Thần ma cửu biến

Chương 395: Đại A Tu La Đao Trận


Thấy Lý Hào đã an toàn tiến vào Phi Không Thành, Trương Hiểu Vũ có chút thở ra một hơi, mặc kệ như thế nào, đối phương cũng cùng mình sóng vai chiến đấu ba năm, vẫn có chút cảm tình.

Phương xa truyền đến thanh âm long trời lở đất, lấy Trương Hiểu Vũ Thần Ma Nhãn cũng chỉ có thể loáng thoáng chứng kiến một đầu ma thú cao lớn mấy vạn mét điên cuồng chiến đấu, một trảo đánh ra, trong hơn ngàn dặm tất cả đều hóa thành hư vô.

"Thật đáng sợ lực phá hoại, nếu như không phải ở Nguyên Thủy Tinh, mà là ở Nguyên Tinh, vẻn vẹn là một trảo như vậy có thể đem cả Nguyên Tinh nghiền thành hạt vũ trụ." Trương Hiểu Vũ sợ hãi than nói.

Hỏa Hồ mặc dù nhìn không tới Chiến Thần và Thú Ma Thần chiến đấu, nhưng mà nghe thanh âm cũng đoán được, mở miệng nói: "Ngươi sẽ không cho là Chiến Thần lực phá hoại chỉ như vậy đi!" .

"Như vậy đã rất lớn rồi?" Trương Hiểu Vũ nghi vấn nói.

"Ngươi biết mười cái mặt trời cùng năm cái mặt trăng là có ý gì không?" Hỏa Hồ hỏi lại.

Trương Hiểu Vũ cũng muốn biết tại sao Nguyên Thủy Tinh có mười cái mặt trời cùng năm cái mặt trăng, một cái mặt trời cùng một mặt trăng thật ra là đủ rồi, cũng không cũng không có chỗ lợi gì, tối đa là thời gian một ngày bị kéo dài mà thôi.

Hỏa Hồ thần sắc trang trọng nói: "Mặt trời đại biểu cho Thánh Vương, mặt trăng đại biểu cho Thần Vương, mười cái mặt trời tức là có mười cái Thánh Vương, năm cái mặt trăng thì đại biểu cho có năm Thần Vương, bọn họ tồn tại có thể áp chế thực lực bất kỳ sinh sinh cấp chín nào, cho nên năng lực của Chiến Thần cùng Thú Ma Thần đều bị áp chế rất nhiều, nếu không cả khu vực tây bắc đều lọt vào hủy diệt phá hư." .

Mặt trời cùng mặt trăng đại biểu cho Thánh Vương cùng Thần Vương, Trương Hiểu Vũ vô ý thức hỏi: "Như vậy nếu như sinh ra một cái Thánh Vương hoặc là Thần Vương mới, mặt trời cùng mặt trăng lại nhiều ra một cái nữa." .

"Không sai, chính là như vậy, mặt trời cùng mặt trăng thật ra chính là chỗ ở của Thánh Vương cùng Thần Vương, cũng không phải mặt trời cùng mặt trăng chân chính trên." Hỏa Hồ gật gật đầu.

"Thật đúng là chuyện không thể tưởng tượng!" Trương Hiểu Vũ quơ quơ đầu.

Bầu trời cơ hồ bị huyết thủy nhuộm đỏ, mặt đất máu chảy thành sông, đến bây giờ hai bên chết đi nhân số đã qua trăm vạn người, phần còn lại của chân tay đã bị cụt cùng với thịt nát tùy ý có thể thấy được.

"Đại A Tu La Đao Trận!" .

Chuyện kinh khủng phát sinh, chỉ thấy mười tên Đại Tu La Vương cầm đại đao trong tay cùng một ngàn tên Tu La Vương cũng cầm đại đao trong tay tổ hợp thành một cái chiến trận hình tròn, rồi sau đó chiến trận xoay tròn, hướng về phía nhân loại dầy đặc nhất bổ chém ra huyết hồng sắc đao khí.

Trong không gian xuất hiện một cái đao khí tổ hợp thành huyết hồng cột sáng, đến mức, hàng trăm hàng ngàn Võ Đế bị cắt thành phấn vụn, trong đó kể cả vài Đại Đế cao thủ chiến tích bài danh rất cao.

"***, quả nhiên không ngoài sở liệu của ta, cái đại sát khí này xuất hiện." Hỏa Hồ giết chết hai Tu La Vương đối diện, mặt sắc mặt ngưng trọng nói.

Trương Hiểu Vũ cũng bị một màn này chấn kinh, hơn một ngàn đạo đao khí nọ trải qua quy luật xếp đặt phóng thích, thật không ngờ khủng bố như vậy.

Hỏa Hồ trầm giọng hướng về Trương Hiểu Vũ nói: "Ta đi qua mấy lần Thánh Tà Chiến Trường, được chứng kiến Đại A Tu La Đao Trận đáng sợ, nếu như không phải vận khí tốt, sớm đã chết ở nơi đó, nhớ kỹ, ngàn vạn không nên để bị đánh trúng, nếu không chết không chỗ chôn, chỉ cần là cấp bậc Đại Đế đều không thể trực diện chống lại."

Không cần Hỏa Hồ nhắc nhở, Trương Hiểu Vũ biết rõ lúc này không phải lúc sính cá nhân anh hùng, nên tránh ra là nhất định phải tránh ra.

Chủy thủ cắm vào cổ Đại Tu La Vương, Hắc Đế lúc này lại đột nhiên né tránh.

Phập, phập. . .

Huyết hồng cột sáng đảo qua, tên Đại Tu La Vương kia chưa chết hẳn nhất thời phấn thân toái cốt, chôn vùi vô hình.

"Lại là đao trận chán ghét này." Hắc Đế lộ ra biểu lộ bất đắc dĩ, hướng về vị trí kẻ địch tương đối nhiều lao đi.

Vốn thế lực ngang nhau chiến cuộc bởi vì Đại A Tu La Đao Trận xuất hiện nhất thời chuyển biến thành Tu La Tộc cùng Ma tộc hướng về mọi người toàn diện áp chế, không được một phút đồng hồ thời gian nhân loại chết đi vượt qua ba trăm ngàn người, không ai có thể ngăn cản huyết hồng cột sáng một khắc nào.

Huyết hồng cột sáng hướng phía bên này dời qua, Trương Hiểu Vũ lập tức một kiếm xuyên thấu cổ Đại Tu La Vương đối diện, chuẩn bị tránh đi.

"Ha ha, theo ta cùng đi chết đi!" Đại Tu La Vương điên cuồng bắt được Trảm Ma Kiếm của Trương Hiểu Vũ, thân thể kéo lại.

Hỏa Hồ lớn tiếng nói: "Trương Hiểu Vũ, chú ý!" .

Sắc mặt ngưng trọng, Trương Hiểu Vũ không thể ngờ được đối phương liều mạng như vậy, chân lực cực mạnh quán chú vào trong thân kiếm, khiến cho nó sinh ra chấn động đáng sợ.

Đại Tu La Vương cánh tay huyết nhục mơ hồ, nhưng lại thần kỳ không có bị nát bấy, như cũ nắm chặc Trảm Ma Kiếm, không hề buông lỏng.

"Phá cho ta!" Trương Hiểu Vũ quyền trái phá đứt cánh tay Đại Tu La Vương, sau đó mang theo cánh tay đối phương còn nắm Trảm Ma Kiếm chạy thục mạng.

Thương thương thương!

Mặc dù Trương Hiểu Vũ thoát nhanh, nhưng mà như cũ bị huyết hồng cột sáng sượt qua một chút, trên người không biết đã gặp phải bao nhiêu lần đao khí oanh kích, từng ngụm huyết thủy xen lẫn thịt nát phun tới.

Khá tốt có phòng ngự thần khí trọn vẹn, nếu không thoáng một chút như vừa rồi, Trương Hiểu Vũ Bất Tử cũng bị trọng thương hồn hải, tạo thành thương tổn khó có thể tưởng tượng.

"Khà khà, ta còn tưởng rằng ngươi sẽ chết! Phía dưới Võ Thánh Chiến Thần còn không ai có thể từ trong Đại A Tu La Đao Trận sống sót, ngươi miễn cưỡng tính là người thứ nhất." Hỏa Hồ chạy tới nói.

Trương Hiểu Vũ cười khổ nói: "Vừa rồi chỉ là sượt qua một ít, không tính là mục tiêu b chính diện." .

Tu La Tộc có Đại A Tu La Đao Trận, Phi Không Thành cũng có chiến trận của bọn họ, chỉ thấy sáu gã Đại Đế Dực Nhân cấp tám cùng sáu trăm sáu mươi sáu Dực Nhân cấp tám bình thường tổ hợp thành một cái chiến trận cùng loại với Nhạn Linh Trận, rồi sau đó vô số đạo thương mang lốm đa lốm đốm bắn phá hướng kẻ địch dày đặc.

Hỏa Hồ thổi một tiếng huýt sáo nói: "Đây là Dực Nhân Chiến Trận của Dực Nhân Tộc, mặc dù so ra kém Đại A Tu La Đao Trận, nhưng mà cũng thuộc về chiến trận không thể ngăn cản." .

Dực Nhân Chiến Trận mặc dù so với Đại A Tu La Đao Trận hơi yếu, nhưng mà tiêu diệt Tu La Tộc cùng Ma tộc đơn thể tồn tại tựa như chơi, hàng trăm hàng ngàn Tu La cùng Ma Nhân bị nát bấy.

Rốt cục, hai đại chiến trận lần đầu tiên giao phong, chỉ thấy huyết hồng cột sáng quét ngang không trung, trực tiếp cùng cột sáng như sao trời va chạm vào cùng một chỗ.

Rầm rầm rầm!

Không ai có thể hình dung chiến trận va chạm lẫn nhau uy lực có bao nhiêu khủng bố, trong phạm vi hơn mười dặm Tu La, Ma Nhân, ma thú cùng với nhân loại toàn bộ bị dư âm oanh thành chất thải, người chết đi thoáng cái vượt qua hai mươi vạn.

"Quá kinh khủng, ta thề trước khi không tới Võ Thánh tuyệt đối không đi Thánh Tà Chiến Trường, hiện tại ta cũng muốn rời đi." Đối mặt cái chiến trận không cách nào ngăn cản này, không ít người hoảng sợ, ào ào hướng phía Phi Không Thành xẹt đi.

Mặc dù càng ngày càng nhiều người rời đi, nhưng may mắn là, người mới gia nhập chiến trường cũng càng ngày càng nhiều, bọn họ đều là sau mới nhận được tin tức, sau đó ngựa không dừng vó chạy tới.

Ngay khi cục diện lâm vào giai đoạn giằng co, trong lúc đó lại là một đạo huyết hồng cột sáng quét ngang không trung, Đại A Tu La Đao Trận thứ hai tạo thành.

Hỏa Hồ cười khổ nói: "Cái này phiền toái, nhân loại chúng ta mặc dù có chiến trận lợi hại hơn, nhưng mà dù sao không phải Thánh Tà Chiến Trường, không có khả năng tổ chức, chỉ có Dực Nhân Chiến Trận thì chống đỡ không được bao lâu." .

Tiếp viện mọi người là một ít người tự do, cho dù biết rõ một ít chiến trận rất lợi hại, nhưng mà căn bản không có phối hợp qua, trừ phi những thành thị khác phái ra quân đội tinh nhuệ.

Trương Hiểu Vũ hít sâu một hơi, nói: "Có lẽ chúng ta có thể đi phá hư chiến trận của đối phương." .

"Điều đó không có khả năng! Ngươi xem những chiến trận kia chung quanh chí ít có một trăm ngàn Tu La bảo hộ lấy, dưới tình huống không có tổ chức căn bản xông không qua." Hỏa Hồ nói.

Hỏa Hồ nói không sai, lực lượng không có tổ chức cũng dùng vô số hạt cát nhỏ bé đánh vào sắt thép, căn bản hiệu quả vô cùng nhỏ bé.

Bên cạnh chiến trận Đối phương đột nhiên sinh ra hỗn loạn, một cái hắc sắc thân ảnh ở trong vô số Tu La xuyên thẳng qua, mỗi một lần chớp động đều mang đi mấy cái sinh mệnh Tu La.

Là Hắc Đế, không nghĩ tới hắn lại cùng Trương Hiểu Vũ nghĩ giống nhau, thật đúng là một cái chiến đấu cuồng nhân, có can đảm đối diện tử vong.

Khóe miệng gợi lên dáng tươi cười huyết tinh, Trương Hiểu Vũ cũng vô thanh vô tức hướng về Đại A Tu La Đao Trận vừa hình thành xẹt qua.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sức khỏe là tài sản quí giá nhất nhưng dễ mất nhất, là tài sản vô cùng quan trọng đối với chúng ta! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như review phan nuoc han quoc cushion lagivado co dung la vu khi trang diem bi mat cho nang, kem tri seo rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiathuoc.vn