ha noi, top 10 dich vu trang diem tai nha o tphcm dep nhat 2021 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.