Thần ma thiên tôn

Chương 1397: Ninh Tiểu Ma (1)


Ninh Tiểu Xuyên trợn trừng hai mắt nhìn một màn trước mắt. Ba người Phong Thác tiến vào Thế giới Đại Diễn, nhưng lúc này từ trong Thế giới Đại Diễn chui ra vậy mà lại là một tiểu cô nương nhìn qua nhiều lắm chỉ năm sáu tuổi!

Bộ dáng tiểu nữ hài này vô cùng khả ái, khuôn mặt phấn điêu ngọc trác, làn da trắng noãn nhìn qua quả thật giống như búng ra sữa vậy. Sau đầu cột hai cái đuôi ngựa lủng lẳng càng khiến cho nàng tăng thêm vài phần khả ái. Chỉ là trên người nàng mặc một thân váy dài đen như mực này khiến cho người ta cảm thấy có chút không thích hợp. Nếu đổi lại là một bộ váy dài màu hồng phấn, như vậy liền hoàn toàn xứng đôi với tướng mạo của nàng.

Ninh Tiểu Xuyên nhìn chằm chằm tiểu nữ hài này một hồi, thời điểm ánh mắt hắn nhìn vào cặp mắt to tròn đen lay láy như hai viên bảo thạch của đối phương, lại đột nhiên cảm giác được một trận rung động ở phương diện huyết mạch. Còn chưa đợi Ninh Tiểu Xuyên phán đoán cái gì, tiểu nữ hài trước mắt này đã nheo mắt lại, ngọt ngào kêu lên:

- Phụ thân! Ta rốt cuộc cũng tìm được ngươi!

- Phụ thân?

Tiếng gọi này nhất thời khiến cho Ninh Tiểu Xuyên ngây người. Thoáng ngạc nhiên trong chốc lát, Ninh Tiểu Xuyên mới kịp phản ứng trở lại, đầy mặt kinh hỉ dò hỏi:

- Mẫu thân của ngươi có phải là Thạch Cơ không?

- Đúng vậy a! Mẫu thân vẫn luôn một mực tưởng niệm phụ thân!

Cặp mắt tiểu nữ hài trước mặt nheo lại thành hình trăng non, nhìn qua vừa khả ái lại vừa xinh đẹp. Nhìn kỹ lại, trên người tiểu nữ hài này quả thật có vài phần bóng dáng của Thạch Cơ Yêu Hậu. Bất quá khuôn mặt của nàng lại là di truyền từ Ninh Tiểu Xuyên nhiều hơn. Cộng thêm rung động từ phương diện huyết mạch trước đây Ninh Tiểu Xuyên đã cảm giác được, lúc này hắn đã gần như mười phần xác định, tiểu nữ hài trước mắt này quả thật chính là nữ nhi của mình.

- Mình chỉ mới một đoạn thời gian không liên hệ với bên trong Thế giới Đại Diễn, liền có thêm một nàng nữ nhi như vậy!

Trong lòng Ninh Tiểu Xuyên nhất thời cảm khái vạn phần. Mặc dù trước đây Tiểu Linh Nhi vẫn luôn chạy theo hắn gọi ba ba, nhưng giữa hắn và Tiểu Linh Nhi cũng không có liên hệ máu mủ chân chính gì. Mà hiện tại liền không giống vậy, trên người tiểu nữ hài trước mắt này chính là chảy xuôi huyết mạch của Ninh gia hắn.

Sau khi biết rõ tiểu nữ hài trước mắt này là nữ nhi của chính mình, ánh mắt Ninh Tiểu Xuyên nhìn về phía tiểu nữ hài này thoáng cái đã trở nên nhu hòa hơn rất nhiều. Thân ảnh khẽ lóe lên, xuất hiện ngay bên cạnh nàng, hắn ôn nhu dò hỏi:

- Phụ thân gần đây bận quá, cho nên không có thời gian đi thăm mẹ con các ngươi. Thạch Cơ đã đặt tên cho ngươi chưa? Hiện tại ngươi đã mấy tuổi rồi?

Tiểu nữ hài cực kỳ khả ái nhảy vào trong lồng ngực Ninh Tiểu Xuyên, sau đó mỉm cười tủm tỉm nói:

- Phụ thân, hiện tại ta sắp sửa một tuổi rồi! Về phần đặt tên, bản thân ta tự đặt tên mình là Ninh Tiểu Ma. Bất quá mọi người đều thích gọi ta là Ninh Ma Vương!

- Còn chưa tới một tuổi đã trưởng thành như vậy rồi? Lại còn Ninh Tiểu Ma và Ninh Ma Vương? Mấy cái này là tên gì chứ?

Ninh Tiểu Xuyên có chút không biết nói gì, lắc đầu mấy cái. Bất quá hắn ngược lại cũng sớm biết rõ, hài tử của chính mình tuyệt đối không giống những hài tử bình thường. Lúc trước chỉ riêng thời gian Thạch Cơ mang thai cũng đã kéo dài tới mấy chục năm trời, hài tử bình thường tuyệt đối không có khả năng so sánh.

Nũng nịu nằm trong lồng ngực Ninh Tiểu Xuyên, Ninh Tiểu Ma bày ra bộ dáng đáng thương, nhìn chằm chằm Ninh Tiểu Xuyên, nói:

- Phụ thân, mẫu thân bảo nếu ta gặp ngươi, nhất định phải giúp nàng báo thù ngươi a! Nếu ta làm ra sự tình gì quá phận, ngươi sẽ không để ý chứ?

- Thạch Cơ dạy hài tử cái gì thế này?

Ninh Tiểu Xuyên lắc đầu, mỉm cười nói:

- Đương nhiên là không để ý rồi! Ngươi niên kỷ còn nhỏ, sau này cần phải…

Ninh Tiểu Xuyên còn chưa nói hết câu, đột nhiên đã cảm giác thấy Ý thức thể của chính mình ầm một cái liền sụp đổ. Đồng thời, thanh âm vui vẻ đắc ý của Ninh Tiểu Ma cũng truyền tới.

- Phụ thân, dù sao thân thể này của ngươi cũng không phải là bản thể, ta chỉ là tùy tiện hủy diệt nó, xem như là báo thù cho mẫu thân a!

Ý thức thể quay trở lại bản thể, trên mặt Ninh Tiểu Xuyên lộ ra một tia cười khổ.

Tiểu nha đầu này đúng là một tiểu yêu tinh, chỉ mới bây lớn đã có được loại thực lực như vậy rồi. Phải biết rằng, mặc dù vừa rồi Ý thức thể của Ninh Tiểu Xuyên cũng không có tận lực gia trì lực lượng của Thế giới Vũ trụ Sơ khai, nhưng đang ở trong Không gian Thể nội, bản thân nó cũng có được thực lực cực kỳ cường đại. Nhưng một đạo Ý thức thể như vậy lại bị Ninh Tiểu Ma một tiểu hài tử không tới một tuổi nhẹ nhõm hủy diệt như thế, đủ thấy thực lực của nàng mạnh mẽ như thế nào.

- Tiểu nha đầu này rốt cuộc biến thái tới mức nào?

Trên mặt Ninh Tiểu Xuyên mang theo thần sắc vui vẻ, đắc ý cười rộ lên. Nàng ta chính là nữ nhi của hắn, cho dù Ninh Tiểu Ma lợi hại đến đâu đi nữa, hắn cũng sẽ càng cao hứng hơn.

Nhìn thấy khuôn mặt phảng phất như đang thất thần của Ninh Tiểu Xuyên lại đột nhiên lộ ra nụ cười đắc ý như vậy, đám người Mộc Uẩn Vương vốn dĩ không biết trên người Ninh Tiểu Xuyên đã xảy ra chuyện gì, nhất thời càng lúc càng phẫn nộ. Bởi vì biểu hiện như vậy của Ninh Tiểu Xuyên quả thật giống như là đang giễu cợt bọn chúng vậy.

Ba mươi mấy cao thủ bọn chúng liên thủ vây công Ninh Tiểu Xuyên, đối phương chẳng những không hề hoàn thủ, mà từ lúc bắt đầu cho tới bây giờ vẫn luôn trực tiếp khoanh chân ngồi trên mặt đất, mặc kệ bọn chúng oanh kích về phía chính mình, quả thật chính là xem bọn chúng như là một đám ruồi muỗi vậy.

- Chết tiệt! Hình chiếu thế giới trên người đám gia hỏa này rốt cuộc là thứ gì? Vì sao ngay cả lực lượng Pháp tắc Bản nguyên cũng không cách nào ảnh hưởng tới bọn chúng!

Lúc này ngoài mặt đám người Mộc Uẩn Vương thì tràn ngập phẫn nộ, nhưng trong lòng thì lại không ngừng mắng lớn. Phòng ngự của Ninh Tiểu Xuyên cực mạnh, khiến cho bọn chúng có chút bất đắc dĩ không làm gì được.

Bất quá bọn chúng cũng đã nhìn ra, phòng ngự của Ninh Tiểu Xuyên quả thật rất mạnh mẽ, nhưng phương diện công kích thì lại vô cùng yếu kém, căn bản không uy hiếp được bọn chúng. Cho nên lúc này bọn chúng mới vây xung quanh Ninh Tiểu Xuyên, không ngừng phát động công kích, chính là dự định muốn cùng Ninh Tiểu Xuyên so đấu xem ai sẽ hao tổn hết trước.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như Chú đại bi tiêu trừ tai nạn, pha chap ni su huong nhu moi nhat 2018 qua hay những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status