Thần ma cửu biến

Chương 349: đánh chết Xích Huyết Yêu, chuẩn Chiến Đế: Đồ Ma Thủ Sáo


Chuyện gì xảy ra, Xích Huyết Yêu dù thực lực chỉ có bảy thành thời kì đỉnh phong, ngoài ra ngũ hành đại trận đối với hắn hạn chế rất lớn, nhưng hắn dù sao cũng là một Ma Nhân cấp tám, lại bị một chiêu đánh bại.

Lau miệng máu tươi trào ra trên miệng, Xích Huyết Yêu từ trên đất chậm rãi bò dậy, chợt sắc mặt lại tái đi, liên tục nhổ ra ba ngụm máu tươi lớn.

"Tốt, ta lại là xem thường uy lực thần khí trung giai, lại cho lực công kích của ngươi tăng lên nhiều như vậy." Xích Huyết Yêu nuốt mấy khỏa đan dược chữa thương, chậm rãi nói.

Trương Hiểu Vũ giật giật bị ngón tay nằm trong Đồ Ma Thủ Sáo, nói: "Thần khí phẩm giai càng cao, Thể Áo Nghĩa ta càng mạnh, đây là đặc điểm công kích thuộc về Chiến Giả." Nếu như nói Vô Thanh Ba Động Trảm tăng lên gấp hai uy lực Trảm Ma Kiếm, như vậy hiện tại thì tăng lên gấp hai uy lực Đồ Ma Thủ Sáo, lực công kích tự nhiên trên phạm vi lớn tăng lên rất nhiều, ngay cả Xích Huyết Yêu bảy thành thực lực cũng ngăn không được một kích.

Xích Huyết Yêu âm tàn nói: "Nếu như không phải ngũ hành đại trận hạn chế, cho dù bảy thành thực lực ta cũng đủ để xé nát ngươi, không nên đắc ý quá sớm." .

"Ngươi cho rằng ngươi còn có thể có thể chạy thoát được sao?" Trương Hiểu Vũ lộ ra biểu lộ mèo vờn chuột.

"Ngươi!" Xích Huyết Yêu đồng tử co rụt lại, sau đó mạnh mẽ nhìn về phía Hỏa Đức Thiên Tôn, mở miệng nói: "Bạch tiểu quỷ, ngươi sẽ không rút lui đi!"

Hỏa Đức Thiên Tôn chưa có trả lời, chỉ là tay trái mở ra, bên trong xuất hiện một cái xoáy tụ khí, bạch sắc hỏa diễm hung mãnh lập tức bắn ra, chợt, đang lúc mọi người khiếp sợ, bạch sắc hỏa diễm cứng lại y như bị đông lạnh.

"Nguyên lực ngưng kết thành trạng thái cố định, cái này, đây là Võ Đế nguyên lực!" Bách Diệp Tôn Giả trừng lớn hai mắt, không thể tưởng tượng nói ra.

Bách Diệp Tôn Giả nói như vậy, những người khác cũng đều hiểu được, trong truyền thuyết, Võ Đế nguyên lực tinh thuần vô cùng, so với Thiên Tôn còn muốn tinh thuần hơn mấy lần, do đó, uy lực tự nhiên cũng lớn đến không thể tưởng tượng, dù sao đây cũng không phải là nguyên khí tổ hợp thành thể rắn, mà là nguyên lực quá mức tinh thuần tự nhiên hình thành trạng thái cố định.

Hỏa Đức Thiên Tôn tóc trắng phất phới, ngạo nghễ nói: "Không tệ, một năm trước ta cũng đã bắt đầu hướng Võ Đế tiến giai, dưới tình huống bình thường, chỉ cần thời gian mười năm liền có thể đem nguyên lực chuyển hóa thành Võ Đế nguyên lực, đến lúc đó, ta là Võ Đế chính thức." .

Kim Đức Thiên Tôn hít sâu một hơi, lẩm bẩm âm thanh nói: "Tiếp qua chín năm, Hỏa Đức Thiên Tôn cũng mới một một trăm ba mươi tuổi, Võ Đế một một trăm ba mươi tuổi, thật bất khả tư nghị, không hổ là một trong hai đại thiên tài Khải Tát Tinh Hệ từ trước tới nay." .

"Sau khi trở thành Võ Đế chỉ cần đánh bại Võ Đế thủ hộ, có thể tới Nguyên Thủy Tinh, nói không chừng còn có thể nhìn thấy người Khải Tát Tinh Hệ chúng ta trở thành Võ Thánh, thật sự là hâm mộ." Người Khải Tát Tinh Hệ vừa tự hào, lại vừa hâm mộ nói.

Bọn người Trần Băng Thiên Lang liếc mắt nhìn nhau, thần sắc cũng bắt đầu căng thẳng, một cái cường giả chuẩn Võ Đế, đã không phải là đơn giản như Thiên Tôn mạnh nhất, nếu như liều lĩnh chém giết thì, hôm nay bọn họ dữ nhiều lành ít.

Xích Huyết Yêu thần sắc giật mình, khặc khặc cười nói: "Ta nói làm sao ngươi mạnh như vậy, thì ra đã là chuẩn Võ Đế cường giả, lấy thực lực ngươi hiện tại, đánh chết hắn không phải là cái gì việc khó." .

Lúc này đại bộ phận mọi người đã giải quyết huyễn thú riêng của mình, phân biệt rõ ràng đứng ở một bên, chuẩn bị tùy thời đại chiến.

Trương Hiểu Vũ mặt không biểu tình, nhàn nhạt đứng bất động tại chỗ, làm cho không người nào có thể đoán ra suy nghĩ trong lòng của hắn.

Hỏa Đức Thiên Tôn lắc đầu, nói với Xích Huyết Yêu: "Thật có lỗi, ta không có ý định cùng ngươi liên thủ." .

"Chẳng lẽ ngươi chuẩn bị một mình độc chiến, với, thực lực ngươi căn bản không cần ta." Xích Huyết Yêu cảm giác thương thế khôi phục bảy tám phần, tâm tình thật tốt.

"Ngươi đã đoán sai, ta không định đối phó hắn, phiền toái chính ngươi nhắm trúng thì tự mình giải quyết đi." Hỏa Đức Thiên Tôn lời nói vượt quá mọi người dự kiến, đều khó hiểu nhìn hắn.

Xích Huyết Yêu thần sắc trì trệ, nói: "Chẳng lẽ ngươi đối với mấy cái thánh khí này không có hứng thú, phải biết rằng thánh khí vô cùng quý giá, dù là ngươi trở thành Võ Đế cũng vô cùng cần chúng nó." .

Khinh thường nhìn thoáng qua Xích Huyết Yêu, Hỏa Đức Thiên Tôn nói: "Chẳng lẽ ngươi còn không có xem rõ thần sắc hắn sao? Trong lúc này một tia khủng hoảng cũng không có, nếu như ta đoán không lầm, hắn cũng đã là chuẩn Chiến Đế, Vô Thanh Ba Động Trảm hẳn là thể chi đạo trọng thứ tư Đại Địa Mạch Giáp!" .

Hỏa Đức Thiên Tôn một câu kinh tứ tọa, thần kinh tất cả mọi người cũng bắt đầu có chút rối loạn.

"Làm sao có thể!" Xích Huyết Yêu như là đã gặp quỷ.

Trương Hiểu Vũ lúc này nở nụ cười: "Không hổ là cường giả chuẩn Võ Đế, thậm chí ngay cả cái này cũng đón được, đúng vậy, Vô Thanh Ba Động Trảm của ta là vì Đại Địa Mạch Giáp Khải mới lĩnh ngộ, ta nghĩ chỉ cần thời gian vài năm, ta hẳn là sẽ trở thành Chiến Đế." .

Nếu như Hỏa Đức Thiên Tôn nói một câu kinh người, như vậy Trương Hiểu Vũ là ném ra một quả bom tấn, triệt để nổ cho đám đông hôn mê.

Hỏa Đức Thiên Tôn thấy Trương Hiểu Vũ thừa nhận, nói: "Vốn ta còn không cách nào đoán được ngươi là chuẩn Chiến Đế, nhưng mà về sau lại suy nghĩ, át chủ bài ngươi nắm là cái gì, cẩn thận thăm dò như vậy, thân phận chuẩn Chiến Đế không cần nói cũng biết, dù sao Vô Thanh Ba Động Trảm cùng Đại Địa Mạch Giáp đều có điểm chung là chấn động."

"Đều là một đám người điên, bản công tước không chơi cùng các ngươi." Xích Huyết Yêu giống như là xem hai cái quái vật, thân hình nhạt thành huyết ảnh, dọc theo vách tường hướng ngoài cửa đại điện lao đi, tốc độ trong nháy mắt thúc dục đến cực hạn.

"Ngươi đi được không?" Trương Hiểu Vũ hướng về phía huyết ảnh chém một cái, Xích Huyết Yêu cả người lạch cạch một chút rơi xuống, phảng phất chim mất cánh, thịt cá trên cái thớt gỗ, mặc người chém giết.

Hỏa Đức Thiên Tôn liếc mắt qua nói: "Ta khuyên ngươi hay là dùng ít năng lưng Đại Địa Mạch Giáp đi một chút, nói không chừng ta sẽ đổi ý, vận dụng Võ Đế nguyên lực đánh chết ngươi." .

"Ta nghĩ ngươi sẽ không, bởi vì ngươi biết rõ chúng ta đều cùng là một loại người, thích giấu át chủ bài." Trương Hiểu Vũ vừa rồi xác thực vận dụng năng lực Đại Địa Mạch Giáp, nếu không Vô Thanh Ba Động Trảm không cách nào tác dụng đến chỗ xa như vậy, đây cũng là nguyên nhân hắn rất ít dùng Vô Thanh Ba Động Trảm, lấy trạng thái bình thường thân thể sẽ chịu phụ tải quá lớn, bởi vì nó vốn chính là Thể Áo Nghĩa Chiến Đế mới có thể dùng.

"Ha ha, khó tìm được một ngườig giống mình, xác thực không nỡ giết chết." Hỏa Đức Thiên Tôn đột nhiên có chút thưởng thức Trương Hiểu Vũ, giống như thưởng thức chính mình, không phải vạn bất đắc dĩ, sẽ không đơn giản lộ ra át chủ bài lớn nhất, mà loại tâm tính cẩn thận như thế không thể nghi ngờ có thể làm cho bọn họ sống càng lâu.

"Trương Hiểu Vũ là chuẩn Chiến Đế!" Bọn người Trần Băng Thiên Lang phát hiện mình tựa như cho tới bây giờ đều không biết Trương Hiểu Vũ, đối phương giống như biển rộng yên lặng, tùy thời đều có thể nhấc lên kinh đào hãi lãng, mà đằng sau sóng lớn là cái gì, ai cũng không đoán được.

Nhàn nhã đi đến bên cạnh Xích Huyết Yêu, Trương Hiểu Vũ như là xách con gà con, nhấc đối phương lên.

Vừa định giãy dụa Xích Huyết Yêu phát hiện trên bàn tay ẩn chứa chấn động kỳ dị, truyền đến trên thân thể, cả người mềm nhũn không một tia lực đạo.

"Nói thật, nếu như không phải ở trong đại trận, lấy thực lực Ma Nhân cấp tám, muốn đánh bại ngươi tựa như khả năng cũng không lớn, đáng tiếc ngươi không có cơ hội thứ hai." Trương Hiểu Vũ cổ tay lãnh khốc chém lên trên đầu Xích Huyết Yêu, hung mãnh chấn động đem hắn chấn nát.

Nhặt lên nguyên giới Xích Huyết Yêu rơi trên mặt đất, Trương Hiểu Vũ nói với người mình: "Mọi người tiếp tục đi! Sẽ không ai đoạt htánh khí của các ngươi." .

"Hắc hắc, tất nhiên." Tu Viêm cười nói.

Hai bên vốn tưởng rằng sẽ phát sinh đại chiến đều bận rộng vào công việc của mình, trong lòng biết trận chiến đấu này tuyệt đối không đánh, mà cho dù có đánh thì hai vị chuẩn Võ Đế chiến đấu, bọn họ tham dự vào chỉ có một con đường chết.

Một lần nữa trở lại bên cạnh thuyền nhỏ thánh khí, quái thú màu đen nhìn thấy Trương Hiểu Vũ tiến vào phạm vi của mình, rít gào vọt lên, chuẩn bị cuồng ngược Trương Hiểu Vũ.

"Hiện tại có thể không giống với lúc trước." Trương Hiểu Vũ một tay đè chặt đầu quái thú, tay kia chưởng biến thành đao bổ xuống.

Phốc! Quái thú trước kia hung mãnh không ai bì nổi bị chấn nát bấy.

Lấy thuyền nhỏ ra, Trương Hiểu Vũ phát hiện còn có rất nhiều cực phẩm nguyên khí không ai đi đụng, có thánh khí, còn ai sẽ đi để ý cực phẩm nguyên khí.

Nhưng mà Trương Hiểu Vũ lại không buông tha cho những cực phẩm nguyên khí này, nói như thế nào cũng là bảo vật khó có được, coi như mình không cần, cũng có thể cho những người khác dùng.

Tương đối mà nói, huyễn thú thủ hộ cực phẩm nguyên khí yếu nhược rất nhiều, căn bản ngay cả Vô Thanh Ba Động Trảm đều không cần dùng, đơn giản liền có thể đánh tan chúng nó, Cực phẩm nguyên khí trong nguyên giới Trương Hiểu Vũ cũng theo đó dần dần tăng lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sức khỏe là món tài sản vô giá của mỗi người mà không gì có thể mua được. Bởi khi cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như gel diet khuan, supperman rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.