Thần ma cửu biến

Chương 432: Bỉ Tát Đại Vương


"Hai người các ngươi, lại giết hộ vệ của Bỉ Tát Đại Vương ta, tuyệt đối không thể tha thứ, ngoan ngoãn trở thành nữ nô của ta, tha cho các ngươi một mạng."

Huyết quang chợt lóe, phía trước lãnh diễm nữ tử cùng xinh đẹp thiếu nữ xuất hiện một cái Đại Tu La Vương, cùng các Đại Tu La Vương bình thường khác nhau, cái Đại Tu La Vương này càng thêm cao lớn, tối thiểu có hơn ba mét, trên người bị Tu La khôi giáp bao vây kín kẽ, nhưng mà lại mỏng hơn rất nhiều, gần như sắp cùng làn da hòa hợp nhất thể, trừ cái đó ra, sau lưng của hắn còn buộc lên một kiện áo choàng huyết hồng, khí thế hung ác đáng sợ phô thiên cái địa cuốn tới.

Lãnh diễm nữ tử trong lòng rùng mình, ở Tu La Tộc, Đại Tu La Vương có tôn hiệu vô cùng ít ỏi thiếu, trước mắt cái này Đại Tu La Vương có tôn hiệu, nói rõ là tồn tại đứng đầu trong Đại Tu La Vương, thật giống như Nhị Tinh đệ tử trong môn phái, tuyệt đối mạnh mẽ đáng sợ, huống chi trước mắt cái Đại Tu La Vương này Tu La áo giáp trên người càng mỏng, gần như cùng với làn da hòa hợp nhất thể, mà một khi Tu La khôi giáp ẩn vào trong làn da, nó sẽ gặp trở thành Tu La Thần, tồn tại cùng giống như Võ Thánh Chiến Thần.

"Hãy bớt sàm ngôn đi, Cụ Phong Trảm!" Xinh đẹp thiếu nữ kết ấn thi triển ra đắc ý áo nghĩa.

Khinh miệt cười, Bỉ Tát Đại Vương lấy tay trực tiếp nắm nát vòi rồng bảo đao hình thành, khinh thường nói: "Hai người các ngươi mặc dù ở trong Đại Đế thuộc về nhân vật đứng đầu, nhưng mà gặp được Bỉ Tát Đại Vương ta, là không thể nào thắng được, thế nào, có muốn suy nghĩ đề nghị của ta hay không." .

"Suy nghĩ cái đầu ngươi, Tứ Phương Cụ Phong Trảm!" Xinh đẹp thiếu nữ thấy đối phương đơn giản phá hủy áo nghĩa của mình, tay phải nhanh chóng kết ấn, cuối cùng đặt tay trái lên trên Viên Bàn.

O o hô!

Tối tăm mờ mịt vòi rồng sinh ra, che kín phạm vi hơn một ngàn mét, bốn đạo đao vòi rồng từ bốn góc độ quỷ dị đánh úp về phía Bỉ Tát Đại Vương, mà lại bởi vì có cuồng phong màu xám che lấp, đang ở trong đó căn bản không cách nào biết rõ vị trí của đao vòi rồng.

Trong thời gian ngắn, bốn đạo đao vòi rồng toàn bộ trúng mục tiêu là thân thể Bỉ Tát Đại Vương.

"Thành công!" Xinh đẹp thiếu nữ khóe miệng lộ ra sự vui vẻ.

Lãnh diễm nữ tử nhíu mày, chuyện tuyệt đối sẽ không đơn giản như vậy, đối phương cũng không phải là Đại Tu La Vương bình thường, mà là Đại Tu La Vương có tôn hiệu trong vạn tên không có một.

Vòi rồng tán đi, Bỉ Tát Đại Vương khóe miệng nhếch lên, nói: "Ngươi công kích thêm chút sức đi, gãi ngứa cho ta còn kém không nhiều lắm, hiện tại thừa nhận ba thành công kích của ta đi! Tu La Trảm!" Bỉ Tát Đại Vương tay phải làm đao, cách không chém vào xinh đẹp thiếu nữ.

Trước người hiển hiện vòng bảo hộ màu xanh đậm, ngay sau đó giống như thủy tinh nghiền nát ra, vô hình khí đao thế không thể đỡ đánh ở trước ngực thiếu nữ xinh đẹp.

Phập, thân thể bay ngược ra, xinh đẹp thiếu nữ lăng không nhổ ra một ngụm máu tươi nhỏ, khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt.

"Anh sư muội, Nguyệt Nha Lôi Trùng!" Bỉ Tát Đại Vương động tác quá nhanh, chờ lãnh diễm nữ tử kịp phản ứng, đối phương đã đắc thủ, nhất thời cắn răng, hai tay kết ấn ra một đạo lôi quang hình dạng Nguyệt Nha hướng đối phương oanh kích.

Bỉ Tát Đại Vương một tay vung lên, lãnh diễm nữ tử công kích lập tức bị đập thành hồ quang điện thưa thớt, lập loè vài cái liền tan thành mây khói, hắn cười hắc hắc nói: "Vô dụng, trước đây, có một thanh niên mặc quần áo màu vàng lôi áo nghĩa so sánh với ngươi còn mạnh hơn mấy lần, nhưng mà như trước chết ở trên tay của ta, nghe nhân loại các ngươi nói, hắn hình như là cái gì Tam sư huynh Thái Nhất Môn, thực lực coi như không tệ." .

"Thái Nhất Môn Tam sư huynh, là Lôi đế?" Lãnh diễm nữ tử trong lòng cả kinh, Lôi đế ở trên cả Nguyên Thủy Tinh, không nói là đệ nhất nhân lôi thuộc tính Võ Đế, tối thiểu cũng có thể xếp hạng trước ba, mà chính mình nhiều nhất có thể xếp ở trước mười lôi thuộc tính Võ Đế, dù sao nàng chỉ là Nhị Tinh đệ tử bình thường của Tam Âm Thánh Giáo.

"Phong chi thánh thú, giết cho ta!" Xinh đẹp thiếu nữ tại trong hư không thân thể thẳng tắp, nguyên lực theo bàn tay quán chú vào trong Viên Bàn.

Thanh quang trên Viên Bàn đại phóng, một đầu Thiên Lang màu nâu xanh hai cánh từ trong đó thoát ra, gặp gió lập tức to lên, trong nháy mắt bành trướng đến mấy chục mét, trên người da lông toàn bộ là do vòi rồng hình thành, uy thế đáng sợ phóng lên trời.

Bỉ Tát Đại Vương nói: "Nếu như là phong thánh thú chính thức, ta ngay cả trốn đều trốn không thoát, nhưng mà thánh thú phong ấn cũng chỉ có tám phần thực lực bản thể, huống chi nguyên lực của ngươi phẩm chất quá thấp, triệu hoán ra phong thánh thú ngay cả một phần ngàn thực lực cũng chưa tới."

"Xàm ngôn, lên cho ta." Xinh đẹp thiếu nữ quát lạnh nói.

Phong thánh thú rít gào một tiếng, hướng phía Bỉ Tát Đại Vương nhào tới, lăng không nhổ ra một đoàn không khí đạn, uy lực kinh người.

Đơn giản tháo xuống một cái đầu Đại Tu La Vương, Trương Hiểu Vũ có chút kinh ngạc nhìn chiến đấu cách đó không xa, tên Đại Tu La Vương kia nhìn qua cùng cái Đại Tu La Vương khác rất không như nhau, giơ tay nhấc chân đã đem hai nữ tử kia áp chế gắt gao.

Đao Đế liếc đi qua, nói: "Hai nữ tử nọ là đệ tử Tam Âm Thánh Giáo, thực lực coi như không tệ, hẳn là Nhị Tinh đệ tử." .

"Có muốn đi lên hỗ trợ hay không." Lục đại môn phái cũng không phải rất hòa thuận, cho nên không bỏ đá xuống giếng đã tính không tệ, đi lên hỗ trợ nói không chừng sẽ làm cho người ta hoài nghi, cho rằng ngươi không yên lòng, lúc này phải có cách làm thích hợp, Trương Hiểu Vũ sẽ không ngây ngốc xông lên.

Đao Đế nói: "Tam Âm Thánh Giáo phần lớn đều là nữ tử, cùng năm phái chúng ta quan hệ cũng không phải quá kém, có thể giúp thoáng một chút, dù sao chúng ta cũng muốn đánh chết Tu La à Ma Nhân." .

"Tốt lắm, trước mắt cái đại gia hỏa này liền giao cho ngươi, ta đi đối phó cái Đại Tu La Vương cổ quái cường hãn kia." Trương Hiểu Vũ con mắt liếc qua một đầu Lục Lân Ma Thú Vương lớn mấy chục mét phía trước, hướng về Đao Đế cười nói.

"Đã lâu không có toàn lực đánh một trận, đầu Ma Thú Vương này nhìn qua hẳn rất mạnh." Bọn họ gia nhập chiến trường chỉ trong chốc lát, đánh chết mấy trăm đầu Tu La cùng Ma Nhân, trợ giúp nhân loại cải thiện cục diện thành hòa nhau, nhưng mà giết quá dễ dàng cũng rất là không thú vị, khó đụng được Ma Thú Vương thực lực cường đại, Đao Đế tự nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội.

Trường đao rút ra, Đao Đế thuấn di đến vị trí cái cằm Ma Thú Vương, một đao bổ đi lên.

"Này, các ngươi có cần ta hỗ trợ hay không!" Trương Hiểu Vũ lơ lửng ở vị trí cách xa ba người trăm mét, mở miệng hỏi thăm vị lãnh diễm nữ tử kia.

Xinh đẹp nữ tử cậy mạnh nói: "Tự chúng ta có thể giải quyết, bất quá là một cái Đại Tu La Vương mà thôi." .

Trương Hiểu Vũ nghiền ngẫm nói: "Nhưng hắn là chỉ dùng không tới ba thành lực lượng, đang đùa giỡn các ngươi mà thôi. Lúc nào cần ta trợ giúp, nói một tiếng." .

"Ngươi là Chiến Thần Cung đệ tử!" Lãnh diễm nữ tử chứng kiến trên ngực trái Trương Hiểu Vũ là nhị tinh chiến sĩ huân chương.

"Đúng vậy." Trương Hiểu Vũ hai tay ôm ngực.

"Thực lực ngươi chỉ cùng chúng ta tương đối, cho dù đi lên hỗ trợ thì có làm được cái gì." Xinh đẹp thiếu nữ liếc qua Trương Hiểu Vũ, không tin thực lực đối phương so với các nàng còn mạnh hơn.

Bỉ Tát Đại Vương nhìn ra Trương Hiểu Vũ thực lực không tầm thường, vì để ngừa vạn nhất, quyết định toàn lực ra tay giết hai nữ, giảm đi đêm dài lắm mộng.

"Tu La Ti!" Từ tay trái Bỉ Tát Đại Vương phun ra vô số ám tơ mỏng hồng sắc, trong chớp mắt đã đem hai nữ bao phủ ở bên trong, sau đó dần dần buộc chặt.

Lãnh diễm nữ tử đánh ra một đạo lôi quang lên tấm lưới do vô số tơ mỏng hình thành, kết quả là lôi quang tan rã, không cách nào làm bị thương tấm lưới mảy may, trong lòng nhất thời hoảng hốt, cũng bất chấp cái gì mặt mũi, âm thanh cả kinh nói: "Kính xin xuất thủ tương trợ."

Khóe miệng mỉm cười, Trương Hiểu Vũ một kiếm chém ra, kiếm quang màu xanh lập tức xé rách tấm lưới cùng những sợi tơ từ bàn tay Bỉ Tát Đại Vương phun ra.

Bỉ Tát Đại Vương giận dữ, "Đáng giận nhân loại, ta muốn đem ngươi bằm thây vạn đoạn, Tu La Trảm." Lần này không giống với lần trước, là mười phần mười lực lượng, không gian bị vỡ ra gợn sóng thẳng tắp.

Thân thể nhảy vọt lên không trung, Trương Hiểu Vũ Trảm Ma Kiếm trong tay bí mật mang theo xu thế đáng sợ xé trời, một đao chém vỡ công kích của Bỉ Tát Đại Vương, sau đó trong lúc điện quang hỏa thạch đánh ở trên ngực đối phương.

Oanh một tiếng, Bỉ Tát Đại Vương bị đánh bay đi ra ngoài xa mấy ngàn thước, đến mức Tu La Vương cùng Ma Nhân va chạm vào hắn đều là thân thể bạo liệt, hình thành một cái huyết sắc thông đạo.

"Đáng sợ công kích!" Từ trong lưới thoát thân, lãnh diễm nữ tử hai mắt trợn tròn, Bỉ Tát Đại Vương đem các nàng đùa bỡn ở lòng bàn tay lại ngăn không được một kiếm của Trương Hiểu Vũ.

"Phòng ngự rất đáng sợ, một kiếm tám phần lực đạo cũng không có làm hắn bị trọng thương." Trương Hiểu Vũ khiêng Trảm Ma Kiếm, trong tay trái ngưng tụ ra một màu xanh quang cầu lớn cỡ long nhãn.

Bỉ Tát Đại Vương khóe miệng tiết ra máu tươi, con mắt nhìn tới bết kiếm hẹp dài vài tấc, phẫn nộ nói: "Dám đả thương ta, ta muốn giết ngươi." .

Khoảng cách mấy ngàn mét trong nháy mắt tiếp xúc đến tay phải, Bỉ Tát Đại Vương xuất hiện một cây trường đao đỏ sậm, hung hăng chém về phía cái cổ Trương Hiểu Vũ.

Thân thể đột ngột biến mất tại chỗ, Trương Hiểu Vũ chẳng biết lúc nào đi tới bên trái Bỉ Tát Đại Vương, màu xanh quang cầu ở tay trái sét đánh không kịp bưng tai ấn vào trong miệng Bỉ Tát Đại Vương, sau đó chấn động rất nhỏ, đem đối phương đẩy đi ra.

"Bạo!" .

Trương Hiểu Vũ đùa giỡn hé miệng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang hàng hay chẳng hạn như chuot choi game tot nhat, mua hang dien tu rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại hanghay.com.