Thần ma cửu biến

Chương 399: Mua trang viên


Trong viện tử rộng rãi bày đặt ba khối kim loại lớn hai thước, khối thứ nhất bên trái là màu đen, tán ra hắc sắc bóng loáng, khối kim loại chính giữa cũng là màu đen, nhưng lại không bóng, phảng phất là hắc ám thôn phệ ánh sáng, ngược lại cùng màu sắc Trảm Ma Kiếm có bảy phần giống nhau, bên phải là khối kim loại màu xanh đậm, liếc nhìn qua cực kỳ bất phàm.

Vạn Niên Hàn Thiết, Hắc Ô Thiết, Thanh Minh Thiết, ba loại kim loại này độ cứng tất cả không giống nhau, nếu như chấm điểm thì, Vạn Niên Hàn Thiết nhiều nhất mười điểm cùng, Hắc Ô Thiết năm mươi điểm, Thanh Minh Thiết là một trăm hai mươi điểm.

Duỗi hai chân, Trương Hiểu Vũ chậm rãi đi tới phía trước khối kim loại, dần dần điều chỉnh tinh khí thần.

Không sai biệt lắm nửa chén trà nhỏ thời gian trôi qua, Trương Hiểu Vũ thân hình thiểm lược, một chưởng bổ lên trên Vạn Niên Hàn Thiết, lưu lại một chưởng ấn rõ ràng, rồi sau đó lại lưu lại một chưởng ấn hơi nông hơn trên Hắc Ô Thiết, cuối cùng ở trên Thanh Minh Thiết chỉ phách ra chưởng ấn nhàn nhạt.

Ba chưởng liên tục, Trương Hiểu Vũ trở lại tại chỗ.

"Vạn Niên Hàn Thiết trực tiếp thành một đoàn bùn nhão, bên trong Hắc Ô Thiết bị chấn thành nát bấy, chính giữa Thanh Minh Thiết chỉ là nứt ra một đạo khe hở." Thần Ma Nhãn thấu thị xuống, tình huống bên trong ba khối kim loại vừa xem hiểu ngay, trong đó Vạn Niên Hàn Thiết có hiệu quả tốt nhất.

Vừa rồi ba chưởng này Trương Hiểu Vũ cũng không có sử dụng chân lực, nhưng mà dùng lực đạo khác nhau, Vạn Niên Hàn Thiết chỉ dùng chưa tới nửa thành lực đạo, Hắc Ô Thiết dùng một thành lực đạo, Thanh Minh Thiết thì dùng năm thành lực đạo, dù sao loại áo nghĩa thứ ba là không có hiệu quả tăng phúc công kích, đánh ra bao nhiêu lực lượng liền là bao nhiêu lực lượng, nếu như chỉ dùng một thành lực đạo đánh vào Thanh Minh Thiết, căn bản là không cách nào nhìn ra hiệu quả, dù nói thế nào Thanh Minh Thiết cũng là một loại kim loại tài liệu chế tạo thánh khí, độ cứng cực kỳ cao.

Dùng sức nhổ ra một ngụm trọc khí, Trương Hiểu Vũ lộ ra dáng tươi cười nhàn nhạt, ba tháng này thành quả hắn vẫn tương đối hài lòng, người khác lĩnh ngộ áo nghĩa đều là hàng trăm hàng ngàn năm, mà hắn chỉ dùng trong khoảng thời gian ngắn liền có thành quả như thế, coi như là tiến bộ kinh người, đương nhiên, cái đó và hồn lực đã đại viên mãn có quan hệ trực tiếp.

Ngoài viện tử truyền tới tiếng đập cửa, Trương Hiểu Vũ hơi sững sờ, có ai lại tới nơi này tìm hắn.

Mở đại môn ra, Trương Hiểu Vũ cười nói: "Tại sao là ngươi, Hỏa Hồ, tiến đến ngồi!"

"Ha ha, không nghĩ tới là ta đi!" Đứng ở cửa ra vào đúng là Hỏa Hồ cười tủm tỉm.

Trong lương đình, Trương Hiểu Vũ nói: "Ta xem ngươi là vô sự không lên điện tam bảo, tìm ta có chuyện gì, có thể giúp ta sẽ tận lực giúp." Hắn liếc mắt liền nhìn ra đối phương có việc muốn nhờ.

"Cái này đều bị ngươi đoán được." Hỏa Hồ bất đắc dĩ nói: "Ngày mai ở Thủy Nguyệt Thành có một buổi tụ hội, ta muốn mời ngươi đi qua, không biết như thế nào." .

Trương Hiểu Vũ kinh ngạc nói: "Cũng chỉ việc này, ngươi tại sao phải tham gia tụ hội?" .

"Cái này còn không là do muội muội của ta, nàng cùng thiếu thành chủ Thủy Nguyệt Thành Thủy Nguyệt Công Chủ là bạn tốt, có tụ hội tự nhiên không thể thiếu nàng, mà nàng lại cần phải kéo ta đi, ngươi biết tham gia loại tụ hội này đều là một ít người có bối cảnh, ta thật không quen, cho nên muốn kéo ngươi đi qua làm bạn." .

"Cái này không tốt lắm đâu!" Trương Hiểu Vũ mặt hiện lên vẻ chần chờ.

Hỏa Hồ nói: "Huynh đệ, ngươi không giúp ta liền không có người giúp ta." .

Gặp đối phương xuống nước đến mức này, Trương Hiểu Vũ cũng không nên chối từ, cố mà làm nói: "Tốt lắm, ta thật sự là sợ ngươi, không có việc gì làm lại đi cùng người không quen tụ hội." .

"Là muội muội của ta muốn kéo ta đi qua!" .

Buổi tối, Trương Hiểu Vũ cùng ba nữ nói chuyện này một chút.

"Ta nghe nói Thủy Nguyệt Thành là thành thị đẹp nhất khu vực tây bắc, nếu không chúng ta dời qua đó đi." Lạc Thi Thi nghe được tên Thủy Nguyệt Thành, chợt nói ra.

Yêu Dạ đồng ý nói: "Ta cũng nghe nói Thủy Nguyệt Thành nhiều nữ nhất." .

Lý Tú đi theo gật gật đầu.

Trương Hiểu Vũ lộ ra cười khổ, không nghĩ tới nhắc đến Thủy Nguyệt Thành một chút lại thành dọn nhà, ba nữ hẳn là sớm đã có ý nghĩ này.

"Sí Hỏa Thành viện tử liền lưu lại, chúng ta ở Thủy Nguyệt Thành mua một trang viên đi." Hai ba ngàn vạn đê giai nguyên tinh đối với Trương Hiểu Vũ mà nói cũng không coi vào đâu, để đó không dùng còn không bằng nhiều thêm một cái chỗ ở.

Lạc Thi Thi hai mắt tròn vo, "Ngươi là muốn mua trang viên trên mười ức, có phải là quá lãng phí." Phủ thành chủ là thuộc về trang viên xa hoa nhất, có thể thấy được trang viên giá cả tuyệt đối là trên trời.

Trương Hiểu Vũ cười nói: "Vẫn là câu nói kia, nguyên tinh không phải là dùng để tốn sao? Sử dụng hết lại kiếm." .

Yêu Dạ ha ha nở nụ cười, "Thi Thi ngươi còn không biết tính cách của hắn sao? Thuần túy là bại gia tử đồ đốt tiền, may mắn có thực lực, bằng không chúng ta cũng phải đi xin cơm." .

Lạc Thi Thi cùng Lý Tú nghe vậy trộm cười rộ lên.

"Ta có không chịu nổi như vậy sao? Không dùng vũ lực, thì thật ra lấy trí tuệ của ta càng có thể kiếm tiền." Trương Hiểu Vũ hung dữ vỗ mông Yêu Dạ một cái, chợt đổi thành vuốt ve.

Yêu Dạ đẩy bàn tay xấu xa của Trương Hiểu Vũ ra:"Lý Tú còn ở chỗ này đó? Sắc quỷ."

Trương Hiểu Vũ nhìn nhìn Lý Tú sắc mặt phấn hồng, cười hắc hắc nói: "Sợ cái gì, đều là người một nhà."

Lý Tú sắc mặt đỏ hơn, không dám nhìn Trương Hiểu Vũ.

Yêu Dạ cùng Lạc Thi Thi đã sớm nhìn ra Lý Tú đối với Trương Hiểu Vũ có ý tứ, mà Trương Hiểu Vũ tuy nói không phải ai đến cũng không cự tuyệt, nhưng ít ra đối với nữ nhân bên người là như thế.

Thủy Nguyệt Thành được xưng là thành thị đẹp nhất khu vực tây bắc không phải là không có đạo lý, cả tòa thành thị khắp nơi đều là suối phun cùng thủy trì, đường phố cùng kiến trúc là loại phong cách cổ xưa, giống như một vị mỹ nữ cổ điển.

Trong phòng trung tâm, nhân viên công tác chần chờ nói: "Ngươi nói ngươi muốn mua trang viên, xin hỏi là mức giá cả nào?" .

Trương Hiểu Vũ mỉm cười nói: "Ta biết, Sí Hỏa Thành trang viên giá cả ở hơn mười ức, Thủy Nguyệt Thành xinh đẹp như vậy, hẳn là quý chút đi!"

"Đúng vậy, Thủy Nguyệt Thành trang viên kém cỏi nhất cũng lên đến mười một ức đê giai nguyên tinh, ngươi xác định muốn mua." Nhân viên công tác trong lòng có chút cảm thán, người như thanh niên này cũng không thiếu, nói không chừng là thiếu gia cái thế lực lớn nào đó.

"Đem ảnh tượng đến cho ta xem một chút." Trương Hiểu Vũ nói.

Chung quanh vài vợ chồng đang mua nhà đều là âm thầm tắc luỡi, bọn họ chịu khổ mấy trăm năm cũng bất quá dành dụm được mấy trăm vạn đê giai nguyên tinh, ở Thủy Nguyệt Thành chỉ có thể mua một ít nhà nhỏ giá cả tiện nghi, về phần trang viên nghĩ cũng đừng nghĩ, cả đời cũng không kiếm được nhiều nguyên tinh như vậy.

Trên ảnh tượng xuất hiện từng tòa trang viên chiếm diện tích trăm mẫu, bên trong chẳng những có đình đài lầu các, hòn non bộ nước biếc, còn có hoa viên cực lớn, điền viên xinh đẹp, ở bên trong có thủy trì, có thể dùng để bơi lội.

"Hiểu Vũ, cái này không tệ, phong cách thiên thành."

"Cái này cũng không tệ, có nhiều suối phun."

"Ta thích cái này, kiến trúc đều trên nước."

Ba nữ hào hứng dạt dào tuyển chọn.

Trương Hiểu Vũ ngẩng đầu, "Có loại lớn một chút hay không, chừng hai trăm mẫu gì đó, nguyên tinh không là vấn đề." .

Nhân viên công tác sửng sốt một chút, ái ngại nói: "Đại trang viên không đối ngoại tiêu thụ, thật xin lỗi." .

"Là như vậy!" Trương Hiểu Vũ ngẫm lại cũng đúng, không phải có tiền là cái gì cũng đều có thể mua được, ví dụ như thân phận, những đại trang viên kia tự nhiên là chuẩn bị cho người có thân phận có quyền lợi có nguyên tinh.

"Ca, ta cũng muốn mua trang viên." Bên cạnh một cái thiếu nữ áo trắng chợt hướng về nam tử anh tuấn bên cạnh nói.

Anh tuấn nam tử cười khổ nói: "Ca của ngươi vài ức ngược lại có, hơn mười ức sẽ không có, hơn nữa ngươi hàng năm tốn hao đều qua một ức, nếu như sớm tiết kiệm đến thì, trang viên cũng không là vấn đề." .

Áo trắng thiếu nữ cong lên cái miệng nhỏ nhắn, oán giận nói: "Ngươi lại không nói sớm, nếu không ngươi hỏi những bằng hữu kia của ngươi mượn một chút, dù sao ngươi kiếm tiền rất nhanh." .

"Được rồi, ta kéo không nổi, nhớ kỹ ở trên tụ hội đừng làm mất mặt ta." Thanh niên anh tuấn nhắc nhở.

"A a! Ta cũng không phải tai hoạ tinh." .

Con mắt cẩn thận quan sát một lần, Trương Hiểu Vũ chỉ vào một cái trang viên hơi lớn trong đó, hướng về ba nữ nói: "Liền cái này đi! Tương đối phù hợp yêu cầu ba người các ngươi." .

"Cũng không tệ lắm!" Lạc Thi Thi ba nữ hài lòng gật gật đầu.

Nhân viên công tác nói: "Bộ trang viên này giá trị mười sáu ức đê giai nguyên tinh, địa điểm ở. . . ." .

Ở trên thẻ nguyên tinh xuất ra mười sáu ức đê giai nguyên tinh, Trương Hiểu Vũ cầm cấm chế ngọc bài cùng ba nữ hai thú đi ra ngoài.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chuan muc kiem toan so 240, chuan muc ke toan so 01 chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.