Thần ma cửu biến

Chương 416: Nhất Tinh đệ tử


Một mình tiếp nhận nhiệm vụ cao cấp độ khó cao cùng tổ đội tiếp nhận nhiệm vụ cao cấp độ khó cao không giống nhau, ví dụ như Trương Hiểu Vũ nhận nhiệm vụ chỉ cần đánh chết ba đầu huyễn thú cấp tinh anh cùng một đầu huyễn thú cấp Tướng, mà tổ đội thì phải giết sáu đầu huyễn thú cấp tinh anh cùng hai đầu huyễn thú cấp Tướng.

Mặt khác, một mình nhận nhiệm vụ cao cấp độ khó cao, hơn nữa hoàn thành, có thể tấn cấp là Nhất Tinh đệ tử, mà tổ đội nhận nhiệm vụ cao cấp độ khó cao không thể tấn cấp, cho nên vẫn lấy thực lực cá nhân là việc chính, tổ đội chỉ là kế thích ứng tạm thời.

Huyễn thú cấp phổ thông cực kỳ khó tìm, huyễn thú cấp tinh anh cùng huyễn thú cấp Tướng liền tương đối dễ tìm, thậm chí huyễn thú cấp Tướng không cần phải tìm kiếm, trên hải dương vô biên vô hạn, huyễn thú cấp Tướng là một phương bá chủ, muốn gió được gió muốn mưa được mưa.

Đương nhiên, cho dù là huyễn thú cấp Tướng, cũng khó trốn vận mệnh bị liệp sát.

Ở phía trước Trương Hiểu Vũ xuất hiện một đầu phi long huyễn thú, lân giáp màu tím dưới ánh mặt trời lập lòe ánh sáng, đối cánh cực lớn mỗi khi vỗ một lần, sóng biển phía dưới liền cao hơn một phần.

Là huyễn thú phi hành! Trương Hiểu Vũ có chút nhíu mày, trong huyễn thú phi hành huyễn thú tốc độ di động nhanh nhất, hơn nữa nghe Đường Khắc nói, phi hành huyễn thú thấp nhất đều là huyễn thú cấp Tướng, có thể thấy được huyễn thú này đáng sợ.

Phi long huyễn thú hai mắt bốc cháy lên ánh lửa nóng bỏng, giống như hai luồng nham thạch nóng chảy, trong miệng mũi thỉnh thoảng phun ra từng sợi hỏa diễm màu da cam, trong nháy mắt cảm thấy Trương Hiểu Vũ, nó đầu tiên là rít gào một tiếng, chợt phụt ra một hỏa đạn áp súc lớn cỡ cái thớt.

Cảm nhận được tốc độ hỏa đạn cùng năng lượng chấn động, Trương Hiểu Vũ biết rõ thứ này uy lực tuyệt đối không thua gì Tinh Thần Phá, cũng không biết bị đối phương áp súc gấp bao nhiêu lần.

Né tránh hỏa đạn đến một bên, Trương Hiểu Vũ lăng không một kiếm bổ trúng đối phương.

Phi long huyễn thú thân hình lảo đảo một cái, chỗ ngực xuất hiện một vết kiếm hẹp dài, vật chất màu tím từ trên người đối phương thoát ly xuống, phiêu tán vào trong hư không.

Đối mặt Trương Hiểu Vũ công kích, cho dù là huyễn thú Vương cấp huyễn thú Hoàng cấp cũng như nhau sẽ dễ dàng bị thương, chớ đừng nói chi là là huyễn thú cấp Tướng, bất quá khi kiếm thứ hai bổ ra, phi long huyễn thú tránh được, hơn nữa chẳng những tránh được, cả người đều biến mất ở trong tầm mắt Trương Hiểu Vũ.

Ở trên đỉnh đầu!

Cái thời khắc này, vạn vật hô hấp cảnh giới có thể nói là chỗ dựa lớn nhất của Trương Hiểu Vũ, đã qua ngũ giác, ở lúc lỗ tai còn không có nghe được tiếng xé gió, Trương Hiểu Vũ đã đem Trảm Ma Kiếm đặt ngang tại đỉnh đầu.

Oanh, phi long huyễn thú hai móng vốn muốn chộp vào đầu Trương Hiểu Vũ, nhưng mà bị Trảm Ma Kiếm cứng rắn chặn lại, hai bên ma sát tuôn ra hoa lửa nóng bỏng.

Thật mạnh, phi long huyễn thú giống như một khỏa lưu tinh bị ngọn lửa bao vây, đem Trương Hiểu Vũ hung hăng đập xuống dưới.

Nước biển nổ tung, tạo ra một khoảng không vài dặm.

"Khốn kiếp!" Có nước biển trở ngại, Trương Hiểu Vũ bắt đầu phản kích, Trảm Ma Kiếm dùng sức co lại, chặt đứt long trảo phi long huyễn thú.

Phi long huyễn thú ngửa mặt lên trời rít gào, thân hình chợt lóe liền muốn phóng tới không trung.

Trong mắt mắt hiện lên sự lạnh lùng, Trương Hiểu Vũ quát: "Muốn chạy, xuống cho ta." Hàm răng cắn Trảm Ma Kiếm, hai tay nhắm ngay phi long huyễn thú, hùng hồn dẫn lực tỏa ra, chuẩn xác khóa chặt đối phương lại.

Phi long huyễn thú xung lượng vô cùng mạnh mẽ, nhưng mà ở hai loại dẫn lực khác nhau không có lực phản kháng, thân thể quay cuồng rơi xuống.

Tay trái như trước bảo trì Tinh Hạch Dẫn Lực, Trương Hiểu Vũ tay phải cầm Trảm Ma Kiếm, bàn chân mạnh mẽ giẫm nổ nước biển, nhân kiếm hợp nhất phóng tới phi long huyễn thú.

Hai loại lực va chạm, phi long huyễn thú gặp phải đả kích trước đó chưa từng có, từ đầu rồng mãi cho đến đuôi rồng đều bị kiếm quang xuyên thấu.

Xuất hiện ở phía trên phi long huyễn thú, Trương Hiểu Vũ xoay người một kiếm chấm dứt đối phương.

Nhìn qua hạt châu màu tím trong lòng bàn tay, Trương Hiểu Vũ thầm nghĩ: Phi hành huyễn thú không hổ là huyễn thú mạnh nhất ngang cấp, khá tốt theo chân lực tăng lên, Tinh Hạch Dẫn Lực cũng tăng mạnh rất nhiều, đương nhiên, chủ yếu nhất là phóng xuất ra hai loại dẫn lực khác nhau, đến bây giờ, Trương Hiểu Vũ còn chưa từng gặp qua ai có thể làm được.

Thành công đánh chết một đầu huyễn thú cấp Tướng, kế tiếp còn phải đánh chết ba đầu huyễn thú cấp tinh anh, cái này cần không ít thời gian, dù sao huyễn thú cấp tinh anh cũng chỉ tương đối dễ tìm mà thôi.

Mười một ngày qua đi, Trương Hiểu Vũ về tới chiến sĩ đại điện.

"Ngươi hoàn thành nhiệm vụ cao cấp độ khó cao, thật đúng là vượt quá ta dự kiến." Trong đại điện chấp sự trực ban hơi kinh ngạc.

Trương Hiểu Vũ đem Nguyên Thủy châu Tướng cấp đưa cho đối phương, nói: "Nghe Hác trưởng lão dạy bảo, ta đã đem tăng áp trận pháp mở ra cùng nhân thể thân mình tan làm một thể, tuy hai mà một." .

"Khó trách, đây là lệnh bài hoàn thành nhiệm vụ, ngươi trước đến Tinh Thần Đại Điện hướng chấp sự nơi đó đưa ra, không có gì bất ngờ xảy ra ngươi chính là Nhất Tinh đệ tử." .

Trở thành Nhất Tinh đệ tử đã nằm trong dự liệu, cũng không còn cái gì đáng để cao hứng, Trương Hiểu Vũ tiếp nhận lệnh bài màu tím sậm.

Sau khi được chấp sự tinh Thần Đại Điện trực ban chứng thực, Trương Hiểu Vũ chiếm được chiến sĩ huân chương thuộc về Nhất Tinh đệ tử, sau lưng huân chương có khắc tên hắn.

"Nhất Tinh đệ tử cạnh tranh tương đối kịch liệt, hy vọng ngươi có thể nhanh chóng thích ứng xuống." Chấp sự mặt không biểu tình hướng về Trương Hiểu Vũ nói.

Sau khi đeo huân chương vào, Trương Hiểu Vũ không thèm để ý cười nói: "Như vậy mới có ý tứ!"

Nhìn biểu lộ Trương Hiểu Vũ, trong ánh mắt chấp sự hiện lên sự khen ngợi, "Không sợ cạnh tranh nhân tài là Chiến Giả hợp cách, ngươi hợp cách!" .

Không mấy ngày nữa, chuyện Trương Hiểu Vũ trở thành Nhất Tinh đệ tử ở trong đệ tử phổ thông truyền ra, mọi người khiếp sợ đồng thời, tính toán đối phương rốt cuộc phá bao nhiêu kỉ lục.

Cuối cùng tìm được kết quả là, trong thời gian không tới một năm, Trương Hiểu Vũ đánh vỡ toàn bộ kỉ lục trước đây, thậm chí vượt xa, nhất là ở trong thời gian tám tháng tấn cấp Nhất Tinh đệ tử so với người giữ kỉ lục lúc trước nhanh hơn một năm hai tháng.

"Biến thái! Người này cùng mấy đệ tử Nhị Tinh biến thái như nhau." .

"Vài ngày thời gian liền dung hợp tăng áp trận pháp, cùng so sánh với hắn, ta cảm giác mình ngu ngốc như heo." .

"Sư đệ, ngươi không giống heo, mà đã là heo." .

". . ." .

Tinh Thần đại điện, gần hai trăm tên Nhất Tinh đệ tử xếp thành hai nhóm ở hai bên đại điện, chờ bố trí nhiệm vụ.

Bên phải một vị cuối cùng, là thân ảnh Trương Hiểu Vũ, mà Phượng Hoàng Nữ Đế Lâm Nguyệt thì ở bên phải thứ mười ba.

Nhìn qua những Nhất Tinh đệ tử khí chất ngạo nghễ bên trái, Trương Hiểu Vũ thầm nghĩ: Khó trách ngày đó chấp sự lại nói Nhất Tinh Cấp đệ tử cạnh tranh tương đối kịch liệt, thậm chí ngay cả chỗ đứng cũng muốn căn cứ thực lực sắp xếp bố, không khó đoán rằng, những Nhất Tinh đệ tử bên trái kia hẳn là cao hơn bên phải, từ đối phương biểu lộ cũng có thể thấy được. Mà mình mới thành vì Nhất Tinh đệ tử, sắp xếp đến vị trí cuối bên phải cũng là chuyện đương nhiên.

"Hiện tại bố trí một nhiệm vụ phổ thông cấp Vương, đánh chết mười hai đầu huyễn thú cấp Tướng cùng ba đầu huyễn thú cấp Vương, có tiểu đội nào nguyện ý tiếp nhận." .

"Chúng ta!" Từ trong hàng hai mươi vị Nhất Tinh đệ tử bên trái đi ra năm người.

Sau khi bố trí hết ba cái nhiệm vụ phổ thông cấp Vương, kế tiếp là nhiệm vụ độ khó cao cấp Tướng, gần một phần ba mọi người lựa chọn nhiệm vụ này.

Trương Hiểu Vũ ngoài dự liệu của mọi người, lựa chọn nhiệm vụ Tướng cấp phổ thông, đánh chết sáu đầu huyễn thú cấp Tướng.

"Thật sự là muốn chết, đánh chết một đầu huyễn thú cấp Tướng cùng sáu đầu hoàn toàn không giống nhau, mỗi đầu huyễn thú cấp Tướng đều có lãnh địa phạm vi của mình, khoảng cách rất xa. "Hơn nữa di chuyển trong phạm vi lớn, chỉ có một chút tỷ lệ gặp được Vương cấp huyễn thú tập kích." .

Đại bộ phận Nhất Tinh đệ tử mỉa mai nhìn Trương Hiểu Vũ, đương nhiên cũng có một tia ghen ghét ở bên trong, Trương Hiểu Vũ toàn diện phá kỉ lục hiện tại đã truyền khắp cả Chiến Thần Cung, ngay cả rất nhiều trưởng lão cũng chú ý tới hắn.

Về phần Trương Hiểu Vũ có tự tin như vậy, là vì hắn ở phương diện chân lực biên độ sóng lại có tiến bộ, bạo phát trong nháy mắt gia tăng thêm một phần năm âm thanh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach viet phan so trong word danh cong thuc phan so, tên cặp đôi đẹp chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.