Thần ma cửu biến

Chương 392: Đại sự kiện


Trảm Ma Kiếm hôm nay đã bị luyện hóa đến tám phần, khiến cho Trương Hiểu Vũ lực công kích tăng thêm vài thành, một kiếm đâm ra, hư vô không gian dễ dàng nhộn nhạo lên gợn sóng trong suốt.

Nhưng mà so với áo nghĩa sắp dung hợp liền không đáng giá nhắc tới, dù sao so với ngoại vật, bản thân thực lực là trọng yếu nhất, cũng không cách nào thay thế.

Trì hoãn tâm tình rung động, Trương Hiểu Vũ dần dần tiến vào trạng thái ổn định, không nháy mắt một cái nhìn phía trước.

Ở bên trong mắt hắn, không gian giống như là một kiến trúc cực kỳ phức tạp huyền ảo, trong kiến trúc này có những dấu để mà lần theo, giống như chuyên gia phá nhà, cũng là căn cứ đặc điểm kiến trúc để tiến hành.

Nắm tay phải cầm thật chặt, Trương Hiểu Vũ trong đầu một mảng không minh, chân lực lấy một loại tần suất đặc thù chấn động, rồi sau đó lại tăng thêm một loại sóng xung kích, khiến cho chân lực tùy thời đều có khả năng bắn ra đi ra ngoài.

Một phút đồng hồ đi qua, áo nghĩa chân ý bị áp chế đến cực hạn, lúc này, Trương Hiểu Vũ ra quyền, chỉ là cánh tay vung quyền vô cùng đơn giản.

Hư vô không gian xuất hiện một vòng gợn sóng, hai vòng gợn sóng, ba vòng gợn sóng...

Thật giống như một tầng vô hình bình chướng bị kích phá, quỷ dị gợn sóng tầng tầng kéo dài, cuối cùng đem núi lớn bên ngoài hơn mười dặm cho xuyên thủng một cái lổ hổng, tựa như trăng tàn.

Từ trong không minh tỉnh táo lại, Trương Hiểu Vũ nhìn qua lỗ hổng như như trăng tàn trên núi lớn, trên mặt tràn đầy mừng rỡ, thầm nghĩ cuối cùng thành công, mấy năm này mất ăn mất ngủ tu luyện quả nhiên không có uổng phí.

Nhớ lại cảnh tượng một quyền vừa rồi tạo thành, Trương Hiểu Vũ lấy cho nó một cái danh tự, Liệt Không Ba.

Dung hợp áo nghĩa: Liệt Không Ba!

"Hiểu Vũ ngươi đã trở lại, Lý Tú nàng thật lợi hại, lại lĩnh ngộ ra loại phong áo nghĩa thứ hai." Trương Hiểu Vũ vừa vào cửa, Lạc Thi Thi liền phát hiện ra.

Ồ, lĩnh ngộ loại áo nghĩa thứ hai!

Trương Hiểu Vũ trong ánh mắt tràn đầy kinh ngạc, ở tu vi Võ Tôn có thể lĩnh ngộ loại áo nghĩa thứ hai, Trương Hiểu Vũ chưa từng thấy qua, không thể tưởng được Lý Tú, đồ đệ mình lại làm được.

"Lý Tú, là thật sao? Loại áo nghĩa thứ hai tên gọi là gì." Trương Hiểu Vũ liền vội hỏi Lý Tú.

Lý Tú tâm tình vô cùng tốt, nói: "Loại áo nghĩa thứ hai gọi là Lưu Không, có thể đem công kích ngưng kết thành một nhúm, giấu ở trong gió nhẹ." .

Trương Hiểu Vũ nghe vậy, hơi có chút minh bạch, bất quá vẫn hướng về Lý Tú nói: "Ngươi tới công kích ta." .

"Sư phụ!" Lý Tú có chút chần chờ.

"Không có việc gì, ta có một bộ phòng ngự thần khí, không có khả năng làm bị thương ta." Cho dù không có phòng ngự thần khí, chỉ cần không công kích đến hồn hải Trương Hiểu Vũ cũng sẽ không có chuyện.

Lý Tú gật gật đầu, trong tay Hắc Phượng Đao tùy ý vung lên.

Trương Hiểu Vũ đứng bất động đứng nguyên tại chỗ, đột nhiên một hồi gió thổi nhẹ tới, ngực dĩ nhiên bị công kích, từ lực đạo nhìn lại, cực kỳ tập trung, giống như bị trường thương đánh trúng, nhưng mà so với trường thương càng thêm quỷ dị vô hình, khó lòng phòng bị.

"Tốt, rất tốt, ngươi lĩnh ngộ hai loại phong áo nghĩa đều rất khó lòng phòng bị, một khi dung hợp càng thêm không cách nào ngăn cản." Trương Hiểu Vũ rất là cao hứng.

Lý Tú nói: "Rất khó, muốn đem Lưu Không hoàn thiện cần thời gian rất lâu, chớ đừng nói chi là dung hợp." .

Trương Hiểu Vũ nói: "Ngươi là Phong Linh Thể, đối với gió có lĩnh ngộ kinh người, nói không chừng ở tu vi Võ Tôn đã có thể dung hợp áo nghĩa, đợi tới Võ Đế thì nói không chừng có thể dung hợp loại thứ ba, loại thứ tư thậm chí càng nhiều áo nghĩa." Trương Hiểu Vũ ngẫm lại cũng cảm thấy hưng phấn.

Đúng lúc này, cấm chế bao phủ viện tử đột nhiên nổi lên mũi nhọn hồng sắc, lập loè bất định.

Rồi sau đó một hồi âm thanh ô ô dồn dập từ trong sân truyền tới.

Chuyện gì xảy ra, mọi người hai mặt nhìn nhau.

"Là ở hướng lầu các kia truyền đến." Tiểu Hỏa cùng Tiểu Hắc chạy tới.

Trương Hiểu Vũ mấy người vội vàng hướng lầu các chỗ cấm chế ngọc bài xẹt qua, nhưng mà trên đường, một thanh âm uy nghiêm lại vang lên.

"Chú ý, khu vực tây bắc Phi Không Thành bị công kích, địch nhân là Tu La Tộc cùng Ma tộc, cần tiếp viện gấp, người tiến đến tiếp viện, giết một Tu La Vương, Ma Nhân cấp tám hoặc ma thú cấp tám có ba khỏa hồn tinh cấp thấp, giết một Đại Tu La Vương, Ma Vương cấp tám hoặc Ma Thú Vương cấp tám có ba khỏa trung giai hồn tinh, địa điểm lĩnh hồn tinh, thành chủ Phi Không Thành, vật phẩm cần có, đầu kẻ địch." .

Thanh âm im bặt, nhưng trong lòng mọi người nhưng lại kích khởi cuộn sóng.

"Tu La Tộc cùng Ma tộc lại giết đến Nguyên Thủy Tinh, cái này cũng thật bất khả tư nghị, những Võ Thánh cùng Chiến Thần đang làm gì?" Lạc Thi Thi khó hiểu nói.

Tiểu Hỏa cũng thầm nói: "Đúng vậy! Lại bị đánh tới cửa nhà." .

Trương Hiểu Vũ nói: "Loại sự tình này khó lòng phòng bị, ai cũng không thể đoán trước, nếu như có thể đoán trước thì, Tu La Tộc cũng sẽ không là đệ nhất đại địch nhân loại chúng ta." .

"Hiểu Vũ, có phải ngươi muốn đi hay không." Yêu Dạ nhìn ra Trương Hiểu Vũ rất tâm động.

Trương Hiểu Vũ gật gật đầu, "Đúng vậy, nếu như là ban thưởng khác thì, ta không nhất định động tâm, nhưng mà hồn tinh vật này quá hiếm, không có ai không muốn." Giết người Đại Tu La Vương thì có ba khỏa trung giai hồn tinh, mà một khỏa trung giai hồn tinh tương đương với mười khỏa cấp thấp hồn tinh, hấp dẫn thật sự quá lớn, Trương Hiểu Vũ tin tưởng, Đại Đế khu vực tây bắc tối thiểu có hơn chín thành xuất động.

"Vậy ngươi cẩn thận một chút." Mấy người có chút lo lắng.

Trương Hiểu Vũ cười nói: "Yên tâm, ta đã dung hợp hai loại Thể Áo Nghĩa, hơn nữa có một bộ phòng ngự thần khí, trừ phi là đụng phải Tu La Thần cùng Ma Thần, nếu không muốn giết ta không dễ dàng như vậy." Chuyện không có nắm chắc Trương Hiểu Vũ sẽ không đi làm.

Rời đi viện tử, Trương Hiểu Vũ nhanh như điện chớp hướng phía truyền tống trận quảng trường trung ương xẹt qua, trong lòng một mảng lửa nóng, chỉ cần giết một Đại Tu La Vương có thể tìm được ba khỏa trung giai hồn tinh, loại chuyện này cũng không phải thường xuyên xuất hiện, hơn nữa hắn cũng muốn biết một chút về cường giả Tu La Tộc cùng Ma tộc.

Trung ương quảng trường lúc này người tấp nập, không chỉ là Đại Đế cao thủ hầu như toàn bộ xuất động, những Thiên Đế, Võ Đế nhất lưu, thậm chí Võ Đế bình thường đều có rất nhiều người, đối với bọn họ mà nói, mặc dù đánh không lại Đại Tu La Vương và Ma Vương cấp tám các loại, nhưng mà Tu La Vương bình thường cùng Ma Nhân cấp tám thì cùng bọn họ tương đối, chỉ cần gom góp vài người tạo thành đội ngũ vây giết kẻ địch, tìm được hồn tinh liền dễ dàng hơn.

Truyền tống trận liên tiếp sáng lên, sau đó phá toái hư không, chui vào trong phản không gian.

Sau nửa canh giờ, rốt cục đến phiên Trương Hiểu Vũ, bởi vì lúc này quá đông, trong từng Truyền Tống Trận đều là đứng đầy một trăm người mới bắt đầu truyền tống.

"Trương Hiểu Vũ, ngươi cũng tới!" Lý Hào thình lình ở trong truyền tống trận.

Trương Hiểu Vũ nói: "Loại cơ hội này sao có thể bỏ qua!" .

"Ha ha, đây là đương nhiên." .

Tia sáng truyền tống sáng lên, bọn người Trương Hiểu Vũ bị đưa vào trong phản không gian, hướng phía Phi Không Thành xuyên thẳng đi qua.

"Lần này người đi tiếp viện tối thiểu cũng có hơn mười vạn trên trăm vạn, Phi Không Thành không có nhiều hồn tinh để cung cấp như vậy! Không phải là gạt chúng ta đi qua đi!" .

Trương Hiểu Vũ cùng Lý Hào liếc nhau, trong đầu tinh tường, đừng thấy đi hơn mười vạn người, người có thể còn sống sót tuyệt đối không nhiều lắm, nếu không Phi Không Thành cũng không cần phải hô tăng viện, nhất là Võ Đế bình thường cùng Võ Đế nhất lưu, vận khí không tốt thì chết như thế nào cũng không biết.

Một cái lão giả trong đó nói: "Ngươi là mới tới đi! Cái này liền không cần lo lắng, mỗi tòa thành thị đều nắm giữ một cái hồn thạch mạch khoáng loại nhỏ trở lên, hồn tinh trả chúng ta đủ dư dả." .

"Có nhiều hồn tinh như vậy, vậy cao thủ phủ thành chủ không phải đều là cảnh giới hồn lực đại viên mãn ư." Nghe vậy, người nọ khó hiểu nói.

Một người khác nói: "Ở trước Võ Thánh, dựa vào hồn tinh có thể tăng lên tới cảnh giới hồn lực đại viên mãn, cũng chính là tầng thứ năm mươi bốn, nhưng mà sau khi đạt tới Võ Thánh, muốn dùng hồn tinh đạt tới hồn lực đại viên mãn cảnh giới thứ tám mươi mốt tầng là không thể nào, bởi vì là Võ Thánh cùng Chiến Thần đã không cách nào dùng hồn tinh cấp độ gia tăng hồn lực." .

Võ Thánh cùng Chiến Thần không cách nào dựa vào hồn tinh gia tăng hồn lực cấp độ? Trương Hiểu Vũ còn là lần đầu tiên nghe nói, nhưng mà cẩn thận tưởng tượng cũng hiểu được hợp lý, nếu không những Võ Thánh kia nắm giữ hồn thạch mạch khoáng không phải rất dễ dàng đạt tới cảnh giới tầng thứ tám mươi mốt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như hoan canh ra doi noi dung va nghe thuat chinh cua bai tho tay tien quang dung, van 7 bieu cam ve thay co giao em kinh yeu nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.